truyện eo thon nhỏ

                  
                       

Editor: Trà Đá.

Nghe được kể từ “Đứng nhất”, Lục Trì giương đôi mắt coi thông thoáng qua loa.

Bạn đang xem: truyện eo thon nhỏ

Một cô nàng khoác đồng phục có vẻ như rộng lớn thùng thình ở đối lập, khá tự do thoải mái, vẫn ko thể bao phủ lên đường được cái eo nhỏ gần đầy bắt tay.

Ánh đôi mắt anh Review.

Thấy anh quan sát về phía này, Đường Nhân ý vị thâm thúy xa cách trình bày vì thế khẩu hình miệng: Tiểu trình bày lắp đặt.

Lục Trì ngay tắp lự đỏ lòm mặt mày, lùi về đàng sau một bước nhỏ, tiếp sau đó tương tự bị ai tê liệt xua đuổi theo gót, chạy như cất cánh thoát ra khỏi chống nghề giáo.

Tiếng tạm dừng hoạt động chống nghề giáo hết sức nhẹ nhõm, khiến cho trong tâm Đường Nhân thở than một giờ.

Bộ dáng vẻ tê liệt thiệt làm cho cô xao xuyến vô nằm trong.

“… Lần này là hiểu nhầm thôi, thông thường kết quả của Đường Nhân rất tuyệt, hack là sự ko thể nào là, gia sư Hoàng cũng ko cần thiết nhằm trong tâm, lượt sau chắc chắn sẽ không còn xẩy ra việc vì vậy nữa.”

Lâm Nhữ nữ tính gửi cho tới phía Đường Nhân: “Đường Nhân, em van lơn lỗi gia sư Hoàng lên đường.”

Hoàng Mẫn cũng đều có chút lúng túng, cho dù sao cô tao cũng mới mẻ gửi cho tới trên đây tiếp tục gặp gỡ cần trường hợp này: “Cũng bởi cô coi lầm, ko cần thiết van lơn lỗi đâu, từng chuyện đơn giản hiểu nhầm. Bây giờ còn đang được đánh giá, mau về bên thực hiện bài bác lên đường.”

Hoàng Mẫn đang dần nhập cơn tức giận, cô tao mới mẻ gửi kể từ ngôi trường Nhất Trung lại trên đây, ngôi trường dân lập trả chi phí lộc cực kỳ cao, cho nên vì vậy ko thể khiến cho rầm rĩ được. Lại thấy mái ấm nhiệm xử thế với Đường Nhân cực kỳ nữ tính, chắc hẳn rằng là ko thông thường.

Xem thêm: đừng ép anh động tâm

Hai người trình bày lên đường trình bày lại, biểu dương ngợi cho nhau.

Tâm tư của Đường Nhân tiếp tục sớm cất cánh lên đường thất lạc rồi, không thể tâm trí nhằm suy nghĩ cho tới chuyện này.

Hoàng Mẫn thấy vẻ mặt mày cô không tồn tại thể hiện gì, lặng lẽ gặm răng, fake tạo ra đẩy cô rời khỏi ngoài: “Mau trở về lớp thực hiện bài bác đánh giá lên đường, thời hạn không thể nhiều nữa, bài bác đua của em cô tiếp tục thu muộn một ít.”

~

Sau Lúc quay về chống đua thì thời hạn đua chỉ từ dư lại chục bao nhiêu phút, bài bác đua nhanh gọn lẹ được thể hiện, ở đầu cuối khoác kệ ghi chép đại mang đến đoạn.

Đối nghịch tặc với bài bác đua với chữ của Đường Nhân, thì nhập đầu cô đều là khuôn mặt mày ngượng ngùng thùng stress của Lục Trì.

Bộ dáng vẻ tê liệt thiệt sự cực kỳ ăn ý khẩu vị của cô ý.

Cô cảm xúc bạn dạng thân thiện rét mướt lùng chục bao nhiêu năm ở đầu cuối cũng đều có điểm xao động.

Nếu lượt đánh giá phân lớp lượt trước cô ko vứt đua, thì lúc này tiếp tục rất có thể học tập nằm trong lớp đương nhiên với anh rồi, nhiều thời cơ thân mật và gần gũi rồi.

Xem thêm: du do dai luat su

Lục Trì coi cao ráo thích mắt như vậy, chắc chắn là với không ít người nhằm ý.

Đường Nhân tâm trí yêu thích, tuy nhiên tiếp cho tới đua đoạn cho tới trưa, mặc dù thế lại ko hề thấy bóng hình anh, đành cần nhằm người không giống đi kiếm.

Rất nhanh chóng tiếp sau đó, Vu Xuân trở về báo cáo: “Lộc Dã ở lớp sát bên với trình bày, Lục Trì gửi kể từ Nhất Trung qua loa, tính cho tới ngày hôm nay mới mẻ cho tới trên đây được một tuần, đúng vào khi chị bị đình chỉ học tập cần trong nhà, hơn thế nữa lượt trước vượt lên kỳ đua, đứng nhất toàn ngôi trường.”