truyện gả cho lão công nhà giàu

                  
                       

Đúng chín giờ, chúng ta học tập đem tiết loại nhất, vừa đẹp học tập hoàn thành.

Các bạn làm việc sáng sủa sớm không tồn tại lớp, tới tấp ăn diện chỉnh tề, bắt đầu từ ký túc xá: "Quá chất lượng tốt rồi, ngày thời điểm ngày hôm nay không khí không tồn tại vượt lên trước rét."

Bạn đang xem: truyện gả cho lão công nhà giàu

Đoán chừng không khí cả buổi sớm đều thoáng mát thế này, vô cùng phù hợp nhằm hương thụ show diễn thuyết thời điểm ngày hôm nay của quý công tử hào môn nhập truyền thuyết ê.

Những người chuẩn bị chất lượng tốt nghiệp ko ý định nối tiếp thi đua phân tích sinh, yếu tố cần đương đầu mới gần đây, ko thể nghi vấn này đó là cần thiết tìm hiểu việc thực hiện.

Trước đôi mắt chúng ta đã đi được tìm hiểu hiểu một vài doanh nghiệp ở Bắc Kinh, tuy rằng rằng không đủ can đảm kỳ vọng xa cách vời bản thân tiếp tục nhập tập đoàn thao tác làm việc, mặc dù thế nghe lão tổng một doanh nghiệp có tiếng thao diễn thuyết một chút ít, cớ sao ko thực hiện.

An Vô Dạng cho tới nằm trong bạn làm việc, chi chít ở nhập đám người, phân phát hiện nay người người bát nháo, ko địa điểm bịa đặt chân.

Khi cậu lưu ý đến đem cần được đứng ở một phía hay là không, ngoài ý ham muốn bắt gặp thầy Lưu lớp bọn cậu tiếp cận mặt mũi này, đem bên trên mặt mũi nụ mỉm cười hòa ái thân mật thiết, thực hiện người ko ngoài cảnh giác.

"Bạn Vô Dạng? Thì đi ra em ở trên đây nha?" Thầy Lưu vẫy tay, rằng với cậu: "Mau mau thời gian nhanh, qua loa mặt mũi này, thầy bố trí số chỗ ngồi cho tới em."

"A?" An Vô Dạng vẻ mặt mũi ngốc nghếch nom hắn, do dự chỉ mình: "Thầy, xếp địa điểm cho tới em ngồi?"

Lòng cậu suy nghĩ, bản thân là loại đinh gì chớ...

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

"Đúng, mau tiếp đây." Thầy Lưu xoay người lên đường.

An Vô Dạng nom nhì mặt mũi một chút ít, Ôn Lăng và Viễn Hàng đang được người sử dụng ánh nhìn quỷ dị nom bản thân, nhường nhịn như đang được coi ma mãnh quỷ, cậu thiệt sự ko biết phân tích và lý giải thế nào, giản dị và đơn giản ko thèm giải thích: "Vậy, tôi qua loa coi một chút ít."

Kỳ thực cậu cực kỳ hồi vỏ hộp, cũng chính vì mới nhất vừa vặn ghi nhớ cho tới, Từ Viễn Hàng và Ôn Lăng nhì chúng ta từng bắt gặp Hoắc Vân Xuyên...

Một phút chốc ông ngôi nhà lên đài, không tồn tại nguyên do gì chúng ta không sở hữu và nhận đi ra.

Cho nên An Vô Dạng suy nghĩ thì thầm, tách đi ra cũng chất lượng tốt, miễn đến thời điểm vạch trần chân tướng mạo cậu ko tìm kiếm ra khe nứt nào là nhằm đưa vào."Bạn Vô Dạng, em cứ ngồi ở trên đây lên đường." Thầy Lưu chỉ nhập địa điểm bên phía trong góc đem những giáo viên không giống, cứ như thế bắt chuyện nhằm An Vô Dạng ngồi xuống.

An Vô Dạng: "???"

An Vô Dạng vẻ mặt mũi lúng túng cứng ngắc ở ê, ko được ko được, địa điểm này sẽ không thể ngồi, cậu nháy đôi mắt bao nhiêu cái: "Thầy... em ko ngồi, em đứng ở đàng sau."

Xem thêm: vân nê thanh đăng

Thầy Lưu: "Đứa nhỏ này..." Cũng ko thể ko biết tự động trọng, làm thế nào để cho cậu đứng ở đàng sau được: "Không sao, số chỗ ngồi khá đầy đủ, em cứ ngồi ở trên đây lên đường."

An Vô Dạng rung lắc đầu như trống trải bỏi: "Không ko ko." Để cho tới cậu ngồi phía đằng trước nhất nghe cái thương hiệu đại móng heo ê thao diễn thuyết, còn ko vì chưng thẳng xấu xa hổ bị tiêu diệt rơi rụng thôi.

"Này nha!" Thầy Lưu trơ đôi mắt nhưng mà nom, chúng ta Vô Dạng tướng mạo mạo ngoan ngoãn ngoãn, gần giống chạy trốn nhưng mà tiến bộ nhập bên phía trong đám người, ngay lập tức ko thấy bóng hình.