truyện giả ngoan

                  
                       

Tiết loại nhị kết đốc, thời hạn giải lao chỉ mất nhị mươi phút, Nguyễn Tinh Loan ngồi bên trên điểm, cô lưu giữ Nha Thiêm vừa phải trình bày Tống Tự chuẩn bị xoay quay trở lại, trong tâm tâm tình đang được buồn chán nháy đôi mắt tan biến cút rất nhiều.

Cô với tay vô vào bên trong túi mong muốn người sử dụng sách, chợt trông thấy phía bên trong là sandwich, tự dự một hồi, cô xoay người rước nó nhét vô vào hộc bàn của Hạ Húc.

Bạn đang xem: truyện giả ngoan

Bàn phía bên trên, Hạ Tuyết đợt nữa xoay đầu lại, nhắc nhở nói: "Bạn học tập Nguyễn, Hạ Húc cá tính ko chất lượng, cậu chớ nhằm ý cho tới hắn làm cái gi."

Nghe cô ấy trình bày như thế, Nguyễn Tinh Loan trình bày khẽ: "Ừ, cám ơn." Cuối nằm trong, cô bổ sung cập nhật thêm 1 câu: "Về sau gọi bản thân Tinh Loan là được rồi ."

Hạ Tuyết cười cợt cười: "Hắc hắc, Tinh Loan, dung mạo cậu thiệt là thanh tú, thanh âm dễ dàng nghe, thương hiệu cũng thiệt hoặc, đợi tí nữa thân mật trưa tất cả chúng ta nằm trong cút ăn cơm trắng được không?"

Nguyễn Tinh Loan ngập ngừng một chút ít, trước khi cô ở ngôi trường học tập 1 mình đang được quen thuộc, không chỉ có vậy cô lạ lẫm nằm trong người không giống ăn cơm trắng cộng đồng. Nhưng coi Khi coi cho tới góc nhìn coi đợi của đối phương, cô vẫn đáp lời: "Được."

Mười phút sau, Hạ Húc quay trở lại, trông thấy phía bên trong bàn học tập là sandwich, lôi ra âm trầm căn vặn một câu: "Ai vứt ?"

Nguyễn Tinh Loan rung rinh giật môi, đang được mong muốn banh mồm, Hạ Húc ngay lập tức hỏi: "Cô vứt ?"

Nguyễn Tinh Loan gật đầu, cô mong muốn trình bày đó là Mai di nhờ mang về mang đến anh, tuy nhiên cô còn chưa kịp banh mồm, Hạ Húc đang được cố lấy sandwich nằm trong sữa trườn Nhật Bản, phía phía thùng rác rưởi ném cho tới.Cả lớp yên lặng tĩnh.

Xem thêm: vân tịch truyện

Duy chỉ mất Hạ Húc thực hiện như không tồn tại việc gì kế tiếp ở ngủ...

------"Tinh Loan, chuyện buổi sáng sớm cậu ko cần thiết nhằm trong tâm, Hạ Húc cậu tao trước cho tới giờ đều vậy. 

Cậu ko biết đâu, năm lớp mươi cậu tao tấn công người vô cùng hung hăng, vậy nhưng mà với thật nhiều nữ giới sinh quí hắn, còn thông thường xuyên đem mang đến hắn bữa sáng sủa. Hạ Húc lo ngại phiền, từng lượt đều ném vô vào thùng rác rưởi, về sau chậm rãi rãi ngay lập tức không tồn tại người nào là còn dám tặng đồ vật. Cậu là ngày thứ nhất cho tới, nên ko biết dòng sản phẩm thói quen thuộc này của hắn, về sau chớ chọc hắn là được."

Trong chống ăn, Hạ Tuyết bịa khay cơm trắng xuống số ghế sát hành lang cửa số, tiếp sau đó chính thức yên ủi cô.Nguyễn Tinh Loan trông thấy vô chén với rau xanh thơm sực ngay lập tức ngơ ngẩn khắp cơ thể, cô nghĩ về mãi nhưng mà không hiểu biết nhiều, vì thế vật gì phía bên trong trái ngược ớt xào thịt lại xuất hiện nay rau xanh thơm sực, đó là loại kết hợp gì.

Trước giờ, cô trước đó chưa từng thấy qua quýt món ăn nào là toàn cỗ đều được phủ rau xanh thơm sực, lại còn rời vô nằm trong nát nhừ, thật nhiều, lựa không còn phỏng chừng nên mất mặt một hồi lâu, cảm hứng buồn chán lên cao, cô thiệt là mong muốn tấn công người nhưng mà .

Xem thêm: ưu ái đam mỹ

Nghĩ nghĩ về lại cảm nhận thấy phiền toái, được rồi, vẫn chính là chậm rãi rãi lựa cút."Tinh Loan?" Hạ Tuyết lại kêu cô một câu.

Nguyễn Tinh Loan đùng một cái lấy lại ý thức, giật thột "A" một giờ đồng hồ, ngước đôi mắt coi.

Ánh đôi mắt vô trong cả không có tội, còn đem theo gót một tia rời rốc ngốc manh, Hạ Tuyết bị sự xinh tươi của cô ấy mê hoặc, nhẫn nại cá tính trình bày lại một lượt."Người cơ vốn liếng là vậy, tôi đã biết." Nguyễn Tinh Loan ghẻ lạnh trình bày.