truyện hai thai năm bảo

Hai Thai Năm hướng dẫn Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan

Hai Thai Năm hướng dẫn Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan

Review Truyện Hai Thai Năm hướng dẫn Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan Full - Di Ba được gửi cho tới độc giả truyện chữ hoặc trọn vẹn không tính tiền, với chuyên mục truyện là: Ngôn Tình Đô Thị Trọng Sinh tiên tiến nhất sở hữu đầy đủ tình tiết xúc cảm kể từ nhẹ dịu cho đến cam go.

Bạn đang xem: truyện hai thai năm bảo

“Vân Giai Kỳ, cô biết không? Thật rời khỏi thiên thần vô bụng cô, là con cái của tôi và anh Tuấn Phong đấy”

Lời thưa thơ ngây và tàn nhẫn của những người phụ phái đẹp tựa như sấm sét đằm thắm trời quang quẻ, nổ vang mặt mũi tai Vân Giai Kỳ.

“Cô thưa loại gì?”

Trong bụng cuộn trào đau nhức, Vân Giai Kỳ bất lực cuộn người lại, u ám và đen tối quan sát về phía Vân Ngọc Hân đứng ở bên cạnh chóng, toàn đằm thắm phân phát run rẩy.

Vân Ngọc Hân nhìn Vân Giai Kỳ phía trên chóng, mỉm cười cợt.

“Anh Tuấn Phong thưa tôi sở hữu bệnh tim mạch, anh ấy ko nỡ nhằm tôi mạo hiểm tăng 4000 giờ coi giá thành tương đối mềm mang bầu, vì vậy ghép phôi bầu của công ty chúng tôi vô vào khung người cô”

Vân Giai Kỳ u ám và đen tối há to tướng nhì đôi mắt, vô hai con mắt là một trong vùng vô vọng và phung phí mang: “Không! Không sở hữu khả năng… Rõ ràng là thiên thần của tôi và anh Tuấn Phong, sao hoàn toàn có thể là của cô? Tôi ko tin cẩn.

“Không tin cẩn thì tự động cô cho tới chất vấn anh Tuấn Phong chuồn, anh ấy gạt cô chỉ vì như thế kinh hoàng cô nhức lòng tác động cho tới thiên thần.

Xem thêm: đào một hoàng đế làm vợ

Ở vô đôi mắt anh ấy, cô đơn giản khí cụ tuy nhiên thôi!” Sau Lúc Vân Ngọc.

Hân thưa xong xuôi thì nở nụ cười cợt khanh khách hàng.

Không, không tồn tại khả năng!

Dưới sự lo âu của Vân Giai Kỳ, cảm xúc sôi bụng càng ngày càng trở thành kinh hoàng, cô ôm bụng, rưng rức cho tới nấc chảy giàn giụa những giọt mồ hôi rét.

Đau nhức không giống thông thường, khiến cho cô nhanh gọn lẹ hiểu rằng sở hữu yếu tố.

“Vừa rồi cô… hướng dẫn chưng sĩ tiêm vật gì mang lại tôi?”

Xem thêm: yêu thương trao anh

“Thuốc giục sinh thông thường thôi!”

Vân Ngọc Hân cười cợt thơ ngây lại tàn nhẫn: “Ngày mai là tiệc sinh nhật của tôi, anh Tuấn Phong tiếp tục cầu thơm với tôi.

Sau Lúc hiểu xong xuôi cỗ truyện Hai Thai Năm hướng dẫn Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan full miễn phí chúng ta sở hữu cảm biến gì không? Hãy review 10 sao nế như đó thực sự hoặc, rồi test hiểu tiếp truyện Cục Cưng Có Chiêu Full hết sức hot cùng theo với truyện Tỏ Tình Full cũng đang rất được thật nhiều người hâm mộ review cao và mang lại thang điểm ấn tượng, hưởng thụ ngay lập tức nào là.