truyện không thể ngừng yêu em

Hán Việt: Giới bất điệu đích hỉ hoan, Giới Không Xong Thích
Edit: Rùa (Thiên_Tỉ _2811)
Thể loại: Nguyên lịch sự, khu đô thị tơ duyên, thanh xuân vườn ngôi trường, vận khích lệ quyền anh và phái nữ bác bỏ sĩ.

Gíới thiệu 1:

Bạn đang xem: truyện không thể ngừng yêu em

Mọi người vô câu lạc cỗ buôn chuyện cùng nhau Khi ở đây vừa mang trong mình một bác bỏ sĩ mới mẻ, rất rất xinh đẹp nhất, dịu dàng êm ả, chu đáo, lại khéo ăn khéo trình bày. Làm say lòng biết bao chàng thiếu hụt niên nhằm chúng ta phải cảm thán: "Sau này tui tiếp tục lần nữ giới như Ứng Hoan vậy cơ, ngoan ngoãn ngoãn, hiểu chuyện, còn khéo ăn khéo trình bày nữa chứ..."

Duy chỉ mất Từ Kính Dư thông thường xuyên trêu chọc khiến cho người tao trị điên mới mẻ biết cơ đơn giản vẻ hiệ tượng của Ứng Hoan thiệt sự phía bên trong cô là yêu quái thực thụ.

Nhà vô địch mới mẻ cỗ môn quyền anh hạng cân nặng 81 kilogam vấn đáp phỏng vấn sau cuộc thi đua.

Phóng viên: "Nghe trình bày vô xuyên suốt một mon trước và trong lúc ra mắt cuộc thi đua, anh rất rất nghiêm trang xung khắc với bạn dạng thân thích, cấm rượu cấm sex nhằm chăm sóc mức độ, ko biết đem chính không?"

Khóe đôi mắt và mép môi của Từ Kính Dư ngấm tiết, anh mỉm mỉm cười coi vô ống kính: "Đúng vậy."

Ứng Hoan đứng vô chỗ đông người lãnh đạm coi anh. Cô các bạn nằm trong chuồn coi tranh tài chồm cho tới hỏi: "Thật hả? Kính vương vãi tràn đầy hooc môn nhịn một mon thiệt hả?"

Ứng Hoan lặng ngắt.

Cô các bạn nhận định rằng cô ngầm quá nhận, trình bày chan chứa tiếc nuối: "Uổng công đem người thương đẹp nhất trai, chỉ được coi nhưng mà ko được ăn."

Ứng Hoan: "..."

Không, ko cần vậy, cô chỉ đang được kiểm điểm coi tối nọ anh vi phạm bao nhiêu lượt thôi nhưng mà.

Từ Kính Dư: Cuộc đời này tôi ko cúi đầu trước ai nhưng mà chỉ nhận bại với cô ấy, bại triệt nhằm.

___

Văn án 2:

Xem thêm: xuyên thành bạch nguyệt quang của tra công

Câu lạc cỗ vừa vặn mang trong mình một bác bỏ sĩ mới mẻ, rất rất xinh đẹp nhất, dịu dàng êm ả, chu đáo, lại biết gạ dành riêng người không giống. Các thiếu hụt niên thơ ngây vô group thông thường cảm thán: "Sau này tui tiếp tục lần nữ giới như Ứng Hoan vậy cơ, ngoan ngoãn ngoãn, hiểu chuyện, còn biết gạ dành riêng người không giống nữa chứ..."

Chỉ đem Từ Kính Dư thông thường xuyên trêu chọc khiến cho người tao trị điên mới mẻ biết Ứng Hoan là yêu quái thực thụ.

Sau Khi giành chức vô địch, Từ Kính Dư ôm vai Ứng Hoan, bảo nhỏ mặt mũi tai cô: "Chờ anh nghỉ dưỡng nhì ngày rồi tất cả chúng ta ăn mừng không còn bản thân."

Ứng Hoan sung sướng gật đầu: "Vâng, cần ăn mừng chứ!"

Sáng sớm nhì ngày sau, Ứng Hoan nhắn tin cẩn vô group chat, thông tin Từ Kính Dư mời mọc quý khách ăn mừng.

Từ Kính Dư thấy vậy thì trải qua lấy điện thoại cảm ứng thông minh của cô ấy rồi tịch thu lời nhắn.

Nhóm chat:???

Ứng Hoan ngấc đầu coi anh, không hiểu nhiều tế bào ê gì: "Anh làm cái gi thế?"

Từ Kính Dư ôm cô vô lòng, gặm nhẹ nhõm tai cô: "Anh trình bày ăn mừng là ý trình bày chỉ nhì người tất cả chúng ta thôi, Ứng Hoan, tối ni là tối không còn bản thân của tất cả chúng ta."

Ứng Hoan: "..."

bất chợt rùng bản thân, nam nhi nghẹn một mon đấy...

Xem thêm: ông xã đói đói cơm cơm

Không, cô kể từ chối! Cô kháng nghị!

...

"Anh ko ngờ bản thân cũng đều có tình thương mạnh mẽ cho tới vậy. Những khi ôm em, thơm em còn khiến cho anh hăng hái hơn hết tranh tài. Thích em mà đến mức ham muốn giao phó cả tính mạng con người mang đến em." - Từ Kính Dư.