truyện lôi kéo

Hứa Đinh Bạch phân phát hiện nay thời điểm ngày hôm nay sau khoản thời gian từ ngôi nhà Hạ Đàm trở về, Lâm Thanh Nhạc sở hữu điều gì ê không nên lắm, tuy vậy trong lúc ăn cơm trắng cô vẫn cười cợt nói bình thường tuy nhiên anh luôn luôn cảm nhận thấy sở hữu điều gì ê kỳ kỳ lạ.
“Đến rồi.” Chiếc xe pháo giới hạn lại ở trước cổng tiểu khu vực của cô ý, Hứa Đinh Bạch nhìn thấy cô đang được ngẩn người nhìn về phía trước nên lên tiếng nhắc nhở.
Lâm Thanh Nhạc hoàn hồn trở lại: “Hả? Được.”
Cô đem tay rời khỏi Open, tuy nhiên Hứa Đinh Bạch lại cau mi lưu giữ cô lại: “Có phải em có chuyện gì ko mừng rỡ hoặc không?”
Lâm Thanh Nhạc xoay đầu lại nói: “Em ko có chuyện gì ko mừng rỡ cả...”

Hứa Đinh Bạch: “Từ lúc em bước rời khỏi khỏi nhà cậu tớ sắc mặt em đã rất kỳ lạ rồi, sao vậy, nói mang đến anh nghe cút.”
Lâm Thanh Nhạc cũng ko biết tại sao tâm trạng của mình lại đột nhiên trở nên tồi tệ, cô suy nghĩ... có lẽ rằng là vì như thế những điều vừa phải rồi Hạ Tuyền đã trình bày với cô.
Những điều Hạ Tuyền vừa trình bày ê rõ rệt đều là đang được miêu tả lại Hứa Đinh Bạch ở nhập quá khứ, khi trước lúc nghe thấy những điều này, cô chỉ cảm nhận thấy Hứa Đinh Bạch đang được nhằm ý cho tới những chuyện vụn lặt vặt, cũng cảm thấy anh ko đầy đủ hiểu, cô thích anh đến như vậy, làm sao có thể cảm thấy anh đang được liên lụy đến cô chứ.
Nhưng lúc này khi đứng ở góc nhìn của những người loại thân phụ, nhìn thấy một thiếu thốn niên trình bày với bản thân những câu nói này, cô lại ko thể tâm sự bất kỳ lời yên ủi nào, thậm chí còn nhập lòng cô cũng biết rõ Hạ Tuyền đang được trình bày đích, lúc này cô mới nhất xem sét rằng té ra người ko đầy đủ hiểu lại đó là cô.
Trước phía trên, khi đứng nhập toàn cầu của chủ yếu bản thân, cô luôn luôn cảm nhận thấy người không giống đã sai, cảm thấy bản thân thích mình mới là người bị hại, mới là người nhức khổ nhất. Nhưng lúc này khi nhìn Hạ Tuyền, cô lại có cảm giác giống như là đang đương đầu với Hứa Đinh Bạch của trước đó vậy.


Người nhức khổ nhất, vẫn luôn luôn là anh...
“Nếu như đôi mắt anh ko lành được, cả đời anh ko phát hiện ra gì, vậy anh sẽ không còn quay về mò mẫm em đâu đích không?" Lâm Thanh Nhạc đùng một cái trình bày.
Hứa Đinh Bạch thay cho đổi sắc mặt: “Sao đùng một cái lại trình bày đặc điểm này.”
“Em chỉ mong muốn căn vặn anh thôi, sở hữu đúng là như thế không?”
Hứa Đinh Bạch lừ đừ rãi thả lỏng tay rời khỏi, lẳng lặng nhìn cô mà ko nói gì.
Trái tim Lâm Thanh Nhạc khẽ nhức nhói, cô hít sâu sắc một tương đối, rồi đẩy cửa ngõ xe pháo rời khỏi bước xuống.
Hứa Đinh Bạch: “Lâm Thanh Nhạc——”
Cô dừng lại ngoài cửa ngõ xe pháo.
Hứa Đinh Bạch đùng một cái cảm nhận thấy sở hữu chút ko yên tĩnh tâm, ngay tắp lự phiền lòng nói: “Không có chuyện nếu như đó đâu, ko phải anh đã trở về rồi sao.”
Lâm Thanh Nhạc tĩnh mịch một khi, sau đó đùng một cái bước đến phía mặt mày ngoài của ghế lái.

Bạn đang xem: truyện lôi kéo

Cô gõ cửa: “Anh rời khỏi phía trên cút.”
Hứa Đinh Bạch Open xuống xe: “Em sao vậy...”
Vừa dứt điều, người trước mặt mày đùng một cái nhào nhập lòng anh. Cô nhào cho tới một cách mạnh mẽ và uy lực, khiến Hứa Đinh Bạch sau khoản thời gian đỡ lấy người cô liền bị đẩy lùi về sau một bước và bị đè lên cửa ngõ xe pháo.
Hứa Đinh Bạch sững sờ nhập chốc lát, tuy nhiên cũng ko trình bày gì, chỉ đem tay rời khỏi ôm siết lấy cô.
“Hôm ni Hạ Tuyền đã trình bày với em rằng sở hữu một cô nàng quí em ấy.” Lâm Thanh Nhạc nhào nhập trong tâm địa иgự¢ anh, nói với giọng buồn bã.
Hứa Đinh Bạch nhẹ dịu hỏi: “Sau ê thì sao?”
“Em ấy cũng quí cô bé đó, tuy nhiên em ấy lại không thích trình bày mang đến cô bé đó biết, em ấy trình bày... em ấy ko thể phát hiện ra đường, ko thể bảo đảm an toàn cô bé đó, cũng không thích thực hiện liên lụy cho tới cô bé đó.”
Hứa Đinh Bạch cau mi lại, anh chợt hiểu biết rời khỏi cô đang được ko mừng rỡ vì như thế điều gì.
Lâm Thanh Nhạc ngước mắt lên nhìn anh: “Khi ê em đã vô thức tuy nhiên đứng ở góc nhìn của cô bé đó, mong muốn trình bày với em ấy rằng nếu như quí thì cứ quí cút, chớ trình bày gì cho tới việc liên luỵ hay là không liên luỵ nữa. Nhưng mà sau đó em lại phân phát sinh ra là không nên, nếu đứng ở góc độ khác... điều này đối với cô bé đó mà nói thì thật ko vô tư, sau cùng còn rất có thể sẽ thiệt sự thực hiện tổn hại đến cả nhị.”
Hứa Đinh Bạch xoa đầu cô: “Chuyện này là chuyện của chúng ta, bọn họ sau cùng sẽ sở hữu được sự lựa lựa chọn của riêng biệt bản thân, tất cả chúng ta ko thể can thiệp được.”


“Em biết, em không thích can thiệp vào chuyện gì cả… em chỉ là suy nghĩ cho tới bản thân thích bản thân, nghĩ đến anh nữa.” Lâm Thanh Nhạc ôm chặt lấy anh, “Hứa Đinh Bạch, trước đó đáng lẽ em tránh việc trách móc anh.”
Hứa Đinh Bạch khẽ cười cợt, “Lại tâm lý ngốc nghếch gì thế?”
“Vẫn còn may.”
“Cái gì?”
“Vẫn còn may là anh đang được nhìn thấy.”
May là anh đang được phát hiện ra rồi, may là... tất cả chúng ta vẫn còn như ý.
——
Đôi đôi mắt của Hạ Tuyền bị thong manh trọn vẹn và ko thể hồi phục được, cậu tớ không giống với Hứa Đinh Bạch.
Còn cô gái thương hiệu Dương Dĩ Tư ê cũng ko nên là cô, vì thế cô ko thể áp bịa đặt tâm lý của tôi vào cô nhỏ xíu ấy được...
“Phó giám đốc, người của mặt mày phần tử tài vụ cho tới rồi.”

Xem thêm: nhà có omega mới trưởng thành

Lâm Thanh Nhạc gật đầu với những người đang di chuyển cho tới, sau khoản thời gian gạt bỏ thể trạng buồn rầu qua chuyện một mặt mày, cô liền vắt máy tính cút nhập chống họp.
Cô thực sự cảm nhận thấy xót xa thẳm mang đến Hạ Tuyền và cô nhỏ xíu ê, tuy nhiên cô cũng hiểu được tuy vậy cô rất có thể đồng cảm với chuyện này, tuy nhiên cô cũng chỉ là 1 trong những người theo dõi tuy nhiên thôi... cô ko thể làm bất cứ chuyện nào khác được nữa.
“Phó giám đốc, đó là ngân sách lăng xê mang đến loạt sản phẩm mới nhất.”
"Tôi biết rồi."
Khoảng thời gian trá gần phía trên là khoảng thời gian trá chính thức lại việc làm sau 1 năm, vì thế tất cả đều có vẻ như tương đối dành hết thời gian.
Lâm Thanh Nhạc mới gần đây đang được dành hết thời gian thao tác làm việc với loạt thành phầm thiết kế bên trong mái ấm gia đình mới nhất của Aurora trang chủ. Loạt sản phẩm mới này chủ yếu theo dõi phong cách thân thích thiện với môi trường thiên nhiên, hiện ni nhập nước sở hữu vô cùng không nhiều loại vật thiết kế bên trong mái ấm gia đình này, vì thế muốn tạo rời khỏi một sự đập cơ hội mới, về mặt đẩy mạnh lăng xê cũng là việc vô cùng cần thiết.
Một tuần sau đó là một buổi họp rộng lớn nhằm lập plan mang đến dự án công trình này.
Sau khi buổi họp kéo dãn dài một giờ đồng hồ thời trang thì kết cổ động, toàn bộ bầu ko khí nhập chống họp đều trở nên có chút căng thẳng, quan trọng là những người dân nhập phần tử plan của Lâm Thanh Nhạc đều giữ vẻ mặt trầm lặng, ko một ai dám phân phát rời khỏi giờ động.
Nguyên nhân là vì như thế thời điểm ngày hôm nay đối thủ cạnh tranh tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh đã đùng một cái tung rời khỏi hàng loạt sản phẩm thiết kế bên trong mái ấm gia đình thân thích thiện với môi trường thiên nhiên, lăng xê đã tràn ngập khắp mọi điểm, rộng lớn nữa lại còn càn quét tước cả mạng internet. Điều này đối với bọn họ mà nói quả là một sự tồn bên trên vô nằm trong bất lợi.
“Không một ai trong số người hiểu rằng hành động của đối phương, đúng không?” Hứa Đinh Bạch ngồi ở vị trí ghế chủ yếu và nói với giọng dửng dưng. Mặc cho dù nhìn anh có vẻ như rất điềm đạm, tuy nhiên đằng sau sống lưng của những vị giám đốc ngồi bên dưới đều toát rời khỏi một lớp các giọt mồ hôi rét.

“Quả thiệt Shop chúng tôi đang được tiến hành một cuộc khảo sát và hiểu được chúng ta sở hữu đang được thực hiện một vài việc, tuy nhiên ko hiểu được tốc độ của chúng ta lại nhanh chóng rộng lớn tất cả chúng ta nhiều đến như vậy...”
Hứa Đinh Bạch: “Đây gọi là khảo sát sao? Ngay cả thời gian đem sản phẩm rời khỏi thị trường còn ko rõ thì cậu đang được khảo sát dòng sản phẩm gì?”
“...”
Giám đốc bộ phận plan Cát Huy nói: “Thưa Hứa tổng, vậy, vậy tất cả chúng ta đem sản phẩm lên thị trường muộn một chút cũng không vấn đề gì đâu. Nếu như tất cả chúng ta dùng thành phầm nhằm thì thầm, tất cả chúng ta rất có thể...”
“Điều này nói theo một cách khác được gì đây?” Hứa Đinh Bạch đùng một cái ném tư liệu nhập tay xuống bàn, khiến tư liệu xoay mấy vòng bên trên bàn, sau đó mới tạm dừng.
Hứa Đinh Bạch ngước nhìn anh tớ với một chiếc nhìn sâu sắc thẳm: “Tôi ko thấy được trọng tâm của design nội thất gia đình của công ty lớn tất cả chúng ta nhập bản kế hoạch này, cũng ko biết được đối tượng người tiêu dùng ở điểm chiếu quảng cáo là ai và có phù hợp hoặc không? Cậu nói dùng thành phầm để nói chuyện sao? Ngay cả lăng xê còn ko rõ rệt thì dùng thành phầm để nói với ai?”
“Bởi vì như thế chuyến này mới nhất cù lại nối tiếp làm việc, vì thế thời hạn sở hữu chút gấp gáp...”
“Thế vì sao công ty lớn khác ko vội vàng gáp, mà chỉ có cậu gấp vậy?”
Cổ họng của Cát Huy đã bị nghẹn lại và không đủ can đảm trình bày tăng bất kể điều gì nữa.
Hứa Đinh Bạch: “Ai phụ trách mang đến bản plan này?”
Cát Huy: “Phần lớn là tôi...”
“Được rồi, trước mắt tan họp cút, người phụ trách móc ở lại, những người dân không giống ra đi ngoài.”
Những người ở các phần tử tương quan không giống nối đuôi nhau ra đi ngoài, vận tốc đó rõ rệt là đang được hoảng hốt sẽ bị đột ngột kêu lại. Những người nhập bộ phận plan cũng vắt PC tách cút, trước lúc cút còn nhìn người phụ trách móc bị bắt ở lại với vẻ mặt mày đầy đồng cảm.
Chắc chắn sẽ bị mắng mang đến một trận...
Hứa Đinh Bạch nhìn ra phía bên ngoài hành lang cửa số, đợi giờ bước đi thưa dần dần, anh mới sẵn sàng “nói chuyện” với những người phụ trách móc, tuy nhiên khi cù người lại, anh đã sững sốt nhập chốc lát. Bởi vì như thế người ở lại không chỉ là có Cát Huy, giám đốc bộ phận plan, tuy nhiên còn tiếp cả Lâm Thanh Nhạc.
Cơn nóng nhập người anh đột nhiên bị ngăn lại, anh khẽ nhìu mi nói: “Phó giám đốc Lâm sao còn ở phía trên, còn tồn tại chuyện gì muốn trình bày sao?”
Lâm Thanh Nhạc liếc mắt lên nhìn anh, “Giai đoạn sau của dự án công trình này là vì tôi phụ trách, tôi biết phần tử của Shop chúng tôi chuyến này đã thực hiện ko chất lượng, Hứa tổng, thật sự nài lỗi.”
“...” Hứa Đinh Bạch khẽ ho nhẹ nhàng rồi liếc mắt nhìn rời khỏi chỗ khác.
Cát Huy nói: “Cái này phần lớn là tự tôi phụ trách, khi đến tay Thanh Nhạc đã là giai đoạn sau rồi, sắp đến buổi họp nên chúng tôi không tồn tại thời hạn nhằm sửa thay đổi.”
Lâm Thanh Nhạc vội vàng nói: “Không phải ko phải, Hứa tổng, chúng tôi đã đem bản plan tuy nhiên chủ yếu Shop chúng tôi cũng ko lý tưởng vào buổi họp, phía trên là vấn đề cộng đồng của Shop chúng tôi.”
Còn nhận nồi lẫn nhau nữa.
Hứa Đinh Bạch vốn liếng dĩ mong muốn khiển trách móc anh tớ, tuy nhiên ở trước mặt mày nữ giới nhỏ của tôi, anh ko thể tâm sự những điều nói nặng đó.
“Thôi được rồi, bây giờ có trình bày gì không giống cũng không có tác dụng thôi.”
Cát Huy nhanh gọn lẹ liếc mắt lên nhìn.
Hứa Đinh Bạch liếc nhìn anh ta: “Vậy thì tôi sẽ mang đến phần tử của các cậu tăng thân phụ ngày nữa để sửa chữa lại bản kế hoạch mang đến thật tốt, cậu sở hữu yếu tố gì không?”
Cát Huy gật đầu liên tục: “Không! Không vấn đề gì cả!”
Lâm Thanh Nhạc: “Được, Hứa tổng, Shop chúng tôi tiếp tục cố gắng rộng lớn.”
Cố gắng hơn… cô nói với vẻ mặt mày rất tráng lệ và suýt chút nữa đang được giơ tay rời khỏi thề rồi.
Hứa Đinh Bạch nhìn thấy tầm dáng nghiêm chỉnh túc của Lâm Thanh Nhạc, ko hiểu biết tại sao tâm trạng tồi tệ lúc nãy của anh đã có thể mừng rỡ vẻ rộng lớn một nửa, anh khẽ mỉm cười.
Cát Huy sửng bức một lúc khi phát hiện ra nụ cười cợt bên trên môi anh.
Hứa Đinh Bạch phát hiện ra người không giống đang được nhìn trực tiếp nhập bản thân, anh khẽ nheo mắt lại và nói, “Còn sở hữu chuyện gì sao?”
“Hả?”
Hứa Đinh Bạch lạnh lùng nói: “Không sở hữu chuyện gì thì ra đi ngoài cút, đứng ngẩn người rời khỏi làm gì.”
“Ồ, vâng vâng!”
Cát Huy nhanh gọn lẹ tháo lui rời khỏi ngoài, Lâm Thanh Nhạc cũng mỉm cười cợt nài lỗi Hứa Đinh Bạch sau đó theo dõi rời khỏi ngoài.
“Giám đốc, vậy tôi tiếp tục hồi hộp phần trực tuyến.” Lâm Thanh Nhạc trình bày bên trên đàng cùng anh tớ trở về phần tử.
Cát Huy gật đầu, tuy nhiên sau đó lại đùng một cái kéo cô lại hỏi: “Vừa rồi cô sở hữu thấy Hứa tổng cười cợt không?”
Lâm Thanh Nhạc: “Hả? Anh ấy, ko nên anh ấy đang được vô cùng tức phẫn nộ hoặc sao, cười cái gì chứ...”
Cát Huy nói: “Cô ko phát hiện ra sao? Vậy là tôi đã nhìn nhầm rồi à?”
“Ừm... có thể là vậy.”
Cát Huy nói: “Lần này bản plan đã ko khiến anh tớ thỏa lòng như thế tuy nhiên ko ngờ rằng anh tớ lại ko nói nặng một lời nào, lại còn để mang đến chúng tớ cút may mắn như vậy, điều này... có thể xẩy ra sao?”
Lâm Thanh Nhạc nhìn anh tớ với vẻ đầy nghi hoặc hoặc, Hứa Đinh Bạch có lẽ rất khan hiếm khi trình bày nặng lời, tuy nhiên mà cho dù sao thì... cô cũng ko từng nghe qua chuyện.
“Giám đốc, Hứa tổng có lẽ ko dữ như anh trình bày đâu.”
Nhưng Cát Huy, người đang được từng bị khiển trách cả giờ đồng hồ thời trang chỉ vì một bản plan, đã xua tay nói: “Không ko ko, đó rất có thể là vì cô như ý nên mới ko gặp được đó. Nhưng mà thời điểm ngày hôm nay tôi cũng khá như ý, lúc nãy nhập cuộc họp anh tớ vẫn còn đang được tức phẫn nộ, ko ngờ sau khoản thời gian đòi hỏi tất cả chúng ta ở lại, anh tớ lại ko trình bày bất kể điều gì.”
Lâm Thanh Nhạc tâm lý một ít rồi nói: “Nói nhiều như thế thì cũng có ích gì đâu, bây giờ tất cả chúng ta đa số là phải tranh giành thủ từng phút từng giây nhằm viết lách bản plan mới.”
“Cũng đúng cũng đúng.” Cát Huy ko suy nghĩ nhiều về vấn đề đó nữa, anh tớ nói: “Đi thôi, tôi tiếp tục phụ trách về phần nước ngoài tuyến.”
“Được!”
Sau khi trở vể, Lâm Thanh Nhạc đã tập họp cấp dưới của mình lại để phân loại công việc, vì khoảng thời gian trá thân phụ ngày sở hữu chút cộc ngủi, vì thế sau khoản thời gian không còn giờ tan làm, chống plan vẫn sáng sủa đèn để làm việc.
Aurora ko tôn vinh văn hóa truyền thống tăng ca, vì thế vào các ngày bình thường công ty lớn vẫn mang đến tan thực hiện đích giờ, tức thì cả khi có thỉnh phảng phất tăng ca thì cũng đến chín giờ tối là cùng.
Nhưng thời điểm ngày hôm nay, cả một đám người nhập phần tử plan lại tăng ca đến chục giờ.
[Còn ko tan làm sao?]
Điện thoại lúc lắc lên, Lâm Thanh Nhạc tranh giành thủ nhìn một cái rồi trả lời: [Sắp rồi, em tiếp tục nhằm bọn chúng ta về trước.]
Hứa Đinh Bạch: [Bọn họ? Còn em thì sao?]
Lâm Thanh Nhạc: [Em vẫn ổn, nếu cút về thì mạch suy nghĩ sẽ bị ngắt, em ở lại viết lách tăng một ít nữa.]
Hứa Đinh Bạch: [Đã quá muộn rồi, ngày mai hãy nối tiếp làm, về ngôi nhà cút.]
Lâm Thanh Nhạc: [Không được, Hứa tổng, nhập buổi họp thời điểm ngày hôm nay anh còn trình bày với bọn chúng em nên tranh giành thủ thời gian trá, em thấy anh trình bày rất đích.]
Hứa Đinh Bạch: “...”
Sau lúc để Smartphone xuống, Lâm Thanh Nhạc đã mang đến cấp cho bên dưới của tôi về trước.
“Phó giám đốc, nếu ko thì hãy để tôi ở lại vậy, để tôi mua sắm đồ ăn khuya mang đến cô được không?”
Lâm Thanh Nhạc: “Không cần đâu, ko còn sớm nữa đâu, các cậu mau về cút. Mé giám đốc cũng đã đi được về rồi, các cậu yên tĩnh tâm cút.”
“Ồ...”
Dù có ở lại cũng không hỗ trợ ích được gì nhiều, một vài ba cấp cho bên dưới sau khoản thời gian đang được dọn dẹp đồ vật, họ cùng với nhau ra đi ngoài, vừa cút họ vừa bàn tán nhỏ:
“Hôm ni nhập chống họp, giám đốc và phó giám đốc hẳn là đã trở nên Hứa tổng khiển trách rất nghiêm chỉnh tương khắc rồi.”
“Đó là vấn đề đương nhiên mà, Hứa tổng ghét bỏ nhất là người không giống nộp những bản kế hoạch không được trau chuốt kỹ càng lên mang đến anh ấy.”
“Chậc... Vậy thì phó giám đốc của tất cả chúng ta cũng thảm quá rồi, phần đầu của dự án công trình này cũng ko phải tự cô ấy phụ trách.”
“Làm phần sau thì sao chứ, thiu trời, dù sao cũng đang được bị khiển trách một trận rồi, ko nên cũng đã được cho thêm nữa thời hạn rồi sao.”
"Cô suy nghĩ rằng khiển trách một trận là kết thúc sao, tôi nghe những phần tử không giống trình bày tuy vậy điều trình bày của Hứa tổng ko khó khăn nghe đến vậy tuy nhiên lại làm mang đến người khác rất nhức tim đó."
“Vậy sao... thật đáng sợ.”
Mọi người đã đi được không còn, cả văn chống trở nên rất yên tĩnh tĩnh.
Lâm Thanh Nhạc lấy tay chống đầu, cô đang được mãi tâm lý về công việc đang được làm thì nghe thấy giờ bước đi sắp tới ngay gần, sau cùng tiếng bước chân đó giới hạn lại ở ở bên cạnh cô, cô nói: “Không phải đã bảo quý khách về rồi sao, bây giờ ở phía trên tôi ko cần thiết quý khách nữa đâu.”
“Không cần thiết chúng ta, vậy có cần anh không?”
Lâm Thanh Nhạc sửng bức, cô nhanh chóng chóng xoay đầu lại nhìn: “Sao anh lại ở đây?”
Hứa Đinh Bạch phụ thuộc vào ở bên cạnh bàn thực hiện việc: “Đợi em tan làm, ai biết được em vẫn ko chịu tan làm đâu.”
“Em đang được bận mà...”
Sắc mặt mày của Hứa Đinh Bạch sở hữu chút mất mặt ngẫu nhiên lúc nghe cô nói bận: “Lúc này sẽ không cần thiết vội vàng đâu.”
“Ai trình bày vậy, em đang được vô cùng vội vàng đó.”
Hứa Đinh Bạch ko nói được cô, bởi vậy anh đành kéo một cái ghế và ngồi xuống ở bên cạnh cô một cách dứt khoát.
Lâm Thanh Nhạc sửng sốt hỏi: “... Sao anh lại ngồi xuống?”
Hứa Đinh Bạch ngả người về phía sau: “Những người nhập phần tử của em đã đi được hết rồi, em còn hoảng hốt gì nữa.”
“Đã muộn rồi, anh mau về nhà nghỉ dưỡng cút.”
“Em cũng biết là đang được muộn rồi sao.” Hứa Đinh Bạch nghiêng người nhìn vào PC của cô ý, “Làm đến đâu rồi, nhằm anh coi thử.”
“Khởi chạy phần mềm...”
“Ồ.” Hứa Đinh Bạch lướt qua chuyện một lượt, sau đó phanh tập luyện tư liệu bên trên bàn cô tớ và chính thức đánh giá.
“Anh làm cái gi vậy?”
“Tăng ca cùng với em.”
Đèn văn chống bỗng vụt tắt, chỉ còn lại cái đèn bên trên đầu cô vẫn còn đang được sáng sủa.
Lâm Thanh Nhạc thấy Hứa Đinh Bạch thực sự ko muốn tách cút nên cũng ko “đuổi” nữa, cô tiếp tục cù lại siêng chú thao tác làm việc.
Nhưng khi có vị Phật rộng lớn này ở ở bên cạnh nằm trong cô suy nghĩ rời khỏi phát minh và lối suy nghĩ, vận tốc làm việc của cô đã nhanh chóng rộng lớn thật nhiều.
Một giờ sau, cô nhấn nhập nút lưu trữ, ý định tiếp tục kết cổ động công việc của ngày thời điểm ngày hôm nay.
Nhưng mặt mày cạnh cô vẫn còn vang lên tiếng lật trang giấy tờ, sau khoản thời gian Lâm Thanh Nhạc sau cùng cũng khá được coi là rảnh rỗi, cô liếc nhìn người ở bên cạnh.
Hứa Đinh Bạch vẫn đang được chú ý coi tập tư liệu bên trên tay, góc nghiêng của anh rất đẹp, cặp lông mi đen sạm nhánh như tranh giành vẽ vị mực, ở bên dưới ánh sáng của đèn, tương đối thở rét lẽo khi làm việc của anh đã vơi cút rất nhiều, anh vẫn còn mặc bộ vest và treo cà vạt, chỉ từ lại một tương đối thở vừa nghiêm chỉnh túc lại vừa trêu người nghe có vẻ khá mâu thuẫn.
“Nhìn đồ vật gi thế?” Anh đùng một cái liếc mắt qua chuyện nhìn cô, ánh nhìn anh rất bình thường, tuy nhiên trong khoảng không gian yên tĩnh tĩnh như thế, ánh mắt đó lại nhìn rất thu hút người khác mà ko thể phân tích và lý giải được.
Lâm Thanh Nhạc mím môi và buộc mồm nói: “Anh vô cùng đẹp trai... đẹp đến nỗi em ko còn mong muốn thao tác làm việc nữa.”
Ngón tay đang được lật trang giấy của anh đột ngột tạm dừng, “Đẹp trai à, thế chỉ nhìn thôi sao?”
Lâm Thanh Nhạc: “... Hả?”
Hứa Đinh Bạch ném tập luyện tư liệu lên bàn, sau đó đem tay rời khỏi chống lên ghế cô, cái ghế là loại ghế có bánh xe pháo dưới đáy, anh chỉ vừa mới dùng lực một chút thì tức thì cả người và ghế cô đã trượt qua chuyện vị trí này. Anh kẹp chân cô nhập thân thích nhị chân của tôi và lưu giữ thắt chặt và cố định lại.
“Đang nhập giờ ngủ giải lao phải không?” Anh kéo cô lại, trầm giọng căn vặn.
Lâm Thanh Nhạc: “... Đã viết được khá nhiều rồi.”
“Ồ, vậy thì nghỉ dưỡng một chút cút.” Anh nghiêng người và đùng một cái cúi đầu cắm lấy môi cô.
Lâm Thanh Niên lập tức phanh đồ sộ đôi mắt, đẩy người anh ra: “Anh thực hiện gì vậy...”
Sắc mặt của Hứa Đinh Bạch bỗng tối sầm lại, anh lừ đừ rãi nói: “Không nên lúc nãy mới nói đẹp trai sao? Không muốn hít à.”
Lâm Thanh Nhạc nuốt nước miếng, cô bị mê mệt hoặc đến nỗi ko biết đâu là nhộn nhịp tây-nam bắc nữa: “Muốn...”
A ko phải!
“Nhưng cũng ko thể hít ở phía trên được!” Cô nhanh gọn lẹ trình bày tăng.
Hứa Đinh Bạch cười cợt nói: “Không sao đâu, cứ coi như thể... thư giãn và giải trí nhẹ ở điểm thao tác làm việc cút.”