truyện ly hồn ký

                  
                       

Thất bại vài ba đợt tiếp tục, trong thâm tâm Bạch Giác từ từ xuất hiện nay một bóng quái. Hắn vẫn nghĩ về từng chuyện đều dễ dàng như trở bàn tay, này ngờ lại khó khăn xử lý cho tới vậy, trái khoáy nhiên là ko thể coi thường thông thường người phụ phái nữ thương hiệu Chu Chi bại được.

Hắn đem chút phiền óc, tuy nhiên ngược lại, u hắn - Lâu Tâm Di lại vô cùng điềm tĩnh, ko hề nóng tính một ít này. "A Giác, con cái đem chút nôn nóng quá tuyệt vời rồi. Đừng tức phẫn nộ nữa."

Bạn đang xem: truyện ly hồn ký

Có thể ở cạnh bên Bạch Thiếu Thành rộng lớn 30 năm, ko thể lắc đầu rằng Lâu Tâm Di vô cùng đem khả năng. Bà nhìn cũng không thực sự xinh đẹp mắt, chẳng qua loa là dáng vẻ người dường như thon nhỏ, khuôn mặt mày đem vẻ yếu hèn ớt, dễ dàng khiến cho nam nhi sinh lòng yêu thương mến.

Bạch Giác nói: "Mẹ! Tự đôi mắt thấy từng chuyện bản thân thực hiện đều chuẩn bị sụp đổ bể không còn rồi, con cái rất có thể điềm tĩnh nổi sao?"

"Con càng rét, thì tiếp tục càng loàn." Lâu Tâm Di nấu nướng một nồi canh rét mang lại đàn ông, điềm tĩnh vấn đáp, "Chúng tao tiếp tục nhẫn nhịn tương đối nhị mươi năm, nếu như lúc này con cái nôn nóng, thì đấy mới nhất gọi là thất bại trọn vẹn."

Trước mặt mày u bản thân, Bạch Giác cũng ko cần thiết tủ giấu quanh điều gì, "Tất cả đều là vì lão già nua bị tiêu diệt tiệt bại, Bạch Nghị Quốc."

"Dù tiếp tục già nua, ông tao cũng rất có thể khiến cho con cái chạy loàn không còn cả lên." Ánh đôi mắt Lâu Tâm Di vô cùng tỉnh táo: "Lão yêu tinh này kiểu gì rồi cũng ko hãi, chỉ hãi từng đứa con cháu trai báu vật của ông tao nhưng mà thôi."

"Nhưng lúc này Bạch Tuyên dường như không như thể trước bại, vô cùng khó khăn nhằm rời khỏi tay!" Bạch Tuyên tức phẫn nộ thưa, "Tại sao trước bại ko đâm bị tiêu diệt nó luôn luôn chứ."

Xem thêm: sự trở lại của chàng rể vô dụng

Lâu Tâm Di ngay tắp lự hỏi: "Nhắc cho tới chuyện này, u cũng có thể có chuyện ham muốn chất vấn con cái, chuyện trước bại, con cái tiếp tục dọn dẹp vệ sinh thật sạch sẽ chưa? Tên Trần Phi đem xứng đáng tin cẩn không?"

"Hắn tao vẫn luôn luôn hàm ơn con cái vì thế tiếp tục mang lại hắn chi phí cứu vớt u. Sẽ ko cung cấp đứng con cái đâu." Bạch Giác đáp: "Trước bại con cái đã và đang nhắc hắn thăm dò thời cơ nhằm rời khỏi quốc tế, trong tầm 1 năm rưỡi cho tới chớ trở lại nữa."

"Nghe thưa, trừ Bạch Tuyên rời khỏi, hắn tao còn khiến cho bao nhiêu vụ không giống nữa?" Lâu Tâm Di vẫn cảm nhận thấy ko yên tĩnh tâm mang lại lắm.

"Con cũng vừa vặn mới nhất nghe biết chuyện này." Nhắc cho tới, Bạch Giác lại thấy tức, "Hắn còn nhận thực hiện loại chuyện này vài ba tía đợt tiếp nhữa, thực sự trang bị ngu."

Xem thêm: luôn có giáo viên phải mời phụ huynh

Thật rời khỏi thì khi ấy Trần Phi tiếp tục cực kỳ nhức xót phân tích và lý giải mang lại anh: "Anh Bạch, anh yên tĩnh tâm, em sẽ không còn cung cấp đứng anh đâu, đem điều, bệnh lý của u em ngày càng nặng trĩu tăng, thuốc thang hằng ngày cần tốn thật nhiều chi phí, em thăm dò thế nào thì cũng ko đầy đủ, sử dụng phương pháp này thăm dò chi phí thời gian nhanh vì vậy, em cũng đơn giản vạn vạn bất đắc dĩ nhưng mà thôi."

Lâu Tâm Di cau ngươi một khi lâu rồi nói: "Đã thế thì xử lý luôn luôn cả nó lên đường. Mặc cho dù dễ dàng khiến cho người không giống nghi hoặc, tuy nhiên chỉ việc đầu nguyệt lão này bặt tăm, tiếp tục chẳng ai rất có thể khảo sát được gì tương quan cho tới tất cả chúng ta nữa."

Bà vô cùng hiểu Bạch Nghị Quốc, trong thâm tâm ông tao, Bạch Giác mách bảo người thế này, lấy danh nghĩa căn nhà chúng ta Bạch thao tác rời khỏi sao, ông tao đều ko nhằm ý. Nhưng nếu như nhằm ông tao biết Bạch Giác ham muốn giết mổ Bạch Tuyên, thì nhị u con cái bà ngay tắp lự kết thúc đời. Dù là Bạch Thiếu Thành lên đường chăng nữa, cũng ko thể đảm bảo an toàn được nhị người.