truyện mãi mãi là bao xa

Tên khác: Trao lầm tình thương mang đến anh

Bạch Lăng Lăng, nữ giới sinh khoa Điện khí, tươi tắn, xinh đẹp mắt và rất rất kiêu hãnh Lúc thân quen được một người chúng ta hoàn hảo qua chuyện mạng, chàng du học viên của một ngôi trường có tiếng của Mỹ, người đem biệt danh “nhà khoa học”: Mãi Mãi Là Bao Xa. Qua những cuộc nói chuyện bên trên QQ, Lăng Lăng vẫn ràng buộc với chàng trai cơ khi này cô cũng ko hoặc, xúc cảm rộng lớn dần dần, sự share rộng lớn dần dần và cho tới một ngày cô vạc xuất hiện tôi đã yêu thương người nam nhi “tài giỏi” và ko một ít yếu điểm ấy. Nhưng sự tươi tắn hùn cô ý thức được rằng, toàn cầu mạng đơn thuần ảo, bọn họ ở xa nhau cả một biển mênh mông, anh lại quá chất lượng và xuất sắc ưu tú, quan hệ của mình tiếp tục không tồn tại thành phẩm gì. Nhất là lúc anh thông tin, nếu như anh nối tiếp sự nghiệp phân tích lượt này, rất rất hoàn toàn có thể anh cần quyết định cư mặt mũi Mỹ, mãi mãi ko về bên. Khi nghe tin cậy cơ, cô vẫn gục xuống trước screen PC và khóc. Tất cả như sụp sụp đổ, tia kỳ vọng sau cùng dập tắt, anh sẽ không còn về nước nữa, khoảng cách thân thích bọn họ là mãi mãi… Cô đắng cay phát biểu với anh điều kể từ biệt và fake nick của anh ấy vô list đen thui, ko khi nào xuất hiện tại Lúc cô singin QQ nữa…

Bạn đang xem: truyện mãi mãi là bao xa

Một năm trôi qua chuyện, Lăng Lăng tưởng vẫn gạt bỏ “nhà khoa học” ở mặt mũi cơ toàn cầu của tớ, mặt mũi cô vẫn đem Uông Đào, chúng ta trai, người tạo nên mang đến cô cảm xúc đáng tin cậy, người cô mong muốn lấy thực hiện ông chồng mặc dù xúc cảm giành cho anh không hẳn là tình thương. Cô bảo đảm đề án chất lượng nghiệp, Uông Đào luôn luôn vấn vít mặt mũi cô… Và điều bất thần vô buổi bảo đảm đề án, Dương Lam Hàng, một giáo viên con trẻ vừa phải về bên kể từ MIT, ngôi trường ĐH nổi tiếng của Mỹ, xuất thân thích từ là một mái ấm gia đình Quý giá, vẫn cho tới tham gia buổi bảo đảm của cô ấy và thể hiện những thắc mắc phản biện thiệt “khó chịu”. Với cô, Tất cả những nữ giới sinh vô ngôi trường đều ngưỡng mỗ và ngóng được phát triển thành bóng hồng vô trái khoáy tim của Dương Lam Hàng, tuy nhiên với cô, cơ thực sự ông thầy “biến thái”. Sự trớ trêu của số phận đun đẩy khiến cho cô càng ngày càng xúc tiếp với anh nhiều hơn nữa, và chủ yếu anh là kẻ khêu ý và đưa đường mang đến cô học tập tiếp thạc sĩ để sở hữu thời cơ ở lại ngôi trường.

Xem thêm: nơi cuối con đường anh và em

Xem thêm: truyện tình yêu dành cho anh

Trở trở nên học tập viên của khoa Vật liệu, bao thử thách và trở ngại hóng đón cô, bên dưới sự dìu dắt và đòi hỏi quá cao của thầy chỉ dẫn, cô từ từ thích nghi với công việc… Những buổi thảo luận, những lượt thử nghiệm, những sự trợ giúp, những điều quan hoài thực bụng, và thêm vào đó vẻ bề ngoài rét mướt lùng, điễm tĩnh, rất rất đẹp mắt của Dương Lam Hàng, trái khoáy tim Lăng Lăng cũng xao động. Một mặt mũi là kẻ thân mật với cô hằng ngày, chăm sóc mang đến cô, đưa đường cô từng chút một, một phía là chàng trai ở mãi tận điểm xa xôi, ko một lượt họp mặt. Lăng Lăng xâu xé và ko biết trái khoáy tim bản thân nghiêng hẳn về mặt mũi này nhiều hơn nữa. Đến Lúc xúc cảm vỡ òa, cô đưa ra quyết định ngừng học tập bởi vì không thích gặp gỡ người thầy đã sở hữu lưu giữ địa điểm vô trái khoáy tim cô, cô mong muốn chung tình với tình yêu mang đến chàng trai Mãi Mãi Là Bao Xa, người share và giành cho cô tình yêu thực bụng, thì cũng chính là khi cô vạc xuất hiện dường như Dương Lam Hàng và người cô yêu thương đem thiệt nhiều điểm tương đương. Mãi Mãi Là Bao Xa phát biểu anh vẫn về nước và sẽ tới gặp gỡ cô… Vậy người thầy mặt mũi cô lâu nay ni là ai?

Sự thiệt trailer. Người vô trái khoáy tim cô chỉ tồn tại một. Ngỡ ngàng, sững sờ rồi xúc động, cô ko thể tin cậy vô điều đang được ra mắt trước đôi mắt.

Liệu cô và Lam Hàng hoàn toàn có thể nối tiếp chuyện tình yêu của tớ, Lúc vô con cái đôi mắt của người xem bọn họ là thầy - trò? Liệu bọn họ đem đầy đủ kiêu dũng nhằm vượt lên những quy quyết định hà khắc trong phòng ngôi trường và những điều dị nghị của xã hội? Liệu Lăng Lăng đem Chịu đồng ý quyết tử niềm hạnh phúc, tình yêu của tớ vì như thế chi phí đồ gia dụng của Lam Hàng? Liệu Lam Hàng hoàn toàn có thể kể từ quăng quật toàn bộ, sự say đắm phân tích, thân thích phận, vị thế của tớ để giữ lại lấy tình thương có một không hai vô trái khoáy tim anh? Liệu bọn họ hoàn toàn có thể một đợt nữa vượt lên khoảng cách thời hạn và không khí nhằm vấn đáp mang đến câu hỏi: Mãi mãi là bao xa?