truyện mê đắm

VĂN ÁN:

1.

Bạn đang xem: truyện mê đắm

Cố Thanh Sương được người xem ngợi tán tụng là nữ giới thần vô giới showbiz, cô sở hữu vô số fan hâm mộ, thông thường lọt được vào hot tìm kiếm vì như thế sắc đẹp xinh đẹp mắt của tớ, trụ vững vàng ở địa điểm lọ hoa lưu lượng số 1 vô giới vui chơi.

Vào nghề nghiệp phụ thân trong năm này, toàn cảnh bí mật, sát bên cũng khá đầy đủ người theo dõi xua, tuy nhiên cô vẫn lưu giữ bản thân, ko nhằm xẩy ra tăm tiếng, là thần tượng ‘tiêu chuẩn’ trong tâm địa fan hâm mộ.

Mãi cho tới Khi người lên đường đàng A bạo lòi ra thông tin, Khi Cố Thanh Sương đang được xoay phim, vô khi nửa tối sở hữu dữ thế chủ động bước lên cái Rolls-Royce black color sang chảnh, tiếp cận biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang cá nhân rồi ở ê phụ thân ngày phụ thân tối. Tin trạm gác tức thì tức tốc nổi lên: Chủ đề #Hình tượng nữ giới thần giá thành lùng tinh khiết của Cố Thanh Sương sụp sụp đổ, nghi vấn được kim công ty giàu sang bao nuôi# tức tốc trở thành nóng giãy.

Tất cả những trang mạng đều cật sức moi rời khỏi mang lại vì như thế được người chủ của con xe ê, sau cuối cũng moi rời khỏi được một ít thông tin.

Tiếp tục moi sâu sắc không chỉ có thế, lại trừng trị hiện nay là kẻ tuy nhiên không có ai dám chọc tới……..

2.

Hạ Tuy Trầm, hero truyền kỳ vô giới thương nghiệp, xưa ni phổ biến cấm dục, giá thành lùng vô tình nhiều trong năm này, luôn luôn sở hữu cái cúc bên trên nằm trong của áo sơ-mi white, nghiêm ngặt với phiên bản thân mật gần như là chuẩn bị đạt cho tới ngưỡng của ‘biến thái’.

Trong vòng đều đã biết kể từ nhỏ anh vẫn nằm trong sư phụ vô miếu tu hành đạo Phật, trước giờ ko ngay gần nữ giới sắc, luôn luôn được một tập san này ê xếp thứ hạng là phái nam thần được yêu thương quí nhất.

Sau ê, bên dưới tập đoàn lớn Hạ gia, sở hữu một công ty lớn design thời thượng, 1 năm tư mùa, đều tiếp tục tung ra váy cưới tự chủ yếu tay Hạ Tuy Trầm design, tuy nhiên trước giờ lại trước đó chưa từng banh cung cấp, Khi được phóng viên báo chí chất vấn về plan thuở đầu của design này.

Xem thêm: đừng nhắc em nhớ lại

Người con trai anh tuấn xưa ni không nhiều lời nói đang được xoay xoay cái nhẫn bên trên ngón tay áp út ít của tớ, lời nói không nhiều ý nhiều nói: [Đây là rubi tân hít tặng mang lại vk tôi.]

Toàn cỗ người xem xuất hiện bên trên đó:?!!!!

Trời, anh kết duyên lúc nào vậy?

Sau ê nữa, trang Weibo mới nhất banh của Hạ Tuy Trầm bị trừng trị hiện nay, sở hữu người lưu ý cho tới list theo dõi dõi của anh ấy có duy nhất một ngôi sao 5 cánh nữ giới.

Ngay tức tốc, làn sóng ăn dưa nổi lên từng diễn đàn.

Người hiểu rằng chút sự tình tiết lộ: Đây đó là Hạ phu nhân tuy nhiên anh ấy sủng đến tới tận trời ê.

Mọi người đều ko tin cậy người con trai tựa thần tiên như Hạ Tuy Trầm, lại nguyện ý vì như thế một người phụ nữa tuy nhiên hạ phàm, đa số người xem đều đoán là vì nhỡ tay nhấn sai lầm tuy nhiên thôi.

Tối hôm ê, Hạ Tuy Trầm tự động tay đăng Weibo quá nhận: Anh đợi em, vẫn rất rất lâu rồi @Hạ Thanh Sương.

Xem thêm: nơi cuối con đường anh và em

Yêu thì sở hữu tội gì?

Kéo thần tiên hạ phàm nằm trong tôi trầm luân mới nhất sở hữu tội.

.