truyện một mực cưng chiều

Tên truyện: Hình ảnh đế bá đạo một mực cưng chiều
Tác giả: Tiểu Đậu Đậu Ni
Editor: Hóng Gió Team

VĂN ÁN

Bạn đang xem: truyện một mực cưng chiều

Văn án 1:

Kiếp trước Quý Lạc Lạc ko hoảng hốt trời ko hoảng hốt khu đất, sau cùng cũng kiến thiết đoạn một plan, bay ngoài thân thích phận võng hồng (1), từ là một biểu diễn viên lọ hoa tuyến mươi tám nhảy lên trở nên bà xã hợp lí của Sở Tiện.

(1) Võng hồng:  là nhằm chỉ những người dân phổ biến bên trên mạng

Tính cơ hội của cô ý phô trương, tùy ý, rất đẹp trên mức cần thiết, ỷ lại nhập điểm mạnh của tôi một phiên rồi lại một phiên chạm tới điểm chủ chốt của anh ấy.

Hai đôi mắt Sở Tiện đỏ ửng lên, nom chằm chằm nhập nhan sắc tuyệt mỹ của cô ý, lầm bầm mặt mũi tai cô:

“Con u nó cô còn ham muốn tra tấn tôi cho tới ra làm sao nữa? Có cần chưa xuất hiện mạng của tôi là cô ko yên tâm đem cần không?”

Quý Lạc Lạc cười cợt lạnh: “Chẳng qua chuyện phía trên đơn giản thanh toán, có lẽ nào Sở hình ảnh đế thực sự nghĩ về như vậy?”

Sau ê cô như 1 con cái loài chuột chạy ngang qua chuyện toàn cỗ giới vui chơi, là đối tượng người dùng bị bôi đen sạm, sau cùng rớt vào kết viên bị tiêu diệt ko toàn thây.

Sau Khi cô bị tiêu diệt, người con trai ôn nhuận như trích tiên ê đùng một cái nổi điên, hắn đem bám theo cơn thịnh nộ, từng bước kéo toàn cỗ những người dân đang được khiến cho Quý Lạc Lạc bị thương xuống.

Cuối nằm trong hắn nom những khuôn mặt thân thuộc ê, hai con mắt đen sạm nhánh lóe lên tia giá thành nói:

“Tôi nâng cô ấy trong tâm địa bàn tay, vậy tuy nhiên những người dân dám thực hiện cô ấy ….bị thương ư?”

Quý Lạc Lạc nom người con trai vì thế cô tuy nhiên thực hiện điên hòn đảo toàn cỗ giới vui chơi, báo thù địch cọ hận thay cho mang đến cô, đùng một cái tỉnh ngộ.

Cô banh đôi mắt đi ra một đợt tiếp nhữa thì cô đang được trở nên võng hồng vô danh trước đó, phiên này Quý Lạc Lạc ko hề tâm phù khí táo (2), quyết tâm sửa lỗi, chính thức lại một đợt tiếp nhữa.

(2) Tâm phù khí táo: 心浮气躁: phập phồng ko yên

Sở Tiện: “Không cần cô thưa tất cả chúng ta đơn giản thanh toán thôi sao.”

Quý Lạc Lạc: “Giao dịch thì đã từng sao? Chúng tớ đem ghi nhận kết duyên, người lấy chín đồng đi ra vẫn chính là tôi.”

Văn án 2:

Các người dân mạng và người yêu thích vạc hiện tại, Quý Lạc Lạc lâu ni bị bôi đen sạm tuồng như đang được dần dần xuất hiện tại. Trong khoảng tầm thời hạn này cô giống như là đang thao tác làm việc liên tiếp, nhiều phim mới nhất không ngừng nghỉ được săn lùng, phỏng phổ biến tạo thêm không ngừng nghỉ, chỉ nhập thân phụ năm từ là một đái hoa đán đang được trở nên hình ảnh hậu một phương.

Xem thêm: sau khi mất trí nhớ đối thủ bám dính lấy tui

Sau một thời hạn lâu năm vắng tanh bóng, người dân mạng suy luận kiểu giới vui chơi đó lại đem kẻ dẫm cần vận cứt chó nhập kiểu giới láo lếu tạp như thế, chúng ta cũng ko tin cẩn cô còn hoàn toàn có thể kế tiếp như ý như thế nữa.

Sau Khi Quý Lạc Lạc bỏ quăng quật không còn toàn bộ công viêc, tình cờ tiếp tục vạc sóng thẳng một khi, trở nên một công ty blog thực hiện rất đẹp.

Vào một hôm cô đang được share cái khăn choàng cổ mới nhất ở huyền quan liêu (3), cửa ngõ đùng một cái bị banh đi ra, một bóng người to lớn phì nhập, một tay ôm Quý Lạc Lạc lên, ko thưa tiếng nào là thẳng thơm cô.

(3) Huyền quan: là chỉ cửa ngõ ngoài của điểm ở, điểm đi ra nhập của căn nhà chắc chắn cần lên đường qua

Quý Lạc Lạc: “……”

Toàn võng fans: “……”

Sở Tiện người sử dụng ánh nhìn ôn nhu sủng nịnh thần, ôm Quý Lạc Lạc mượt nhẹ nhàng rét lòng.

Quý Lạc Lạc bị thơm đến mức độ mặt mũi đỏ ửng bừng, cô đẩy ngực của Sở Tiện đi ra nói:

“Đừng…… đang được vạc sóng thẳng mà!”

Sở Tiện ngẩn đi ra, xoay đầu thực hiện nũng với cô nói:

“Vậy nếu như em thơm anh, thì anh tiếp tục buông buông tha mang đến em!”

Bộ dáng vẻ đùa xấu xí ê, đem tương đương với kiểu người trầm lặng ngày thông thường đâu?

Tất cả người xem đều ko cho là, Quý Lạc Lạc lại hoàn toàn có thể ở mặt mũi Sở Tiện!

Nhìn hình ảnh đế cấm dục phổ biến, toàn cư dân mạng đều thưa, ko cần thưa vẫn ham muốn đóng góp phim à? Không cần thưa vội vã ham muốn bị tiêu diệt sao? Ngay cả kiểu Weibo cũng không tồn tại thời hạn vạc, toàn cư dân mạng đều nhõn chân ngóng hắn, vậy tuy nhiên hắn lại ngồi rỉ tai — với — vợ!

Internet nhập nháy đôi mắt ê liệt, Quý Lạc Lạc lôi kéo những người yêu thích vực dậy, bóp eo khoa trương vùng nói:

“Anti fans đâu rồi? Mau đi ra thưa tiếp lên đường, ko cần thưa Quý Lạc Lạc bị bao nuôi sao?”

Xem thêm: truyện em về cùng ngày nắng

Anti fans: “……”

Bao nuôi kiểu rắm, người tớ đều thưa hình ảnh hậu gả mang đến hình ảnh đế đều tăng trưởng đỉnh điểm của cuộc sống thường ngày ko cần sao!


Mỹ nữ giới tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin, chỉ mềm mịn với nam giới chủ yếu × nam giới chủ yếu hooc môn giàn giụa bản thân, tính cơ hội giá thành băng âm trầm, chỉ ấm cúng với nữ giới chủ yếu.