truyện năm tháng ngọt ngào của anh và em

Thể loại: Thanh xuân vườn ngôi trường, sủng, HE
Số chương: 120
Nhân vật: Hạ Chi Tuyển, Cố Tư Ức
Edit & Beta: Ngân Nhi​

Giới thiệu

Bạn đang xem: truyện năm tháng ngọt ngào của anh và em

Hạ Chi Tuyển phổ biến là học tập thần của ngôi trường, vô đôi mắt thầy cô là 1 trong học viên "ba tốt" tiêu biểu vượt trội, kết quả chất lượng, tố hóa học chất lượng, tính cơ hội chất lượng, không nhiều trình bày và không khiến chuyện. Cậu tớ lúc không mỉm cười, khí chát toàn thân thích đều trở thành rét lùng xa xôi cơ hội, phái nữ sinh cũng không đủ can đảm lại sát.

Thế nhưng mà không hiểu biết vì sao cả ngôi trường đều sôi trào, truyền tai nhau rằng học tập thế lực nhưng mà cũng biết tiến công nhau, biết nghiền gái, ai nhưng mà trêu chọc cô nàng của cậu tớ, cậu tớ thế nào thì cũng tiếp tục dạy dỗ lại các bạn phương thức người chỉ vô một phút.

Buổi tối trước hôm ganh đua học tập kỳ, vô chống tự động học tập, Hạ Chi Tuyển ngồi kèm cặp Cố Tư Ức học tập bài bác.

"Bài này thực hiện sai rồi, trừng trị em hôn anh một cái."
"Vậy nếu như em thực hiện đúng thì sao?"
"thì anh thưởng cho tới em một cái thơm."
"...anh còn hoàn toàn có thể cao bồi không chỉ có thế được không?"
"Có thể." Cậu tiến thủ lại sát, đè cô xuống bàn học tập, lấp kín môi cô.

một lúc lâu sau, cậu thỏa lòng ước mơ, nhìn dáng vóc say mê người của cô, cười nói: "Chờ em lâu quá tuyệt vời rồi, giờ đây là lúc anh đòi nợ cả vốn liếng lộn lãi."

Xem thêm: yêu phải một kẻ ngốc

Vào tối hôm ra mắt buổi tiệc chất lượng nghiệp, sở hữu người nhìn thấy cậu nghiền Cố Tư Ức vào một góc nhưng mà thơm, thơm mà đến mức thực hiện người tớ phân phát khóc rồi nhưng mà vẫn không chịu tha bổng cho tới, còn gặm lên môi cô, khàn giọng nói: "anh nhịn chuẩn bị điên luôn luôn rồi..."

Kết thúc giục kì ganh đua, Cố Tư Ức suy nghĩ cho tới số điểm thảm kinh khủng của tớ rồi òa khóc nói: "Điểm tầm thường thế này thìkhông vào được ngôi trường chất lượng, không vào được ngôi trường tốt thì sẽ không tìm được việc làm chất lượng, không tìm được việc làm tốt thì sẽ không kiếm được chi phí nuôi phiên bản thân thích, em không muốn bị bị tiêu diệt đói đâu..."

Hạ Chi Tuyển vuốt ve sầu khoanh tai đỏ hỏn hồng của cô, bình thản nói: "Có anh nuôi em nhưng mà."

Sau Lúc chất lượng nghiệp, Hạ Chi Tuyển banh doanh nghiệp lớn phân tích khoa học tập, Cố Tư Ức trở nên phu nhân của tổng giám đốc.

Xem thêm: bye bye đam mỹ

Sau này người xem đều biết rõ, nhân tài mới nhất vô ngành khoa học tập chuyên môn Hạ Chi Tuyển rất rất nuông chiều phu nhân bản thân, cô ấy thương hiệu là Cố Tư Ức.

Nửa trước truyện là quy trình nỗ lực học hành, miêu tả sự khó khăn chịu khó nhắm tới sau này của học viên trung học tập, với những tình thương thơ ngây trong sáng. Nửa sau là tiến trình thực hiện dựng sự nghiệp, hăng hái thanh xuân, nhị người đồng tâm hợp lực, trao cho tới nhau sự ấm áp, cùng với nhau hoàn mỹ phiên bản thân thích.
- --​

Ngân Nhi: Chào các cô yêu dấu của tuiiii, rộng lớn nửa năm rồi sau thời điểm trả Đều bên trên vầng trăng thực hiện họa, giờ tôi lại nối tiếp thiên chức cao niên là đem thanh xuân cho tới tới các cô đây, vẫn như từng Lúc, tôi sẽ khôngdrop truyện, không để người xem nên chờ đợi, sẽ ghi lịch đăng truyện rõ ràng, kỳ vọng tất cả chúng ta lại tiếp tục đi cùng nhau một chặng lối thanh xuân hạnh phúc nữa nhé