truyen neu co kiep sau xin dung gap go

Chu Tiêu coi cô hấp thụ nước, hỏi: “Cô Thẩm, sở hữu nên cô sở hữu tin tưởng mừng rỡ rồi không?”

Thẩm Tri Ý nhíu mi, nghe không hiểu biết nhiều ý vô tiếng trình bày của cô ý ta: “Tin mừng rỡ gì?”

Bạn đang xem: truyen neu co kiep sau xin dung gap go

Chu Tiêu “ôi chao” một tiếng: “Chính là sở hữu bầu ý”.

“Tôi không tồn tại thai”.

“Thế thì vì sao cô lại ói kinh vì vậy, lẽ này cô giắt căn bệnh đau dạ dày rồi?”, Chu Tiêu coi sắc mặt mũi white bệch của Thẩm Tri Ý: “Không được, tôi nên gọi BS Giang tiếp đây một chuyến”.

Chu Tiêu là 1 trong những người nôn nóng, một phía thiệt sự phiền lòng cho tới Thẩm Tri Ý, một phía lo phiền e Lệ Cảnh Minh quay trở lại tiếp tục căn vặn tội cô tao nên cô tao tức thì rút điện thoại cảm ứng đi ra.

Thẩm Tri Ý giơ tay ngăn cô tao lại: “Không cần thiết gọi, tôi sở hữu dung dịch nhức dạ dày”.

“Nhưng mà…”

Thẩm Tri Ý nói: “Tôi thiệt sự không vấn đề gì, đơn thuần căn bệnh cũ thôi, cô chớ trình bày cho tới Lệ Cảnh Minh biết là được”.

“Tại sao lại ko được trình bày cho tới tổng giám đốc Lệ biết?”, Chu Tiêu không hiểu biết nhiều, đó là lượt trước tiên cô tao được thấy loại phu nhân ông xã vì vậy, khi sát khi xa cách, rõ rệt không dễ chịu vì vậy tuy nhiên vì sao lại ko trình bày cho tới ông xã bản thân biết? Lẽ này cô không thích được người không giống quan hoài hoặc sao?

“Chỉ là không thích khiến cho anh ấy nên lo phiền lắng”, Thẩm Tri Ý trình bày dối: “Lúc này cô biết yêu thương thì tiếp tục nắm rõ thôi”.

Sau Lúc Hạ Minh Nguyệt trông thấy thông tin sở hữu tương quan cho tới Lệ Cảnh Minh và Thẩm Tri Ý bên trên mạng thì tức thì nổi điên vô căn nhà. Cô tao ném không còn lọ hoa và đồ gia dụng tô điểm xuống khu đất, còn cho tới thím Vương một chiếc tát.

Xem thêm: tổng tài nữ chính ở bên kia

Hai đôi mắt cô tao đỏ ối ngầu, khuôn mặt make up cẩn thận thông thường ngày bị nước đôi mắt thực hiện cho tới chèm nhèm, xệp trở nên một mảng, tóc tai rối bời tương tự một kẻ điên.

“Cô Hạ…”, thím Vương ôm má, góc nhìn đem bám theo vẻ e hãi, bà tao ko ngờ một người thông thường ngày điềm đạm vì vậy lại trở thành gắt gỏng cho tới thế.

“Cút!”, Hạ Minh Nguyệt gào lên.

Sau Lúc thím Vương rời lên đường, khắp cơ thể Hạ Minh Nguyệt xụi lơ bên trên mặt mũi khu đất, cô tao nhặt điện thoại cảm ứng lên, thông tin bên trên mạng đều nói đến chủ thể “Lệ Cảnh Minh Thẩm Tri Ý ân tình ái cảm”.

Bọn chúng ta ân tình ái cảm, vậy thì cô tao là cái gì?

Rõ ràng người thân quen biết với Lệ Cảnh Minh nhanh nhất là cô tao, người vẫn luôn luôn ở cạnh bên anh cũng chính là cô ta!

Những tiếng nghiền thưởng Lệ Cảnh Minh rạm tình tương tự sấm sét tấn công trực tiếp vô trái ngược tim cô tao, nổ vang ầm ầm, nhức cho tới tận xương tuỷ.

Cô tao ko ngoài coi lại những mon năm tuy nhiên cô tao ở cạnh bên Lệ Cảnh Minh, từng phân đoạn cứ thế loé lên vô đầu cô tao.

Xem thêm: nghịch tập sủng nhanh còn kịp full

Điện thoại đùng một phát lắc lên, Hạ Minh Nguyệt trả hồn lại, cô tao vô thức kỳ vọng là Lệ Cảnh Minh gọi cho tới lý giải, tuy vậy khi cô tao liếc coi số điện thoại cảm ứng bên trên screen thì lại là kẻ tuy nhiên cô tao ko kỳ vọng nhất.

Tống Lâm.

Cô tao siết chặt điện thoại cảm ứng, chính thức đấu giành giật tư tưởng, khi chuông điện thoại cảm ứng chuẩn bị dừng lại thì cô tao mới mẻ nhận máy.