truyện nếu có kiếp sau xin đừng gặp gỡ full

Chu Tiêu nom cô hấp thụ nước, hỏi: “Cô Thẩm, đem cần cô đem tin tưởng vui vẻ rồi không?”

Thẩm Tri Ý nhíu mi, nghe không hiểu biết ý vô tiếng rằng của cô ấy ta: “Tin vui vẻ gì?”

Bạn đang xem: truyện nếu có kiếp sau xin đừng gặp gỡ full

Chu Tiêu “ôi chao” một tiếng: “Chính là mang bầu ý”.

“Tôi không tồn tại thai”.

“Thế thì vì sao cô lại ói kinh như thế, lẽ này cô giắt bệnh đau dạ dày rồi?”, Chu Tiêu nom sắc mặt mũi Trắng bệch của Thẩm Tri Ý: “Không được, tôi cần gọi BS Giang sắp tới đây một chuyến”.

Chu Tiêu là 1 trong người nôn nóng, một phía thiệt sự phiền lòng mang lại Thẩm Tri Ý, một phía lo sợ kinh Lệ Cảnh Minh về bên tiếp tục căn vặn tội cô tao nên cô tao ngay lập tức rút điện thoại cảm ứng đi ra.

Thẩm Tri Ý giơ tay ngăn cô tao lại: “Không cần thiết gọi, tôi đem dung dịch nhức dạ dày”.

“Nhưng mà…”

Thẩm Tri Ý nói: “Tôi thiệt sự chẳng sao, đơn giản căn bệnh cũ thôi, cô chớ rằng mang lại Lệ Cảnh Minh biết là được”.

“Tại sao lại ko được rằng mang lại tổng giám đốc Lệ biết?”, Chu Tiêu không hiểu biết, đó là phiên thứ nhất cô tao được thấy loại phu nhân ông chồng như thế, khi ngay sát khi xa xôi, rõ nét không dễ chịu như thế nhưng mà vì sao lại ko rằng mang lại ông chồng bản thân biết? Lẽ này cô không thích được người không giống quan hoài hoặc sao?

“Chỉ là không thích khiến cho anh ấy cần lo sợ lắng”, Thẩm Tri Ý rằng dối: “Lúc này cô biết yêu thương thì tiếp tục hiểu rõ thôi”.

Sau Lúc Hạ Minh Nguyệt nhận ra thông tin đem tương quan cho tới Lệ Cảnh Minh và Thẩm Tri Ý bên trên mạng thì ngay lập tức nổi điên vô căn nhà. Cô tao ném không còn lọ hoa và đồ gia dụng tô điểm xuống khu đất, còn mang lại thím Vương một chiếc tát.

Xem thêm: ta muốn trở thành chúa tể bóng tối chap

Hai đôi mắt cô tao đỏ chót ngầu, khuôn mặt make up cẩn thận thông thường ngày bị nước đôi mắt thực hiện mang lại nhem nhuốc, trệt trở thành một mảng, tóc tai rối bời tương tự như một kẻ điên.

“Cô Hạ…”, thím Vương ôm má, ánh nhìn đem bám theo vẻ kinh hãi, bà tao ko ngờ một người thông thường ngày điềm tĩnh như thế lại trở thành gắt gỏng cho tới thế.

“Cút!”, Hạ Minh Nguyệt gào lên.

Sau Lúc thím Vương tách lên đường, từ đầu đến chân Hạ Minh Nguyệt xụi lơ bên trên mặt mũi khu đất, cô tao nhặt điện thoại cảm ứng lên, thông tin bên trên mạng đều nói tới chủ thể “Lệ Cảnh Minh Thẩm Tri Ý ân mối tình cảm”.

Bọn bọn họ ân mối tình cảm, vậy thì cô tao là kiểu gì?

Rõ ràng người quen thuộc biết với Lệ Cảnh Minh nhanh nhất là cô tao, người vẫn luôn luôn ở kề bên anh cũng chính là cô ta!

Những tiếng nghiền thưởng Lệ Cảnh Minh thâm nám tình tương tự như sấm sét tấn công trực tiếp vô trái ngược tim cô tao, nổ vang ầm ầm, nhức cho tới tận xương tuỷ.

Cô tao ko ngoài nom lại những mon năm nhưng mà cô tao ở kề bên Lệ Cảnh Minh, từng phân đoạn cứ thế loé lên vô đầu cô tao.

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

Điện thoại đùng một phát rung rinh lên, Hạ Minh Nguyệt trả hồn lại, cô tao vô thức kỳ vọng là Lệ Cảnh Minh gọi cho tới lý giải, tuy vậy khi cô tao liếc nom số điện thoại cảm ứng bên trên màn hình hiển thị thì lại là kẻ nhưng mà cô tao ko kỳ vọng nhất.

Tống Lâm.

Cô tao siết chặt điện thoại cảm ứng, chính thức đấu tranh giành tư tưởng, khi chuông điện thoại cảm ứng chuẩn bị dừng lại thì cô tao mới nhất nhận máy.