truyen nghe nói em thích tôi

                  
                       

Chương 1: Tự 


"Tôi thương hiệu Lưu Tranh, chính vì tối sinh đi ra tôi u tôi đang được mơ thấy một con cái diều giấy tờ cất cánh long dong. Quý khách hàng từng thất lạc diều chưa? Hồi nhỏ tôi làm mất đi rất rất thật nhiều diều, cho tới sau cuối cũng chẳng biết bọn chúng đang được cất cánh lên đường đâu nữa."

Bạn đang xem: truyen nghe nói em thích tôi

"Đã từng thất lạc rồi."

"Bạn thăm dò lại được nó không?"

"Đã tìm kiếm được rồi, tuy nhiên ko nhặt về nữa."

"Tại sao vậy?"

Tại sao? Tại sao ư? Cô nghĩ về mãi cũng ko thể hiểu vì thế sao nhìn thấy rồi lại ko nhặt về nữa, đợi cho tới Khi cô nghĩ về đi ra, cô lại tiến công thất lạc con cái diều rất rất cần thiết của tớ, cô cũng nhìn thấy nó, tuy nhiên thực sự ko nhặt về nữa.

Trong tim từng người đều phải có một ngôi sao 5 cánh sáng sủa, thỉnh phảng phất, nhập một tối đơn độc nào là cơ, tiếp tục thực hiện sáng sủa lên những hồi ức mơ hồ nước.

Dòng chảy nhập tim Nguyễn Lưu Tranh là 1 trong dải Ngân hà.

Nó thuộc sở hữu hai con mắt tương tự giống như các ngôi sao 5 cánh đang được vỡ vụn nhập dải Ngân hà của một người nam nhi.

Anh rất rất không nhiều cười cợt, mối nhăn thân mật lông mày tương tự và được tự khắc bên trên trán anh.

Khoác bên trên người cái áo blouse Trắng thật sạch sẽ và vuông vức, nhập túi của áo luôn luôn vận chuyển thêm thắt nhì cái cây bút. Khi anh lấy cây bút ghi chép chữ, mí đôi mắt cụp xuống, lông nheo rất rất rất nhiều năm.

Anh sở hữu một đôi bàn tay rất đẹp, có lẽ rằng là vì xung quanh năm cố dao phẫu thuật nên ngón tay cũng mức giá như dao.

Anh ko quí thì thầm, thỉnh phảng phất chỉ thưa vài ba câu, cũng ko lúc nào rộng lớn giờ, tương tự khe nước điềm tĩnh chảy nhập tối sao sáng sủa lạnh giá, dư vang rất có thể ở lại tuy nhiên lại buốt giá bán.

Cô sử dụng thật nhiều năm nhằm yêu thương anh, cũng lại sử dụng thật nhiều năm nhằm quên anh.

Xem thêm: gửi ngài kim chủ sâu không lường được

Sau cơ, thời hạn thực hiện nhòa lên đường dáng vẻ anh, cô đứng bên dưới khung trời điểm khu đất khách hàng nỗ lực lưu giữ lại, nhường nhịn như ko thể lẹo vá được dung mạo rõ nét của anh ấy, chỉ lưu giữ ngôi sao 5 cánh nhập ánh nhìn anh, rất rất rất đẹp, rất rất mức giá.

Cô từng cho rằng, nhằm gạt bỏ một điều gì cơ là 1 trong chuyện ko khó khăn, mãi cho tới trong tương lai, Khi anh thưa "Lưu Tranh, quên tôi" cô mới nhất biết, sở hữu những người dân, chỉ kinh khủng sử dụng cả một đời cũng ko thể quên được.

Dòng chảy của thời hạn và những ngôi sao 5 cánh, mãi mãi như thuở đầu.

Cho mặc dù sao sa rơi xuống, cũng chỉ từ lại côn trùng tình thắm thiết của 1 mình cô.

"Em là Lưu Tranh?"

"Vâ...vâng."

"Nghe thưa em quí tôi?"

"Hả...vâng.....em....tuy nhiên tuy nhiên....."

"Vậy tất cả chúng ta kết duyên lên đường."

"Hả. Được ......á?"

Câu chuyện chính thức kể từ trên đây, vậy cho tới lúc nào tiếp tục kết thúc đẩy.

Xem thêm: lưu ly mỹ nhân sát truyện

Chương 2: Nho chín rồi

Sân cất cánh.

Một tay Nguyễn Lưu Tranh gọi điện thoại cảm ứng, tay cơ kéo theo đòi vali tư trang hành lý bước tiến vội vàng vàng.