truyện ngôn tình trinh thám

truyện ngôn tình trinh thám

Bạn đang xem: truyện ngôn tình trinh thám

Ngôn tình trinh bạch thám luôn luôn với cùng một lượng người hâm mộ phần đông vì thế anh hùng chủ yếu của truyện phân mục này tạo nên tuyệt hảo vì thế trí lanh lợi vô cùng cao và tính cơ hội riêng biệt. điều đặc biệt, những tình tiết logic cam go hùn hấp dẫn fan hâm mộ qua loa từng vụ án. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong POPS Blog lần hiểu top truyện ngôn tình trinh thám hoặc nhất nhé!

1. Đông Túy Hạ Phàm

 • Tác giả: Nguyệt Tri
 • Thể loại: Ngôn tình trinh bạch thám

Đây là đái thuyết ngôn tình trinh bạch thám tư tưởng tội phạm được ví là 1 “bom tấn” ngôn tình trinh bạch thám với tình tiết tư tưởng tội phạm chạy khách nhất năm 2020. Đây cũng chuyện yêu đương động thân mật một cô bé cao bồi và chàng trai công an.

Anh chàng công an vì thế cô tuy nhiên Chịu đựng đánh tan lý lẽ của tớ. Còn cô vì thế yêu thương tuy nhiên lặng lẽ Chịu đựng đựng và ý chí nhằm bảo đảm an toàn tình thương yêu của tớ. “Đông Túy Hạ Hàm” là truyện trinh bạch thám ngôn tình rực rỡ dồn nén thật nhiều tâm mức độ của người sáng tác Miêu Lão Sư, phản ánh trung thực xã hội và tôn vinh chính đạo, tình thương yêu.

ngôn tình trinh bạch thám
Một câu quote phổ biến nhập “Đông Túy Hạ Phàm”

2. Sơ Cửu của Lục Hào

 • Tác giả: Nguyệt Tri
 • Thể loại: Ngôn tình trinh bạch thám

Đây là ngôn tình trinh bạch thám hoặc kể về Lục Dao. Lục Dao là con cháu nội của một mái ấm tiên tri phổ biến và được truyền nghề nghiệp. Một ngày nọ, Lục Dao tiên tri được một cô nàng đang được bắt gặp nguy hại và ham muốn chú ý tuy nhiên lại bị xem là quái quỷ dị. Không ngờ thực sự quả như Lục Dao vẫn Dự kiến tuy nhiên vì thế xẩy ra song teo với nàn nhân nên cần lên bốt công an. Tại phía trên cô bắt gặp Hạ Thần Phong tuy nhiên cả hai đều ko ưa nhau.  

Qua rất nhiều lần đập án bên nhau, nhì người dần dần đập quăng quật rào cản và phối phù hợp với nhau nhằm đập án. Tình cảm thân mật bọn họ cũng từ từ nảy nở giữa 2 người.

tiểu thuyết ngôn tình trinh bạch thám hay
Một cuốn truyện ngôn tình trinh thám phổ biến của người sáng tác Nguyệt Tri

3. Điệp viên kỳ quái

 • Tác giả: Nguyệt Tri
 • Thể loại: Văn học tập Hiện đại, kinh dị, Trinh thám phiêu lưu, k

Bộ ngôn tình trinh bạch thám tiên tiến nhất này kể về hành trình dài phiêu lưu ly kỳ và quái quỷ kỳ lạ của nam giới chủ yếu thương hiệu Lâm Ngữ Đường tuy vậy mới chỉ 17 tuổi hạc tuy nhiên với khuôn mặt kinh hãi vì thế được người sáng tác mô tả là “mặt của một chiếc xác sau tai nạn thương tâm được công nhân make up người bị tiêu diệt trong nhà tang lễ vẽ lại”. Tuy nhiên, trong tương lai cậu nhỏ bé đó lại “biến hình” nhằm phát triển thành một mỹ nam giới. Hãy nằm trong đón gọi ngôn tình trinh bạch thám hoặc nhất nhằm tò mò nội dung cỗ truyện thú vị này nhé!

ngôn tình trinh bạch thám hiện nay đại
“Điệp viên kỳ quái” là cuốn truyện ngôn tình với nhân tố kinh dị

4. Hãy nhắm đôi mắt Lúc anh đến

 • Tác giả: Đinh Mặc
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trinh thám, Tâm lý tội phạm, Sạch, Sủng, HE

Lọt top truyện ngôn tình trinh thám hoặc nhất, “Hãy nhắm đôi mắt Lúc anh đến” với mẩu truyện xoay xung quanh Bạc Bẽo Cận Ngôn và Giản Dao. Nam chủ yếu thương hiệu Bạc Bẽo Cận Ngôn – Phó GS trẻ em tuổi hạc và là Chuyên Viên tư tưởng tội phạm phổ biến. Anh chàng này còn có tính cơ hội rét lùng, tự động cao tuy nhiên EQ khá thấp. trái lại phái nữ chủ yếu thương hiệu Giản Dao lại là 1 cô nàng êm ả, lanh lợi và vô nằm trong ý chí. 

Về phần trinh bạch thám, Đinh Mặc góp vốn đầu tư lao động trí óc với những vụ án hóc búa và nhiều tình tiết kịch tính. Cùng đón gọi nhé!

5. Đến phủ Khai Phong thực hiện nhân viên cấp dưới công vụ

 • Tác giả: Âu Dương Mặc Tâm
 • Thể loại: Ngôn tình, Hài hước, Đồng nhân, Xuyên ko,Trinh thám, HE

Đây là truyện ngôn tình trinh thám tình thương không xa lạ với tuổi hạc thơ nhiều người về những anh hùng là: Bao Thanh Thiên, Triển Chiêu, Công Tôn Sách với vị trí là phủ Khai Phong. Vẫn là những vụ án ly kỳ và mẩu truyện xử án của Bao Công tuy nhiên Âu Dương Mặc Tâm đã trải mới nhất bằng phương pháp viết lách lại với những tình tiết hài hước rộng lớn.

Một cỗ truyện với những anh hùng gắn sát với tuổi hạc thơ nhiều người: Bao Công

Bên cạnh dàn nam giới chủ yếu vô cùng phẩm thì một làn dông tố mới nhất ko thể ko nói đến là phái nữ chủ yếu Kim Kiền. Cô không chỉ vô sỉ, tham ô chi phí kinh bị tiêu diệt mà còn phải chây lười biếng. Vì nghe lời nói đứa bạn thân mật của tớ tuy nhiên test nghiệm máy bộ thời hạn tuy nhiên xuyên ko cho tới thời của Bao Thanh Thiên. Từ phía trên cuộc sống đời thường cô hòn đảo lộn và vì thế ko thể bay ngoài điểm phía trên nên phát triển thành một chiếc thương hiệu gắn sát với phủ Khai Phong.

6. Trâm

 • Tác giả: Châu Văn Văn
 • Thể loại: Trinh thám, Ngôn tình, Cổ đại, Cung đình, HE

Được nghe biết là 1 trong mỗi truyện trinh bạch thám ngôn tình hoặc, Hoàng Tử Hà – phái nữ chủ yếu vốn liếng với cùng một mái ấm gia đình rét mướt êm ái, nức tiếng là phái nữ thần thám tuy nhiên bị hãm kinh. Nàng cần Chịu đựng tội danh mưu lược sát mọi người và tệ rộng lớn là bị xử chém đầu. Vì phiên bản thân mật không có tội và ko cam tâm nên Tử Hà quyết lần đi ra hung thủ thiệt sự nên vẫn quăng quật trốn lên Kinh trở thành. Tại phía trên Tử Hà bắt gặp nam giới chủ yếu Qùy Vương gia và nhờ Qùy Vương trợ giúp. Còn còn chưa kịp yên lặng ổn định thì Tử Hà lại liên tiếp bị vướng nhập những vụ án phiền nhiễu không giống. 

7. Archimedes thân mật yêu

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám – Tâm lý học tập, Hiện đại, OE

Là cuốn ngôn tình trinh bạch thám đập án thứ nhất của Cửu Nguyệt Hi, cũng chính là kiệt tác fake thương hiệu tuổi hạc của người sáng tác lại gần rộng lớn với những người theo dõi ham mê ngôn tình trinh bạch thám. Nữ chủ yếu của truyện thương hiệu Chân Ái không chỉ là là 1 tài năng thiên bẩm chất hóa học tuy nhiên còn là một mái ấm loại vật học tập phổ biến. Tuy nhiên, cô lại sở hữu xuất thân mật nhất là phụ nữ của member tổ chức triển khai ngầm nghiên cứu và phân tích ren. Cô ra quyết định trốn ngoài tổ chức triển khai với cùng một tư liệu mật cần thiết thẳng tác động cho tới tồn vong của tổ chức triển khai. Thực hóa học cái cô sở hữu là 1 chuỗi mã hóa và cũng chính là chiếc chìa khóa của một điểm đựng lấp liếm tư liệu cần thiết.

Nam chủ yếu thương hiệu Ngôn Tố vốn liếng là mái ấm logic học tập đôi khi là Chuyên Viên lời giải kiêm cố vấn của FBI và CIA. Ngôn Tố với tính cơ hội quái quỷ dị tuy nhiên song khi cũng tương đối dễ thương và đáng yêu. Hai người vô tình gặp mặt, bên nhau liên minh và trải qua loa thật nhiều trở ngại bên nhau.

ngôn tình trinh bạch thám hoặc nhất
Đây là cỗ truyện phổ biến tạo sự thương hiệu tuổi hạc của Cửu Nguyệt Hi

8. Truy lần ký ức

 • Tác giả: Đinh Mặc
 • Thể loại: Ngôn tình, Hình sự, Trinh thám, Hiện đại, Ngược nhẹ nhõm, HE

Là một cỗ truyện ngôn tình trinh thám hoặc nhất của Đinh Mặc, truyện kể về nam giới chủ yếu thương hiệu Hàn Trầm và phái nữ chủ yếu Tô Miên  yêu thương nhau kể từ lúc còn ngồi bên trên ghế mái ấm ngôi trường. Không ngờ, Lúc truy bắt tội phạm thì cả hai vô tình bị tách nhau đi ra và rơi rụng trí ghi nhớ về nhau.

Tô Miên sinh sống với cùng một thân mật phận không giống cho tới 5 năm tiếp theo mới nhất trở lại. Mặc mặc dù cả nhì vẫn không thể trí ghi nhớ về nhau tuy nhiên tình thương yêu đậm đà vẫn khiến cho cả hai thú vị và lắc động. Sau quy trình đập án bên nhau, cả dần dần lần lại được ký ức vẫn rơi rụng. Đón gọi ngôn tình trinh bạch thám văn minh thú vị này nhé! 

9. Gia với bệnh dịch, em cho tới trị (Anh vạc bệnh dịch rồi…Em cho tới đây)

 • Tác giả: Qủy Miêu Tử
 • Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám – Tâm lý học tập, Hiện đại, Biến thái, Hài, HE

Đây là truyện ngôn tình trinh thám văn minh kể về cuộc sống của đôi bạn phu nhân ông chồng đổi mới thái vướng “bệnh xà tinh”. Cả 2 phu nhân ông chồng đều có tài năng năng quánh biệt: một người là tài năng thiên bẩm pháp hắn (nghề thường xuyên khám xét nghiệm tử đua nhằm lần vì thế chứng), còn người cơ là tài năng thiên bẩm tư tưởng học tập tội phạm. Khi tài năng thiên bẩm bắt gặp tài năng thiên bẩm sẽ sở hữu được những trường hợp dở khóc dở mỉm cười nào? Cùng đón coi nhé!

>>> Tham khảo: Top 25+ truyện trinh bạch thám kinh dị hoặc nhất

10. Khi mây đen ngòm bắt gặp trăng sáng

 • Tác giả: Đinh Mặc
 • Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám, Huyền túng bấn, Sủng, HE

Tiếp cho tới là 1 cuốn truyện ngôn tình trinh thám sủng full tuy nhiên người hâm mộ ngôn tình tránh việc bỏ lỡ. Nam chủ yếu Ô Ngộ có lẽ rằng là anh hùng thảm nhất của Đinh Mặc. Ô Ngộ và em gái của tớ Ô Diệu nhập cuộc vào trong 1 chuyến phượt, bên trên phía trên cả hai bắt gặp phái nữ mái ấm văn Đàm Giảo – một cô nàng lanh lợi, phóng khoáng khiến cho Ô Ngộ lắc động ngay lập tức kể từ đợt bắt gặp thứ nhất. Điều vi diệu là sau thời điểm chuồn phượt đoạn thì ký ức của anh ấy tự nhiên mất tích. Thảm kinh không dừng lại ở đó là cô em gái có một không hai Ô Diệu bị sát kinh. Mẹ anh cũng vì thế tử vong của phụ nữ tuy nhiên sốc quá nên đuối nước bị tiêu diệt. Tất cả khiến cho Ô Ngôn rớt vào tăm tối và chỉ ham muốn truy lần hung phạm. 

truyện ngôn tình trinh thám tiên tiến nhất full
Đây là cuốn truyện ngôn tình trinh thám sủng full được rất nhiều tình nhân thích

Một năm tiếp theo, Ô Ngôn tái ngộ phái nữ mái ấm văn Đàm Giảo tuy nhiên kỳ kỳ lạ là ký ức của cô nàng này cũng mất tích. Hai người ra quyết định bên nhau đi kiếm hiểu thực sự về nhau. Đọc truyện “Khi mây đen ngòm bắt gặp trăng sáng” để hiểu cái kết với gì bất thần nhé!

11. Con đôi mắt tiên nữ

 • Tác giả: Linh Ann
 • Thể loại: Trinh thám, thanh xuân vườn ngôi trường, ngôn tình, HE.
 • Tình trạng: Truyện hoàn
 • Độ dài: 141 chương

“Con đôi mắt tiên nữ” là truyện ngôn tình trinh thám tiên tiến nhất full được viết lách vì thế Linh Ann – người sáng tác nước Việt Nam. Truyện xoay xung quanh couple là Bình Phàm và Hiểu Linh – 2 SV xuất sắc ưu tú của ngôi trường. Cả 2 với tính cơ hội trái khoáy ngược nhau: Bình Phàm chỉ tin cậy nhập khoa học tập và ko lúc nào tin cậy chuyện kinh dị hoặc linh tính. Trong Lúc cơ, Hiểu Linh vô nằm trong si mê những mẩu truyện truyền thuyết, huyễn hoặc.

Cả 2 vốn liếng ko tương quan cho tới nhau cho tới Lúc ngôi trường ĐH xẩy ra vụ án bí mật, số nàn nhân càng ngày càng tăng, nhập cơ với bạn tri kỷ của Bình Phàm và Hiểu Linh. Vì vậy, cả hai người ra quyết định liên minh và bên nhau đập án nhằm lần đi ra chân tướng mạo. Đọc truyện ngôn tình trinh thám tiên tiến nhất nhằm coi trinh sát rốt cuộc là ai nhé!

12. Truy lần vết máu

 • Tác giả: Thiên Bình
 • Thể loại: Ngôn tình, học tập lối, trinh bạch thám, HE.
 • Tình trạng: Truyện hoàn
 • Nhân vật: Huỳnh Ngọc Nguyên x Lưu Thanh Nhàn
 • Độ dài: 100 chương

Bìa truyện tuyệt hảo của “Truy lần vết máu”

Nhân vật chủ yếu của cục truyện ngôn tình trinh thám hoặc full là Huỳnh Ngọc Nguyên. Anh chàng nằm trong top SV đảm bảo chất lượng của ĐH Cẩm Lệ. Mọi chuyện chính thức kể từ Lúc ngôi trường học tập xuất hiện nay thương hiệu sát nhân man rợ Lúc tiếp tục hãm kinh những SV trẻ em tuy nhiên công an cũng ko làm cái gi được.

Một ngày, cậu SV Ngọc Nguyên nhận tin cậy đứa bạn thân mật bị làm thịt kinh. Lúc này, Ngọc Nguyên càng thêm thắt phẫn nộ hung phạm và ra quyết định tự động tay truy lần hung thủ trả thù hằn cho mình. Trong quy trình đập án, Ngọc Nguyên được thêm đứa bạn sát cánh thương hiệu Thanh Nhàn và team hình sự top TP. Hồ Chí Minh. Liệu Ngọc Nguyên với đập án trở thành công? Đón gọi ngay lập tức nhé!

13. Mạn Thiên Hoa Vũ

 • Tác giả: Mạc Chẩm
 • Thể loại: trinh bạch thám, tình thương, dã sử, xuyên không
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Niệm Tâm x Trần Thuyên

Nhắc cho tới truyện ngôn tình trinh thám tư tưởng tội phạm thì ko thể bỏ lỡ “Mạn Thiên Hoa Vũ”. Nhân vật đó là Niệm Tâm và Đạt. Vốn là 2 người mẹ với cùng theo với niềm ham mê với tò mò lịch sử dân tộc nước Việt Nam. Sau Lúc Đạt sáng tạo đi ra máy du hành thời hạn thì Niệm Tâm ra quyết định test và được quay trở lại nhập thời vua Trần Anh Tông và cô vẫn bắt gặp vua khi còn nhỏ. 

Xem thêm: lời bài hát dương hồng loan duyên phận

Duyên phận cứ thế liên kết hùn Niệm Tâm không còn di chuyển về, lại xuyên ko cho đến khi vua Trần Anh Tông đăng vương nhà vua và bọn họ tái mét ngộ đợt nhì. Giữa 2 loài người xa nhau chừng về sản phẩm thế kỷ tuy nhiên nằm trong nhau  đập án vẫn khiến cho tình thương của mình nảy nở. Liệu một cô nàng thời văn minh với cùng một vị vua cổ xưa rất có thể cùng cả nhà mãi mãi hoặc không? Cùng gọi truyện nhé!

14. Kẻ cuồng tín: Tử đinh hương

 • Tác giả: Gi
 • Thể loại: Hiện đại, tình thương, trinh bạch thám
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Hy An x Đỗ Khải

Được nghe biết như 1 đái thuyết ngôn tình trinh bạch thám hoặc nhất lúc này, gọi “Kẻ cuồng tín: Tủ đinh hương” tiếp tục khiến cho fan hâm mộ hòa nhập bầu không khí kịch tính, hồi vỏ hộp với những mùng truy bắt tội phạm và đập án tài tình của team hình sự do thám. Ba anh hùng đó là team trưởng Đỗ Khải, Kiến Văn – chưng sĩ pháp hắn và Hy An – thực luyện sinh pháp hắn. 

truyện ngôn tình trinh thám văn minh
Truyện có rất nhiều cụ thể ly kỳ và kịch tính đích chuẩn chỉnh trinh bạch thám

Càng khoan sâu sắc nhập tội ác kinh rợn của những kẻ sát nhân thì các ký ức mơ hồ nước liên tiếp xâm lắc cô nàng Hy An khiến cho cô rớt vào hoang mang lo lắng và day dứt. Cuộc đập án của team hình sự tài thân phụ này rồi tiếp tục đi ra sao? Kẻ ác với cần trả giá? Hãy gọi truyện hoặc nhất này nhằm lần hiểu nha!

15. Sợi chão đỏ

 • Tác giả: Nguyễn Thư
 • Thể loại: Ngôn tình, trinh bạch thám, duyên trời tác thành, HE.
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Hạ Thu x Đình Quân

Theo truyền thuyết Trung Quốc, nhân duyên loài người được liên kết vì thế sợi xích thằng số trời. Và gắn kèm với sợi xích thằng như nhập truyền thuyết là mẩu truyện của Hạ Thu và Đình Quân. Cả 2 vốn liếng là thanh mai trúc mã Lúc vẫn bắt gặp nhau Lúc cả nhì còn nhỏ bé. Ngay kể từ ánh nhìn thứ nhất, cậu nhỏ bé Đình Quân vẫn cảm nắng và nóng nụ mỉm cười rực rỡ và cái váy white như cục cưng của Hạ Thu. Tình cảm ấy dần dần lớn mạnh tạo nên Đình Quân không bao giờ quên được cô nhỏ bé năm này.

Cho cho tới một ngày nọ, vì thế u thất lạc ko vết tích nên Đình Quân cần cất cánh kể từ quốc tế về mái ấm vội vàng. Thế nhưng vì không tìm kiếm thấy u nên Đình Quân dần dần ngán ngôi trường, tụt xuống đọa và vô tấp tểnh. Sau cơ, Đình Quân với thời cơ gặp mặt và quen thuộc biết cô nàng vô nằm trong xinh đẹp nhất tuy nhiên kỳ kỳ lạ thay cho, vừa phải coi cậu đã nhận được đi ra cô nàng đó là Hạ Thu. Nhờ sự xuất hiện nay của cô ý nhỏ bé ấy tuy nhiên Đình Quân dần dần đứng lên và tái hiện lại cuộc sống, kế tiếp hành trình dài khảo sát vụ án thất lạc của u. Đọc ngay lập tức ngôn tình trinh bạch thám trả này nhé!

16. Đồi chè

 • Tác giả: Thương Lang
 • Thể loại: Truyện nước Việt Nam, tình thương, trinh bạch thám, kinh dị, OE.
 • Tình trạng: Truyện hoàn
 • Nhân vật: Hoài An x Chí Thanh
 • Độ dài: 82 chương

Nằm nhập list ngôn tình trinh bạch thám  được yêu thương mến nhất, “Đồi chè” mang về hình hình ảnh mộc mạc, thân mật nằm trong và đậm màu nước Việt Nam nhờ tái mét hiện nay lại hình hình ảnh kể từ trong thời hạn 1930. Truyện chính thức kể từ chuyến du ngoạn cho tới Hồ An nhằm bắt gặp người thương, phái nữ chủ yếu thương hiệu Hoài An vẫn vô tình gặp mặt người nam nhi dường như ngoài vô nằm trong tuấn tú và nhã nhặn thương hiệu là Chí Thanh. Vốn kín kẽ, dè dặt nên cô chỉ dám chat chit và thích nghi như 1 người các bạn vừa rồi cần phát biểu lời nói chia ly. Đừng bỏ lỡ một trong mỗi truyện trinh bạch thám ngôn tình hoặc có tên “Đồi chè” nhé!

truyện ngôn tình trinh thám tư tưởng tội phạm
Bìa truyện “Đồi chè”

Mang thể trạng sung sướng cho tới bắt gặp người thương, Hoài An ko ngờ điều chờ đón cô chỉ là việc phản bội của tình nhân. Quá tức giẫn dữ và tuyệt vọng, xa lánh tức quăng quật về. Trên lối về mái ấm, cô vạc hiện nay nhiều điểm nghi hoặc vấn với cùng một người thiếu nữ ngẫu nhiên xông đi ra ngăn xe pháo cô. điều đặc biệt, ý thức bà tao hoảng loàn như bị ai rình rập đe dọa. Hoài An tiếp tục ra quyết định lên xe pháo kế tiếp về mái ấm hoặc ở lại điểm phía trên đập án? Cùng gọi truyện nhé!

17. Cảnh sát trưởng là ông tơ tình đầu

 • Tác giả: Bạch Tuộc
 • Thể loại: Ngôn tình, văn minh, trinh bạch thám, hình sự, sủng, HE.
 • Tình trạng: Chưa hoàn

Nữ chủ yếu của cục truyện ngôn tình trinh thám này là Hàn Tĩnh Hy – đái thư của Hàn gia. Năm Tĩnh Hy lên 6 thì mái ấm gia đình xẩy ra thảm án khiến cho ko một ai sinh sống sót ngoài cô. Tĩnh Hy lớn mạnh và đem theo đòi nỗi ám ảnh kể từ tử vong của phụ huynh và ghi nhớ rõ ràng bóng hình của kẻ làm thịt người năm nào

Sau này, Tĩnh Hy phát triển thành một phái nữ chưng sĩ tài xuất sắc nhưng vì thực chất là 1 loài người nghĩa hiệp nên vô số đợt cô dám đứng đi ra bảo đảm an toàn kẻ yếu hèn tránh bị ức hiếp cho tới nỗi bị lên bốt công an giải hòa. Cũng bên trên bốt công an, Tĩnh Hy rất nhiều lần vấp phỏng team trưởng team hình sự Mạc Hàn Lâm. Đây cũng chính là ân nhân vẫn cứu giúp cô ngoài vụ thảm sát. Nhưng đâu ai biết, kể từ lâu Tĩnh Hy vẫn rung rộng chàng trai công an rét lùng này và lần từng phương pháp để đoạt được tuy nhiên chỉ nhận lại được sự rét lùng. Kết truyện với Happy ending không? Đọc truyện nhằm lần câu vấn đáp ngay lập tức nhé!

18. Mùa đông đúc năm ấy hoa khoan nở

 • Tác giả: Duong Ha Man
 • Thể loại: Trinh thám, kinh dị, ngôn tình văn minh, HE.
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Vu Khả Hinh x Dương Bách Huân

Truyện kể về cô bé với siêu năng lượng chat chit với những người ở trái đất mặt mũi cơ – Mạc Hàn Lâm. Cô vốn liếng là Phó tổng phụ trách móc thông tin kịch phiên bản thao tác làm việc bên trên Đài truyền hình Times. Cô không chỉ với năng lực thao tác làm việc rất hay tuy nhiên tính cơ hội cẩn trọng nên được người cùng cơ quan vô cùng nể sợ. 

trinh thám ngôn tình
Nữ chủ yếu với siêu năng lượng rung rộng GS pháp hắn tài ba

Thời gian giảo thời gian gần đây, Khả Hinh với một  trọng trách cần thiết là cần phỏng vấn vì thế được GS pháp hắn phổ biến Dương Bách Huân. Mặc dù là tăm dạng bí mật tuy nhiên ko ngờ, nhờ việc khảo sát những vụ án mạng vẫn khiến cho bọn họ lại ngay gần nhau rộng lớn. Càng xúc tiếp, cô bé Khả Hinh càng bị Khả Huân hấp dẫn và chuyện tình của mình cũng chính thức kể từ phía trên..

19. Lập trình nên tình yêu

 • Tác giả: Dương Chow
 • Thể loại: Hiện đại, trinh bạch thám, ngôn tình, sủng, HE.
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Như Ý x Túc Mạt

“Lập trình nên tình yêu” được những ông tơ truyện nghe biết là cuốn đái thuyết hoặc nhất viết lách về tình thương yêu thân mật Như Ý và Túc Mạt – 2 con cái người dân có tính cơ hội khá quái quỷ gở tuy nhiên cũng rất là tài xuất sắc. Họ sinh đi ra và lớn mạnh nhập thời kỳ nội chiến, non sông tao loạn vẫn quả cảm đứng lên bên nhau nổi dậy đấu giành.

Cả 2 tiếp sau đó đều phát triển thành người tài mang lại lợi ích cho tới khu đất nước: một người là Chuyên Viên technology, còn người cơ là bậc thầy xử lý tử thi. Cùng sát vai kungfu, rồi phát triển thành các bạn nằm trong chóng cùng nhau, mối quan hệ của mình càng thân thiện rộng lớn. Sau cơ, cả hai liều gàn bản thân lặng lẽ đột nhập nhập Black Web – trang web tiềm ẩn những list tội ác kinh xịn. Liệu Như Ý và Túc Mạt với hoàn thiện được trọng trách hoặc sẽ ảnh hưởng quyền lực ngầm tấn công bại? Cùng gọi truyện nhé!

tiểu thuyết ngôn tình trinh bạch thám tư tưởng tội phạm
Truyện với kết đôn đốc Happy Ending chiều lòng con cái dân ham mê ngôn tình

20. Tiên nữ

 • Tác giả: Johanna
 • Thể loại: Truyện ngắn ngủi, trinh bạch thám, hiện đại, ngôn tình.
 • Tình trạng: Truyện hoàn
 • Nhân vật: Đoàn Tuyệt Tuyệt x Trình Nhất
 • Độ dài: 10 chương

Cuốn trinh bạch thám ngôn tình “Tiên Nữ” là mẩu truyện của chàng công an hình sự Trình Nhất. Anh không chỉ là là 1 chiến sỹ công an trách móc nhiệm mà mỗi khi nào thì cũng tận tụy rất là với nhiệm vụ của tớ. Đáng tiếc, nhập một đợt chuồn đập án, vì thế lơ là tuy nhiên Trình Nhất lỡ phạm phải sơ sót nguy hiểm nhập nghề nghiệp và công việc khiến cho anh tạm thời bị đình chỉ trong khoảng 1 mon. Trình Nhất rớt vào ngao ngán, tự động ti vì thế kinh người cùng cơ quan chê bai..

Cuộc sinh sống của Trình Nhất cứ trôi qua loa một cơ hội tẻ nhạt nhẽo thế cho tới khi xẩy ra, vụ án xẩy ra với “hàng xóm”.. Lúc cho tới hiện nay ngôi trường, anh bắt gặp cô nàng tự động nhận là thám tử thương hiệu Đoàn Tuyệt Tuyệt. Họ ra quyết định bên nhau lần manh ông tơ đập án. Họ rất có thể lần đi ra hung thủ và fake chân tướng mạo ra phía bên ngoài độ sáng không? Mời độc giả truyện và cảm biến nha!

>>> cũng có thể các bạn sẽ thích: List truyện ngôn tình quân nhân full mới nhất và hoặc nhất

21. Liên Hoa Lâu

 • Tác giả: Đằng Bình
 • Thể loại: trinh bạch thám, ngôn tình, hài hước

“Liên hoa lâu vân cát tường” được ra mắt là 1 hắn quán và với người sở hữu bọn họ Lý thương hiệu Liên Hoa. Không hiểu vì sao hắn thuật không tồn tại gì xuất bọn chúng tuy nhiên được xưng tụng là thần hắn. Số phận trớ trêu làm thế nào Lúc Liên Hoa luôn luôn bám nhập những vụ án kỳ lại từng giang hồ nước. Từ chuyện xác bị tiêu diệt kỳ lạ nhập mật đạo cho tới ông công ty Kim Mãn Đường,… Tất cả sẽ tiến hành vén mùng nhập cỗ truyện trinh bạch thám ly kỳ này.

ngôn tình trinh bạch thám hay
Truyện “Liên Hoa Lâu” đang được fake thể trở thành phim nằm trong tên

22. Sư gia PK thị xã lệnh 

 • Tác giả:  Tửu Tiểu Thất
 • Thể loại: trinh bạch thám, cổ trang, vui nhộn, HE

Nữ chủ yếu thương hiệu Đàm Linh Âm mượn danh của Đường Thiên Viễn – nam giới chủ yếu nhằm viết lách sách với cây viết danh là Diệu Diệu Sinh. Nhờ tài viết lách văn, sách của nường cung cấp vô cùng chạy khiến cho thương hiệu tuổi hạc Diệu Diệu Sinh phất như hễ. Tuy nhiên nam giới chủ yếu ko Chịu đựng nên hắn ra quyết định cần fake thương hiệu “biến thái” Diệu Diệu Sinh này ra phía bên ngoài độ sáng nhằm coi thương hiệu này là ai. Chính chính vì vậy tuy nhiên cuộc sống nam giới chủ yếu fake đổi mới, phát triển thành thị xã mệnh lệnh thị xã Đồng Lăng nhằm khảo sát vụ án khai quật vàng trái khoáy luật lệ. Mà một thị xã mệnh lệnh thì cần có  sư gia tuy nhiên trong truyện không có ai không giống đó là Đàm Linh Âm.

Những chuyện vui nhộn cũng chính thức kể từ phía trên. Đàm Linh Âm một mực hiểu nhầm thị xã mệnh lệnh chỉ là 1 thương hiệu người hâm mộ cuồng nên thú nhận luôn luôn bản thân là Diệu Diệu Sinh. Ai dè thị xã mệnh lệnh tức giẫn dữ túm lấy cổ nường đề nghị tính tuột. Những trường hợp vui nhộn này tiếp tục đợi đón đôi bạn oan gia này? Cùng đón đợi nhé!

23. Nhất phẩm Ngỗ Tác 

 • Tác giả: Phượng Kim
 • Thể loại: Ngôn tình, Xuyên ko,  Cổ đại, Pháp hắn, Trinh thám, Tâm lý tội phạm, Nữ cường
 • Tình trạng: Đã trả ngay gần 1.000 chương

Truyện kể về Mộ Thanh – một Chuyên Viên pháp hắn tài xuất sắc nhập thời văn minh trọng sinh về thời cổ xưa. Cuộc sinh sống nường yên lặng bình cho tới năm 16 tuổi hạc thì phụ thân bị làm thịt kinh vì thế một quyền lực khôn cùng hùng cường. Để trả thù hằn cho tới phụ thân, Mộ Thanh đành cải nam giới trang tòng quân vừa phải khảo sát vừa phải lần manh ông tơ nhập vụ án của phụ thân.

truyện ngôn tình trinh thám hoặc
Truyện với nhân tố xuyên ko vô nằm trong thú vị

Nữ chủ yếu được trao xét là anh hùng xịn sò nhất truyện. Trong phần đầu truyện, fan hâm mộ phát hiện nhiều hơn thế hình hình ảnh pháp hắn Mộ Thanh với những tình tiết khám xét nghiệm tử đua và sự tinh tế nhỏ bé trong những việc phân tách tư tưởng tội phạm. Đừng bỏ qua nhé!

24. Nữ Ngỗ Tác Hoạ Cốt 

 • Tác giả: Li Đa Ô
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Xuyên ko, Trinh thám, Pháp hắn, Tâm lý tội phạm, Nữ cường
 • Tình trạng: Đã trả ngay gần 1.000 chương

Nữ chủ yếu được người sáng tác ra mắt là 1 mái ấm khảo cổ học tập xuyên ko cho tới trở thành loại phái nữ Kỷ Vân Thư của Kỷ gia. Thân phận mới nhất của nường là con cái của phái nữ tử thanh lâu nên không có ai thương, thậm chí là bị trần giới quên khuấy cho tới nút bị tiêu diệt vì thế đói. Nữ chủ yếu ra quyết định tách ngoài Kỷ gia, cải trang trở thành nam giới thực hiện hoạ sư với nghề nghiệp make up người bị tiêu diệt. Qua phía trên, nường cũng hùn quan nha đập được thật nhiều vụ án khó khăn.

Nam chủ yếu của truyện là Vương gia thương hiệu Cảnh Dung. Mặc mặc dù văn võ tuy vậy toàn tuy nhiên bị thất sủng nên kể từ nhỏ cần sinh sống ngoài hoàng cung. Vì ham muốn đập một vụ án chấn động kể từ 14 năm trước đó nên Cảnh Dung vẫn lần cho tới nhờ việc trợ giúp của Kỷ Vân Thư. 

25. Lễ tình nhân đẫm máu

 • Tác giả: Đào Đào Nhất Luân
 • Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám, Nữ cường
 • Tình trạng: Đã trả 39 chương

Thư Tầm – phái nữ chủ yếu tài năng xuất bọn chúng với sở ngôi trường là  thâu tóm tư tưởng tội phạm . Cô kể từ quốc tế quay trở lại và với trọng trách liên minh với team công an nằm trong Tả Kình Thương để  đập án. Nhưng bất thần là cả hai vốn liếng từng từng yêu thương nhau, cũng từng hận nhau rồi xa xôi nhau. Bây giờ tái ngộ nhập trường hợp này, Tả Kình Thương ra quyết định ko nhằm Thư Tầm tách xa xôi bản thân nữa. Những vụ án nhập truyện rất rất đáng gọi và suy ngẫm. Cùng đón gọi truyện ngôn tình trinh thám full này nhé!

truyện ngôn tình trinh thám sủng full
Đây là 1 trong mỗi cỗ truyện chạy khách ngay lập tức kể từ khi mới nhất đi ra mắt

Trên phía trên, POPS vẫn tổ hợp list truyện ngôn tình trinh thám nhằm những ông tơ truyện ngôn tình dành riêng gọi nhập thời hạn rảnh rỗi. Ghé POPS thường ngày để sở hữu thêm thắt thiệt nhiều đầu truyện hoặc với khá nhiều phân mục truyện không giống nhau nhé! Chúc chúng ta fan hâm mộ sẽ sở hữu được những tích tắc gọi truyện và vui chơi thiệt thú vị.

Xem thêm: lời bài hát mưa chiều miền trung