truyện sai lầm

                  
                       

-2 mon sau-
Tại biệt thự nghỉ dưỡng vào trong 1 ngày lọ tiếp tục rộng lớn 12h tối nhưng mà hắn ko chịu đựng về khiến cho cô loa lắng ko yên tĩnh. Cô vùng lên ham muốn đi kiếm hắn thì phía cửa ngõ rộng lớn sở hữu song đường hình ảnh một cao một thấp bước vô. Mà người này đó là thiếu thốn gia và một cô nàng nhưng mà cô lạ lẫm biết.

"Thiếu gia người tiếp tục về " cô chạy cho tới thì nhìn thấy hắn tiếp tục húp say ham muốn tiến thủ cho tới hứng lấy  thì bị hắn tách đi ra.

Bạn đang xem: truyện sai lầm

"Tránh đi ra chớ chạm tôi, cô thiệt dơ dơ "

Cánh tay cô tạm dừng bên trên không gian thời hạn cũng trở thành dừng trệ. Tại phía xa cách cô còn nghe thấy hắn và người phụ nữ giới cơ cố ý trình bày to lớn.

"Anh!  Cô tớ là ai?  Đừng trình bày với em cô tớ là nhân tình của anh ý nhá" cô nàng cơ phụng phịu dậm chân.

"Bảo bối anh không tồn tại điên nhưng mà quí cô tớ đâu, cô tớ đơn thuần người hùn việc ở trong phòng anh thôi. Em suy nghĩ coi anh tiếp tục quí dòng sản phẩm loại lẳng lơ chỉ ham muốn trèo lên nệm của những người nhiều sao? Bẩn thỉu như vậy sở hữu cho tới anh, anh cũng không thích " hắn nương tựa nhập người phụ nữ giới cơ từng điều trình bày như đâm nhập tim cô.

"Ừm em còn suy nghĩ anh quí dòng sản phẩm loại căn nhà quê cơ chứ " người phụ nữ giới thuận đà ôm eo hắn.

Thật đi ra thời điểm ngày hôm nay cô ham muốn trình bày cho tới hắn một chuyện tuy nhiên có lẽ rằng lên thôi thì rộng lớn. Cô cúi xuống nước đôi mắt trực rơi xuống tuy nhiên bị ngăn lại trong trái tim xót xa cách . bàn tay còm gò bỏ lên cái bụng cân đối của tôi.
' con cái à u nài lỗi '

Đêm cơ sở hữu ra làm sao cô cũng ko ngủ được lên trở xuống căn nhà phòng bếp ấn định ụp một ly đồ uống thì lại thấy người phụ nữ giới cơ kể từ nhập chống thiếu thốn gia bước đi ra. Cô ấn định khoác kệ cô tớ tăng trưởng chống bản thân thì nghe được giờ giễu cợt của ả.

"Ay domain authority lúc này khiếp thiệt đấy bao nhiêu người như cô dã tâm cũng thiệt lớn"

Xem thêm: phu nhân hôm nay chị đã thích em chưa

"Cô trình bày gì" cô tạm dừng coi người phụ nữ giới giành chua

"Tôi tiếp tục nghe anh ấy kể không còn rồi ko ngờ cô là loại người như thế a trúng là người thấy người nào là nhiều chi phí đều rất có thể tự ý trèo lên nệm người đó"

"Cô! " người phụ nữ giới này thiệt giành chua nhưng mà cô đặc biệt ham muốn tát cho tới ả một chiếc tuy nhiên lại kinh khủng thiếu thốn gia khiển trách móc ngay lập tức khoác kệ bước tiến.

"Còn dám chạy" người phụ nữ giới cơ kéo áo cô lại ham muốn chửi tiếp.

"Á" cô hét lên vì như thế tổn thất thăng vày lên trượt xuống, khung hình lăn chiêng xuống bậc bậc thang bụng cũng trở thành chạm trúng.

"Không " mặt mày cô tái ngắt đau nhức bao bọc lấy bụng bản thân.

Xem thêm: ngạn thiếu truy thê

"Này cô chớ vờ vịt, này! " người phụ nữ giới này đã nhe nhập người cô tuy nhiên Khi nhận ra sắc mặt mày ko chút huyết của cô ấy thì hốt hoảng.

"Con của.. Tôi, cứu vãn con cái tôi... Aa nhức " cô bao bọc lấy bụng bản thân bao bọc lấy chân cô tớ.

"Cô đem thai? "