truyện sau khi tỉnh giấc ta là gì của nhau

Chương 5: Duyên Đã Dứt Nhưng Nợ Vẫn Còn


Lịch Nhi rét lập cập trong trái tim, Mạc Thiên Nhật Dạ bị tai nạn đáng tiếc sao? Còn tổn thất trí? Thật hoặc đùa đây? Mới đem bao nhiêu ngày ko gặp gỡ nhưng mà đang được đem chuyện xẩy ra rồi.

Bạn đang xem: truyện sau khi tỉnh giấc ta là gì của nhau

Tôn lão gia để ý Mạc Thiên Nhật Dạ một lượt, quả tình hắn thời điểm hôm nay không giống xa xôi với những gì ông biết, ông còn suy nghĩ sao thời điểm hôm nay chúng ta lại đương nhiên cho tới căn nhà bản thân té ra là ham muốn nhờ vả.

- Lúc đàn ông bà còn tươi tắn đang được đối đãi với đàn bà của tôi thế nào bà hẳn là kẻ rõ ràng nhất, lúc này hắn điên điên ngây ngô ngớ ngẩn lại sắp tới dò la Lịch Nhi của Cửa Hàng chúng tôi, những người dân coi đàn bà tôi là công cụ nhằm những người dân giày đạp sao?
Tôn lão gia trước ni tôn trọng căn nhà chúng ta Mạc là vì như thế nghĩa tình với Mạc lão gia vượt lên trước cố, còn vì như thế đàn bà bản thân vẫn thực hiện dâu căn nhà người tao.

Hôm ni đàn bà về nhà đất của ông rồi, ông ko được chấp nhận bất kể ai thực hiện tổn hại cho tới viên trộn lê nhưng mà ông trân quý nữa.

Hạ Cảnh Lan lặng lẽ nuốt viên tức xuống dưới bụng, còn nếu như không vì như thế đàn ông, bà chắc chắn sẽ không còn phi vào phía trên nửa bước cũng sẽ không còn lúc nào thủ thỉ với những hạng người này, chỉ việc gặp gỡ được Tôn Lịch Nhi nhằm bà minh chứng rằng đàn ông chỉ vô thức gọi thương hiệu cô tao thì bà tiếp tục về bên ngay lập tức ngay tắp lự.

- Ông sui gia...!
- Chúng nó đang được kí đơn ly thơm rồi, nhì căn nhà tất cả chúng ta cũng không hề là sui gia nữa, ao ước Mạc phu nhân ghi nhớ mang lại kỹ.

Bị hạch sách Hạ Cảnh Lan càng tăng uất tức vẫn cần nhẫn nhịn.

- Chủ tịch Tôn, tôi chỉ ham muốn họp mặt Lịch Nhi một chút ít thôi, sẽ không còn tổn thất thời hạn lắm đâu.

Lần trước tiên Lịch Nhi thấy Mạc phu nhân quyền quý lại Chịu đựng xuống nước như thế, thực sự cởi đem tầm đôi mắt.

Cô rất có thể trông thấy Tử Minh đứng phía bên dưới nom dòm bản thân tuy nhiên cô tò mò mẫm ham muốn biết u con cái chúng ta đang được trình diễn tuồng gì.

Lịch Nhi từ tốn bước xuống lan can, nhẹ nhàng giọng chất vấn.

- Mẹ dò la con cái sao?
Dù ko ưa gì nhau tuy nhiên cũng từng sinh sống cộng đồng một căn nhà, phụ vương chữ "Mạc phu nhân" thổ lộ đem tương đối ko cần phép tắc nên Lịch Nhi lịch thiệp gọi một giờ đồng hồ u.

Hạ Cảnh Lan còn ko vấn đáp Mạc Thiên Nhật Dạ đang được đứng nhảy dậy chạy cho tới, mồm luôn luôn mồm gọi "Lịch Nhi, Lịch Nhi."
Cô đứng yên tĩnh nhíu ngươi coi hắn ko tin cậy được vô những gì bản thân đang được trông thấy, Mạc Thiên Nhật Dạ còn ko va vấp được vô cô, Tôn Tử Minh đang được đứng chắn trước mặt mũi.

- Không được va vấp vô chị của tôi.

Xem thêm: tình yêu trong sáng

- Nhật Dạ ham muốn Lịch Nhi, Nhật Dạ ghi nhớ Lịch Nhi.

Nhìn hai con mắt trong veo như trẻ con con cái của Mạc Thiên Nhật Dạ, Lịch Nhi ko ngoài nhảy mỉm cười, ko ngờ anh cũng đều có thời buổi này.

Hai năm vừa qua vô hiện đại thơm, anh tao đang được bóp cằm gằn từng giờ đồng hồ đe doạ cô, bắt cô coi trực tiếp vô đôi mắt hắn ghi nhớ mang lại kỹ "cô đơn thuần dụng cụ nhằm tôi vạc tiết, Thẩm Quyên Ly mới nhất là viên rubi trong trái tim tôi." Đôi đôi mắt hung tợn bại đâu rồi, tiếng nói mức giá băng từng đợt chứa chấp lên như ham muốn yêu sách mạng cô đâu rồi?
Hạ Cảnh Lan cũng đứng lên trở về phía Lịch Nhi nhỏ nhẹ nhàng lên giờ đồng hồ.

- Lịch Nhi con cái coi, lúc này Nhật Dạ chỉ ghi nhớ đem từng bản thân con cái, bao nhiêu thời buổi này đều ko thức ăn gì.

Con thương Nhật Dạ như thế Hoặc là nằm trong nó thủ thỉ một chút ít đã đạt được không?
Lịch Nhi nhảy mỉm cười, nụ mỉm cười chan chứa châm biếm, chúng ta thiệt sự coi cô là dụng cụ nhằm chi tiêu khiển, nếu như Mạc Thiên Nhật Dạ vẫn tồn tại trí ghi nhớ thì có lẽ rằng thời điểm hôm nay đang được là ngày đại thơm của anh ý tao và Thẩm Quyên Ly rồi.

Cô coi trực tiếp vô đôi mắt của Hạ Cảnh Lan chứa chấp lên tiếng nói vô trẻo như suối chảy.

- Nếu vấn đáp quan toà ở toà con cái tiếp tục đồng ý, còn với anh tao con cái không còn câu nói. này nhằm thưa cả.

Nói rồi Lịch Nhi tảo bước lên trên cầu thang, hai con mắt xinh đẹp nhất ko hề lướt qua loa Mạc Thiên Nhật Dạ một đợt này nữa.

Hạ Cảnh Lan nghiến hàm răng sứ kêu ken két, cô tao thời điểm hôm nay dám thực hiện cao trước mặt mũi bà, ko cần trước khi luôn luôn ham muốn dò la phương pháp để được Nhật Dạ nhằm ý sao, lúc này thấy đàn ông bà ko tươi tắn đang được vội vàng chê, thực sự thực hiện giẻ vệ sinh mang lại Quyên Ly cũng ko xứng đáng.

Mạc Thiên Nhật Dạ toan xua đuổi theo dõi Lịch Nhi tuy nhiên bị Tôn Tử Minh ngăn chặn lại, hắn như 1 đứa trẻ con ko lấy được số loại nghịch tặc yêu thương quí ngay tắp lự hét rầm rĩ lên.

Lịch Nhi phía trên này ôm trái khoáy tim của tôi lại, cô tự động giễu phiên bản thân thiện bản thân, chỉ Khi anh tao không hề ghi nhớ gì nữa, không hề đầy đủ tươi tắn nữa mới nhất gọi cô nhì giờ đồng hồ Lịch Nhi trìu mến như vậy.

Hạ Cảnh Lan vất vả mãi mới nhất trả được đàn ông về căn nhà, đàn ông bà tổn thất trí là thiệt, chỉ ghi nhớ được từng Tôn Lịch Nhi cũng chính là thiệt, bà ko cam tâm coi đàn ông bà như vậy này, chắc chắn, chắc chắn cần vì chưng từng cơ hội kéo Tôn Lịch Nhi về chữa trị dịch mang lại Nhật Dạ.

Xem thêm: nửa là đường mật

Lịch Nhi coi con xe đem bảng số 9999 tách lên đường, hai con mắt to tát tròn trĩnh trở thành trầm lặng, sản phẩm mi cong lâu năm rủ xuống.

Cô biết Hạ Cảnh Lan sẽ không còn quăng quật cuộc, bà tao tiếp tục lại cho tới dò la cô.

Ông trời thực sự biết chọc tức, duyên đang được dứt tuy nhiên nợ vẫn tồn tại..