truyện sẽ để em yêu anh lần nữa chương 34

Quay lại vài ba phút trước cơ vô chống tắm quý phái và xinh tươi, Jaejoong chật vật lắm mới nhất tháo dỡ nốt được miếng vải vóc ở đầu cuối bên trên người bản thân rời khỏi. Cậu lập cập run vì như thế khá lạnh lẽo phụ thuộc vào khung người, vội vàng đặt chân tới điểm máy nước rét. Cảm giác làn nước rét nóng bức trườn bên trên khung người bản thân quả tình đặc biệt thoải mái. Vì ko rành thương hiệu nên cậu cứ đứng nom mãi bao nhiêu chai lọ bên trên kệ, ở đầu cuối sập bừa một không nhiều hỗn hợp sữa tắm vô dòng sản phẩm chai có vẻ như được sử dụng tối đa. Loay hoay một khi tiếp sau đó cậu cũng tắm đoạn, cậu nom bao nhiêu dòng sản phẩm nút nhiều ít đầy đủ cỡ ham muốn tắt máy nhung nom nó còn phức tạp hơn nhiều dòng sản phẩm bên dưới lầu, cố người sử dụng không còn tài năng của trí ghi nhớ bản thân lờ lững ấn tay lên những nút có vẻ như tương đương nhau.

Phụt một giờ rộng lớn, làn nước rét phun mạnh rộng lớn vô người cậu.  Jaejoong vội vàng tuy nhiên ko biết cần ấn vô đâu, cậu nhắm đôi mắt ấn bừa vào một trong những nút, không chỉ ko tắt được nước mà còn phải khiến cho nó tuôn mạnh rộng lớn, nhiều hơn thế. Đứng bên dưới vòi vĩnh nước rét vượt lên trước lâu thực hiện cậu không thở được, cậu dịch người rời khỏi một chút ít thay đổi sâu sắc rồi lại chạy cho tới cố lần công tắc nguồn nhằm ngừng chiếc máy lại. Lặp lên đường tái diễn bao nhiêu phen rồi tuy nhiên không tồn tại thành phẩm, chống tắm dần dần nhòa ảo vô khá nước thực hiện cậu choáng ngợp, cố kháng tay lên tường lăm le bụng lần ăn mặc quần áo đem vô rồi rời khỏi phía bên ngoài cầu cứu giúp hắn tuy nhiên vừa phải xoay người vẫn thấy tấm gương rộng lớn trước mặt mày phản chiếu bóng bản thân vẹo vọ vẹo, ngà ngà. Mọi loại đột nhiên tối sầm và cậu ko biết gì nữa.

Bạn đang xem: truyện sẽ để em yêu anh lần nữa chương 34

Lại nói đến hắn, vô vài ba giây vẫn rung rinh rung lắc ô cửa chống tắm cho tới chuẩn bị bung thoát khỏi phiên bản lề. Miệng không ngừng nghỉ gọi thương hiệu cậu thảm thiết. Hắn biết quá cỗ dạng của tôi lúc này hẳn nom cải lộc lắm tuy nhiên ko như vậy thì làm thế nào được Lúc mặt mày cơ ô cửa ngoài giờ nước vẫn xối xả rời khỏi thì không tồn tại động tĩnh gì không còn. Nội tâm hắn lại đang tiếp tục cuộc chiến tranh uy lực, ở đầu cuối dẹp phần đen sì tối qua chuyện một phía hắn lùi lại một bước giơ chân đá phăng ô cửa khiến cho nó khổ cực kêu vang một giờ rồi bung bét thực hiện nhị miếng Lúc đập vô tường, luồn khá nước White xoá tràn đầy vô không khí thực hiện hắn hoang mang và sợ hãi. Cuối nằm trong cũng phân phát hình thành cậu ở bất động đậy bên trên sàn căn nhà đẫm nước.

Và khoả thân thiết – tức là trọn vẹn trần truồng.

Hắn ngước rời khỏi như thiểu năng không nhiều lâu trước lúc guồng chân đặt chân tới điểm Jaejoong, túm vội vàng dòng sản phẩm khăn bông ngay gần cơ quấn xung quanh người rồi bế xốc cậu ra phía bên ngoài, quên luôn luôn chuyện phiên bản thân thiết vẫn be bét tiết mũi.

Đặt cậu xuống chóng, hắn chạy loanh xung quanh từng chống lần một cỗ ăn mặc quần áo vừa rồi vệ sinh thô người  và đem nó mang lại cậu. Suốt quy trình cố lắm hắn mới nhất ngăn phiên bản thân thiết ko nom vô khung người nuột vô nằm trong ngon đôi mắt, hắn thề thốt với chúa đấy là phen thứ nhất hắn nhẫn nhịn với dục vọng của phiên bản thân thiết đến mức độ này vì như thế sau rất nhiều chuyện hắn xem sét hắn dòng sản phẩm giá chỉ cần trả hắn gánh ko nổi nếu như lập lại tội trạng.

Với tài năng siêng soc người dịch gần như là vày 0, hắn vò đầu bứt tóc nom cậu nom ngày 1 tệ rộng lớn bên trên chóng. Mồ hôi chảy dọc thái dương, mặt mày đỏ hỏn bừng vì như thế nóng bức cao trong những khi thủ công cứ lạnh lẽo toát. Hắn bấm số gọi mang lại bác bỏ sĩ Kang tuy nhiên giờ chuông ngóng cứ vang lên vô tuyệt vọng. Đã thế thì chỉ từ nom hòng vô Yoochun, hòng anh tao tiếp tục vớt vạt được gì cơ, một chút ít thôi cũng khá được.

“Yoochun à, mau sang trọng hùn tôi lên đường. Jaejoong buốt rồi” Yunho trình bày nhanh chóng Lúc đầu chão mặt mày cơ vừa phải bắt máy

Mấy giây tiếp theo sau trôi qua chuyện vô lặng yên, khi hắn vẫn tổn thất không còn kiên trì lăm le tiếp tục quát tháo lên thì một giọng the thé vô nằm trong khiếp sợ đột nhiên truyền đến

“Jung -đen-thui! anh -chết -với -tôi!!!”

Cuộc gọi bị kết giục ngay lập tức tiếp sau đó, hắn nom đăm đăm vô điện thoại thông minh cảm nhận thấy với gì cơ không đúng.

Giọng Junsu.

Thôi đoạn.

Thế là đoạn.

5 phút sau

Kingkoong phen 1

” ĐỒ KHỐN HỌ JUNG KIA MAU RA ĐÂY, JAEJOONG CÓ MỆNH HỆ GÌ TÔI SẼ LỘT DA ANH, XẺO THỊT ANH, BĂM NÁT ANHHH!!!”

Kingkoong phen 2

“ANH TƯỞNG ANH TRỐN ĐƯỢC SAO? CÒN KHÔNG NHANH MỞ CỬA TÔI SẼ CHO NHÀ ANH SÁNG NHẤT CÁI SEOUL. CHUN! VỀ NHÀ MANG CÁI BẬT LỬA VỚI CHAI DẦU ĂN SANG ĐÂYYY!!!”

Kingkoong phen n+

“%#^+€~$!!!¥?%!*^+#”

Cuộc đời Jung Yunho quả tình ko khi nào thấy với lỗi với láng giềng không những thế.

Hắn xuống lầu, một tay bịt tai một tay cẩn trọng để lên tay vịn của ô cửa, nhắm đôi mắt thay đổi sâu sắc rồi ngỏ rời khỏi, toàn thân thiết nhanh gọn lẹ nép vào sau cùng ô cửa.

Quả đích như các gì hắn đoán, một ống quyển xuất hiện tại ngay lập tức tiếp sau đó, tung một cước vô thân thiết ko trung, toạ chừng đúng là điểm bao nhiêu phút trước phiên bản mặt mày hắn hiện hữu.

Lại một giờ động rộng lớn nữa, thời điểm này Junsu vẫn tiếp khu đất và với khá loạng choạng vì như thế hụt giò. Đôi đôi mắt tràn trề uất hận ngỏ to tát bên dưới đai nón len vàng choé vội vàng hòn đảo mọi nơi lần tiềm năng, thậm chí còn bao nhiêu đầu ngón tay cũng co hẹp sẵn sàng vô kiểu cào cấu cho tới bị tiêu diệt phe đối lập.

Đằng sau ô cửa, hắn nuốt nước miếng mừng thì thầm như thể vừa phải bay được kiếp nàn rộng lớn lắm. hắn chờ đến lúc thấy Yoochun khắp cơ thể lỉnh khỉnh túi đeo chạy ùa vô ngăn ngừa Junsu lao trực tiếp cho tới tội danh giết thịt người mới nhất kể từ từ xuất hiện thêm và khép cửa ngõ lại. thấy Junsu há rộng lớn mồm, hắn biết phiên bản thân thiết chuẩn bị bị thương hiệu nhóc này tra tấn vày âm thanh nên vội vàng vàng cướp lời

” Jaejoong giờ đặc biệt ko khoẻ, đang được nghỉ ngơi bên trên lầu, thương các bạn bản thân thì bé bỏng dòng sản phẩm mồm mang lại tôi nhờ,giờ thì thực hiện ơn trật tự động theo đuổi tôi”

Hắn dẫn nhị người lên chống bản thân, ngoài trình bày cũng biết Junsu vừa phải nhìn thấy Jaejoong mê mẩn bên trên chóng vẫn nhào cho tới than khóc một cơ hội đau nhức, chốc chốc lại xì mũi vô vạt áo pịama micky của Yoochun. Còn Yoochun vớ nhảy táy máy vô bao nhiêu dòng sản phẩm túi xách xung quanh người kéo ra  cả một gò chai lọ đầy đủ màu sắc, đầy đủ mẫu mã.

“Cái này là siro chữa trị dịch cảm mang lại trẻ nhỏ,thục mạng lượng đặc biệt nhẹ nhàng có lẽ rằng cũng người sử dụng được mang lại mẹ bầu. húp vô ko hạn chế nóng bức ngay lập tức được đâu tuy nhiên song sẽ hỗ trợ ko tăng nhiệt độ nữa”

“Huhuhu Jaejae à, Su với lỗi với cậu, xứng đáng lẽ tớ cần đem cậu lên đường, tránh việc nhằm cậu ở lại trên đây Chịu sự quấy rầy và hành hạ của thương hiệu khốn ấy”

“Còn điều này là tấm miếng dán hạ nóng bức, chống trương phù hợp cậu ấy ko hạn chế rét. còn đấy là nhiệt độ nối tiếp, khoảng chừng 2 giờ đo nhiệt độ chừng mang lại cậu ấy một phen, nếu như cứ tăng tuy nhiên ko hạ thì cần đem vô cơ sở y tế ngay lập tức. nhằm lâu tiếp tục đặc biệt nguy khốn hiểm”

“Oaoaoa Bé Boo à, Chú Su với lỗi với con cái, xứng đáng lẽ chú cần đem cả u Jae và con cái lên đường, tránh việc nhằm nhị đứa ở lại trên đây Chịu khổ sở vì như thế thương hiệu bị tiêu diệt tiệt ấy”

Xem thêm: tối cường võ hồn hệ thống

“À, tôi định nghĩa theo đuổi cả kẹo ngậm này, điều này là dung dịch bửa ấy, vị cũng khá thoải mái, người sử dụng sau thời điểm ăn đoạn. chất lượng tốt nhất lúc tỉnh lại nên mang lại cậu ấy ăn it cháo tiếp tục dễ dàng nuốt hơn”

“Huhuhua oaoaoaoaao bác bỏ Kim, Cháu với lỗi với nhị người oaoaoaaoao huhuhuuuhuhu”

Yunho cần vất vả lắm mới nhất vô hiệu hóa được tạp âm nhằm biên chép toàn bộ những câu nói. Yoochun trình bày vô đầu bản thân một cơ hội cặn kẽ và ko cất giấu được ánh nhìn trầm trồ, ngược ko uổng công hắn vẫn tin cẩn tưởng. tình cờ dưng thấy với chút xấu xa hổ vì như thế sự thất bại tầm thường của phiên bản thân thiết, hắn mong muốn Jaejoong được chở che tận tâm tương tự như dòng sản phẩm người đang ăn mặc cỗ pijama in hình vịt donal đang được vừa phải than khóc vừa phải tru tréo thương hiệu hắn ví dụ điển hình.

Sau Lúc tiễn đưa nhị người về và hứng thêm 1 rổ chỉ trích của Junsu,hắn lên chống chính thức công việc chở che người thương. Hắn nâng đầu cậu lên rất cao một chút ít rồi kể từ từ đút thìa dung dịch vô mồm cậu tuy nhiên có hại Lúc Jaejoong ko nuốt xuống được khiến cho siro cứ tràn ra phía bên ngoài chảy dọc xuống khoé môi. Hắn test bao nhiêu phen tuy nhiên có hại, lưỡng lự bởi dự một khi ở đầu cuối tiến công thục mạng ngậm dung dịch vô mồm bản thân kể từ từ rẽ sát sát môi cậu đẩy siro sang trọng từng chút một.

Jaejoong theo đuổi quán tính chủ quan vì như thế ngộp cần nuốt xuống, số dung dịch vô mồm hắn cũng vơi dần dần tiếp cận Lúc không thể một giọt. Nhưng kỳ lạ tại phần là hắn ko dứt môi bản thân rời khỏi được, ngược ngược với dự định khá trong sáng ban sơ hắn lúc này rõ nét là đang được thơm cậu, còn đặc biệt ham và nồng thắm.

Lưỡi hắn như con cái rắn gian dối lặn chui tọt vô vòm mồm non nớt của cậu, từng chút một khuấy hòn đảo từng ngóc ngỏng, cho tới Lúc tóm được dòng sản phẩm lưỡi ngọt mượt của cậu mới nhất tạm thời ưng ý. Hắn ko thô bạo tuy nhiên cũng chả nhẹ dịu, hắn chăm lo, che chở nó vày toàn bộ xúc cảm của tôi khiến cho cậu vô cơn ham mê đem vẫn nhảy rời khỏi vài tiếng đồng hồ rên rỉ nhẹ nhàng. Dòng dịch vị vô xuyên suốt ko nuốt kịp vẫn chảy dọc xuống khoé môi xinh tươi. Hắn cho dù đang được say vô vị ngọt vượt lên trước đỗi kì lạ này vẫn cảm biến được khá thở rát bỏng yếu ớt ớt của cậu, luyến tiếc rời ngoài vùng mồm lênh láng hóa học tạo ra nghiện hắn êm ả dịu dàng mút lấy từng cánh môi hồng móc một cơ hội trân trọng, nâng niu.

Hắn nghiền phiên bản thân thiết ngừng lại Lúc thèm muốn dần dần dưng cao, hắn ko thể lên đường vượt lên trước số lượng giới hạn của tôi.Chậm rãi vuốt ve sầu khuôn mặt lấm tấm các giọt mồ hôi của Jaejoong, Yunho cúi người ấn nhẹ nhàng môi bản thân lên trán cậu. Hắn rời ngoài chóng lên đường vê phía chống tắm cho dù ngày đông tuy nhiên thời điểm này hắn vẫn cần thiết tắm nước lạnh lẽo.

Và tối hôm cơ, hắn chỉ giản dị và đơn giản là ôm gọn gàng cậu trong tầm tay bản thân, ủ rét mang lại cậu và bé bỏng con cái vày khung người bản thân. Đến tận tích tắc này hắn mới nhất xem sét việc được chở che cho tất cả những người bản thân nâng niu thế ra lại khiến cho người tao niềm hạnh phúc vì vậy. Đồng thời phiên bản thân thiết cũng có thể có chút ăn năn hận vì như thế vẫn chạm vô cậu rất nhiều trong thời gian ngày ngày hôm nay. Vì hắn biết bản thân tiếp tục say sưa mãi vô cơn nghiện có tên cậu vô xuyên suốt cuộc sống.

Việc Yunho  đứng thân thiết căn nhà phòng bếp vô buổi sáng sau cũng là một trong trong mỗi khêu ý hoặc ho tuy nhiên Yoochun truyền đạt ngày hôm trước. Bản tính hắn trước giờ vẫn khô ráo tuy nhiên cũng biết vô tình huống này romantic là lúc tình nhân buốt, phiên bản thân thiết xuống phòng bếp tận nơi nấu nướng một xoong cháo, tiếp sau đó bưng đến tới chóng đút từng thìa, tim hồng tiếp tục cất cánh tá lả. Nhưng sau đó 1 khi suy xét toàn bộ tài năng,  hắn vứt cuộc, gì chứ hắn không thích đem mức độ khoẻ của cậu rời khỏi đùa đâu. Nghĩ vậy hắn lần điện thoại thông minh đích thân thiết gọi mang lại đầu phòng bếp của Bolero. An ủi không nhiều rời khỏi hắn cũng rất có thể thực hiện nốt những việc còn sót lại vô kịch phiên bản. Từ đoạn bưng bê.

Jaejoong đã tương đối rất là nhiều đối với tối qua chuyện tuy nhiên Lúc phân phát hiện tại bản thân thức dậy bên trên cái chóng của gia chủ khiến cho cậu lại ham muốn phân phát nóng bức. Nhìn thấy đường nét bồn chồn xen lẫn lộn lo phiền kinh sợ của cậu, hắn bịa đặt chén bát cháo rét xuống cạnh chóng rồi ngỏ câu nói. trước đương nhiên là thuật lại từng chuyện vẫn qua chuyện hạn chế xén, bóp méo. Jaejoong nghe đoạn ngay lập tức vội vàng trèo xuống chóng tuy nhiên khắp cơ thể vẫn mụ mị trở nên rời khỏi choáng ngợp suýt té. Yunho nhanh gọn lẹ nâng lấy eo cậu ném cậu quay về về chóng, tiếp sau đó bê chén bát cháo cho tới ngồi lân cận.

“Ăn đoạn vẫn rồi ham muốn lên đường đâu thì đi”

Thừa khi Jaejoong còn đang được ngây ngốc hắn mang 1 thìa cháo đem lên mồm thổi nguội rồi đút mang lại cậu. Cậu có không ít loại ham muốn căn vặn tuy nhiên không đủ can đảm, tuy nhiên tình trạng mệt nhọc lử toan kêu ca cũng ko được chấp nhận cậu ngỏ mồm, cả buổi Jaejoong chỉ ngoan ngoãn ngoãn nuốt từng thìa cháo ngon miệng hắn mang tới tận mồm. nhị bàn tay nhỏ cứ bấu chặt vô dòng sản phẩm chăn đậy điệm hờ ngang hông và cẩn trọng để ý biểu cảm bên trên khuôn mặt mày hắn.

Ăn đoạn, Yunho nâng cậu về chống rồi dặn dò dò la ngày hôm nay cứ ở yên tĩnh vô phòng ngủ ngơi, cảm nhận thấy ở đâu không đúng thì cần báo mang lại hắn biết cũng ko được tuỳ ý mua sắm dung dịch phía bên ngoài húp linh tinh nghịch. Hắn rời lên đường ko bao lâu thì cơn buồn ngủ lại ùa đến, cậu theo đuổi thói thân quen cuộn tròn xoe người bên trên chóng, mơ hồ nước ngửi được hương thơm hương thơm không xa lạ của hắn toả rời khỏi kể từ ăn mặc quần áo, tóc và cả domain authority bản thân. Cậu vô thức hít một khá lâu năm rồi chợt xem sét nó vẫn không thể vượt lên trước khiếp sợ Lúc cậu đơn giản và dễ dàng chìm vô giấc mộng ngay lập tức tiếp sau đó.

Mà nghe đâu hôm ấy hắn cũng ko đi làm việc cho dù chẳng cần ngày nghỉ ngơi.

Những ngày tiếp đến hắn vẫn trầm trồ khá rõ nét là đang được quan tiền tam chở che mang lại cậu còn Jaejoong thì trọn vẹn ko ý thức được điều này và luôn luôn khiến cho hắn cần lo phiền cho tới nhảy dựng lên. Sáng nào là hắn cũng đi làm việc muộn rộng lớn một chút ít, rời khỏi về lại sớm rộng lớn một chút ít. vô thời hạn thao tác cũng ko thể thường xuyên tâm Lúc cứ chốc chốc cần liếc dọc liếc ngang lần tìm kiếm hình hình ảnh cậu bên trên screen máy vi tính. May mắn mang lại 3000 nhân viên cấp dưới của doanh nghiệp rằng lúc này ko cần mùa du lịch nếu như không với cùng một giám đốc như vậy chúng ta vẫn sớm cạp khu đất tuy nhiên ăn.

Jaejoong một ngày dài chỉ xung quanh quẩn ở trong nhà, khu chợ cũng ko được lên đường vì như thế hắn bảo ngoài cộng đồng đặc biệt lạnh lẽo. Bếp núc cũng ko chạm vô vì như thế hôm nào là hắn cũng gọi thật nhiều thực phẩm cho tới. Còn việc căn nhà thì ngoài trình bày, bị cấm tiệt trọn vẹn luôn luôn. Jaejoong ngồi vô chống buồn ngán nghịch ngợm nghịch dòng sản phẩm đuôi bông của Jiji, thì thầm nghĩ về cứ đà này sẽ không khéo lộc mon này chả với tuy nhiên nhận. Trời vẫn vô nhộn nhịp, cậu mong muốn gửi tăng chút xíu chi phí về mang lại các cụ Kim nhằm sửa lại bao nhiêu ô cửa vẫn mục nhừ ở trong nhà. Nghĩ vậy cậu tụt xuống chóng lên đường xung quanh nhà lần việc gì cơ thực hiện, cậu khoẻ lên nhiều rồi tuy nhiên.

Nhìn ra phía bên ngoài thấy trời ngày hôm nay cho dù khá lạnh lẽo tuy nhiên vẫn đang còn nắng nóng nhẹ nhàng, Jaejoong lăm le bụng tiếp tục đem rèm cửa ngõ lên đường giặt. Loay hoay vô phòng bếp bê một chiếc ghế rời khỏi rồi bịa đặt cạnh hành lang cửa số, cậu phụ thuộc vào tấm kính rồi trèo lên. Vì voc người nhỏ nhắn và độ cao khá nhã nhặn của tôi cậu cần rướn tăng lên mới nhất rất có thể chạm vô được bao nhiêu dòng sản phẩm vướng của tấm rèm ở tít bên trên cao. Cậu cố kiễng chân lên tuy nhiên ko nhằm ý rằng tôi đã đứng chệch sang trọng một phía của mặt mày ghế, chân ghế bất thần lảo hòn đảo rồi nghiêng hẳn sang trọng một phía kéo cậu té xuống nằm trong.

“Aaaaaa..”

Hắn mang lại xe đua vô gara  vừa xuống xe pháo bước được bao nhiêu bước thì chuông điện thoại thông minh reo lên ồn ã. Ngẫm nghĩ về chắc rằng là Yoochun gọi năng lượng điện kể khổ sở vì sao hắn lại nhẫm tâm phú tăng việc mang lại anh tuy nhiên vừa phải nom xuống số điện thoại thông minh hiện trên screen khuôn mặt mày hắn đột nhiên tối sầm lại, qua chuyện bao nhiêu hồi chuông, hắn ra quyết định bắt máy

“tôi nghe”

“…”

“tôi vẫn trình bày rồi, chuyện tất cả chúng ta vẫn kết giục, van lơn em chớ như vậy nữa”

“…”

“quyết lăm le chia ly là vì như thế tôi đã không còn tình thương, tôi đặc biệt tiếc. em cũng nên lần một người không giống biet nâng niu em nhiều hơn thế, xin chào em”

Hắn lạnh lẽo lùng hớt tóc máy ngay lập tức tiếp sau đó, chả buồn nghe tăng giờ thổn thức nào là của Gain từ trên đầu mặt mày cơ vọng lại. Hắn vẫn ra quyết định vứt vứt thì không tồn tại chuyện mang lại đối phương thời cơ mong muốn tăng điều gì nữa. Nhất là lúc lúc này, hắn vẫn với cùng một người nhằm chở che và nâng niu vày toàn bộ lòng bản thân chứ không cần cần vì như thế bao nhiêu phiên bản phù hợp đồng sực hương thơm chi phí nữa.

Và sau tận vô thâm nám tâm hắn vẫn ham muốn cô nhanh gọn lẹ quên hắn lên đường nhằm niềm hạnh phúc vô thương yêu mới nhất, chỉ mất thế hắn mới nhất thiệt sự yên tĩnh tâm, mang lại Jaejoong. Vì rộng lớn ai không còn hắn quá hiểu đậm chất cá tính và lòng tự động trọng của Gain vô cùng ko đồng ý chuyện tuy nhiên hắn luôn luôn lảng rời Lúc cô gặng căn vặn.

Chuyện hắn vì như thế yêu thương người không giống tuy nhiên vứt rơi cô.

Xem thêm: nửa là đường mật

Nhất lăm le cô sẽ không còn đơn giản và dễ dàng bỏ lỡ, chắc chắn là vậy.

Vừa tra chìa khoá vô ổ vừa phải tâm trí, hắn đột nhiên giật thột mặc nghe giờ kêu rộng lớn của cậu kéo theo đuổi giờ động rộng lớn vọng kể từ phía bên trong. Sống sườn lưng hắn lạnh lẽo toát và động tác trở thành lập cập, ngay lúc ngỏ được ô cửa hắn cũng ko kịp tháo dỡ giầy cứ thế chạy nhanh chóng vào trong nhà. Mắt hắn ngỏ rộng lớn Lúc nhận ra cậu ở teo quắp đau nhức bên trên sàn căn nhà, nhị tay bao bọc lấy bụng bản thân, lân cận là tấm rèm rộng lớn rũ xuống vượt lên trước nửa. Cảm giác thời điểm này tương tự như với ai đập trực tiếp vô lồng ngực hắn vậy.

“JAEJOONGG!!!”