truyện tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Bách khoa toàn thư hé Wikipedia

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa
Tên khácTình Thiên Thu
Three Lives Three Worlds, Ten Miles of Peach Blossom
Eternal Love
Thể loạiLãng Mạn
Kỳ Ảo
Tiên Hiệp
Chuyển Thể
Định dạngPhim truyền hình
Dựa trênTiểu thuyết Tam sinh tam thế thập lý khoan hoa của Đường Thất Công Tử
Kịch bảnHoằng Hỏa
Đạo diễnLâm Ngọc Phân
Dư Thúy Hoa
Nhâm Hải Đào
Diễn viênDương Mịch
Triệu Hựu Đình
Địch Lệ Nhiệt Ba
Trương Trí Nghiêu
Cao Vỹ Quang
Trương Bân Bân
Vu Mông Lung
Chúc Tự Đan
Hoàng Mộng Oánh
Liên Dịch Danh
Nhạc dạoTam sinh tam thế (三生三世) - Trương Kiệt
Quốc gia Trung Quốc
Ngôn ngữTiếng Trung Quốc
Số tập58 tập
Sản xuất
Địa điểmTượng Sơn, Vân Nam, Trung Quốc
Kỹ thuật tảo phimTương Kế Chính
Giang Hữu Hưng
Thời lượng45 phút/tập
Đơn vị sản xuấtThượng Hải Kịch Khốc
Gia Hành Thiên Hạ
Tam Vị Hỏa
Nhà phân phốiThượng Hải Kịch Khốc
Trình chiếu
Kênh trình chiếu Trung Quốc
Dragon TV
Zhejiang TV
VN
VTV3
Định hình dạng ảnh1080i (HDTV)
576i (SDTV)
Quốc gia chiếu đầu tiên Trung Quốc
Phát sóng30 mon một năm 2017 – 1 mon 3 năm 2017
Thông tin tưởng khác
Chương trình liên quanTam sinh tam thế chẩm thượng thư
Tam sinh tam thế thập lý khoan hoa
Giản thể三生三世十里桃花
Phiên âm
Tiếng Hán chi phí chuẩn
Bính âm Hán ngữSān shēng sān shì shí lǐ táo huā

Tam sinh tam thế thập lý khoan hoa (tiếng Trung: 三生三世十里桃花; bính âm: Sān shēng sān shì Shí lǐ táo huā, giờ đồng hồ Anh: Three Lives Three Worlds, Ten Miles of Peach Blossom hoặc Eternal Love) là 1 trong những bộ phim truyền hình truyền hình Trung Quốc với vấn đề cổ trang huyền huyễn được gửi thể kể từ cuốn tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Đường Thất Công Tử. Phim kể về chuyện tình kéo dãn phụ vương đời phụ vương kiếp của Nữ Đế Thanh Khâu - Bạch Thiển Thượng Thần và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa. Sở phim được vạc sóng từ thời điểm ngày 30 mon 1 cho tới ngày một mon 3 năm 2017, phim đang được đạt bên trên 30 tỉ lượt coi trực tuyến bên trên Trung Quốc ngay lúc mới nhất kết cổ động. Vào ngày một mon 8 năm 2018 bộ phim truyền hình đang được đạt được bên trên 50 tỷ lượt coi bên trên Trung Quốc.[1] Tính cho tới mon 9 năm 2019 phim đạt được 52,3 tỷ lượt coi hàng đầu bảng xếp thứ hạng lượt coi online bên trên Trung Quốc.

Bạn đang xem: truyện tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Phim được vạc sóng bên trên VN ngày 19/07/2017 bên trên kênh VTV3 với thương hiệu "Tình thiên thu" khi 12h00 kể từ thứ hai - loại 6 với tuỳ lựa chọn tiếng động lồng tiếngthuyết minh. Sau ê tái phát trên rất nhiều kênh truyền hình không giống bên trên VN. Trên nền tảng online bên trên VN tổng lượt coi bên trên 100 triệu bên trên nền tảng DANET (có phiên bản quyền pháp luật với bên trên những khối hệ thống FPT Play, MyTV, VTVCab...) và 75 triệu lượt coi bên trên Zing TV (vi phạm phiên bản quyền - đang được gỡ xuống).

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Lưu ý: Phân đoạn tiếp sau đây bật mí toàn cỗ nội dung của kiệt tác.

Chúng thần thời viễn cổ ứng kiếp ngay gần không còn, lúc này chỉ với với Thiên tộc, Phượng tộc và cỗ tộc Cửu Vỹ Bạch Hồ là còn sót lại chút hậu nhân. Hồ Đế Bạch Chỉ bên dưới gối chỉ mất tư người đàn ông và một phụ nữ. Người phụ nữ ấy là Bạch Thiển, phụ nữ út ít, dung mạo xinh đẹp mắt vô hạn, năm năm vạn tuổi tác bái Mặc Uyên Thượng thần thực hiện sư phụ, là môn đệ được Mặc Uyên ưu tiên nhất. Mặc Uyên là đàn ông của Phụ thần, là chiến thần uy dũng Tứ Hải Bát Hoang không một ai ko nghe danh. Trước khi Phụ thần từ trần với nhằm lại cho tới Mặc Uyên một đoá hoa sen, sau hoá kiếp trở nên Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa với dung mạo, thần khí và tài năng y hệt vị chiến thần này.

Song tuy vậy ê, Dực quân Kình Thương khơi mồng cuộc chiến tranh với Thiên tộc. Vốn dĩ Thiên tộc hoàn toàn có thể thắng nhanh chóng, tuy nhiên trận pháp loại bị Huyền Nữ trộm tổn thất, Mặc Uyên nên lấy vẹn toàn thần tế chuông Đông Hoàng mới nhất hàm ấn được Kình Thương, hùn Thiên tộc thắng trận tuy nhiên chủ yếu ngài cũng vì vậy hồn vẹo vọ phách giã. Sau ê, Thái tử Dạ Hoa Ra đời. Bạch Thiển đem tiên thể Mặc Uyên fake về Thanh Khâu, sử dụng tiết tim nuôi chăm sóc. 17 môn đệ Côn Luân Hư từng người một ngả.

Bảy vạn năm tiếp theo, Kình Thương đánh tan hàm ấn, Bạch Thiển rời khỏi tay ngăn ngừa được, tuy nhiên chủ yếu nường cũng trở nên hắn hàm ấn tiên khí và ký ức, trở nên một phàm nhân sinh sống ở núi Đông Hoang Tuấn Tật. Tại điểm ê, nường thân quen Dạ Hoa trong những lúc chàng hạ phàm trừ yêu thương quái quỷ Xích Viêm Kim Nghê Thú, nhì tình nhân nhau, Dạ Hoa bịa đặt cho tới nường cái thương hiệu Tố Tố vì như thế Dạ Hoa thấy nường khoác loại giản dị. Dạ Hoa lập plan nhằm bản thân fake bị tiêu diệt nhằm hoàn toàn có thể công cộng sinh sống nằm trong Tố Tố vô trận tiến công với Giao Nhân tộc, tuy nhiên thất bại. Do thiếu cẩn trọng, Tố Tố bị lấy lên Thiên cung. Tại ê, nường bị Thiên phi Tố Cẩm - người luôn luôn hâm mộ Dạ Hoa - năm thứ tự bảy lượt hãm sợ hãi, nên đền rồng vì như thế song tròng đôi mắt. Để Tố Tố ko bị tiêu diệt, Dạ Hoa nên trầm trồ ko quan hoài nường trước mặt mũi Thiên Quân, nhằm mục tiêu xí gạt Thiên tộc rằng thân thiết Tố Tố và Dạ Hoa chỉ mất nghĩa, không tồn tại tình. Tố Tố khổ cực, sau thời điểm sinh rời khỏi A Ly, ngay lập tức đưa ra quyết định nhảy xuống Tru Tiên đài, về bên thực hiện Bạch Thiển. Cũng kể từ tình kiếp gian khổ nhức này, nường trở nên Thượng thần, được con cái dân từng vùng kính phục, chúng ta gọi cô một giờ đồng hồ Cô Cô. Để gạt bỏ Dạ Hoa nằm trong tình kiếp khổ cực này, Bạch Thiển đang được van lơn Chiết Nhan Thượng thần nước vong tình.

Ba trăm năm tiếp theo, Bạch Thiển hội ngộ Dạ Hoa ở Đông Hải, vô một buổi tiệc. Dạ Hoa nhìn thấy nường, ngay lập tức chính thức theo đuổi xua đuổi nường nhằm nối lại chi phí duyên. Chiết Nhan thượng thần, vô một thứ tự vô tình đang được vạc hiện tại được hồn phách Mặc Uyên đang được ngụ cư bên trên người Đại hoàng tử Tây Hải. Bạch Thiển cho tới Tây Hải chở che hồn phách Mặc Uyên. Mặc cho dù tổn thất cút cánh tay nên vô cuộc chiến bỏ cỏ Thần Chi, tuy nhiên Dạ Hoa vẫn quyết tâm ở mặt mũi Bạch Thiển. Sau nằm trong, Bạch Thiển gật đầu tình yêu của Dạ Hoa. Song thời điểm này, Dạ Hoa lĩnh kiếp xuống trần thực hiện người phàm hai mươi năm vì như thế giết mổ bị tiêu diệt tứ đại thần thú tự Phụ thần nhằm lại. Nhờ với Kết Phách đăng, Bạch Thiển từ từ ghi nhớ lại toàn cỗ côn trùng tình kiếp trước với Dạ Hoa, ngay lập tức cho tới khu vực Tố Cẩm đề nghị lại song tròng đôi mắt. Thế tuy nhiên vì như thế nường trúng kế tiếp của Tố Cẩm, ko Chịu đựng bỏ qua cho tới Dạ Hoa.

Nhờ tử vong nhì người đàn ông Ly Oán và Ly Kính, Kình Thương được gia tăng sức khỏe nên lại một đợt nữa đập phá chuông Đông Hoàng nhưng mà rời khỏi, 1 mình Dạ Hoa đối đầu với Kình Thương, giết mổ bị tiêu diệt hắn, tuy nhiên vì như thế mạng sinh sống của hắn lại liên kết với chuông, Dạ Hoa lấy vẹn toàn thần tế chuông. Nhìn Dạ Hoa hồn phi phách giã, Bạch Thiển vô nằm trong ăn năn hận. May mắn thay cho, khi Phụ thần fake hồn phách của Dạ Hoa vô đóa sen vàng, đang được truyền vô ê tu vi nửa đời của tôi. Khi Dạ Hoa khử tứ đại hung thú ở Doanh Châu Đông Hải, thừa kế nửa số tu vi còn sót lại của Phụ thần nên với tu vi tương tự Phụ thần. Số tu vi này va va với lực bỏ thiên khử địa của chuông Đông Hoàng khiến cho vẹn toàn thần của Dạ Hoa rớt vào giấc mộng phụ vương năm. Bạch Thiển đang được rất rất khổ cực và xuyên suốt hai năm rưỡi, cô chỉ ngủ nhằm từng thứ tự ngủ là hoàn toàn có thể mơ thấy Dạ Hoa. Sau khi tỉnh lại và được Mặc Uyên phân tích và lý giải từng chuyện, Dạ Hoa chạy đi tìm kiếm Bạch Thiển ở Thập Lý Đào Lâm của Chiết Nhan Thượng thần và nối lại nhân duyên với nường. Sở phim kết cổ động với cảnh nhì người với mọi người trong nhà ở Thập Lý Đào Lâm.

Hết phần truyền thông nội dung.

Phân vai[sửa | sửa mã nguồn]

Nhân vật chính[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Nhân vật Giới thiệu
Dương Mịch Bạch Thiển - Tư Âm - Tố Tố Thanh Khâu Đông hoang phí Nữ quân / Côn Luân Hư thập thất môn đệ / Nhất Lãm Phương Hoa nương nương

Viễn cổ thượng thần, là phụ nữ út ít của Hồ Đế Bạch Chỉ, người thừa kế ngôi vị Đông Hoang Nữ đế của Thanh Khâu, dung mạo xinh đẹp mắt vô suy bì, khí hóa học cao ngạo, trực tiếp thắn, dám suy nghĩ dám thực hiện. Nguyên là cửu vĩ hồ nước (hồ ly chín đuôi) lông White đạt cho tới chừng 14 vạn tuổi tác. Năm 5 vạn tuổi tác, lên Côn Luân bái Mặc Uyên thượng thần thực hiện sư phụ. Nàng fake thực hiện nam giới nhân, lấy cái thương hiệu Tư Âm, trở nên Tư Âm thần quân - Thập Thất môn đệ được Mặc Uyên sủng ái nhất, còn được tặng pháp khí Ngọc Thanh Côn Luân phiến. Vốn ban sơ lấy lòng yêu thương Ly Kính, tuy nhiên lại bị Ly Kính phản bội vì như thế lầm lẫn Huyền Nữ là Tư Âm. Hai vạn năm tiếp theo, vô cuộc chiến với Dực vương vãi Kình Thương - phụ vương của Ly Kính, Mặc Uyên tế vẹn toàn thần của tôi cho tới chuông Đông Hoàng, sản phẩm hồn cất cánh phách giã. Bạch Thiển vì như thế thương sư phụ, đang được kín fake tiên thể của Mặc Uyên về Thanh Khâu, ngày tối lấy huyết tâm đầu (máu trích kể từ tim) để lưu lại cho tới tiên thể này nguyên lành. 7 vạn năm tiếp theo, nường trở nên Nữ Đế của Thanh Khâu, được hứa thơm với Nhị Hoàng tử Tang Tịch của Cửu Trùng Thiên, tuy nhiên Tang Tịch lại mến Thiếu Tân - nữ giới hầu vô động yêu tinh của nường. Sau ê, Hồ đế Bạch Chỉ và Chiết Nhan đang đi tới thoái thơm với Thiên Quân. Để cứu vãn Tang Tịch, Liên Tống (tam cổ động Dạ Hoa, tam hoàng tử của Thiên Quân) đã hỗ trợ chuyển sang làn đường khác thơm sự cho tới Thái tử Dạ Hoa và Bạch Thiển. Chuông Đông Hoàng với biến chuyển, Kình Thương lại rậm rịch hành vi, Bạch Thiển quyết hàm ấn Kình Thương vì như thế Mặc Uyên, tuy nhiên nường lại bị Kình Thương hàm ấn pháp lực, dung mạo và cả trí ghi nhớ, hóa trở nên một phàm nhân, rơi xuống Tuấn Tật Sơn. Tại trên đây, nường bắt gặp và nên duyên phu nhân ông chồng với Thái Tử Dạ Hoa của Thiên tộc, được chàng bịa đặt cho tới cái thương hiệu Tố Tố (ý chỉ sự giản dị vô sáng sủa của cục trang phục nường đang được mặc). Sau khi trải qua loa bao biến chuyển cố lênh láng khổ cực ở Thiên Cung tự bị Tố Cẩm Thiên phi hãm sợ hãi và Thiên Quân chèn lấn, sau thời điểm sinh A Ly, nường rời đứt với Dạ Hoa, nhảy xuống Tru Tiên Đài, nhờ ê hàm ấn bị hóa giải quay về thực hiện Bạch Thiển. Quá khổ cực vì như thế tình kiếp ở Thiên cung, nường van lơn Chiết Nhan nước vong tình nhằm gạt bỏ thời hạn nường thực hiện Tố Tố. Sau kiếp thực hiện Tố Tố, Bạch Thiển phi thăng đăng quang vị Thượng Thần và trở nên Cô Cô được cả Tứ Hải Bát hoang phí kính trọng. 300 năm tiếp theo, Dạ Hoa nằm trong A Ly (con trai của Tố Tố và Dạ Hoa) hội ngộ Bạch Thiển ở Đông Hải và nhìn thấy nường là Tố Tố tức thì kể từ tầm nhìn thứ nhất. Chuyện tình của nhì người chính thức kể từ trên đây. Sau toàn bộ, Bạch Thiển hội ngộ Dạ Hoa ở Thập Lý Đào Lâm, ngồi tựa vô nhau, sinh sống cùng nhau cho tới hoàn toàn đời.

Triệu Hựu Đình

( Thạch Duyệt An Hâm vai Dạ Hoa ấu niên)

Dạ Hoa Thiên tộc Thái tử

Nhi tử của Đại Điện Hạ và Lạc Tư Thiên phi của Cửu Trùng Thiên, được mô tả mưu đồ lược tài trí, rét lùng lãng tử. Chàng là đích tôn của Thiên quân, được Thiên quân vô nằm trong kì vọng. Dạ Hoa luôn luôn khoác độc nhất trang phục đen kịt tóc tang, với lời nói nổi tiếng: "Nếu khoác trang phục đen kịt, khi tao bị quân thù thực hiện thương, sẽ không còn lòi ra vết red color, như thế sẽ không còn thực hiện quân thù đắc thắng, cũng ko khiến cho cho tất cả những người thân thiết của tao phiền lòng." Trong một thứ tự xuống trần, chàng bắt gặp Bạch Thiển (lúc này Bạch Thiển là 1 trong những phàm nhân, bị tổn thất trí nhớ), ngay lập tức lấy lòng yêu thương nường, bịa đặt cho tới nường cái thương hiệu Tố Tố. Khi nường bị đem lên Thiên cung, chàng ko đảm bảo được Tố Tố khiến cho nường nên nhảy xuống Tru Tiên đài, bởi vậy nhưng mà chàng khổ cực xuyên suốt phụ vương trăm năm. Sau phụ vương trăm năm ấy, chàng hội ngộ Bạch Thiển, ngay lập tức quyết tâm theo đuổi xua đuổi nường. Thực hóa học, Dạ Hoa đang được bắt gặp Bạch Thiển tức thì kể từ khi nường còn là một Tư Âm ở Côn Luân. Lúc ê nường đang khiến môn đệ của Mặc Uyên, ngày ngày nghịch tặc với tiên thân thiết sen vàng của chàng. Dạ Hoa đó là em trai sinh song của Mặc Uyên, là đàn ông của Phụ thần. Khi chàng sinh rời khỏi với thân thiết phận Thái tử, nữ giới nhân của tộc Tố Cẩm độc nhất còn sinh sống là Chiêu Nhân công chúa đang đi tới chở che Dạ Hoa kể từ bé bỏng, lấy lòng yêu thương chàng, sau căm hờn Bạch Thiển / Tố Tố, tạo ra nhiều biến chuyển cố cho tới hai bạn. Tam Sinh Tam Thế của Dạ Hoa và Bạch Thiển, này đó là kiếp Tư Âm-Sen Vàng, tiếp sau đó là Dạ Hoa - Tố Tố và ở đầu cuối là Dạ Hoa-Bạch Thiển. Sau phụ vương kiếp lâu năm đằng đẵng khổ cực bi thương, ở đầu cuối nhì người cũng rất được ở ở bên cạnh nhau.

Triệu Hựu Đình Mặc Uyên Côn Luân Hư Thượng thần

Thượng thần cổ xưa, thống trị music và cuộc chiến tranh, trưởng nam giới của Phụ thần, cũng chính là anh trai tuy vậy sinh của Dạ Hoa. Làm công ty Côn Luân Hư, được cả Tứ Hải Bát Hoang ca tụng là "bất bại chiến thần". Nhận Bạch Thiển thực hiện loại đệ, sủng ái nường vô vàn, tặng Ngọc Thanh Côn Luân Phiến cho tới nường, vì như thế nường hứng phụ vương đạo Thiên Lôi, nhằm nường tiện lợi phi thăng Thượng tiên, vì như thế nường nhưng mà đại khai sát giới ở Đại Tử Minh cung. Bạch Thiển thương yêu thương và hàm ơn Mặc Uyên, nên cho dù Mặc Uyên hồn phi phách giã cũng quyết ko kể từ vứt, sử dụng huyết tâm đầu lưu giữ gìn tiên thể cho tới chàng, đễn nỗi suýt tổn thất mạng. Mặc Uyên tỉnh lại sau 7 vạn năm, Bạch Thiển đang được hứa thơm với Dạ Hoa, còn tồn tại đàn ông A Ly cute, kháu khỉnh khỉnh. Sau này, Mặc Uyên nối tiếp ở lại Côn Luân Hư, Bạch Thiển tỏ mơ ước chàng cho tới thơm lễ của nường với Dạ Hoa, nhằm nường hoàn toàn có thể dưng chén rượu chúc mừng cho tới chàng như so với bậc phụ khuôn mẫu.

Nhân vật phụ[sửa | sửa mã nguồn]

Cửu Vĩ Hồ Tộc[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Nhân vật Giới thiệu
Trào Gia Vĩ Bạch Dịch Thanh Khâu Tây hoang phí Đế quân

Con trai loại nhì của Hồ đế Bạch Chỉ,bên cạnh đó là Tây Hoang Đế Quân của Thanh Khâu.Anh trai Bạch Thiển và Bạch Chân,phụ vương của Bạch Phượng Cửu

Vu Mông Lung Bạch Chân Thanh Khâu Bắc hoang phí Đế quân

Con trai loại tư của Hồ đế Bạch Chỉ, bên cạnh đó là Bắc Hoang Đế Quân của Thanh Khâu. Anh trai Bạch Thiển, là kẻ nuôi rộng lớn Bạch Thiển, cũng vô nằm trong nuông chiều Phượng Cửu, tương hỗ rất rất thân thiết với Chiết Nhan. Là nam giới thần đẹp tuyệt vời nhất tứ hải chén bát hoang phí, được trao xét nếu như sinh rời khỏi là nữ giới nhân thì với khi tới Bạch Thiển cũng ko sánh kịp. Từng dằn mặt mũi Dạ Hoa nên ăn ở đảm bảo chất lượng với Bạch Thiển. Hưởng thụ cuộc sống thường ngày nhàn hạ ở vườn khoan. Pháp thuật cao, sử dụng binh cao, mến húp rượu, kinh dung dịch đắng.

Địch Lệ Nhiệt Ba Bạch Phượng Cửu Thanh Khâu tè đế cơ / Thái Thần cung tiên nữ / Thanh Khâu Đông hoang phí Nữ quân

Người quá kế tiếp độc nhất được sinh rời khỏi vô dòng sản phẩm con cháu nội của Hồ Đế Bạch Chỉ, là phụ nữ của Bạch Dịch Đế Quân - anh trai của Bạch Thiển, tức là con cháu gọi Bạch Thiển vì như thế cô cô, kể từ khi sinh rời khỏi đang được lăm le sẵn là tè nữ giới vương vãi của Thanh Khâu quốc. Nguyên dạng là Cửu vĩ hồ nước lông đỏ ửng tai White độc nhất vô Tứ Hải Bát Hoang, thừa kế dòng sản phẩm tiết phối hợp lưu giữ Bạch hồ nước và Xích hồ nước, khi sinh ra đã bẩm sinh với vệt rời hình hoa phượng ở thân thiết trán, được mô tả vô nằm trong xinh đẹp mắt, dung mạo chỉ xếp sau cô cô Bạch Thiển - người được ca tụng là đẹp tuyệt vời nhất thiên hạ. Tính tình trẻ con con cái, thơ ngây, máu chiến, hoặc bày trò tinh nghịch. Từ nhỏ tự tuy vậy thân thiết tình yêu đậm nồng, nường được gửi cho tới đến Bạch Thiển và Bạch Chân chở che, được cả Thanh Khâu yêu thương chiều. Trong một thứ tự bị Kim Nghê Thú tiến công và được Đông Hoa Đế Quân cứu vãn mạng, Phượng Cửu đang được lấy lòng yêu thương Đông Hoa và quyết tâm ve vãn chàng. Nàng đã thử từng nào chuyện chỉ và để được ở ngay gần Đông Hoa Đế Quân, cho dù là việc thay cho thay đổi số phận của chàng bên dưới phàm thế. Nàng đã và đang hoàn thiện tâm nguyện, tuy nhiên vì như thế ko mang tên bên trên đá Tam Sinh nên nhì người ko thể cho tới cùng nhau. Phượng Cửu đang được rời một trong số chín loại đuôi của tôi, hóa trở nên con cái dao nhằm xung khắc thương hiệu bản thân và Đông Hoa lên đá tam sinh. Tuy nhiên, nường xung khắc cho tới đâu chữ tổn thất cho tới đấy. Cố chấp như thế tuy nhiên nường suýt bị tiêu diệt tự rời đuôi, vẫn ko kể từ vứt tình thương yêu với Đông Hoa. Cuối nằm trong, nhì người vẫn hữu duyên vô phận, Đông Hoa vẫn phía trên Thiên Cung thực hiện Đế Quân bồn chồn việc triều chủ yếu, còn Bạch Phượng Cửu hồn nhiên thơ ngây ngày nay đang được Bạch Thiển truyền ngôi, trở nên Nữ đế thừa kế Nhất Hoang của Thanh Khâu, kể từ ni thân thiết phận đứt quãng, khó khăn lòng bắt gặp nhau.

Xem thêm: tình yêu trong sáng

Bắc Hải[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Nhân vật Giới thiệu
An Duyệt Khê Thiếu Tân Côn Luân Hư tè xà / Thanh Khâu Đông hoang phí Nữ đế thị nữ giới / Bắc Hải nương nương

Phu nhân của Bắc Hải Thủy quân, trước này đó là xà tinh ma được Bạch Thiển cứu vãn khi bị tóm gọn nạt. Sau được tiếp thu thực hiện nô tỳ phục dịch Bạch Thiển bên trên Thanh Khâu. Vốn là 1 trong những con cái mãng xà tu luyện trở nên người, về sau trở nên thân thiết với Nhị hoàng tử Tang Tịch của Thiên quân, người vốn liếng là thơm phu của Bạch Thiển. Thiếu Tân nằm trong Tang Tịch bị Thiên Quân lênh láng đi làm việc Bắc Hải thủy quân. Thiếu Tân sinh được 4 người con cái, vô ê người con cái cả là Nguyên Trinh từng bị Tố Cẩm sợ hãi.

Thiên Tộc[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Nhân vật Giới thiệu
Cao Vỹ Quang Đông Hoa Thái Thần cung Đế quân

Vị thần với vị thế rất rất cao đến mức Thiên quân cũng nên nể vài ba phần, với pháp lực cực mạnh. Sinh rời khỏi kể từ khu đất trời, được phụ vương u của công chúa Tri Hạc nuôi chăm sóc. Sau này nhờ vào sức khỏe lên thực hiện công ty khu đất trời, lăm le rời khỏi thiên quy. Sau ê nhường nhịn ngôi cho tới Thiên Quân thoái vị sinh sống cuộc sống thường ngày nhàn hạ. Đế quân đang được tự động tay xóa thương hiệu bản thân bên trên đá tam sinh nhằm phiên bản thân thiết không tồn tại nhược điểm, vì thế đế quân không thể nhân duyên nữa. Đế quân ko hẳn không tồn tại tình yêu với Phượng Cửu, tuy nhiên vì như thế không thích cãi mệnh nên đành gật đầu tảo sườn lưng. Chàng xuống trần lịch kiếp 60 năm, với côn trùng nhân duyên cụt với Phượng Cửu nhằm trả nợ tình yêu cho tới nường, tuy nhiên cũng nhằm thoả ước muốn của phiên bản thân thiết. Phượng Cửu chấp nhất rời đuôi, Đông Hoa đau nhức vô nằm trong, tuy nhiên sau cuộc chiến Kình Thương ở đầu cuối, chàng cũng rời đứt với nường. Phượng Cửu thừa kế đế vị, thân thiết phận nhì người khó khăn lòng bắt gặp nhau. Đáng tiếc, kiếp tiên lâu năm đằng đẵng, vạn vật thay cho thay đổi muôn trùng. Sau nằm trong, "chẳng với gì nhằm ghi nhớ nhung".

Trương Nghệ Hãn A Ly
Thiên cung tè Thiên tôn

Con trai của Bạch Thiển và Dạ Hoa, người về sau hoàn toàn có thể là Thiên Quân tương lại thừa kế Dạ Hoa. A Ly được Bạch Thiển sinh rời khỏi khi tổn thất trí ghi nhớ, trở nên người phàm với tên thường gọi Tố Tố. Sau khi sinh A Ly, Tố Tố nhảy xuống Tru Tiên đài. A Ly được phụ vương uỷ thác cho tới tỳ nữ giới của Tố Tố là Nại Nại chở che. Vô nằm trong lanh lợi, nhí nhảnh, linh hoạt, thân thiết thiết với Phượng Cửu.

Hoàng Mộng Oánh Tố Cẩm Thiên cung Chiêu Nhân công chúa / Thiên cung Thiên phi / Tẩy Ngô cung trắc phi / Nhược Thủy tiên tử / Đọa tiên

Thứ phi của Dạ Hoa. Gia tộc Tố Cẩm đều đang được quyết tử vô cuộc chiến kháng Dực giới nên Tố Cẩm được Đại hoàng tử của Thiên quân nuôi chăm sóc, phong thực hiện Chiêu Nhân công chúa. Từ nhỏ, Tố Cẩm đang được sinh sống nằm trong Dạ Hoa nên đang được phát sinh tình yêu với chàng. Tố Cẩm tâm địa ác hiểm, vu vạ hãm sợ hãi Tố Tố tổn thất cút hai con mắt. Từng thực hiện Thiên phi của Thiên Tộc. Tố Cẩm triển khai nhiều thủ đoạn, hãm sợ hãi nhiều người nhằm chiếm hữu được Dạ Hoa tuy nhiên ko trở nên. Bạch Thiển làm vỡ tung đèn Kết Phách, ghi nhớ lại quãng thời hạn thực hiện Tố Tố, tức tức giận vô nằm trong, cho tới lấy lại hai con mắt của tôi. Tố Cẩm vẫn ngoan ngoãn cố kêu oan, tuy nhiên với sự phân xử của Đông Hoa Đế Quân (Bạch Phượng Cửu cũng đều có ở đó), nường bị truất phế không còn tiên tịch, hành hạ cho tới canh phòng Chuông Đông Hoàng. Miệng kêu yêu thương Dạ Hoa, tuy nhiên khi Dạ Hoa bắt gặp nguy hại thì lại vứt chạy. Cuối nằm trong bị Thiên Cung phân xử, cũng nên trả loại giá bán giắt như Huyền Nữ.

Lý Đông Hằng Liên Tống Thiên Cung Tam năng lượng điện hạ

Là đàn ông loại phụ vương của Thiên quân, tính cách hạnh phúc vui nhộn, là người dân có công hùn Dạ Hoa thanh minh tình yêu với Tố Tố (Bạch Thiển ở bên dưới trần gian). Có tình yêu với Thành Ngọc.

Dực Tộc[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Nhân vật Giới thiệu
Liên Dịch Danh Kình Thương Đại Tử Minh cung lão Dực vương

Dực Vương đời trước của Dực tộc, phụ vương ruột của Ly Kính và Yên Chi. Bị Mặc Uyên hàm ấn vô chuông Đông Hoàng, được mô tả quỷ kế tiếp nhiều đoan, man di gian ác. 7 vạn năm vừa qua, ông thủ đoạn trận chiến Thiên tộc. Lúc ấy, sức khỏe của Kình Thương vượt lên bậc, quyết liệt, cho tới nỗi Mặc Uyên nên hồn cất cánh phách giã mới nhất hàm ấn được ông. 7 vạn năm tiếp theo, Kình Thương sẵn sàng bay ra phía bên ngoài chuông Đông Hoàng, lại bị Bạch Thiển cho tới toan hàm ấn, tuy nhiên ông đang được tước đoạt không còn pháp lực và dung mạo của nường, trở thành Tố Tố, rơi xuống Tuấn Tật đạp. Sau nằm trong, ông bị Dạ Hoa chi phí khử một thứ tự và mãi mãi, tuy nhiên Dạ Hoa nên thay đổi lại là 3 năm ngủ yên tĩnh say giấc.

Đỗ Tuấn Trạch Ly Oán Đại Tử Minh cung Đại hoàng tử

Ly Oán tính cách thâm độc gian ác, hoặc cuộc kị ghen tị ghét bỏ với em trai Ly Kính, rất rất với hiếu với phụ vương. Sau khi Kình Thương bị hàm ấn vô chuông Đông Hoàng, Ly Oán bị Ly Kính nhốt vô ngục thất. Huyền Nữ tạo nên tội với Thiên tộc, bị Ly Kính giam cầm công cộng ngục với Ly Oán, Ly Oán đang được nhờ Huyền Nữ giết mổ bản thân và Yên Chi nhằm tăng sức khỏe cho tới phụ vương.

Trương Bân Bân Ly Kính Đại Tử Minh cung Nhị hoàng tử / Dực tộc Dực vương vãi

Nhị Hoàng tử của Dực Tộc, về sau là Dực vương vãi của Đại Tử Minh Cung. Ly Kính tính cách phóng đãng nghịch tặc bời, ko màng chính vì sự, hoặc xích míc với anh trai Ly Oán. Thực hóa học, Ly Kính với pháp lực cao, mưu đồ sâu sắc không thể đoán trước, lanh lợi quỷ kế tiếp, tuy nhiên vì như thế trên mức cho phép ngu ngốc vô chuyện tình yêu nên về sau nên ăn năn hận cả đời. Chàng yêu thương say đắm Tư Âm - Bạch Thiển, tuy nhiên về sau Huyền Nữ fake trang Tư Âm cho tới hấp dẫn, khiến cho chàng rớt vào lưới tình nhưng mà phản bội Tư Âm. Chàng vẫn một lòng nhung ghi nhớ Bạch Thiển, thông thường cho tới Thanh Khâu thăm dò nường, tuy nhiên thứ tự này cũng trở nên nường xua xua đuổi, ngán ghét bỏ, trình bày tiếng rời đứt. Tuy nhiên, vô thời hạn Bạch Thiển thực hiện Tố Tố, Ly Kính từng tương hỗ cho tới Tố Tố, còn tương hỗ Phượng Cửu ngoài con cái phụng hoàng ác tính bay rời khỏi kể từ Ngọc Thanh Côn Luân phiến. Ly Kính bị tiêu diệt sau thời điểm triệu hồi vẹn toàn thần của Kình Thương và bị chủ yếu phụ vương bản thân giết mổ. Đến phút ở đầu cuối, chàng vì như thế Tứ Hải Bát Hoang nhưng mà chiến tranh với Kình Thương, không thể ăn năn hận.

Đại Tư Yên Chi Đại Tử Minh cung Đại công chúa

Đại công chúa Dực tộc, muội muội của Ly Kính và Ly Oán. Vốn là nữ giới nhi thơ ngây thánh thiện lành lặn, ko mến cuộc chiến tranh. Khi Kình Thương bắt sinh sống Lệnh Vũ và Tư Âm (Bạch Thiển fake trai) về Dực giới, Yên Chi tưởng Tư Âm là nam giới nhi nên đang được lấy lòng nâng niu và luôn luôn với dự định hùn Tư Âm vứt trốn. Nàng vốn liếng ko mến cuộc chiến tranh tuy nhiên cùng bất đắc dĩ nên theo đuổi phụ vương phản nghịch. Sau này Kình Thương bị hàm ấn vô chuông Đông Hoàng, Ly Oán và Ly Kính trổ tài giành quyền chỉ đạo Dực tộc, Yên Chi ko Chịu đựng nổi cảnh huynh đệ tương tàn nên đang được xuống hạ giới hé quán ăn, sinh sống một cuộc sống nhàn hạ. Cũng bên trên trên đây nường lấy lòng yêu thương Tử Lan. Nàng được Tử Lan hỗ trợ cứu vãn đứa con cháu (con gái của Ly Kính). Tuy nhiên nhì người ko thể cho tới cùng nhau vì như thế tiếng thề thốt của Tử Lan, vì như thế đứt quãng Thiên tộc - Dực Tộc.

Chúc Tự Đan Huyền Nữ Thanh Khâu hoàng thân thiết / Đại Tử Minh cung Vương hậu

Vương hậu của Dực tộc, phu nhân của Ly Kính, vốn liếng là em phu nhân của anh ý trai Bạch Thiển. Tính tình ác hiểm, thâm nám hiểm, thực hiện nhiều việc ác nhân thất đức, hãm sợ hãi Bạch Thiển, Mặc Uyên, con gián tiếp làm mất đi cánh tay nên của Dạ Hoa. Sau vẫn ko chừa, nường tổn thất con cái, mong muốn lấy tiên thể Mặc Uyên thực hiện đan dược cho tới con cái bản thân sinh sống lại, kéo đến Bạch Thiển nôn nóng xông vô Dực giới, chém tinh khiết lính tráng của Đại Tử Minh Cung, lấy lại dung mạo nhưng mà Huyền Nữ đang được van nài hồi còn bé bỏng. Sau nằm trong nường đôi mắt thong manh, tổn thất con cái, sinh sống rất rất thê thảm, này đó là loại giá bán nên trả khi sinh sống quá bất nhân vô nghĩa.

Phượng Tộc[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Nhân vật Giới thiệu
Trương Trí Nghiêu Chiết Nhan Thập Lý Đào lâm Thượng thần

Thượng thần cao cấp cổ, người chủ sở hữu của rừng hoa khoan mươi dặm. Có mối liên hệ thân thiết thiết như người thân với Hồ tộc. Là con cái phụng hoàng thứ nhất, được Phụ thần nhận thực hiện con cái nuôi, sẽ là huynh đệ với Mặc Uyên, với nó thuật rất rất cao, rất rất thân thiết với Bạch Chân và Bạch Thiển. Ghét ai trình bày bản thân già nua. Chiết Nhan là đại diện thay mặt cho tới Phượng tộc, một trong những 3 tiên tộc của Thiên giới. Ông với thú cưỡi là Tất Phương Điểu (một loại thần thú vô truyền thuyết cổ Trung Quốc, chỉ tồn tại một chân, cũng là 1 trong những trong những đóa hoa khoan của Bạch Thiển)

Ngày xưa cầu thơm thân mẫu Bạch Thiển ko thành công xuất sắc, ngay lập tức cút tiến công 1 trận với Hồ Đế Bạch Chỉ, kể từ ê kết trở nên đồng đội rồi thực hiện con cái rể của Bạch Chỉ. Sau này chỉ nhàn hạ ở Thập Lý Đào Lâm, ngày tối húp rượu, ko màng sự thế, hạnh phúc sinh sống kiếp tiên lâu năm đằng đẵng.

Tình lữ : Bạch Chân

Xem thêm: yêu phải một kẻ ngốc

Côn Luân Hư[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Nhân vật Giới thiệu
Lại Nghệ Điệp Phong Tây Hải Nhị hoàng tử/Côn Luân Hư đại đệ tử

Đại môn đệ tâm trí kiêm toàn của Côn Luân Hư.

Trương Hách Lệnh Vũ Côn Luân cửu đệ tử

Đệ tử loại chín của của Mặc Uyên, dũng mãnh với chí khí. Trong số 16 huynh đệ còn sót lại chỉ mất Lệnh Vũ là được Mặc Uyên nhặt về. Bị Kình Thương bắt cóc lăm le nhận thực hiện đàn ông ô nhục Côn Luân Hư, Lệnh Vũ quyết tuyệt thực cho tới bị tiêu diệt. Sau này chinh chiến vô trận đánh Thiên tộc - Dực tộc nhưng mà tử trận. Một trong mỗi người khiến cho Bạch Thiển nhức lòng nhất lúc ghi nhớ lại.

Lưu Nhuế Lân Tử Lan Côn Luân Hư thập lục đệ tử/Vô Vọng Hải tiên nhân

Đệ tử loại mươi sáu của Mặc Uyên. Tử Lan thông thường nằm trong Tư Âm trốn xuống thế gian nghịch tặc, sớm trở thành thân thiết thiết tự nhì người nằm trong lên núi bái sư một khi. Sau này, Tử Lan xuống thế gian thăm dò Mặc Uyên và Tư Âm, vô tình thân quen với Yên Chi, công chúa Dực Tộc. Vì tiếng thề thốt độc lúc hỗ trợ Yên Chi, Tử Lan cuối cùng chia tay Yên Chi dù cho tới nường đang được lên tận gò Côn Luân nhằm thăm dò chàng, ngừng côn trùng nhân duyên, mãi mãi ko lúc nào gặp Yên Chi nữa, cả đời canh phòng Vô Vọng Hải.

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

STTTựa đềPhổ lờiPhổ nhạcTrình bàyThời lượng
1."Tam sinh tam thế" (三生三世)Đàm Toàn
  • Đại Nhạc Đông
  • Đàm Toàn
Trương Kiệt04:18
2."Lạnh lẽo" (凉凉)Đàm ToànLưu Sướng
  • Dương Tông Vĩ
  • Trương Bích Thần
05:33
3."Tưởng nhớ" (思慕)Đàm ToànLoan KiệtÚc Khả Duy05:07
4."Cho cho dù không tồn tại nếu như như" (就算没有如果)Đàm ToànLoan KiệtHương Hương05:06
5."Phồn hoa" (繁花)Đổng TrinhĐổng TrinhĐổng Trinh03:45

Tỷ suất người xem[sửa | sửa mã nguồn]

Tập Ngày vạc sóng Dragon TV Zhejiang TV
Tỷ suất Thị phần Xếp hạng Tỷ suất Thị phần Xếp hạng
1-2 30 mon một năm 2017 0,597 1,907 4 0,585 1,863 5
3-4 31 mon một năm 2017 0,575 1,84 6 0,509 1,627 9
5-6 1 mon hai năm 2017 0,479 1,473 9 0,59 1,81 5
7-8 2 mon hai năm 2017 0,634 1,887 6 0,629 1,868 7
9-10 3 mon hai năm 2017 0,722 2,059 5 0,614 1,781 6
11 4 mon hai năm 2017 0,909 2,691 3 0,498 1,474 6
12-13 5 mon hai năm 2017 1,134 3,206 2 0,792 2,249 5
14-15 6 mon hai năm 2017 0,987 2,78 4 0,778 2,187 6
16-17 7 mon hai năm 2017 1,036 2,817 4 0,766 2,083 6
18-19 8 mon hai năm 2017 1,043 2,845 4 0,894 2,438 6
20-21 9 mon hai năm 2017 1,129 3,12 3 0,948 2,63 5
22-23 10 mon hai năm 2017 1,118 3,115 3 0,837 2,383 6
24 11 mon hai năm 2017 0,971 2,869 2 0,761 2,24 4
25-26 12 mon hai năm 2017 1,497 4,238 1 0,945 2,665 4
27-28 13 mon hai năm 2017 1,511 4,281 1 1,077 3,047 3
29-30 14 mon hai năm 2017 1,434 4,207 1 1,061 3,111 3
31-32 15 mon hai năm 2017 1,401 3,968 1 1,157 3,279 2
33-34 16 mon hai năm 2017 1,527 4,396 1 1,152 3,313 4
35-36 17 mon hai năm 2017 1,63 4,528 1 1,473 4,139 2
37 18 mon hai năm 2017 1,467 4,384 1 1,06 3,144 4
38-39 19 mon hai năm 2017 1,629 4,534 1 1,307 3,623 2
40-41 20 mon hai năm 2017 1,629 4,521 1 1,282 3,553 3
42-43 21 mon hai năm 2017 1,576 4,344 1 1,223 3,369 4
44-45 22 mon hai năm 2017 1,613 4,501 1 1,244 3,472 4
46-47 23 mon hai năm 2017 1,568 4,429 1 1,39 3,921 3
48-49 24 mon hai năm 2017 1,575 4,397 1 1,518 4,286 3
50 25 mon hai năm 2017 1,6 4,615 1 1,198 3,442 4
51-52 26 mon hai năm 2017 1,658 4,655 1 1,297 3,635 4
53-54 27 mon hai năm 2017 1,674 4,978 1 1,314 3,906 3
55-56 28 mon hai năm 2017 1,679 5,006 1 1,414 4,211 3
57-58 1 mon 3 năm 2017 1,91 5,542 1 1,484 4,32 3
Trung bình 1,288 3,6 1,041 2,99

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Tam sinh tam thế thập lý khoan hoa bên trên Internet Movie Database
  • Tam sinh tam thế thập lý khoan hoa (phim truyền hình) bên trên Sina Weibo