truyện tàng hạ

Giới thiệu: 

Năm 17 tuổi tác ấy, Hướng Noãn gửi cho tới ngôi trường ở Thẩm trở nên, tái ngộ người chúng ta thời thơ ấu Lạc Hạ sau 11 năm xa vời cơ hội. Cô đã nhận được đi ra anh kể từ ánh nhìn thứ nhất rồi, còn anh thì tiếp tục sớm quên tổn thất rằng tôi đã quen thuộc cô.

Bạn đang xem: truyện tàng hạ

Hướng Noãn của khi tê liệt ngoan ngoãn nhân từ và yên lặng tĩnh lắm, ko hề quá nổi trội hoặc xứng đáng để ý, nhưng mà Lạc Hạ lại tương tự như vầng thái dương bùng cháy lóa mắt của mùa hè, được thật nhiều cô nàng thì thầm thương trộm lưu giữ, Hướng Noãn cũng nằm trong số những cô nàng ấy.

Chỉ tiếc rằng mãi cho tới khi không còn lớp 12, cô và anh cũng vẫn chính là bạn làm việc thông thường như trước đó nhưng mà thôi.

Trước ngày chất lượng tốt nghiệp, Hướng Noãn lấy không còn mạnh mẽ nhờ Lạc Hạ canh ty cô ghi chép vài ba loại vô lưu cây bút của tôi. Anh ghi chép cho tới cô một lời chúc thông thường chẳng không giống những gì anh ghi chép cho tới những bạn làm việc khác: “Tương lai xán lạn, chi phí đồ gia dụng như gấm.”

Trong đôi mắt Lạc Hạ, Hướng Noãn chẳng đem gì đặc biệt quan trọng cả, cô cũng giống như những chị em không giống và chỉ là 1 trong những góc nhỏ ko cần thiết vô ngày hè năm ấy nhưng mà thôi.

Qua bao năm, Hướng Noãn tái ngộ Lạc Hạ vô khám đa khoa.

Anh của thời điểm này là 1 trong những vị chưng sĩ nước ngoài khoa, còn cô thì phát triển thành người bệnh tình của anh.

Hướng Noãn vốn liếng cho rằng anh vẫn được xem là chàng thanh niên ko khi nào là ko sở hữu thanh xuân của cô ý vô quá khứ, là chàng thanh niên tiếp tục gạt bỏ cô một cơ hội đơn giản và dễ dàng.

Xem thêm: quái phi thiên hạ

Thế nhưng mà lượt này phía trên, Lạc Hạ lại đặt điều Hướng Noãn ở điểm thâm thúy nhất của lòng bản thân.

“Hướng Noãn à, hoàn toàn có thể cho tới anh một thời cơ không?”

Em từng vụng về trộm trao cho tới anh thật nhiều thời cơ, đơn thuần anh vờ vĩnh như ko trông thấy nhưng mà thôi.

– – – – – – –

Sau này, Lạc Hạ rốt cuộc cũng theo dõi xua được Hướng Noãn rồi.

Một hôm nọ khi cùng cả nhà, Lạc Hạ vô tình nhìn thấy được lưu cây bút năm cung cấp 3 của Hướng Noãn vô chống sách.

Xem thêm: mối tình đầu của thiếu úy

Anh tìm kiếm ra trang giấy má nhưng mà bản thân ghi chép, đem kín phủ đẫy tro những vết bụi thời hạn của Hướng Noãn đi ra khả năng chiếu sáng. Mặt sau trang giấy má “tương lai xán lạn, chi phí đồ gia dụng như gấm.” tê liệt, là loại chữ của những người thiếunữ đem toàn cỗ năm mon thanh xuân nhằm thì thầm yêu thương một người ———

“Em vụng về trộm ỉm cút từng mon từng ngày, vô ngày hè ngập bóng hình anh.”

Ngày cầu thơm năm ấy, Lạc Hạ quỳ một phía gối, đẫy trịnh trọng và trang nghiêm tỏ bày với Hướng Noãn: “Noãn Noãn, em đem chấp thuận nhằm anh phát triển thành ngày hè của riêng biệt bản thân em chăng?”