truyện thanh hoa bắc đại

                  
                       

Phải phát biểu là nghiệt duyên của Thanh Hoa và Bắc Đại (1) tiếp tục chính thức kể từ rất rất lâu về trước và vẫn nối tiếp kéo dãn cho tới thời điểm hiện tại.

Đầu tiên nên phát biểu cứ vô hàng năm tuyển chọn sinh, láng giềng Thanh Hoa đều nằm trong Bắc Đại tranh giành nhau cướp người về ngôi trường bản thân.

Bạn đang xem: truyện thanh hoa bắc đại

Kế cho tới, vì như thế đồ vật gi nhưng mà người xem luôn luôn gọi nhì ngôi trường Thanh Hoa và Bắc Đại là Thanh Hoa Bắc Đại nhưng mà ko nên là Bắc Đại Thanh Hoa?

Này ko nên nhận định rằng ngôi trường Bắc Đại Shop chúng tôi thấp rộng lớn Thanh Hoa một bậc à?

Không chỉ tạm dừng ở cơ, Thanh Hoa Bắc Đại nghiệt duyên kể từ vô ra phía bên ngoài.

Ví như dân Thanh Hoa mỗi một khi ra phía bên ngoài thực hiện hung tin tiếp tục tự động xưng bản thân học tập Bắc Đại và ngược lại...

Hành động này hoàn toàn có thể thiếu hụt đạo đức nghề nghiệp cho tới nấc này.

*

(1) Bắc Đại là ghi chép tắt của Đại học tập Bắc Kinh. Mình tiếp tục người sử dụng kể từ "Bắc Đại" xuyên thấu cả câu truyện luôn luôn nha.

*

Đoàn Triết hận Thanh Hoa cho tới thấu xương. Năm cơ ko biết thương hiệu ngu ngốc này chạy vượt lên trên tín hiệu đèn đỏ, bị công an bắt được lập biên bạn dạng, tuy nhiên hắn lại điền vấn đề là SV Bắc Đại nằm trong thương hiệu của cậu. Sau cơ, chuyện này còn cho tới tai mái ấm ngôi trường khiến cho Đoàn Triết bị phê bình.

Xem thêm: vũ đông càn khôn chap

Vì vậy, Đoàn Triết trái ngược thực là hận đến tới tận xương tuỷ.

*

"Thật vượt lên trên đáng! tụi Thanh Hoa thực hiện như vậy đem không giống này khiến cho người ngoài tuyệt vời xấu xí về Bắc Đại bọn chúng ta? Đã vậy còn dám người sử dụng thương hiệu của tôi?"- Đoàn Triết khó tính hét lên.

"Đoàn Triết ông cũng chớ đem tức vượt lên trên. Dù gì ông cũng chính là hội trưởng hội SV nhưng mà, chính vì vậy bọn nó đều hiểu rõ ông." - quý khách hàng học tập A ở cạnh bên yên ủi.

"Đúng đích đích, điều này chứng minh ông cực kỳ có tiếng. Lần sau cứ báo với hội trưởng hội SV của mình là được, cho dù sao bao nhiêu chuyện thiếu hụt đạo đức nghề nghiệp chưa dừng lại ở đó này bọn họ cũng ko nên là trước đó chưa từng thực hiện."- quý khách hàng học tập B phụ họa.

Đoàn Triết cũng nghĩ về cho tới ý này, nằm trong lắm thì "cắn nhau cho tới chết" thôi. Nghĩ vì vậy, tâm tình của Đoàn Triết tự do thoải mái rộng lớn quá nhiều.

*

Xem thêm: sự trở lại của chàng rể vô dụng

*

Rất tiếc! Hình hình họa này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để nối tiếp đăng lên, vui mừng lòng xóa hoặc vận chuyển lên một hình hình họa không giống.

*

Tháng sau sẽ có được buổi tiệc cộng đồng thân mật nhì ngôi trường Thanh Hoa và Bắc Đại. Tuy bảo rằng Thanh Hoa Bắc Đại, à ko, là Bắc Đại Thanh Hoa đấm nhau ko thôi, tuy nhiên thân mật nhì ngôi trường vẫn đang còn nghĩa tình cùng nhau, vẫn lưu giữ mặt mày mũi lẫn nhau.