truyện thiên thần bóng tối

Tiếng lưỡi dao xuyên vô domain authority thịt, rợn người

Tiếng huyết rít lên, loang rời khỏi, đỏ tía thẫm

Bạn đang xem: truyện thiên thần bóng tối

Tiếng mưa...

Mưa!

Ào ào

Xối xả

Trắng xóa

Hòa vô vị huyết tanh tưởi nồng...

Thành phố Fenco, 2 tiếng sáng sủa.

Tiếng nước mưa rớt đều bên trên sàn hiên chạy dọc. Dãy hiên chạy dọc rộng lớn, lâu năm tun hút, mờ mịt và nơi đây nghe như đẫm hương thơm huyết tươi tỉnh...

Dọc nhì mặt mũi hiên chạy dọc là nhì sản phẩm vệ sĩ vận vest đen thui, treo kính đen thui nằm trong cúi rạp xuống. Một người nam nhi trung niên cao lớn, tầm vóc lênh láng quyền lực tối cao tiến bộ vô. Những bước đi lừ đừ rãi, dứt khoát, uy cay nghiệt. Đằng sau ông tớ là một trong những cô nhỏ xíu chừng 14 tuổi hạc, làn tóc lâu năm đầm đìa nhẹp nước mưa xõa xuống, cái váy White bám bệt vô domain authority. Cô nhỏ xíu teo rúm người vì như thế giá buốt, hai con mắt lộng lẫy cúi gằm xuống, cẳng bàn chân nhỏ khe khẽ bước...

Người nam nhi dẫn cô nhỏ xíu vào một trong những căn phòng tiếp khách rộng lớn, được trang trí như điểm ở của một vị vua sang chảnh. Đèn sáng sủa trưng tuy nhiên vẫn đang còn cảm xúc giá rét. Lạ lẫm, cô nhỏ xíu không đủ can đảm liếc nom cái gì, cứ đứng yên tĩnh phỗng, cúi gằm mặt mũi.

Trên phụ thân cái ghế bành là phụ thân thiếu thốn gia - phụ thân cậu đàn ông của ông quấn băng đảng mafia nổi tiếng, một trong mỗi băng đảng tạo ra tác động số 1 phía Tây trái đất.

- Gọi tụi con cái dậy giờ này, lăm le chạy loàn hả ba? - Cậu đàn ông đầu quẳng cuốn tập san Người đẹp mắt xuống bàn, vươn vai ngái ngủ.

Cậu loại phụ thân đặt điều cuốn sách xuống ghế, vực dậy, cúi đầu chào:

- Chắc với chuyện quan lại trọng! Vụ Zack-cơ tối ni thuận tiện chứ ạ?

- Con vẫn thực hiện tớ vừa vặn ý nhất, Chấn Nam! Cứ ngồi xuống chuồn, tớ với chuyện mong muốn phát biểu.

Người nam nhi liếc nom cái ghế ngay gần rèm cửa ngõ, điểm cậu con cái loại nhì đang được dựa đầu như ngủ, tai nghe MP3 điềm nhiên, ko quan hoài.

- Ồ ba! Con nhỏ xíu cơ chui kể từ xó xỉnh nào là rời khỏi thế?

- Chấn Khang – Giọng ông quấn nhắc nhở nhẹ dịu tuy nhiên quyền lực

- thạo rồi! Có gì phụ thân phát biểu thời gian nhanh luôn luôn chuồn.

Chấn Khang con quay mặt mũi chuồn vẻ không dễ chịu, trong những lúc cậu em loại phụ thân thì quay đầu sang một bên, nom để ý vô cô nhỏ xíu đứng nép sau phụ thân.

- Thời gian giảo cho tới tớ cực kỳ bận. Ta cần thiết qua chuyện MaC xử lý lô sản phẩm qua chuyện cảng, cho nên vì thế cho tới khi tớ về những con cái chớ sinh sự... Hôm ni, xong xuôi vụ Zack-cơ, tớ bắt gặp cô nhỏ xíu này trong nhà kho, có lẽ rằng là bị vứt rơi. Ta từng phát biểu thế nào?

- Kẻ bị vứt rơi và không tồn tại tài năng tự động lo lắng cho tới phiên bản thân thuộc thì cơ hội trợ giúp cực tốt... là giết thịt bị tiêu diệt – Chấn Khang đáp lời

- Đúng! Nhưng lượt này tớ vẫn với cùng một suy nghĩ theo hướng khác... Ta tin yêu chắc chắn rằng sau đây, con cái nhỏ xíu tiếp tục trở nên cô nàng nhưng mà bất kể một thằng nam nhi nào thì cũng rất có thể "say" tức thì kể từ ánh nhìn trước tiên. Ta tiếp tục nhằm nó ở phía trên với những con cái. Lúc nó tròn trặn 17 tuổi hạc, ai trong những con cái rất có thể... tự động tay giết thịt bị tiêu diệt con cái nhỏ xíu, tiếp tục là kẻ thay cho thế địa điểm của tớ.

Chấn Nam bất giác rùng bản thân vì như thế lời nói của phụ thân. Còn Chấn Khang chỉ liếc đôi mắt, khẽ mỉm cười cợt vì như thế những hàm ý độc địa vô câu nói. phát biểu ấy...

- Các con cái hiểu ý tớ cần không?

- Kẻ với tài năng cầm quyền là người chỉ tin yêu vô chủ yếu bản thân và rất có thể đang tâm với bất kể ai, mặc dù là kẻ bản thân đem ơn hoặc người bản thân yêu thương nhất, thưa phụ thân.

Người nam nhi con quay người, vẻ cay nghiệt nghị ko chút vươn lên là đổi:

- Về điểm đó thì con cái như là tớ, Chấn Khang. Cứ che chở chất lượng tốt cho tới con cái nhỏ xíu, nếu như muốn.

Ông quấn mafia bước tiến, ko chút bận tâm...

Bước chân ông vừa mới đây ngoài ngưỡng cửa ngõ, hai con mắt cậu con cái loại nhì kể từ từ phanh rời khỏi, đãng trí, ko nhằm ý ai. Liếc xuống cái MP3, chuẩn bị không còn pin, cậu vực dậy rồi cứ thế trải qua nhì người anh.

Chấn Phong ngừng bước tức thì cạnh cô nhỏ xíu kỳ lạ. Cô nhỏ xíu vẫn cúi gằm mặt mũi, run rẩy bần bật vì như thế giá buốt. Một loại liếc ngang, một giây hoặc thấp hơn... Phong sải bước tiếp, hai con mắt nom trực tiếp, vô cảm, như chẳng với chuyện gì, như toàn bộ xung xung quanh đơn giản bầu không khí, lẽ đương nhiên cần tồn bên trên.

Chấn Khang đồng thời nhảy vực dậy, vày vẻ lừ đừ rãi lênh láng yêu thích, cậu tiến bộ lại phía cô nhỏ xíu, ngừng đích thị vị trí cậu em vừa vặn ngừng. Vài giây tâm trí, Khang kể từ từ cúi xuống, ngay gần rộng lớn, rồi ghé sát vô tai cô nàng nhỏ:

- Mới chừng này tuổi hạc vẫn thế này, dĩ nhiên vững mạnh tiếp tục trở nên một người tình tuyệt hảo phía trên.

Một đường nét cười cợt phấn khích hiện tại bên trên khuôn mặt cậu con cái cả. Cậu đứng ngay ngắn, bước tiếp... "Vậy thì tớ tiếp tục hóng. Trước Lúc giết thịt em, tớ cần đã có được em vẫn."

Chấn Nam vực dậy - người ở đầu cuối bước lại phía cô nhỏ xíu. Cậu túa áo khoác bên ngoài ngoài, choàng lên trên người cô nhỏ xíu rồi kể từ từ ngồi xuống, hành động cực kỳ nữ tính. Nam rút cái khăn tay vệ sinh nước mưa bên trên khuôn mặt xanh rớt tái ngắt vì như thế giá buốt.

- Đừng kinh hãi. Từ giờ, tất cả chúng ta là chúng ta nhé!

Chấn Nam đứng lên, chỉnh lại phần cổ áo choàng, rồi khẽ cầm lấy tay cô nhỏ xíu, kéo chuồn.

- Ta tiếp tục fake em cho tới điểm ấy, em sẽ tiến hành trợ giúp.

Cô nhỏ xíu cứ bước theo gót ko tâm trí. Tại loại điểm giá rét như tầng hầm Địa Ngục này, có lẽ rằng chỉ mất người đàn ông trước mặt mũi đem về sự an toàn và đáng tin cậy. Tiếng mưa ào ào vẫn vọng nơi đây, loại giá buốt ngấm vào cụ thể từng làn domain authority thớ thịt, tuy nhiên bàn tay người đàn ông ấy thì... thiệt giá buốt.

Hơn nhì giờ sáng sủa.

Dãy hiên chạy dọc rộng lớn và lâu năm tun hút vô bóng tối, đèn tường sáng sủa lên theo gót từng bước đi người cho tới. Không gian giảo vắng vẻ lặng bỗng nhiên vang lên một hồi chuông. Cuối sản phẩm hiên chạy dọc là một trong những cái cửa ngõ rộng lớn đang được kể từ từ phanh rời khỏi...

Phía sau cửa nhà, nhì sản phẩm người xếp sản phẩm tăm tắp cúi đầu, đồng thanh:

- Cậu chủ!

Nam khoát nhẹ nhàng tay:

- Không cần thiết lưu giữ quy tắc. Xin lỗi vì như thế thực hiện những em tỉnh giấc vào khung giờ này.

- Không sao đâu ạ. Chắc với chuyện gì nên cậu Ba mới mẻ tới thời điểm này - Một cô nàng chững chàng bước cho tới, giọng điệu chừng đỗi lễ phép.

- Không với gì nguy hiểm cả. Ta fake cô nhỏ xíu này cho tới vị trí những em thôi. Kiều Như giúp chúng ta nhé!

- Cậu Ba! Cô nhỏ xíu này...

- Là phụ thân tớ đem về đấy. Từ giờ cô nhỏ xíu tiếp tục ở phía trên. Như che chở cô nhỏ xíu hộ tớ, được chứ?

- Xin cậu Ba chớ phát biểu vậy, em cần với trách cứ nhiệm với những người mới mẻ nhưng mà. Cậu Ba cứ về ngủ chuồn, cũng muộn rồi, cô nhỏ xíu này em tiếp tục lo lắng cho tới.

Xem thêm: vân tịch truyện

- Em khi nào thì cũng thực hiện tớ yên tĩnh tâm.

Chấn Nam gật đầu, kéo cô nhỏ xíu mới mẻ cho tới lại phía cô quản ngại gia. Cô nhỏ xíu liếc đôi mắt nom theo gót người đàn ông ấy con quay chuồn, mong muốn tích lại tuy nhiên ko thể... Cánh cửa ngõ vừa vặn đóng góp lại thì một cú tát trời giáng thực hiện cô nhỏ xíu loạng choạng suýt trượt, tối tăm mày mặt. Chưa kịp lăm le thần nhằm hiểu chuyện gì vừa vặn ra mắt thì một tiếng nói xéo sắc vang lên:

- Vào giờ này nhưng mà mi bắt cậu Ba cần thất lạc ngủ và bọn tao cần tỉnh giấc hả con cái ranh?

Cả đám hầu gái dồn lại, vây xung quanh cô nhỏ xíu mới mẻ cho tới vày những hai con mắt hình hằn học tập. Đứng trước mặt mũi cô nhỏ xíu là... cô nàng quản ngại gia có vẻ như nữ tính và lênh láng trách cứ nhiệm ban nãy - Trần Kiều Như.

- Mày chui kể từ cống nước nào là lên nhưng mà người ngợm tanh hôi thế này?

Cô nhỏ xíu nhịn nhường như vẫn hiểu rời khỏi yếu tố nên ngay tắp lự cúi gằm mặt mũi, buông thõng tay.

- Đừng với nghĩ về được cậu Ba mang tới thì mi qua chuyện mặt mũi được tụi này. Từ giờ, mi tiếp tục thao tác làm việc bên dưới quyền của chị ấy phía trên, cho nên vì thế cực tốt là biết điều, nghe chưa?

Hai ngón tay Kiều Như bóp cái cằm nhỏ đưa lên. Ánh đôi mắt xanh ngắt ko một chút ít kinh hãi hãi ngước nom. Như nghiến răng, rít lên đe doạ:

- Còn với vẻ mặt mũi thơ ngây fake cỗ này của mi. Đừng với mơ nhưng mà ve sầu thưa được cậu Ba, em ạ!

Dứt câu nói., cô tớ con quay phắt chuồn, bó tay, điệu cỗ kiêu kì:

- Để nó ở nệm 45 với con cái nhỏ xíu nhí nhố cơ. Chị ko ưa nên những em liệu lối nhưng mà đối xử.

Hơn nhì mươi nữ giới chung việc nằm trong đồng loạt con quay chuồn, bước theo gót cô quản ngại gia. Chỉ với cùng một cô nhỏ xíu ở lại, làn tóc ngắn ngủn ngôi thân thuộc đung fake, nhì tay lẹo sau lưng:

- Quý Khách là kẻ mới mẻ hả?

- ...

- Nè, thay cho vày nom bản thân vày loại vẻ ngây ngốc cơ, sao chúng ta ko phát biểu gì đi? Mình thương hiệu Thụy An, chị Như bảo kể từ giờ các bạn sẽ ngủ công cộng nệm với bản thân, vì như thế thế cho nên tụi bản thân kết thân thuộc nhé.

- ...

- Mà chúng ta cần vệ sinh thô đầu và thay cho ăn mặc quần áo thì mới có thể được vô ngủ đấy, đầm đìa xua thế này. À, bản thân cho tới mượn tạm thời ăn mặc quần áo nhé!

- ...

- Quý Khách thương hiệu gì đấy? Sao cứ im thin thít vậy? Hay là ko mến mình?

Thụy An thở lâu năm một giờ ngán chán nản, toan con quay chuồn thì chợt khựng lại vày lời nói phân phát rời khỏi. Cảm giác cần được tâm trí rất mất thời gian, cảm xúc như bất cần thiết loại vô hình dung của thời hạn. Tựa hồ… giờ đàn Cổ Cầm xuyên qua chuyện mùng mưa.

- Hải Băng

Khẽ khàng. Trong veo. Nhẹ như sương sớm. Giọng phát biểu phân phát rời khỏi thực hiện tim An dừng một nhịp.

- Quý Khách... thương hiệu Hải Băng? Hì, hoặc thế, Hải Băng tức là 'biển lạnh' cần không?

An ghé mặt mũi lại ngay gần đứa bạn mới mẻ, ngón tay vuốt những sợi tóc cái sang trọng mặt mũi, để ý nom.

- Mắt xanh ngắt như biển cả, làn tóc lâu năm như sóng và tiếng nói nhẹ nhàng như sương. Quý Khách... xinh quá! Nếu An là đàn ông thì cũng sập gục luôn luôn hi hi.

An ghé tai cô nhỏ xíu mới mẻ cho tới âm thầm thì:

- Chị Như ghen ghét với chúng ta đấy. Chị tớ xấu xa tính lắm. Cậu Ba thân thuộc thiện với người xem, tuy nhiên chuyện khoác áo cho những người giá buốt thì trước đó chưa từng nhé. Nếu chúng ta lấy lòng được cậu Ba thì chị Như tiếp tục lồng lộn lên đến nhưng mà coi. Nhưng mặc dù sao ở loại mái ấm này cực tốt nên theo gót ý chị tớ nếu như muốn sinh sống bình yên tĩnh. Còn nữa, chúng ta phải ghi nhận loại Nhà biệt thự to lớn này còn có thánh sư hoàng đẹp mắt trai nhưng mà bất kì kẻ nào thì cũng cần phục tùng: cậu Cả Lâm Chấn Khang, cậu Hai Lâm Chấn Phong, và cậu Ba Lâm Chấn Nam. Hơn không còn, với phụ thân điều không nên làm bạn phải cầm rõ: ve sầu thưa cậu Ba trước mặt mũi chị Như, thực hiện mất lòng cậu Cả và... chạm vô người cậu Hai. Nếu phạm cần 1 trong các phụ thân điều Theo phong cách này hoặc cách tiếp, các bạn sẽ sinh sống ko yên tĩnh đâu!

An hất tóc, thủng thỉnh con quay chuồn, chẳng cần phải biết đứa bạn cơ lo ngại hoặc sửng sốt.

- Đừng nghĩ về An nhiều chuyện. An mong muốn chất lượng tốt cho chính mình thôi. Tại loại vùng địa ngục này trợ giúp nhau là chất lượng tốt nhưng mà.

An chuồn rồi, cô nhỏ xíu cơ vẫn đứng cơ. Và tuyệt nhiên ko một chút ít vẻ quan hoài, sửng sốt hoặc kinh hãi hãi. Lặng yên tĩnh. Suy nghĩ về điều gì thì chỉ mất cô nhỏ xíu biết.

Hơn năm giờ sáng sủa.

- Mấy giờ rồi nhưng mà mi còn ngủ? Chây chểnh mảng thế à?

Hải Băng giật thột tỉnh giấc sau giờ chửi the thé của một cô chung việc. Băng vực dậy, dụi đôi mắt.

Bộp! Cả bộ đồ áo thực hiện phòng bếp cất cánh trực tiếp lên đầu cô nàng nhỏ.

- Mặc vô rồi rời khỏi thao tác làm việc đi!

- Gần bảy giờ rồi. Nhanh lên nào là – Giọng Kiều Như ở chống phòng bếp đôn đốc giục

- Yến! Món salad xong xuôi chưa? Mang rời khỏi đi!

- Dạ xong xuôi rồi chị.

- Nhanh lên! Đổ nước quá bên trên kệ chuồn, ghê tởm quá

- Vâng… oái!

Nửa thau nước đục ngầu hắt lên trên người Hải Băng, cô nhỏ xíu đang được tỉ mẩn vệ sinh chén đĩa.

- Ồ! Chị rủi ro. Chịu khó khăn nha em.

Thuỵ An chạy lại, cằn nhằn:

- Thế này nhưng mà chị bảo rủi ro gì. Đường thì rộng lớn thênh thang thế kia

- Im chuồn, chuyện mi à? – Cô gái chung việc gắt lên, rồi con quay sang trọng nom cô nhỏ xíu mới mẻ cho tới - Còn từng bộ đồ áo này thôi nên em ráng khoác cho tới tối giặt nha. Lần sau thì cần rời chuồn khi chị qua chuyện đấy!

Cô tớ con quay chuồn, liếc nom Kiều Như vẻ lập được công rộng lớn. Như khẽ cười cợt đáp lại.

Hải Băng ko quan hoài là cố ý hoặc vô ý, lại kế tiếp vệ sinh chén đĩa.

- Cậu chủ! Chúc một buổi sớm chất lượng tốt lành!

Cả sản phẩm người chung việc hàng loạt cúi xuống Lúc Chấn Nam phi vào chống ăn. Chỉ với Hải Băng chẳng hiểu gì cứ đứng trực tiếp, đôi mắt trân trân nom.

Xem thêm: cô vợ ngọt ngào có chút bất lương truyện tranh full

- Không cần thiết lưu giữ quy tắc đâu. Chúc những em một buổi sớm chất lượng tốt lành lặn.

Chấn Nam nở một nụ cười cợt thân thuộc thiện, chợt liếc nom cô nhỏ xíu cuối sản phẩm, mỉm cười cợt.

- Cậu Ba khi nào thì cũng lịch sự và trang nhã thế đấy - Thụy An đứng cạnh khẽ đẩy tay đứa bạn. - Tại phía trên thì nhiều vô kể nường bị tiêu diệt mải miết bị tiêu diệt mệt mỏi. Mà chúng ta với choáng không? Mỗi bữa sáng sủa nhưng mà thực hiện thực phẩm như cho tất cả tuần thế đấy. Chỗ này chỉ cho tới thánh sư hoàng mái ấm này người sử dụng thôi. Thực rời khỏi thông thường chỉ mất từng cậu Ba bữa sớm, cậu Cả thì khan hiếm còn cậu Hai thì tuyệt nhiên ko.