truyện tranh em chỉ muốn hít vận khí của anh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: truyện tranh em chỉ muốn hít vận khí của anh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên lịch sự, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài xích đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ nhưng mà mái ấm chúng ta Triệu nhận về, tuy nhiên chúng ta chỉ ưu tiên thiên kim fake, phát biểu Khê ko thiện lương lậu vị Triệu Viện, ko ưu nhã vị Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện ưng ý những người dân thân ái độc nhất nhập mái ấm gia đình, tuy nhiên chúng ta phát biểu như thế là đang được giành giật đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới khi, cô đột ngột tắt thở vì như thế bệnh dịch nan hắn.

Cô mới nhất trị hiện tại căn số Triệu Viện là nữ giới chủ yếu, còn cô đơn thuần nữ giới phụ thực hiện nhiều việc ác nhập cỗ truyện này, do đó mới nhất với kết viên thê thảm như thế.

Trở về một đợt tiếp nhữa, trong tim Triệu Minh Khê vô cũng giá rét, ko thèm quản lí người thân đồ vật gi, con cái u nó người thân, con cái u nó vị hít phu, xa lánh tức dọn dẹp tư trang tách xa xăm những người dân nhập mái nhà này, lên đường triển khai xong trách nhiệm của khối hệ thống “Làm chúng ta với hero có mức giá trị cao cấp cao”, quăng quật khoác số phận.

Cô lên đường rồi, nhập mái ấm đột nhiên quạnh quẽ.

Theo lý nhưng mà phát biểu, nó cần cực kỳ tự do, tuy nhiên ——

Tại sao thân phụ u, anh nhì mức giá lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo đòi xua đuổi lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: ta muốn trở thành chúa tể bóng tối chap

*****

Để sinh sống sót ngoài căn bệnh dịch nan hắn, Triệu Minh Khê ko thể ko lên đường hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng lượt trông thấy cô, lỗ tai đều đỏ lòm như rời đi ra tiết, tuy nhiên lại fake cỗ mức giá lùng và cool ngầu, “Cô hoàn toàn có thể làm cho tôi yên tĩnh được không?”

Ngày loại nhì, Triệu Minh Khê thiệt sự đi tìm kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong 1 trong các buổi yến tiệc, người thân chúng ta Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt coi Minh Khê xinh rất đẹp lạnh lùng, lo lắng không yên khi cô ko hề với dự định quay trở lại.

Vừa tấp tểnh bước cho tới thì chúng ta đã biết thành một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua chuyện nhì mặt mày, group người này đang được kính cẩn nhượng bộ lối người nào là cơ.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu trong tương lai, Phó Dương Hi mới nhất hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy khôn xiết đau nhức ——

#Anh suy nghĩ em ham muốn theo đòi xua đuổi anh, sản phẩm em chỉ ham muốn hít vận khí của anh ấy nhưng mà thôi#

#Anh coi em là phu nhân sau này, còn em chỉ coi anh là cột trị wifi???#

Xem thêm: ngạn thiếu truy thê

#Làm cột trị wifi cũng rất được, phu nhân à, em hoàn toàn có thể coi anh một ít được không#

Một câu ra mắt vắn tắt: Cả ngày phái nam chủ yếu đều ảo tưởng tôi mến anh tớ.

Lập ý: Nữ chủ yếu cực kỳ nỗ lực, tự động lập tự động cường.