truyện trò chơi nguy hiểm

Trò Chơi Nguy Hiểm – Tổng Tài Tội độc ác Tày Trời
Trọn cỗ 181 chương
Thể loại kết hợp: Đô Thị
Tác giả: Ân Tầm


Bạn đang được phát âm truyện Trò Chơi Nguy Hiểm – Tổng Tài Tội độc ác Tày Trời bên trên trang ngontinhtruyen, điểm chúng ta cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất nhất!!!

>> Xuống list những chương

Bạn đang xem: truyện trò chơi nguy hiểm

Cuộc đời của Mạch Khê vô năm 8 tuổi hạc đã và đang được gắn chặt vô sinh mệnh của những người nam nhi thương hiệu Lôi Dận. Anh tớ là thân phụ nuôi thần túng thiếu của cô ấy. Người mang lại cô cái hài nhọ nhem phi vào trái đất tráng lệ tỏa nắng rực rỡ tuy nhiên bất kể người nào thì cũng không đủ can đảm ước mong. Người rước cô kể từ địa ngục cho tới thiên đàng. Và cũng đó là người kể từ bên trên thiên đàng đang tâm đẩy cô xuống lại địa ngục. Tệ Bạc Tuyết Viên xinh đẹp nhất, điểm cô phát triển vô phát đạt nhung lụa. Nhưng cũng chủ yếu điểm cơ, 15 tuổi hạc cô phát hiện ra anh nhấp từng ngụm ngày tiết tanh tưởi tưởi vô cái ly thủy tinh anh lóng lánh. Nó như thể cơn ác mơ tuy nhiên cô ko cơ hội nào là quên được.

Sinh nhật cô 18 tuổi hạc anh quay trở lại, ngang nhiên tuyên thân phụ hòa bình, cướp đoạt thân mật thể cô, giết thịt chuồn vị thơm phu của cô ấy. Bức cô vô tuyến phố ko hề với lối bay. Địa ngục mới nhất thiệt sự chính thức. Lôi Dận sinh đi ra đã từng chúng ta nằm trong sói. Trưởng trở thành vô môi trường thiên nhiên chém giết thịt, toan tính, thủ đoạn. Anh chuyên nghiệp chế, tàn nhẫn, gian ác và giá buốt lùng rộng lớn bất kể ai. Trong anh chảy dòng sản phẩm ngày tiết của oán hận, cuồng loạn, tàn bạo. . Lôi Dận là đại diện thay mặt của ma mãnh quỷ. Anh yêu thương Mạch Khê, cô đàn bà nuôi của tớ. Tình yêu thương ấy là 1 trong điều cấm kỵ. Anh sử dụng bất kể thủ đoạn nào là nhằm nghiền buộc cô theo người. Anh giam cầm cô vô cái lồng bên trên căn chống kín đáo. Phá bỏ chuồn toàn bộ những ảo tưởng của cô ấy, thiêu bỏ chuồn tất cả chất lượng tốt đẹp nhất cô với.

Xem thêm: ánh hoàng hôn mỏng manh

Mạch Khê lại như cánh bướm, mặc dầu nỗ lực vẫy vùng cho tới thế nào thì cũng chỉ rất có thể khuất phục tuy nhiên thôi. Tình yêu thương, tự tại, ước mơ là niềm mơ ước xa thẳm xỉ cô ko thể nào là va vấp thấu. Đau đớn, trầm luân, bi quan, tổn hại... Một lần tiếp nữa cô bay ngoài song cánh đen sì tối của anh ý nhằm chạy trốn thiệt xa thẳm. Đến vùng khu đất tuy nhiên hoa oải hương nở từng cánh đồng. Nơi lần tiếp nữa nhìn thấy những điều đang được tiến công thất lạc. Nhưng, người nam nhi ấy lại xuất hiện nay và mỉm mỉm cười như trước đó chưa từng với gì xẩy ra vô vượt lên trên khứ.

Xem thêm: sắc màu quân nhân

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2

Trang: 1  2

Tác giả

Bình luận