truyện trọng sinh hoàn

truyen tỏng sinh hoặc nhat 2021 tai pops

Truyện trọng sinh nhịn nhường như đã trở thành Xu thế của ngôn tình lúc bấy giờ khi hầu giống như các kiệt tác có tiếng lúc này đều bám theo phân mục này. Truyện trọng sinh tiếp tục mang tới mang đến anh hùng chủ yếu một thời cơ tái hiện cuộc sống, giành được niềm hạnh phúc thỏa mãn. Nếu như các bạn cũng yêu thương quí phân mục trọng sinh này thì nên nằm trong POPS điểm qua quýt list những kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất coi các bạn đem vứt bỏ cỗ nào là ko nhé.

Bạn đang xem: truyện trọng sinh hoàn

1. Tuyển luyện truyện vô sinh hoặc nhất

1.1 Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện

 • Tác giả: Vân MC
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng Sinh, Xuyên Phim, HE
 • Vote: 4.8/5

Đứng đầu vô danh sách truyện trọng sinh hoặc nhất đang được sẽ có được sự chào đón nồng nhiệt độ kể từ dân mạng là Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện.

Một thao diễn viên chuyên nghiệp đảm nhiệm vai phản diện trong số bộ phim truyện ngôn tình có tiếng như Nguyệt ko ngờ rằng đem ngày cô xuyên phim vô bộ phim truyện tôi vừa đóng góp máy. Không cam lòng bị thiêu cháy vô năm trăng tròn tuổi tác, cô một lòng lấy lòng phái mạnh chủ yếu. Cũng vì như thế cảm giác cánh bướm nhưng mà cô phát sinh, nội dung mẩu truyện bị đảo lộn. Nam chủ yếu vì như thế sao lại ko yêu thương nữ giới chủ yếu giản đơn nữa nhưng mà một lòng một dạ với nữ giới phụ phản diện? Nguyệt nên thực hiện thế nào là nhằm kéo nội dung về tiến trình ban đầu?

Một mẩu truyện vui nhộn tuy nhiên ko tầm thường phần thắm thiết đang rất được POPS tạo ra mặt hàng tuần. Mời chúng ta nằm trong đón phát âm Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện bên trên trên đây nhé.

Từ anh hùng phản diện cô vẫn đem cú lội ngoạn mục khiến cho phái mạnh chủ yếu say đắm mình
Từ anh hùng phản diện cô vẫn đem cú lội ngoạn mục khiến cho phái mạnh chủ yếu say đắm mình

1.2 Nghe Báo Tôi Là Con Gái Của Vua – Truyện trọng sinh ngôn tình

 • Tác giả: Bi Chu
 • Thể loại: Tình cảm, Giả tưởng, Xuyên về cổ đại
 • Vote: 4.7/5

“Nghe Báo Tôi Là Con Gái Của Vua” là cỗ webtoon mới nhất trái đất lúc bấy giờ, với địa điểm số 1 trên trang kết quả Tapas, bên cạnh đó luôn luôn được xếp hạng trong TOP những cỗ webtoon có tiếng nhất Nhật, Trung, Hàn hai năm quay về trên đây.

Vốn đang được tận thưởng cuộc sống đời thường sung sướng, thong dong tự động bên trên thì một tai nạn ngoài ý muốn bất thần khiến cho cô rơi rụng mạng. Trời ko phụ lòng người khi một đợt nữa mang đến cô thời cơ được sinh sống, tuy vậy ông lại mang đến cô trọng sinh vô thời cổ xưa xa xôi kỳ lạ. Không chỉ thế cô còn được vô sinh làm thuê chúa cao quý của đức vua.

Đời ko như thể mơ, ko thừa hưởng vinh hoa phú quý, cuộc sống đời thường thanh nhàn như ý nhưng mà cô lại nên sinh sống vô xã hội trọng phái mạnh coi thường nữ giới. Cô nường tiến bộ như cô tiếp tục đối đôi mắt với những yếu tố này rời khỏi sao?

>> Hãy bám theo dõi Nghe Báo Tôi Là Con Gái Của Vua bên trên POPS nhằm bám theo dõi hành trình dài của cô gái thú vị này nhé.

Trọng sinh được tạo công chúa cao quý, tuy vậy lại sinh rời khỏi vô thời kỳ trọng phái mạnh coi thường nữ
Trọng sinh được tạo công chúa cao quý, tuy vậy lại sinh rời khỏi vô thời kỳ trọng phái mạnh coi thường nữ

>> Hãy bám theo dõi: TOP 15 list chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất

1.3 Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Yên Vũ Phương Đinh
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Trọng sinh
 • Vote: 4/5

Nữ nhân thời cổ xưa luôn luôn sinh sống với tương đối nhiều phép tắc tự khắc khe, luôn luôn nên chịu đựng những tủi nhục, đắng cay. Kiếp trước Mộc Vân Dao là một trong đời chan chứa bi thương, chịu đựng đầy đủ từng sự khổ đau, sau thời điểm phụ thân u từ trần bà nội nỡ chào bán cô. Không chỉ vậy, cô bị còn bị tấn công gãy chân và ôm thương tật ê bên trên con xe lăn lóc cả đời. Được sinh sống lại đợt nữa, liệu cô hoàn toàn có thể bảo đảm những người dân thân thuộc yêu thương, trừng phạt những kẻ vẫn sỉ nhục, hãm sợ hãi cô?

Có oán vớ báo nhịn nhường như thể motip đặc biệt thân thuộc của phân mục trọng sinh, thế tuy vậy với ngòi cây bút tài tình của Yên Vũ Phương Đinh thì kiệt tác đó lại ko hề nhàm ngán. Xứng xứng đáng là một trong trong mỗi truyện trọng sinh hoặc nhất trong trong năm này.

Những người từng sợ hãi cô đều nên theo thứ tự trả giá
Những người từng sợ hãi cô đều nên theo thứ tự trả giá

>> Xem thêm: List truyện đam mỹ trọng sinh mới nhất vẫn trả – POPS <<

1.4 Thần Y Nương Nương Siêu Chảnh Chọe

 • Tác giả: Hai Chú Mèo, Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Xuyên không
 • Vote: 4.5/5

Huyền Vũ Đại Lục là điểm đâu? Một trái đất xa xôi kỳ lạ cô trước đó chưa từng nghe biết lại là điểm trọng sinh của cô ấy sau thời điểm từ trần. Cô trọng sinh vô thân thuộc thể của Quân gia tam tè thư, Quân Vô Nham, một tè thư ko được phụ thân u nâng niu, bị coi như phế truất vật nhưng mà người người coi thường thông thường xa xôi lánh.

Mặc dù cho có nhiều trở ngại và giới hạn, tuy vậy đem thời cơ được sinh sống lại cô sẽ không còn nhằm cuộc sống bị tiêu tốn lãng phí. bằng phẳng với những kỹ năng và kiến thức đã và đang được học tập và tài năng, lanh lợi, bẻm mép của tớ, cô vẫn tự động thám thính cho bản thân một tuyến đường sáng sủa lạn nhằm xây cất cuộc sống đời thường xa xôi kỳ lạ ở trái đất tươi tỉnh đẹp nhất này.

Bằng tài trí của tớ, cô tiếp tục tự động xây cất cuộc sống đời thường chất lượng đẹp nhất mang đến phiên bản thân
Bằng tài trí của tớ, cô tiếp tục tự động xây cất cuộc sống đời thường chất lượng đẹp nhất mang đến phiên bản thân

1.5 Hậu Cung Của Xú Nữ

 • Tác giả: Tri Âm Mạn Khách
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Trọng sinh
 • Vote: 4/5

Nữ nhân như nường chỉ vì như thế đem chén tự động xấu xa nhưng mà nên chịu đựng chỉ trích, cười chê của những người đời. Kiếp trước, nường và người con còn ko sơ sinh nên kết đôn đốc sinh mệnh bên dưới lưỡi thám thính của những người ck cùng nhau bảy năm. Được phục sinh sinh sống lại, Tịnh Quan Tuyết ra quyết định tiếp tục phát triển thành người vượt trội nhất, khiến cho những kẻ ê nên quỳ gối bên dưới chân bản thân, thu hấp thụ phái mạnh nhân vô hậu cung. 

1.6 Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên

 • Tác giả: Chi Hoãn
 • Thể loại: Hiện đại, Trùng sinh, Thanh xuân vườn ngôi trường,..
 • Vote: 4/5

Cuộc đời cô như ván cờ đã và đang được bài bác phụ thân sẵn, bị kiểm soát bị trở thành số thiết bị đùa nhằm hí hửng lòng người không giống. Nhưng sau tai nạn ngoài ý muốn cô vạc hiện tại bản thân về bên tuổi tác 18, giờ trên đây cô tiếp tục sở hữu vận mệnh của tớ ko nhằm bất kể ai trấn áp nữa.

Truyện trọng sinh hoặc nhất này hoàn toàn có thể xây cất tài tình hình hình họa nữ giới cường, vì như thế phiên bản thân thuộc nhưng mà đấu giành, vì như thế phiên bản thân thuộc nhưng mà nỗ lực. Và chắc chắn là người nhân hậu tiếp tục bắt gặp lành lặn, duyên phận tiếp tục đưa tới cho cô một chàng trai hoàn toàn có thể thực hiện điểm dựa vững chãi cả đời.

Cuộc đời cô, cô tiếp tục tự động thực hiện chủ
Cuộc đời cô, cô tiếp tục tự động thực hiện chủ

1.7 Thứ Nữ Hữu Độc

 • Tác giả: Tần Giản
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Vote: 4/5

Sau tám năm chịu đựng biết bao đắng cay tủi nhục nhằm đăng vương Hoàng hậu thì nường, loại nữ giới phủ Thừa tướng mạo, thế nhưng mà phu quân lại và tỷ tỷ hợp tác phế truất truất ngôi vị. Không chỉ thế, bọn chúng còn nỡ bức bị tiêu diệt nam nhi nường, buộc nường nên nốc dung dịch độc quyên sinh. Có thời cơ sinh sống lại, những người dân vẫn sợ hãi nường từng người từng người đều tiếp tục nên trả giá bán.

>> Đừng bỏ qua Top trăng tròn truyện ngôn tình hoặc nhất nên phát âm một thứ tự vô đời

1.8 Làm Phi

 • Tác giả: Lệ Tiêu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Cổ đại
 • Vote: 3/5

Kiếp trước Tịch Lan Vi nói theo một cách khác khổ đau ko gì sánh tự, không chỉ bị người hãm sợ hãi khiến cho nường bị câm trong cả đời. Không chỉ thế, nường còn bị gả cho 1 thương hiệu tra phái mạnh xấu xí, bỉ ổi, xử sự tệ bạc khiến cho nường bị tiêu diệt ko nhắm đôi mắt. Một khi đem thời cơ trọng sinh tái hiện từ trên đầu, nường ra quyết định vô cung thực hiện phi lấy quyền lực tối cao của hoàng thượng nhằm báo oán.

Nữ chủ yếu vẫn dùng sự lanh lợi, khôn khéo của tớ nhằm lựa lựa chọn tuyến đường thực hiện phi, đem điểm dựa vững chãi nhất nhằm từng bước trả oán người hãm sợ hãi bản thân. Câu chuyện được xây cất trường hợp logic, hợp lí khiến cho người phát âm ko thể rời đôi mắt.

Cô thám thính cho bản thân điểm dựa vững chãi nhất, không một ai hoàn toàn có thể xâm phạm
Cô thám thính cho bản thân điểm dựa vững chãi nhất, không một ai hoàn toàn có thể xâm phạm

1.9 Thịnh Sủng Thê Bảo

 • Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Thể loại: Ngôn tình Cổ đại, Trọng sinh, Sủng
 • Vote: 3/5

Ai cũng hiểu được Giang Diệu nường là nữ giới nhi cành vàng lá ngọc độc nhất của Phủ Trấn Quốc công, là trân bảo được yêu thương chiều của tất cả gia tộc. Từ nhỏ nường đã và đang được những ca ca và lối huynh rất là thương cảm, ai chọc nên nường thì thực sự cuộc sống đời thường về sau xui xẻo rồi. Sau khi tăng trưởng, nường đã trở nên Tuyên Vương Lục Lưu dỗ ngon dỗ ngọt mang về ngôi nhà. Đời này nường quả thực hoàn toàn có thể vẫy vùng tứ phương nhưng mà chẳng ai dám chủ ý. Xem ngày 1 trong mỗi kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất này nhé!

1.10 Xin Chào Tình Yêu

 • Tác giả: Lan Chi
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Đô thị
 • Vote: 3/5

Kiếp trước, Cố Báo Bối ra quyết định vứt lại vượt lên khứ, bịa kỳ vọng vô sau này sau thời điểm bị các bạn trai vứt vứt. Sau khi trọng sinh, trong những khi cô cứu vớt một đứa bé bỏng ngoài tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải, cô vẫn bắt gặp Phó Quân Nhan, người vẫn khiến cho trái khoáy tim cô độc ê trở thành êm ấm, người luôn luôn ở mặt mày rất đỗi nâng niu cô. 

Xem thêm: tình yêu với anh

Một cô nàng sau thời điểm vẫn chịu đựng những thương tổn, khổ đau vô chuyện yêu đương sau thời điểm bắt gặp được người nam nhi thiệt lòng yêu thương cô, đem không còn những êm ấm dịu dàng êm ả và êm ấm của riêng biệt anh mang đến cô. Đây đó là bờ bến niềm hạnh phúc.

Kiếp trước của cô ấy chan chứa tuy nhiên khổ đau, ai oán, kiếp này anh tiếp tục bù đậy điệm vớ cả
Kiếp trước của cô ấy chan chứa tuy nhiên khổ đau, ai oán, kiếp này anh tiếp tục bù đậy điệm vớ cả

1.11 Gió ấm cúng Không bằng phẳng Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Đô thị
 • Vote: 4/5

Review: Trong vượt lên khứ, Quý Noãn vẫn rạch cổ tay nhằm nghiền Mặc Cảnh Thâm ly thơm nhằm rồi về sau nhiều biến đổi cố xẩy ra. Cô bị người vu vạ nhằm rồi chịu đựng tử vong oan ức vô ngôi nhà nhốt chật hẹp. Được quay trở về thời gian chục năm vừa qua, vận mệnh vẫn mang đến Quý Noãn thời cơ nhằm sửa chữa thay thế từng sai lầm đáng tiếc, níu lưu giữ cuộc hôn nhân gia đình với Mặc Cảnh Thâm và trả oán những ai từng người ham muốn sợ hãi cô.

Nếu như kiếp trước nữ giới chủ yếu dường như không quan sát tấm tấm lòng của ck bản thân nhằm nó vụt rơi rụng. Thì kiếp này, sau thời điểm vẫn trải qua quýt những đắng cay của trần gian cô dần dần quan sát chỉ mất anh là chất lượng với cô. bằng phẳng toàn bộ trái khoáy tim và lý trí, cô sẽ không còn lại nhằm rơi rụng anh đợt nữa.

>> Xem thêm: Top 12 truyện khu đô thị có khá nhiều lượt view nhất 2021

1.12 Thiên Kim Đại Chiến

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, 
 • Vote: 4/5

Ở kiếp trước, kể từ là một trong cô nàng ngôi nhà túng bấn thơ ngây thuần khiết, Nghê Gia được trao trả thân thuộc phận cô gia chủ bọn họ Nghê. Một bước lên tiên tạo cho cô đơn giản tụt xuống đọa, bị người dỗ ngon dỗ ngọt, từ từ suy ụ, nghe người xúi giục nhưng mà bỏ thân thuộc, làm mất đi lên đường người em trai Nghê Lạc luôn luôn thương yêu thương bản thân. Quá ăn năn hận và nhức lòng vì như thế những gì tôi đã phát sinh, cô ra quyết định tìm về tử vong. Ông trời mang đến cô một thời cơ tái hiện từ trên đầu, và thứ tự này cô tiếp tục sinh sống vì như thế chủ yếu bản thân tiếp tục bảo đảm được đứa em trai yêu thương vết của tớ. 

Cửu Nguyệt Hi vẫn khai quật thành công xuất sắc những góc cạnh và góc tối của thế giới. Minh bệnh rõ nét nhất đó là Nghê Gia, đem bao nhiêu ai hoàn toàn có thể lưu giữ vững vàng bản thân trước những cám dụ dỗ tụt xuống hoa và lung linh. Làm thế nào là nhằm một cô nàng hồn nhiên biết đâu là số lượng giới hạn của chính và sai, đâu là ranh giới của sự việc tụt xuống trượt. Hãy nằm trong coi sau thời điểm đem thời cơ tái hiện từ trên đầu cô gái tiếp tục làm cái gi nhằm bảo đảm phiên bản thân thuộc và em trai.

Nhân vật được người sáng tác tự khắc họa vô nằm trong rõ ràng, thích hợp lý
Nhân vật được người sáng tác tự khắc họa vô nằm trong rõ ràng, thích hợp lý

1.13 Trung Khuyển Nam Thần

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh 
 • Vote: 4/5

Kiếp trước Tần Uyên luôn luôn là đích cho tới, là vấn đề độc nhất nhưng mà Bạch Hiểu Y hòng cầu. Hai người vẫn kết duyên cùng nhau, tuy vậy anh không chỉ chẳng quan hoài ngó ngàng mà còn phải thông thường xuyên từng vết dao cứa vô chỗ bị thương lòng không thể nào lành lặn của cô ấy. Được trọng sinh, cô quan sát sẽ không còn gì quý giá bán tự phiên bản thân thuộc bản thân. Cô chính thức công việc tái hiện từ trên đầu cùng theo với việc học tập yêu thương phiên bản thân thuộc, rời xa tra phái mạnh Tần Uyên nhằm thám thính bờ bến niềm hạnh phúc.

1.14 Dạo Cách Phồn Hoa

 • Tác giả: Vân Nghê
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cổ đại
 • Vote: 3.5/5

“Hồng nhan bạc phận” có lẽ rằng là cụm kể từ mô tả chính nhất về cuộc sống cô. Xinh đẹp nhất là tuy vậy cả đời cô lại chẳng đem thời cơ thấy được trái đất này muôn màu sắc và xinh xắn rời khỏi sao. không những vậy cô còn bị vu vạ mang đến tội thông dâm và ban tử vong. Đời này trọng sinh, cô vẫn thấy được trái đất này muôn hình vạn trạng, thấy lấy được lòng người biến đổi rời khỏi sao. Con lối hắc búa phía đằng trước liệu rằng cô tiếp tục vượt lên nhằm sở hữu vận mệnh của chủ yếu phiên bản thân thuộc.

List truyện trọng sinh hoặc nhất luôn luôn phải có Dạo Cách Phồn Hoa
List truyện trọng sinh hoặc nhất luôn luôn phải có Dạo Cách Phồn Hoa

Truyện trọng sinh luôn luôn thực hiện cho tất cả những người phát âm đem xúc cảm vừa lòng và kỳ vọng về một sau này tươi tỉnh sáng sủa rộng lớn. Mọi trở ngại, ai oán của kiếp trước sẽ có được được thời cơ tái hiện ở kiếp này. Chỉ cần thiết thâu tóm được vận mệnh, niềm hạnh phúc trực thuộc tầm với.

1.15 Thực Tập Sinh Thần Tượng

 • Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia
 • Thể loại: Ngôn tình, Trùng Sinh, Hiện đại
 • Vote: 4.97/5

Chẩm Khê là cô gái đặc biệt mạnh mẽ và uy lực, ý chí và song lập. Cô ko lúc nào đầu mặt hàng trước sự việc an bài bác của số phận. Sau khi trải qua quýt những chuyện nhức buồn, Chẩm Khê vẫn quyết tâm thay cho thay đổi vận mệnh, nỗ lực nhằm kiến thiết xây dựng lại một cuộc sống đời thường tươi tỉnh xinh hơn. 

Cô gái vẫn thất bại trong các việc triển khai niềm mơ ước của mình
Cô gái vẫn thất bại trong các việc triển khai niềm mơ ước của mình

Cô thì thầm cho là những gì trước trước đó từng bị người không giống rung rinh, bên trên kiếp này chắc chắn tiếp tục trả đầy đủ. Những kẻ tạo cho vượt lên khứ của cô ấy trở thành tăm tối nên nếm vị khổ đau cấp rộng lớn cấp trăm ngàn.

1.16 Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Ngôn Tình, Cổ đại, truyện Xuyên không
 • Vote: 4.97/5

Sống qua quýt 2 kiếp người, Nguyên Vô Ưu vẫn nên chịu đựng đựng những nhức nhối tận nằm trong khi bị phản bội. Những người thân trong gia đình yêu thương và cả mái ấm gia đình cô cũng đều không hề ai. Thậm chí, khi đầu bầu lại một đợt nữa, Nguyên Vô Ưu cũng phát triển thành kẻ tội phạm bị kìm hãm.

Nữ chủ yếu mạnh mẽ và uy lực xứng đáng khâm phục
Nữ chủ yếu mạnh mẽ và uy lực xứng đáng khâm phục

Không chịu đựng khuất phục trước số phận, Nguyên Vô Ưu vẫn người sử dụng sự lanh lợi nhằm thám thính lại cho bản thân cuộc sống đời thường tự tại vốn liếng đem. Chắc hẳn đó là một nữ giới chủ yếu với hình tượng mạnh mẽ và uy lực và  đặc biệt ngầu đúng không nhỉ nào? Đừng bỏ qua cỗ truyện thú vị này nếu như bạn quí hình tượng anh hùng đậm chất ngầu này nhen!

1.17 Dược Sư Trùng Sinh Năm 1979

 • Tác giả: Thủy Trường Đông
 • Thể loại: Ngôn tình Trùng sinh cổ đại
 • Vote: 5/5

Tô Hòa ở kiếp trước là SV Y học tập. Chỉ vì như thế chếch mếch với cùng một người các bạn đem thế lực nhưng mà cô bị hãm sợ hãi và chào bán thực hiện bầy tớ tình ái. Một ngày nọ, Tô Hòa vẫn thời gian nhanh trí cướp được cái chiếc chìa khóa bí hiểm và chủ yếu nó hùn cô xuyên ko cho tới nhiều trái đất không giống nhau.

Liệu số phận của Tô Hòa hoàn toàn có thể thay cho thay đổi hoặc không?
Liệu số phận của Tô Hòa hoàn toàn có thể thay cho thay đổi hoặc không?

Nhờ sinh sống và thưởng thức ở nhiều chủng loại môi trường xung quanh nhưng mà cô gái càng ngày càng trở thành chất lượng giang rộng lớn. Dòng thời hạn lại một đợt nữa fake cô về bên thời tự khắc trước lúc bị các bạn bản thân đùa xấu xa. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại Tô Hòa vẫn đầy đủ mạnh mẽ và uy lực nhằm ứng phó lại biến đổi cố cuộc sống.

1.18 Bổ Thiên Ký

 • Tác giả: Hàn Vũ Ký
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cổ đại, Xuyên ko, Huyền ảo
 • Vote: 4,97/5

Hình tượng và đậm chất ngầu của anh hùng chủ yếu được Hàn Vũ Ký tự khắc họa một cơ hội rất dị. Lúc thì mạnh mẽ và uy lực, tàn khốc, khi lại sở hữu nhiều sơ hở tạo ra thời cơ mang đến kẻ xấu xa rời khỏi tay. Vấn đề này vẫn mang tới cho tất cả những người phát âm một làn dông tố mới nhất khi phát âm.

Hình tượng anh hùng rất dị vô Bổ Thiên Ký
Hình tượng anh hùng rất dị vô Bổ Thiên Ký

Ngay cả khi phụ thân và ông của tớ rời khỏi lên đường, cô vẫn thản nhiên nghiên cứu và phân tích trận pháp. Đây là một trong kiệt tác được Đánh Giá với số điểm ko thấp, các bạn không nên bỏ qua nhé!

1.19 Nàng Dâu Cực Phẩm

 • Tác giả: Du Nhân
 • Thể loại: Ngôn Tình trùng sinh hiện tại đại
 • Vote: 5.00/5

Đàm Hi – một cô nàng có  tính cơ hội khá kỳ kỳ lạ và thiếu thốn tinh xảo. Tại kiếp trước, cô là nhân tài kinh doanh chứng khoán. Chỉ vì như thế bị cuốn vô vòng xoáy của vụ án cọ chi phí buôn lậu nhưng mà cô nên vứt trốn rời khỏi vùng biên thuỳ tuy nhiên lại rủi ro rơi xuống vực thâm thúy ko qua quýt ngoài.

Nàng dâu đặc biệt phẩm được yêu thương thích
Nàng dâu đặc biệt phẩm được yêu thương thích

Ở kiếp lúc này, Đàm Hi phát triển thành phụ nữ trong phòng bọn họ Đàm. Ba u rơi rụng sớm, cô sinh sống chỉ biết nương tựa vô bọn họ mặt hàng tuy nhiên luôn luôn bị xử sự lạnh lẽo nhạt nhẽo. Dù mang đến ko đầy đủ tuổi tác nhằm kết duyên, cô vẫn bị nghiền gả mang đến Tần Thiên Lâm. 

Đàm Hi thông thường xuyên nên chịu đựng đựng những cơn tấn công đập tàn nhẫn của những người ck tệ bạc đến mức độ băng hà. Cao trào và fake biến đổi của cục truyện cũng chính thức kể từ đây…

1.trăng tròn Gió ấm cúng Không bằng phẳng Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trùng sinh báo oán, cấm trẻ em, Nam nữ giới cường
 • Vote: 4.3/5

Khoảng 10 năm vừa qua, Quý Noãn vẫn người sử dụng tính mạng của con người của tớ nhằm uy hiếp Mặc Cảnh Thâm ly thơm. Chồng cô đồng ý ký vô đơn và hứa rằng sẽ không còn lúc nào xuất hiện tại trước mặt mày cô. 

Xem thêm: thượng công chúa

Một thời hạn lâu năm tiếp sau đó, Mặc Cảnh Thâm kể từ quốc tế về bên nước. Lúc bấy giờ, đang trở thành một người kinh doanh nổi tiếng tăm lẫy lừng, bắt vô tay vận mệnh của nền kinh tế tài chính Trung Quốc. 

Những hiểu nhầm liệu giành được giải quyết?
Những hiểu nhầm liệu giành được giải quyết?

Quý Noãn ngồi vô chống nhốt, nhận ra người ck cũ với ngổn ngang sự tiếc nuối. Thuốc độc dần dần ngấm vô khung hình, đôi mắt cô từ từ trĩu nặng trĩu. đột nhiên nhiên, cô được về bên thời gian thuở đầu – khi nhưng mà lá đơn ly thơm còn ko bám mực ký của Mặc Cảnh Thâm. Liệu nhì người vẫn xẩy ra biến đổi cố gì? Quý Noãn hoàn toàn có thể thay cho thay đổi căn số của tớ hoặc không? 

2. List truyện ngôn tình trọng sinh cổ xưa hấp dẫn

 • Thứ Nữ Hữu Độc – Tần Giả
 • Chưa Tới Ngày Về – Tuyết Mãn Đầu
 • Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia – Tặc Mi Thử Nhãn
 • Hoàng Cưới – Tiểu Giai Nhân
 • Hoàng Ân – Tiếu Giai Nhân
 • Trọng Sinh Mỹ Nhân Ngư – Thẩm Tang Du
 • Con Đường Sủng Phu Sau Khi Sống Lại – Kỳ Dung
 • Trọng Sinh Chi Đế Quốc Sủng Phi – Tiêu Y Y
 • Hoàng Hậu Trọng Sinh Sổ Tay – Mậu Lâm Tu Trúc
 • Bôi Đen Hoàng Đế Bệ Hạ – Tú Cẩm
 • Xuyên Sách Chi Phù Mộng Tam Sinh – Thời Vi Nguyệt Thượng
 • Làm Phi – Lệ Tiêu
 • Thịnh Sủng Thê Báo – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Dạo Cách Phồn Hoa – Vân Nghê
 • Hoàng Hậu Bị Phu Quân Mặt Dày Tính Kế – Phân Phân Hòa Quang
 • Bà Đây Đem Vai Ước Dương Oai – Mặc Linh
 • Ngô Gia Kiều Thê – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Thiếp Định Chàng Rồi Quyết Chẳng Buông – Cố Liễu Chi
 • Thế Tử Gia Sủng Thê Hằng Ngày – Mộc Hoan Hoan
 •  Tiểu Giai Nhân Khuynh Thành – Nữ Vương Bất Tại Gia

3. List truyện ngôn tình trọng sinh tiến bộ hoặc nhất

 • Thiên Kim Đại Chiến – Cửu Nguyệt Hi
 • Trung Khuyển Nam Thần – Tử Thanh Du
 • Ảnh Hậu Tái Sinh – Mi Bảo
 • Trùng Sinh Meo Meo Meo – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên – Chi Hoãn
 • Xin Chào Tình Yêu – Lan Chi
 • Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa – Nguyễn Nhiêm
 • Trái Tim Vai Phản Diện – Hội Đường
 • Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời – Tam Nguyệt Đồ Đằng
 •  Trọng Sinh Mật Ái: Kỳ Thiếu chống Đạo Cố Chấp Sủng – Túc Túc
 • Gió ấm cúng Không bằng phẳng Anh Thâm Tình – Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thiên Phú – Thiên Sinh Lệ Chất
 • Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi – Phong Nguyệt Tác Bút
 •  Bí Mật Độc Quyền – Nguyên Viện
 •  Sao Thủy – Tịnh Bát Gia Tử
 • Trở Về Năm Cấp 3 – Mộc Thanh Dương
 • Độc Tình: Mê Luyến Vô Hạn (Sự Dịu Dàng Độc Nhất) – Mèo Mù Mắt Đen
 • Trùng Sinh Đi Tra Nam – Du Tử Tuế Tuế
 • Tô Vàng Nạm Ngọc – Ba Đinh Lưu Ly
 • Quyền Thần Chưởng Tâm Kiều – Ức Mộc

4. List chuyện tranh trọng sinh báo thù

 • Hình Bóng Em – Vĩnh Ninh Gia
 • Cương Thi Nông Gia Nhạc – Đả Cương Thi
 • “Trọng Sinh” Kim Chủ Lão Công Không Dễ Chiều – Chân Chân Tương
 • Ta Dựa Vào Hệ Thống Video Ngắn Giữ Mạng
 • Tra Cái Kia Vạn Nhân Mê – Aurora Slytherin
 • Sống Lại Chỉ Muốn Sủng Ngươi – Gia Ái Nghi
 • Tôi Chỉ Muốn Ly Hôn – Liên Sóc
 • Thế Giới Này Thật Kì Lạ – TM
 • Đừng Nuôi Trà Xanh Hình ảnh Đế Công Làm Thế Thân – Trần Sâm Sâm
 • Xuyên Tới Mạt Thế Làm Côn Trùng – Lạc Khởi
 • Trọng Sinh Thành Đế Vương Trong Tay Kiều – Tứ Mặc
 • Trở Về Ma Pháp Giới
 • Nghề Sư Tôn Nguy Hiểm, Ta Không Làm! – Bất Nhiễm Thanh Minh
 • [Naruto] Tình Yêu Của quái nhân – Black-For_1412
 • Boss Full Cấp Chỉ Muốn xơi Cơm Mềm – Mạc Lâm
 • Một Đời Vì Anh – Thạc Thạc
 • Sau Khi Trọng Sinh, Tôi Trở Thành Tiểu Tâm Can Của Ông Chủ – Kim Dạ Lai Thải Cúc
 • Vô Củ – Trường Sinh Thiên Diệp
 • Ông Đây Không Cần Anh Chịu Trách Nhiệm – Bắc Đường Mặc
 • Có Một Tên Công Paylak Đã Trọng Sinh Rồi – Đa Kim Thiếu Nữ Miêu

Bạn là người hâm mộ của phân mục trọng sinh thì chắc chắn là ko thể bỏ dở những kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất được liệt kê bên trên. Cùng POPS Comics mày mò trái đất kể từ cổ xưa cho tới tiến bộ qua quýt ngòi cây bút điêu luyện của những người sáng tác nằm trong phân mục truyện trọng sinh này nhé.