truyện trọng sinh trở về vị trí cũ

                  
                       

Do bản thân khá mến cỗ này và lại không tồn tại bên trên wattpad, nên bản thân copy về phía trên gọi. Chưa được sự được cho phép của edit. Mình ko nên edit nha mn. Mọi người mến thì nằm trong gọi. Nếu editor đòi hỏi xóa bản thân tiếp tục xóa truyện.

☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆

Bạn đang xem: truyện trọng sinh trở về vị trí cũ

"Hỏi trần gian nên trải qua loa biết bao năm mon xoay vần?

Mới giành được một phiên sát vai qua loa nhau.

Trước gương sáng sủa, bóng trăng soi lòng nước, lại bắt gặp nhau bên dưới gốc người tình đề.

Duyên phận xung khắc ghi điểm đầu ngón tay.

Thiêu châm năm mon, khiến cho lớp bụi trần cũng lắc động ý tình.

Chắc gì đang được địch nổi dòng sản phẩm chảy của thời hạn." (*)

Kiếp trước, Liễu Tương Quỳnh là quý phái nữ Liễu gia xuất bọn chúng nhập đôi mắt thiên hạ. Nàng mưu trí, xinh đẹp nhất, tài năng rộng lớn người. Nhưng nhập năm nường 16 tuổi hạc, đằm thắm thế thiệt sự của nường được bật mí.

Xem thêm: truyện ngược cổ đại

Thì rời khỏi, năm xưa tự sự thiếu cẩn trọng của những người hầu tuy nhiên phái nữ nhi Liễu gia Liễu Tương Quỳnh và phái nữ nhi của thương hộ Thôi gia Thôi Bình Nhi bị tiến công tráo cùng nhau. Mọi loại tuy nhiên nường đem, đều là việc lầm lẫn.

Vì vậy, tuy vậy đằm thắm phận không xẩy ra vạch trần ra phía bên ngoài thì nường cũng nguyện gả mang lại Thượng Vân Thiên, một thư sinh túng thiếu xoàng xĩnh. Nàng khi đó, từng một bước tiến là từng bước gian truân cực sở. Bởi vì như thế, nường luôn luôn cảm nhận thấy bạn dạng đằm thắm đem lỗi Lúc vô tình lấy chuồn toàn bộ chất lượng đẹp nhất trong những năm mon qua loa của Thôi Bình Nhi. Mà nường ko hề hoặc hiểu được, chính vì sự hiền lành và thong manh quáng của bạn dạng đằm thắm đang được đẩy nường nhập kết viên bi thảm.

Nàng còn ghi nhớ rõ rệt ngày hôm ấy, phí a đằng sau ô cửa chống của nường là giờ ân ái khoái lạc của phu quân Thượng Vân Thiên và Thôi Bình Nhi, người nường vẫn luôn luôn coi như tỷ muội tuy nhiên nhiệt tình đối đãi. Hóa rời khỏi, nhập toàn bộ từng chuyện, nường vẫn luôn luôn là kẻ sau nằm trong biết thực sự. Đau đớn, thịnh nộ và ai oán cho tới nhượng bộ nào là bại liệt chứ.

Người phu quân từng thề thốt non hứa hẹn biển cả với nường. Người phu quân kết tóc se duyên nằm trong nường. Người phu quân đang được vén khăn voan tu rượu gửi gắm bôi với nường. Người phu quân đang được thưa tiếp tục một đời một kiếp thương cảm nường... Cuối nằm trong, lại là kẻ đâm một nhát thiệt sâu sắc nhập trái khoáy tim nường.

Phút giây bại liệt, tất cả như bị tiêu diệt lặng. Âm thanh của gió máy thổi tung mái đầu nường, vị đậm của nước đôi mắt rớt vào song môi nường... Cuối nằm trong, cũng lật cởi toàn bộ.

Xem thêm: ba tôi là chiến thần

Phút giây nường bị kẻ xấu xa đẩy xuống làn nước mức giá giá chỉ điểm giếng sâu sắc, nường rốt viên cũng nắm rõ, ngay lập tức kể từ Lúc chính thức nường đang được sai lầm không mong muốn rồi. Thì rời khỏi, trong những năm mon qua loa, sự nỗ lực của nường, sự kiên trì của nường và cả tình thương yêu của nường... cũng chỉ như thế tuy nhiên thôi.

Nhắm đôi mắt lại, toàn bộ ngay tắp lự bặt tăm... Máu hòa nằm trong nước đôi mắt, tan nhập hư hỏng vô.

Chỉ là, Liễu Tương Quỳnh, nường đem biết hay là không, ngày nường táng đang được mang 1 người khoan mộ cướp xác nường về. Hắn cứ thế ôm đằm thắm thể mức giá như băng của nường nhập lòng.