truyen trung sinh

truyen tỏng sinh hoặc nhat 2021 tai pops

Truyện trọng sinh nhường nhịn như đã trở thành Xu thế của ngôn tình lúc này Lúc hầu giống như những kiệt tác phổ biến lúc này đều bám theo chuyên mục này. Truyện trọng sinh tiếp tục mang lại cho tới hero chủ yếu một thời cơ tái hiện cuộc sống, dành được niềm hạnh phúc thỏa mãn. Nếu như chúng ta cũng yêu thương quí chuyên mục trọng sinh này thì nên nằm trong POPS điểm qua chuyện list những kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất coi chúng ta đem thải trừ cỗ này ko nhé.

Bạn đang xem: truyen trung sinh

1. Tuyển tập luyện truyện nhập sinh hoặc nhất

1.1 Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện

 • Tác giả: Vân MC
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng Sinh, Xuyên Phim, HE
 • Vote: 4.8/5

Đứng đầu nhập danh sách truyện trọng sinh hoặc nhất đang được có được sự chào đón nồng sức nóng kể từ dân mạng là Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện.

Một thao diễn viên chuyên nghiệp phụ trách vai phản diện trong những bộ phim truyền hình ngôn tình phổ biến như Nguyệt ko ngờ rằng đem ngày cô xuyên phim nhập bộ phim truyền hình tôi vừa đóng góp máy. Không cam lòng bị thiêu cháy nhập năm đôi mươi tuổi hạc, cô một lòng lấy lòng phái nam chủ yếu. Cũng vì thế cảm giác cánh bướm nhưng mà cô phát sinh, nội dung mẩu truyện bị đảo lộn. Nam chủ yếu vì thế sao lại ko yêu thương phái nữ chủ yếu đơn giản nữa nhưng mà một lòng một dạ với phái nữ phụ phản diện? Nguyệt nên thực hiện thế này nhằm kéo nội dung về tiến trình ban đầu?

Một mẩu truyện vui nhộn tuy nhiên ko tầm thường phần romantic đang rất được POPS tạo ra mặt hàng tuần. Mời chúng ta nằm trong đón gọi Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện bên trên phía trên nhé.

Từ hero phản diện cô vẫn đem cú lội ngoạn mục khiến cho phái nam chủ yếu say đắm mình
Từ hero phản diện cô vẫn đem cú lội ngoạn mục khiến cho phái nam chủ yếu say đắm mình

1.2 Nghe chỉ Tôi Là Con Gái Của Vua – Truyện trọng sinh ngôn tình

 • Tác giả: Bi Chu
 • Thể loại: Tình cảm, Giả tưởng, Xuyên về cổ đại
 • Vote: 4.7/5

“Nghe chỉ Tôi Là Con Gái Của Vua” là cỗ webtoon mới nhất toàn cầu lúc này, với địa điểm số 1 trên trang nhất Tapas, đôi khi luôn luôn lọt vào top những cỗ webtoon phổ biến nhất Nhật, Trung, Hàn hai năm quay về phía trên.

Vốn đang được tận thưởng cuộc sống đời thường hạnh phúc, khoan thai tự động bên trên thì một tai nạn thương tâm bất thần khiến cho cô rơi rụng mạng. Trời ko phụ lòng người Lúc một đợt nữa cho tới cô thời cơ được sinh sống, tuy nhiên ông lại cho tới cô trọng sinh nhập thời thượng cổ xa xôi kỳ lạ. Không chỉ thế cô còn được nhập sinh làm thuê chúa cao quý của đức vua.

Đời ko như thể mơ, ko thừa hưởng vinh hoa phú quý, cuộc sống đời thường nhàn hạ như ý nhưng mà cô lại nên sinh sống nhập xã hội trọng phái nam coi thường phái nữ. Cô nường văn minh như cô tiếp tục đối đôi mắt với những yếu tố này đi ra sao?

>> Hãy bám theo dõi Nghe chỉ Tôi Là Con Gái Của Vua bên trên POPS nhằm bám theo dõi hành trình dài của cô bé thú vị này nhé.

Trọng sinh được tạo công chúa cao quý, tuy nhiên lại sinh đi ra nhập thời kỳ trọng phái nam coi thường nữ
Trọng sinh được tạo công chúa cao quý, tuy nhiên lại sinh đi ra nhập thời kỳ trọng phái nam coi thường nữ

>> Hãy bám theo dõi: TOP 15 list chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất

1.3 Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Yên Vũ Phương Đinh
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Trọng sinh
 • Vote: 4/5

Nữ nhân thời thượng cổ luôn luôn sinh sống với khá nhiều nguyên lý tương khắc khe, luôn luôn nên chịu đựng những tủi nhục, đắng cay. Kiếp trước Mộc Vân Dao là một trong đời tràn bi thương, chịu đựng đầy đủ từng sự khổ đau, sau khoản thời gian thân phụ u chết thật bà nội đang tâm cung cấp cô. Không chỉ vậy, cô bị còn bị tấn công gãy chân và ôm thương tật ê bên trên con xe lăn kềnh cả đời. Được sinh sống lại đợt nữa, liệu cô rất có thể bảo đảm những người dân đằm thắm yêu thương, trừng phạt những kẻ vẫn sỉ nhục, hãm kinh hãi cô?

Có thù oán vớ báo nhường nhịn như thể motip vô cùng không xa lạ của chuyên mục trọng sinh, thế tuy vậy với ngòi cây viết tài tình của Yên Vũ Phương Đinh thì kiệt tác đó lại ko hề nhàm ngán. Xứng xứng đáng là một trong trong mỗi truyện trọng sinh hoặc nhất trong trong năm này.

Những người từng kinh hãi cô đều nên theo lần lượt trả giá
Những người từng kinh hãi cô đều nên theo lần lượt trả giá

>> Xem thêm: List truyện đam mỹ trọng sinh mới nhất vẫn trả – POPS <<

1.4 Thần Y Nương Nương Siêu Chảnh Chọe

 • Tác giả: Hai Chú Mèo, Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Xuyên không
 • Vote: 4.5/5

Huyền Vũ Đại Lục là điểm đâu? Một toàn cầu xa xôi kỳ lạ cô trước đó chưa từng nghe biết lại là điểm trọng sinh của cô ý sau khoản thời gian chết thật. Cô trọng sinh nhập đằm thắm thể của Quân gia tam tè thư, Quân Vô Nham, một tè thư ko được thân phụ u nâng niu, bị coi như phế truất vật nhưng mà người người coi thường thông thường xa xôi lánh.

Mặc mặc dù có nhiều trở ngại và giới hạn, tuy nhiên đem thời cơ được sinh sống lại cô sẽ không còn nhằm cuộc sống bị tiêu tốn lãng phí. bằng phẳng với những kỹ năng và kiến thức và được học tập và tài năng, mưu trí, bẻm mép của tôi, cô vẫn tự động thám thính cho chính mình một tuyến đường sáng sủa lạn nhằm xây đắp cuộc sống đời thường xa xôi kỳ lạ ở toàn cầu tươi tắn rất đẹp này.

Bằng tài trí của tôi, cô tiếp tục tự động xây đắp cuộc sống đời thường đảm bảo chất lượng rất đẹp cho tới bạn dạng thân
Bằng tài trí của tôi, cô tiếp tục tự động xây đắp cuộc sống đời thường đảm bảo chất lượng rất đẹp cho tới bạn dạng thân

1.5 Hậu Cung Của Xú Nữ

 • Tác giả: Tri Âm Mạn Khách
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Trọng sinh
 • Vote: 4/5

Nữ nhân như nường chỉ vì thế đem chén bát tự động xấu xí nhưng mà nên chịu đựng chỉ trích, cười chê của những người đời. Kiếp trước, nường và người con còn ko sơ sinh nên kết đôn đốc sinh mệnh bên dưới lưỡi thám thính của những người ông chồng cùng mọi người trong nhà bảy năm. Được phục sinh sinh sống lại, Tịnh Quan Tuyết ra quyết định tiếp tục trở nên người mạnh mẽ nhất, khiến cho những kẻ ê nên quỳ gối bên dưới chân bản thân, thu hấp thụ phái nam nhân nhập hậu cung. 

1.6 Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên

 • Tác giả: Chi Hoãn
 • Thể loại: Hiện đại, Trùng sinh, Thanh xuân vườn ngôi trường,..
 • Vote: 4/5

Cuộc đời cô như ván cờ và được bài xích thân phụ sẵn, bị kiểm soát bị trở thành khoản vật dụng đùa nhằm sướng lòng người không giống. Nhưng sau tai nạn thương tâm cô vạc hiện nay bản thân quay trở lại tuổi hạc 18, giờ phía trên cô tiếp tục sở hữu vận mệnh của tôi ko nhằm bất kể ai trấn áp nữa.

Truyện trọng sinh hoặc nhất này rất có thể xây đắp tài tình hình hình ảnh phái nữ cường, vì thế bạn dạng đằm thắm nhưng mà đấu giành giật, vì thế bạn dạng đằm thắm nhưng mà nỗ lực. Và chắc chắn là người hiền lành tiếp tục gặp gỡ lành lặn, duyên phận tiếp tục đưa tới cho cô một chàng trai rất có thể thực hiện chỗ tựa vững chãi cả đời.

Cuộc đời cô, cô tiếp tục tự động thực hiện chủ
Cuộc đời cô, cô tiếp tục tự động thực hiện chủ

1.7 Thứ Nữ Hữu Độc

 • Tác giả: Tần Giản
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Vote: 4/5

Sau tám năm chịu đựng biết bao đắng cay tủi nhục nhằm đăng quang Hoàng hậu thì nường, loại phái nữ phủ Thừa tướng mạo, thế nhưng mà phu quân lại và tỷ tỷ hợp tác phế truất truất ngôi vị. Không chỉ thế, bọn chúng còn đang tâm bức bị tiêu diệt nam nhi nường, buộc nường nên tợp dung dịch độc quyên sinh. Có thời cơ sinh sống lại, những người dân vẫn kinh hãi nường từng người từng người đều tiếp tục nên trả giá bán.

>> Đừng bỏ qua Top đôi mươi truyện ngôn tình hoặc nhất nên gọi một lượt nhập đời

1.8 Làm Phi

 • Tác giả: Lệ Tiêu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Cổ đại
 • Vote: 3/5

Kiếp trước Tịch Lan Vi nói theo một cách khác khổ đau ko gì sánh vày, không chỉ bị người hãm kinh hãi khiến cho nường bị câm xuyên suốt đời. Không chỉ thế, nường còn bị gả cho 1 thương hiệu tra phái nam xấu xí, bỉ ổi, cư xử tệ bạc khiến cho nường bị tiêu diệt ko nhắm đôi mắt. Một Lúc đem thời cơ trọng sinh tái hiện từ trên đầu, nường ra quyết định nhập cung thực hiện phi lấy quyền lực tối cao của ngọc hoàng nhằm báo thù oán.

Nữ chủ yếu vẫn dùng sự mưu trí, khôn khéo của tôi nhằm lựa lựa chọn tuyến đường thực hiện phi, đem chỗ tựa vững chãi nhất nhằm từng bước trả thù oán người hãm kinh hãi bản thân. Câu chuyện được xây đắp trường hợp logic, hợp lí khiến cho người gọi ko thể tách đôi mắt.

Cô thám thính cho chính mình chỗ tựa vững chãi nhất, không người nào rất có thể xâm phạm
Cô thám thính cho chính mình chỗ tựa vững chãi nhất, không người nào rất có thể xâm phạm

1.9 Thịnh Sủng Thê Bảo

 • Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Thể loại: Ngôn tình Cổ đại, Trọng sinh, Sủng
 • Vote: 3/5

Ai cũng hiểu được Giang Diệu nường là phái nữ nhi cành vàng lá ngọc độc nhất của Phủ Trấn Quốc công, là trân bảo được yêu thương chiều của tất cả gia tộc. Từ nhỏ nường và được những ca ca và đàng huynh rất là mến yêu, ai chọc nên nường thì thực sự cuộc sống đời thường về sau xui xẻo rồi. Sau Lúc tăng trưởng, nường đã trở nên Tuyên Vương Lục Lưu dỗ dành đưa về ngôi nhà. Đời này nường quả tình rất có thể vẫy vùng tứ phương nhưng mà chẳng ai dám chủ ý. Xem ngày 1 trong mỗi kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất này nhé!

1.10 Xin Chào Tình Yêu

 • Tác giả: Lan Chi
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Đô thị
 • Vote: 3/5

Kiếp trước, Cố chỉ Bối ra quyết định quăng quật lại vượt lên trên khứ, bịa đặt kỳ vọng nhập sau này sau khoản thời gian bị chúng ta trai vứt quăng quật. Sau Lúc trọng sinh, trong những khi cô cứu vãn một đứa bé xíu ngoài tai nạn thương tâm giao thông vận tải, cô vẫn gặp gỡ Phó Quân Nhan, người vẫn khiến cho ngược tim cô độc ê trở thành êm ấm, người luôn luôn ở mặt mũi rất mực nâng niu cô. 

Xem thêm: gửi ngài kim chủ sâu không lường được

Một cô nàng sau khoản thời gian vẫn chịu đựng những tổn hại, khổ đau nhập chuyện tình yêu sau khoản thời gian gặp gỡ được người con trai thiệt lòng yêu thương cô, đem không còn những êm ấm êm ả dịu dàng và êm ấm của riêng biệt anh cho tới cô. Đây đó là bờ bến niềm hạnh phúc.

Kiếp trước của cô ý tràn tuy nhiên khổ đau, bi lụy, kiếp này anh tiếp tục bù che đậy vớ cả
Kiếp trước của cô ý tràn tuy nhiên khổ đau, bi lụy, kiếp này anh tiếp tục bù che đậy vớ cả

1.11 Gió ấm êm Không bằng phẳng Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Đô thị
 • Vote: 4/5

Review: Trong vượt lên trên khứ, Quý Noãn vẫn rạch cổ tay nhằm xay Mặc Cảnh Thâm ly thơm nhằm rồi về sau nhiều trở thành cố xẩy ra. Cô bị người vu vạ nhằm rồi chịu đựng tử vong oan ức nhập ngôi nhà giam cầm chật hẹp. Được trở lại thời khắc chục năm trước đó, vận mệnh vẫn cho tới Quý Noãn thời cơ nhằm thay thế từng sai lầm không mong muốn, níu lưu giữ cuộc hôn nhân gia đình với Mặc Cảnh Thâm và trả thù oán những ai từng người mong muốn kinh hãi cô.

Nếu như kiếp trước phái nữ chủ yếu dường như không quan sát tấm tấm lòng của ông chồng bản thân nhằm nó vụt rơi rụng. Thì kiếp này, sau khoản thời gian vẫn trải qua chuyện những đắng cay của trần thế cô dần dần quan sát chỉ mất anh là đảm bảo chất lượng với cô. bằng phẳng toàn bộ ngược tim và lý trí, cô sẽ không còn lại nhằm rơi rụng anh đợt nữa.

>> Xem thêm: Top 12 truyện khu đô thị có khá nhiều lượt view nhất 2021

1.12 Thiên Kim Đại Chiến

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, 
 • Vote: 4/5

Ở kiếp trước, kể từ là một trong cô nàng ngôi nhà túng thiếu thơ ngây thuần khiết, Nghê Gia được trao trả đằm thắm phận cô gia chủ bọn họ Nghê. Một bước lên tiên tạo cho cô đơn giản và dễ dàng tụt xuống đọa, bị người dỗ dành, từ từ suy gò, nghe người xúi giục nhưng mà bỏ đằm thắm, làm mất đi lên đường người em trai Nghê Lạc luôn luôn thương yêu thương bản thân. Quá ăn năn hận và nhức lòng vì thế những gì tôi đã phát sinh, cô ra quyết định tìm về tử vong. Ông trời cho tới cô một thời cơ tái hiện từ trên đầu, và lượt này cô tiếp tục sinh sống vì thế chủ yếu bản thân tiếp tục bảo đảm được đứa em trai yêu thương vết của tôi. 

Cửu Nguyệt Hi vẫn khai quật thành công xuất sắc những hướng nhìn và góc tối của loài người. Minh hội chứng rõ rệt nhất đó là Nghê Gia, đem bao nhiêu ai rất có thể lưu giữ vững vàng bản thân trước những cám rủ tụt xuống hoa và lung linh. Làm thế này nhằm một cô nàng hồn nhiên biết đâu là số lượng giới hạn của đích thị và sai, đâu là ranh giới của sự việc tụt xuống trượt. Hãy nằm trong coi sau khoản thời gian đem thời cơ tái hiện từ trên đầu cô bé tiếp tục làm những gì nhằm bảo đảm bạn dạng đằm thắm và em trai.

Nhân vật được người sáng tác tương khắc họa vô nằm trong rõ ràng, hợp ý lý
Nhân vật được người sáng tác tương khắc họa vô nằm trong rõ ràng, hợp ý lý

1.13 Trung Khuyển Nam Thần

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh 
 • Vote: 4/5

Kiếp trước Tần Uyên luôn luôn là đích cho tới, là vấn đề độc nhất nhưng mà Bạch Hiểu Y hòng cầu. Hai người vẫn kết duyên cùng nhau, tuy nhiên anh không chỉ chẳng quan hoài ngó ngàng mà còn phải thông thường xuyên từng vết dao cứa nhập chỗ bị thương lòng không thể nào lành lặn của cô ý. Được trọng sinh, cô quan sát sẽ không còn gì quý giá bán vày bạn dạng đằm thắm bản thân. Cô chính thức công việc tái hiện từ trên đầu cùng theo với việc học tập yêu thương bạn dạng đằm thắm, tách xa xôi tra phái nam Tần Uyên nhằm thám thính bờ bến niềm hạnh phúc.

1.14 Dạo Cách Phồn Hoa

 • Tác giả: Vân Nghê
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cổ đại
 • Vote: 3.5/5

“Hồng nhan bạc phận” có lẽ rằng là cụm kể từ mô tả đích thị nhất về cuộc sống cô. Xinh rất đẹp là tuy nhiên cả đời cô lại chẳng đem thời cơ thấy được toàn cầu này muôn color và đẹp tươi đi ra sao. không chỉ vậy cô còn bị vu vạ cho tới tội thông dâm và ban tử vong. Đời này trọng sinh, cô vẫn thấy được toàn cầu này muôn hình vạn trạng, thấy lấy được lòng người biến đổi đi ra sao. Con đàng hắc búa phía đằng trước liệu rằng cô tiếp tục băng qua nhằm sở hữu vận mệnh của chủ yếu bạn dạng đằm thắm.

List truyện trọng sinh hoặc nhất luôn luôn phải có Dạo Cách Phồn Hoa
List truyện trọng sinh hoặc nhất luôn luôn phải có Dạo Cách Phồn Hoa

Truyện trọng sinh luôn luôn thực hiện cho tất cả những người gọi đem cảm xúc thỏa mãn nhu cầu và kỳ vọng về một sau này tươi tắn sáng sủa rộng lớn. Mọi trở ngại, bi lụy của kiếp trước sẽ có được được thời cơ tái hiện ở kiếp này. Chỉ cần thiết thâu tóm được vận mệnh, niềm hạnh phúc nằm trong tầm với.

1.15 Thực Tập Sinh Thần Tượng

 • Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia
 • Thể loại: Ngôn tình, Trùng Sinh, Hiện đại
 • Vote: 4.97/5

Chẩm Khê là cô bé vô cùng uy lực, quyết tâm và song lập. Cô ko khi nào đầu mặt hàng trước sự việc an bài xích của số phận. Sau Lúc trải qua chuyện những chuyện nhức buồn, Chẩm Khê vẫn quyết tâm thay cho thay đổi vận mệnh, nỗ lực nhằm thiết kế và xây dựng lại một cuộc sống đời thường tươi tắn xinh xắn hơn. 

Cô gái vẫn thất bại trong những công việc triển khai niềm mơ ước của mình
Cô gái vẫn thất bại trong những công việc triển khai niềm mơ ước của mình

Cô âm thầm cho rằng những gì trước trước đó từng bị người không giống rung rinh, bên trên kiếp này chắc chắn tiếp tục trả đầy đủ. Những kẻ tạo cho vượt lên trên khứ của cô ý trở thành tăm tối nên nếm vị khổ đau vội vã rộng lớn vội vã trăm ngàn.

1.16 Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Ngôn Tình, Cổ đại, truyện Xuyên không
 • Vote: 4.97/5

Sống qua chuyện 2 kiếp người, Nguyên Vô Ưu vẫn nên chịu đựng đựng những nhức nhối tận nằm trong Lúc bị phản bội. Những người thân trong gia đình yêu thương và cả mái ấm gia đình cô cũng đều không hề ai. Thậm chí, Lúc đầu bầu lại một đợt nữa, Nguyên Vô Ưu cũng trở nên kẻ tội phạm bị giam giữ.

Nữ chủ yếu uy lực xứng đáng khâm phục
Nữ chủ yếu uy lực xứng đáng khâm phục

Không chịu đựng khuất phục trước số phận, Nguyên Vô Ưu vẫn sử dụng sự mưu trí nhằm thám thính lại cho chính mình cuộc sống đời thường tự tại vốn liếng đem. Chắc hẳn đó là một phái nữ chủ yếu với hình tượng uy lực và  vô cùng ngầu đúng không ạ nào? Đừng bỏ qua cỗ truyện mê hoặc này nếu như khách hàng quí hình tượng hero đậm chất ngầu này nhen!

1.17 Dược Sư Trùng Sinh Năm 1979

 • Tác giả: Thủy Trường Đông
 • Thể loại: Ngôn tình Trùng sinh cổ đại
 • Vote: 5/5

Tô Hòa ở kiếp trước là SV Y học tập. Chỉ vì thế chếch mếch với 1 người chúng ta đem quyền lực nhưng mà cô bị hãm kinh hãi và cung cấp thực hiện bầy tớ tình ái. Một ngày nọ, Tô Hòa vẫn nhanh chóng trí cướp được cái khóa xe bí mật và chủ yếu nó chung cô xuyên ko cho tới nhiều toàn cầu không giống nhau.

Liệu số phận của Tô Hòa rất có thể thay cho thay đổi hoặc không?
Liệu số phận của Tô Hòa rất có thể thay cho thay đổi hoặc không?

Nhờ sinh sống và thưởng thức ở phong phú môi trường xung quanh nhưng mà cô bé càng ngày càng trở thành đảm bảo chất lượng giang rộng lớn. Dòng thời hạn lại một đợt nữa trả cô quay trở lại thời tương khắc trước lúc bị chúng ta bản thân đùa xấu xí. Tuy nhiên, thời điểm hiện nay Tô Hòa vẫn đầy đủ uy lực nhằm ứng phó lại trở thành cố cuộc sống.

1.18 Bổ Thiên Ký

 • Tác giả: Hàn Vũ Ký
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cổ đại, Xuyên ko, Huyền ảo
 • Vote: 4,97/5

Hình tượng và đậm chất ngầu của hero chủ yếu được Hàn Vũ Ký tương khắc họa một cơ hội khác biệt. Lúc thì uy lực, khốc liệt, khi lại sở hữu nhiều sơ hở tạo ra thời cơ cho tới kẻ xấu xí đi ra tay. Vấn đề này vẫn mang lại cho tất cả những người gọi một làn bão mới nhất Lúc gọi.

Hình tượng hero khác biệt nhập Bổ Thiên Ký
Hình tượng hero khác biệt nhập Bổ Thiên Ký

Ngay cả Lúc thân phụ và ông của tôi đi ra lên đường, cô vẫn thản nhiên nghiên cứu và phân tích trận pháp. Đây là một trong kiệt tác được reviews với số điểm ko thấp, chúng ta không nên bỏ qua nhé!

1.19 Nàng Dâu Cực Phẩm

 • Tác giả: Du Nhân
 • Thể loại: Ngôn Tình trùng sinh hiện nay đại
 • Vote: 5.00/5

Đàm Hi – một cô nàng có  tính cơ hội khá kỳ kỳ lạ và thiếu hụt tinh xảo. Tại kiếp trước, cô là nhân tài kinh doanh thị trường chứng khoán. Chỉ vì thế bị cuốn nhập vòng xoáy của vụ án cọ chi phí buôn lậu nhưng mà cô nên quăng quật trốn đi ra vùng biên thuỳ tuy nhiên lại rủi ro rơi xuống vực sâu sắc ko qua chuyện ngoài.

Nàng dâu vô cùng phẩm được yêu thương thích
Nàng dâu vô cùng phẩm được yêu thương thích

Ở kiếp lúc này, Đàm Hi trở nên đàn bà ở trong nhà bọn họ Đàm. Thầy u rơi rụng sớm, cô sinh sống chỉ biết nương tựa nhập bọn họ mặt hàng tuy nhiên luôn luôn bị cư xử rét mướt nhạt nhẽo. Dù cho tới ko đầy đủ tuổi hạc nhằm kết duyên, cô vẫn bị xay gả cho tới Tần Thiên Lâm. 

Đàm Hi thông thường xuyên nên chịu đựng đựng những cơn tấn công đập tàn nhẫn của những người ông chồng tệ bạc mà đến mức chết giẫm. Cao trào và trả trở thành của cục truyện cũng chính thức kể từ đây…

1.đôi mươi Gió ấm êm Không bằng phẳng Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trùng sinh báo thù oán, người lớn, Nam phái nữ cường
 • Vote: 4.3/5

Khoảng 10 năm trước đó, Quý Noãn vẫn sử dụng tính mạng con người của tôi nhằm uy hiếp Mặc Cảnh Thâm ly thơm. Chồng cô gật đầu đồng ý ký nhập đơn và hứa rằng sẽ không còn khi nào xuất hiện nay trước mặt mũi cô. 

Xem thêm: nữ phụ không trộn lẫn

Một thời hạn nhiều năm tiếp sau đó, Mặc Cảnh Thâm kể từ quốc tế quay trở lại nước. Lúc bấy giờ, đang trở thành một người kinh doanh nổi tiếng tăm lẫy lừng, bắt nhập tay vận mệnh của nền kinh tế tài chính Trung Quốc. 

Những hiểu nhầm liệu dành được giải quyết?
Những hiểu nhầm liệu dành được giải quyết?

Quý Noãn ngồi nhập chống giam cầm, trông thấy người ông chồng cũ với ngổn ngang sự tiếc nuối. Thuốc độc dần dần ngấm nhập khung hình, đôi mắt cô từ từ trĩu nặng trĩu. thình lình nhiên, cô được quay trở lại thời khắc ban sơ – Lúc nhưng mà lá đơn ly thơm còn ko bám mực ký của Mặc Cảnh Thâm. Liệu nhì người vẫn xẩy ra trở thành cố gì? Quý Noãn rất có thể thay cho thay đổi số phận của tôi hoặc không? 

2. List truyện ngôn tình trọng sinh thượng cổ hấp dẫn

 • Thứ Nữ Hữu Độc – Tần Giả
 • Chưa Tới Ngày Về – Tuyết Mãn Đầu
 • Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia – Tặc Mi Thử Nhãn
 • Hoàng Cưới – Tiểu Giai Nhân
 • Hoàng Ân – Tiếu Giai Nhân
 • Trọng Sinh Mỹ Nhân Ngư – Thẩm Tang Du
 • Con Đường Sủng Phu Sau Khi Sống Lại – Kỳ Dung
 • Trọng Sinh Chi Đế Quốc Sủng Phi – Tiêu Y Y
 • Hoàng Hậu Trọng Sinh Sổ Tay – Mậu Lâm Tu Trúc
 • Bôi Đen Hoàng Đế Bệ Hạ – Tú Cẩm
 • Xuyên Sách Chi Phù Mộng Tam Sinh – Thời Vi Nguyệt Thượng
 • Làm Phi – Lệ Tiêu
 • Thịnh Sủng Thê chỉ – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Dạo Cách Phồn Hoa – Vân Nghê
 • Hoàng Hậu Bị Phu Quân Mặt Dày Tính Kế – Phân Phân Hòa Quang
 • Bà Đây Đem Vai Ước Dương Oai – Mặc Linh
 • Ngô Gia Kiều Thê – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Thiếp Định Chàng Rồi Quyết Chẳng Buông – Cố Liễu Chi
 • Thế Tử Gia Sủng Thê Hằng Ngày – Mộc Hoan Hoan
 •  Tiểu Giai Nhân Khuynh Thành – Nữ Vương Bất Tại Gia

3. List truyện ngôn tình trọng sinh văn minh hoặc nhất

 • Thiên Kim Đại Chiến – Cửu Nguyệt Hi
 • Trung Khuyển Nam Thần – Tử Thanh Du
 • Ảnh Hậu Tái Sinh – Mi Bảo
 • Trùng Sinh Meo Meo Meo – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên – Chi Hoãn
 • Xin Chào Tình Yêu – Lan Chi
 • Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa – Nguyễn Nhiêm
 • Trái Tim Vai Phản Diện – Hội Đường
 • Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời – Tam Nguyệt Đồ Đằng
 •  Trọng Sinh Mật Ái: Kỳ Thiếu dựa Đạo Cố Chấp Sủng – Túc Túc
 • Gió ấm êm Không bằng phẳng Anh Thâm Tình – Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thiên Phú – Thiên Sinh Lệ Chất
 • Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi – Phong Nguyệt Tác Bút
 •  Bí Mật Độc Quyền – Nguyên Viện
 •  Sao Thủy – Tịnh Bát Gia Tử
 • Trở Về Năm Cấp 3 – Mộc Thanh Dương
 • Độc Tình: Mê Luyến Vô Hạn (Sự Dịu Dàng Độc Nhất) – Mèo Mù Mắt Đen
 • Trùng Sinh Đi Tra Nam – Du Tử Tuế Tuế
 • Tô Vàng Nạm Ngọc – Thầy Đinh Lưu Ly
 • Quyền Thần Chưởng Tâm Kiều – Ức Mộc

4. List chuyện tranh trọng sinh báo thù

 • Hình Bóng Em – Vĩnh Ninh Gia
 • Cương Thi Nông Gia Nhạc – Đả Cương Thi
 • “Trọng Sinh” Kim Chủ Lão Công Không Dễ Chiều – Chân Chân Tương
 • Ta Dựa Vào Hệ Thống Video Ngắn Giữ Mạng
 • Tra Cái Kia Vạn Nhân Mê – Aurora Slytherin
 • Sống Lại Chỉ Muốn Sủng Ngươi – Gia Ái Nghi
 • Tôi Chỉ Muốn Ly Hôn – Liên Sóc
 • Thế Giới Này Thật Kì Lạ – TM
 • Đừng Nuôi Trà Xanh Hình ảnh Đế Công Làm Thế Thân – Trần Sâm Sâm
 • Xuyên Tới Mạt Thế Làm Côn Trùng – Lạc Khởi
 • Trọng Sinh Thành Đế Vương Trong Tay Kiều – Tứ Mặc
 • Trở Về Ma Pháp Giới
 • Nghề Sư Tôn Nguy Hiểm, Ta Không Làm! – Bất Nhiễm Thanh Minh
 • [Naruto] Tình Yêu Của quái thú – Black-For_1412
 • Boss Full Cấp Chỉ Muốn mời Cơm Mềm – Mạc Lâm
 • Một Đời Vì Anh – Thạc Thạc
 • Sau Khi Trọng Sinh, Tôi Trở Thành Tiểu Tâm Can Của Ông Chủ – Kim Dạ Lai Thải Cúc
 • Vô Củ – Trường Sinh Thiên Diệp
 • Ông Đây Không Cần Anh Chịu Trách Nhiệm – Bắc Đường Mặc
 • Có Một Tên Công Paylak Đã Trọng Sinh Rồi – Đa Kim Thiếu Nữ Miêu

Bạn là người hâm mộ của chuyên mục trọng sinh thì chắc chắn là ko thể bỏ lỡ những kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất được liệt kê bên trên. Cùng POPS Comics mày mò toàn cầu kể từ thượng cổ cho tới văn minh qua chuyện ngòi cây viết điêu luyện của những người sáng tác nằm trong chuyên mục truyện trọng sinh này nhé.