truyện xuyên không hay nhất

truyện xuyên không hay nhất

Truyện ngôn tình xuyên không hoặc vẫn và đang được dần dần chiếm hữu được địa điểm rộng lớn trong tim người hâm mộ. Quý khách hàng là 1 trong người say đắm truyện xuyên ko, yêu thương quí những tình tiết thắm thiết tuy nhiên thần bí? Quý khách hàng đang được ham muốn dò xét cho bản thân mình list truyện xuyên không hay nhất, thú vị nhất, được không ít người review nhất nhằm đọc? Dưới đó là top trăng tròn truyện xuyên ko ngôn tình hoặc nhất tuy nhiên POPS ham muốn gửi cho tới bạn!

Bạn đang xem: truyện xuyên không hay nhất

>> Xem thêm: Đọc Truyện Ngôn Tình Full Hay Cập Nhập Mới Nhất 2022

1. Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe – Hai Chú Mèo

 • Tác giả: Hai Chú Mèo x Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 94
 • Tình trạng: Đang trừng trị hành

Truyện Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là 1 trong nhập số những truyện xuyên ko hay nhất được thật nhiều người hâm mộ truyện xuyên ko phát âm tối đa nhập thời hạn lúc này. Truyện xoay xung quanh anh hùng đó là một cô nàng đem tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin. Sau Khi bị tiêu diệt cô xuyên ko về Huyền Vũ Đại Lục – một toàn cầu phân biệt rõ ràng năng lượng phái mạnh phái nữ, hóa trở nên Quân gia tam đái thư, Quân Vô Nhan – cô đái thư bị trần giới ruồng quăng quật, coi như phế truất vật. 

Quân Vô Nhan là 1 trong cô đái thư yếu ớt, không tồn tại được năng lượng nước ngoài cảm giống như các cô nàng không giống, bị chủ yếu người thân trong gia đình của tớ hãm hoảng hồn cho tới mất mặt mạng. Cuộc sinh sống của đái thư chỉ xoay xung quanh những tình tiết bị tóm gọn nạt, quăng quật rơi, ghét bỏ quăng quật vị quý khách xung xung quanh. Để tồn bên trên được ở toàn cầu này, điều cô rất có thể thực hiện đó là ngừa, trừng phạt những kẻ vẫn hoảng hồn đái thư – những kẻ đem siêu năng lượng kinh khủng và vô cùng gian tham manh vị sự lanh lợi, mạnh mẽ và tự tin và kiến thức và kỹ năng nguyên vẹn sinh về nó học tập của tớ.

Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là cỗ truyện nên đọc
Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là cỗ truyện nên đọc

Ở toàn cầu này, sự sinh sống của cô ấy là đem số lượng giới hạn. Vì vậy, nhằm tồn bên trên cô cần không ngừng nghỉ tiến hành những trọng trách vừa vặn nhằm trả thù oán mang lại đái thư vừa vặn nhằm lấy nước sinh mệnh – loại độc nhất rất có thể kéo dãn dài sự sinh sống của tớ ở Huyền Vũ Đại Lục. 

Vậy thực hiện thế nào là nhằm lấy nước sinh mệnh? Cửa sản phẩm Taobao – cửa hàng links với những vong hồn xuyên ko cung cấp nước sinh mệnh nhằm giữ lại sự sống và làm việc cho những vong hồn ở toàn cầu này. Cô cần thiết thực hiện trọng trách báo thù oán mang lại đái thư vị những hành vi “chơi xấu”, tích trữ bão táp nhằm rất có thể thay đổi lấy nước sinh mệnh với việc tương hỗ của nhân viên cấp dưới “tiểu đáng yêu và dễ thương 888” hoặc còn gọi “tiểu lải nhải”. Đây sẽ là tình tiết vô nằm trong đáng yêu và dễ thương và kì lạ của truyện, tạo nên được biết bao lòng thương ghi nhớ mang lại người hâm mộ. 

“Tiểu lải nhải” siêu cấp cho đáng yêu và dễ thương nhập truyện
“Tiểu lải nhải” siêu cấp cho đáng yêu và dễ thương nhập truyện

Càng về sau, những trở ngại lại càng ông chồng hóa học, Mức độ cạnh tranh trọng trách tăng gấp nhiều lần. Liệu rằng đem ai hỗ trợ cô nàng này không? Theo dõi theo đuổi từng tiết tấu của truyện, các bạn sẽ cảm biến được những điều tuy nhiên cô nàng ấy cần trải qua chuyện.

Thực hiện nay trọng trách so với một cô nàng bé xíu nhỏ ko cần là vấn đề đơn giản. Qua biết bao trở ngại, thách thức và sự giày đạp, liệu cô nàng này rất có thể phản kháng được ở toàn cầu tàn nhẫn cơ hoặc không?

2. Nữ Chính Thứ 101 – Menanick

 • Tác giả: Menanick
 • Thể loại: Tình Cảm, Cổ Trang
 • Số chương: 49
 • Tình trạng: Đang trừng trị hành

Là 1 trong những số những chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất nằm trong phân mục cổ trang, tình thân vì thế ngôi nhà ghi chép truyện Menanick sáng sủa tác, Nữ Chính Thứ 101 sẽ là truyện ngôn tình full xuyên ko hay nhất và được truy lùng tối đa. Truyện Nữ Chính Thứ 101 kể về một cô nàng bị xuyên ko về toàn cầu không giống nhập cô thôn phái nữ Evie Collins chứ không cần cần đái thư lá ngọc cành vàng giống như các mẩu truyện trước đó. 

Evie Collins là 1 trong cô nàng mạnh mẽ và tự tin, dường như ngoài, dáng vẻ vóc và tính cơ hội như 1 người nam nhi. Cô bị vị hít phu của tớ phản bội vì thế hắn lỡ mến thương cô nàng bên trên thủ đô. Với nghịch ngợm cảnh ấy, Evie Collins vẫn tức phẫn uất tuy nhiên tuyên phụ thân rằng: “Trừ nhì người rời khỏi, toàn bộ quý khách bên trên đế quốc này đều tiếp tục quí tôi”. Và mẩu truyện với những tình tiết li kỳ chính thức kể từ cơ. 

Nữ Chính Thứ 101 – đái thuyết ngôn tình với tương đối nhiều tình tiết vui nhộn, tạo nên cười
Nữ Chính Thứ 101 – đái thuyết ngôn tình với tương đối nhiều tình tiết vui nhộn, tạo nên cười

Sau câu nói. tuyên phụ thân cơ, cô thôn phái nữ vẫn ĐK và như ý trở nên người ứng cử loại 101 mang lại cuộc bầu lựa chọn địa điểm Thái Tử Phi. Đây là cuộc ganh đua đặc biệt ở toàn cầu này với những quy lăm le vô cùng thời điểm kỳ lạ. Người tổ chức triển khai rời khỏi cuộc bầu lựa chọn này là Thái tử Akasha – vị hoàng tử của siêu cường quốc vững mạnh với vẻ hình thức túng thiếu hiểm. Với Hoàng tử, bên trên đời này không một ai rất có thể xứng với vị thế của tớ. Vì vậy, mặc dù ai đem là Thái Tử Phi thì gần giống nhau, rất có thể toàn bộ chỉ để sở hữ phấn khởi mang lại dân bọn chúng. 

Đây là cuộc ganh đua dành riêng cho những ứng viên quý tộc và thiệt bất thần một cô nàng thông thường dân cũng khá được nhập cuộc. Đó là kẻ độc nhất vẫn thỏa mãn nhu cầu ĐK tiên quyết của vị Hoàng tử thần túng thiếu – Evie Collins. Với sự tinh ranh, hòa đồng và đáng yêu và dễ thương của tớ, quý bà Collins của tất cả chúng ta vẫn từ từ chiếm hữu được lòng mến thương của quý khách. 

Evie Collins Khi đứng trước ngưỡng cửa ngõ của việc thay cho đổi
Evie Collins Khi đứng trước ngưỡng cửa ngõ của việc thay cho đổi

Cô gái của tất cả chúng ta lấy gì nhằm thực hiện “vũ khí chiến đấu” với những quý bà quý tộc khuê các? Duy có duy nhất một loại độc nhất – tấm lòng của cô ấy thôn phái nữ chân quê. Tuy nhiên liệu phái nữ chủ yếu loại 101 đem thắng cuộc nhập cuộc đánh giá ấy hoặc không? Hoàng tử đem yêu thương cô tương tự giống như các diễn biến không giống trước đó không?

>> Hãy theo đuổi dõi truyện xuyên ko Nữ Chính 101 cùng POPS nhập loại 3 sản phẩm tuần theo đuổi nhé!

3. tình cờ Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua – Truyền Kỳ Mạn Nghiệp

 • Tác giả: Truyền Kỳ Mạn Nghiệp
 • Thể loại: Giả tưởng, Xuyên không
 • Số chương: 136
 • Tình trạng: Full

Bộ truyện ngôn tình xuyên ko full Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua cũng lọt được vào top những truyện giành xuyên ko hay nhất lúc này được thật nhiều người hâm mộ POPS Comics yêu thương quí. Sở truyện vì thế người sáng tác Truyền Kỳ Mạn Nghiệp chấp cây viết, là “mẹ đẻ” của một loạt kiệt tác ngôn tình phổ biến như Mami Mau Chạy – Daddy Đuổi Đến Rồi, hướng dẫn Bối Vô Giá Của Hoàng Đế Bệ Hạ,… Truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua kể về cuộc sống của phái nữ chủ yếu, từ 1 cô nàng nằm trong toàn cầu văn minh ở thế kỷ 21 bị “xuyên không” về toàn cầu quỷ pháp cai trị với hình hài của đứa bé xíu 3 mon tuổi hạc.

Nữ chủ yếu của truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua thương hiệu là Lâm Tiên, 19 tuổi hạc và đang được là SV ĐH. Vào ngày cô nằm trong các bạn trai đang được hò hẹn, vẫn rủi ro gặp gỡ cần tai nạn ngoài ý muốn và cả nhì tạ thế kể từ cơ. Cứ tưởng vẫn chấm không còn cuộc sống, tuy nhiên Lâm Tiên lại thấy bản thân sinh sống lại nhập thể xác của một đứa bé xíu 3 mon tuổi hạc, ở một toàn cầu kỳ kỳ lạ. Cha u ruột ko hề mến thương đứa bé xíu này và một lòng ham muốn đẩy cô cho tới buổi tuyển chọn lựa chọn đàn bà ở trong nhà Vua đế quốc Lạc Lạc.

Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua
Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua

Nhận thấy được sự không giống thông thường của Lâm Tiên, ngôi nhà Vua đã nhận được nuôi cô và sắc phong là Tư Vũ Cẩn – nàng công chúa độc nhất của đế quốc Lạc Lạc. Nhưng mới nhất những ngày thứ nhất thôi Cẩn công chúa vẫn thể hiện tư hóa học tài năng thiên bẩm quỷ pháp. Vì hoảng hồn đứa trẻ em này có khả năng sẽ bị người không giống thực hiện hoảng hồn, ngôi nhà Vua vẫn hạ mệnh lệnh nhốt cô nhập chống củi và cần sinh sống cuộc sống như nô tỳ xuyên suốt 3 năm đầu tiên.

Những tháng ngày tiếp sau đó, Cẩn công chúa dù là cần sinh sống vất vả thì cô vẫn luôn luôn nắm được cần nhẫn nhịn vị cô của thời điểm hiện tại ko quyền ko thế cũng ko một ai mến thương đảm bảo. Vì thế, cô lặng lẽ sử dụng trí tuệ của những người 19 tuổi hạc, rời khỏi mức độ tiếp thu kiến thức pháp thuật nhằm ngóng ngày thay cho thay đổi thực trạng, phấn đấu không ngừng nghỉ.

Cô công chúa Tư Vũ Cẩn vẫn lưu giữ trái ngược tim thiện bổng trong khoảng vây cung đấu của những kẻ mưu cơ đồ dùng quyền lực
Cô công chúa Tư Vũ Cẩn vẫn lưu giữ trái ngược tim thiện bổng trong khoảng vây cung đấu của những kẻ mưu cơ đồ dùng quyền lực

Tại sao công chúa ngôi nhà người tớ đều tận thưởng cuộc sống thường ngày xúng xính áo gấm lụa là, cao bổng mỹ vị no đầy đủ, còn cho tới lượt cô lại là những tháng ngày sinh sống nhập kho củi cũ rích dơ, không còn bị tấn công rồi bị mắng chửi, còn bị những công chúa không giống giày đạp chứ? Lâm Tiên cần làm cái gi nhằm vượt lên số phận thâm xua đuổi này đây? Hãy theo đuổi dõi cỗ truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua bên trên POPS nhé!

4. Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – Tiên Chanh

 • Tác giả: Tiên Chanh
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại
 • Số chương: 37
 • Tình trạng: Full

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là 1 trong tiểu thuyết xuyên ko hay, phổ biến ở trong nhà ghi chép truyện Tiên Chanh – một người sáng tác khá phổ biến với tương đối nhiều truyện hoặc. Truyện xoay xung quanh một chàng trai lịch lãm, sát gái với những tình tiết giàn giụa ngang trái ngược và vui nhộn.

Trong một buổi tiệc bar rộng lớn, anh bị những “nạn nhân” của tớ truy xua đuổi, trớ trêu thay cho anh bị trượt ngã xuống nước và bị thương. Khi tỉnh dậy, anh trừng trị hiện nay bản thân đã trở nên xuyên ko về triều đại Nam Hạ của “A Mạch tòng quân”, nhập nhập Thái Tử Phi Trương Bồng Bồng. Từ trên đây, những tình tiết vui nhộn, dở khóc dở mỉm cười chính thức xuất hiện.

Làm Thái Tử Phi là 1 trong điều rất khó, nhất là so với “nam nhân” ! Để tồn bên trên, Trương Bồng Bồng cần nỗ lực làm thế nào để lưu lại được danh vị của tớ và bay ngoài những rủi ro khủng hoảng rình rập đe dọa. Chốn hoàng cung với biết bao nguy hiểm, tuyên chiến và cạnh tranh quyết liệt, tài năng mất mặt mạng luôn luôn rất có thể xảy cho tới bất thần. Chưa nói tới tài năng nhằm tiến thủ đăng vương vị cao hơn nữa cũng khá phong thanh. 

Vậy, “chàng” Thái Tử Phi của tất cả chúng ta liệu đem vượt lên được từng thách thức nhằm “sống còn” được ở vùng cung đình này hoặc không? Chàng tớ đem thực sự trở nên người phu nhân hoàn hảo nhất của Thái tử không? Còn ngần ngại gì tuy nhiên ko tìm kiếm và phát âm ngay!

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký với tình tiết xuyên ko giàn giụa ngang trái
Thái Tử Phi Thăng Chức Ký với tình tiết xuyên ko giàn giụa ngang trái

5. Vợ quái nhân Là Công Chúa – Hoa Nhị Bảo

 • Tác giả: Hoa Nhị Bảo
 • Thể loại: Hiện đại, Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 1497
 • Tình trạng: Full

Là một “mọt” ngôn tình chuyên nghiệp say đắm những mẩu truyện ngôn tình ly kỳ, thú vị thì chắc chắn là các bạn ko thể bỏ lỡ Vợ quái nhân Là Công Chúatruyện ngôn tình xuyên ko trả hay và vui nhộn. Truyện kể về phái nữ chủ yếu Cảnh Y Chân – một nàng công chúa 14 tuổi hạc xinh xẻo với tài năng văn võ tuy vậy toàn xuất bọn chúng. Sau lượt nốc dung dịch độc vì thế ngọc hoàng cửu cửu ban, cô xuyên ko cho tới toàn cầu văn minh thực hiện phu nhân 19 tuổi hạc của giám đốc tập đoàn lớn Lục thị lừng lẫy – Lộc Minh.

Lộc Minh là 1 trong người ngán ghét bỏ và ham muốn ruồng quăng quật người phu nhân của tớ – Y Nhơn. tình cờ một ngày, sau lượt hạn chế tay tự động tử, cô bỗng nhiên trở thành một cô bé xíu ngây ngô, không hiểu nhiều sự đời, tạo nên mang lại anh biết bao phiền toái. Y Nhơn không một ai không giống đó là người vì thế Cảnh Y Chân xuyên ko hóa trở nên. Sau sự thay cho thay đổi này, Lộc Minh đem thay cho thay đổi dự định của tớ không? Sự lanh lợi của công chúa rất có thể khiến cho “ông xã thời hiện nay đại” yêu thương bản thân hoặc không? Liệu rằng tình thương color hồng sẽ tới với nàng công chúa của bọn chúng ta?

Vợ quái nhân Là Công Chúa – truyện ngôn tình xuyên ko hoặc nhất tuy nhiên ông tơ ngôn tình nào thì cũng nên biết
Vợ quái nhân Là Công Chúa – truyện ngôn tình xuyên ko hoặc nhất tuy nhiên ông tơ ngôn tình nào thì cũng nên biết

6. quái nhân Là Nữ Phụ – Mặc Linh

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Số chương: 2038
 • Tình trạng: Full

Nhắc cho tới top 15 những truyện ngôn tình xuyên ko hay nhất từng thời đại thì ko thể bỏ lỡ truyện Boss Là Nữ Phụ của Mặc Linh. Đúng với cái thương hiệu Boss Là Nữ Phụ, nhập đái thuyết này người bị xuyên ko, bị gặp gỡ nhiều trắc trở và bị thay cho thay đổi căn số đó là phái nữ phụ chứ không cần cần phái nữ chủ yếu như từng đái thuyết thông thường không giống. 

Boss Là Nữ Phụ viết về phái nữ phụ Thời Sênh – một người sáng tác chuyên nghiệp ghi chép những mẩu truyện tình “cẩu huyết”. Cô bị một khối hệ thống bắt lưu giữ vong hồn, buộc cô cần xuyên nhập những toàn cầu không giống nhau. Mỗi lượt xuyên ko là từng lượt hưởng thụ, rút tay nghề đúc rút. Trong một lượt xuyên ko, cô gặp gỡ và dần dần rước lòng yêu thương Phượng Từ. Từ cơ cho tới từng toàn cầu không giống nhau, cô đều dò xét tìm kiếm và hấp dẫn ông xã kiêu ngạo ngôi nhà bản thân.

Thời Sênh với những lượt hưởng thụ vui nhộn, xứng đáng nhớ
Thời Sênh với những lượt hưởng thụ vui nhộn, xứng đáng nhớ

>> Đừng quăng quật lỡ: Top 17 truyện huyền huyễn dị giới hoặc nhất thu hút nhất

7. Sở Bộ Kinh Tâm – Đồng Hoa

 • Tác giả: Đồng Hoa
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Xuyên không
 • Số chương: 126
 • Tình trạng: Full

Thuộc top những truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc. Bộ Sở Kinh Tâm là 1 trong nhập số những kiệt tác rực rỡ và thành công xuất sắc nhất của người sáng tác Đồng Hoa. Truyện còn được gửi thể trở nên phim và được trao xét là bộ phim truyện cổ trang xứng đáng coi nhất của ngôn tình Trung Quốc xuyên ko. 

Nữ chủ yếu của truyện là Nhược Hy là 1 trong cô nhân viên cấp dưới văn chống bị xuyên ko về thời Khang Hy loại 43.  Đến toàn cầu này, cô gặp gỡ được những vị hoàng tử, vun phủ nên bao tình thương ngang trái ngược, phiền hà giàn giụa cảm động, lấy lên đường bao nước đôi mắt của người hâm mộ.

Đem theo đuổi những tư tưởng văn minh và sự nắm rõ về thao diễn thay đổi lịch sử dân tộc, nường mong ước bản thân rất có thể thay cho thay đổi được sự căn số của những người phụ nữ  – những người  cần quyết tử rất nhiều tuy nhiên không tồn tại được vị thế gì. Kết thúc đẩy truyện, tuy rằng rằng ước ngóng của cô ấy vẫn tiến hành được tuy nhiên cô lại ko được ở ở bên cạnh người bản thân yêu thương. Mỗi người dân có một kết viên không giống nhau, đều đứng bên trên đỉnh điểm của quyền lực tối cao tuy nhiên lại vô cùng đơn độc.

Bộ Sở Kinh Tâm– truyện xuyên ko Trung Quốc hoặc được gửi thể trở nên phim phổ biến.
Bộ Sở Kinh Tâm– truyện xuyên ko Trung Quốc hoặc được gửi thể trở nên phim phổ biến.

8. Phượng Tù Hoàng – Thiên Y Hữu Phong

 • Tác giả: Thiên Y Hữu Phong
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 293
 • Tình trạng: Full

Lại là 1 trong tiểu thuyết xuyên ko hay được gửi thể trở nên phim và được người theo dõi truyền hình yêu thương quí – truyện Phượng Tù Hoàng của Thiên Y Hữu Phong. Truyện kể về một Sở Ngọc – chàng trai xuất sắc ưu tú bị xuyên ko về thời đại trước thực hiện một nàng công chúa nhập sáng sủa, lanh lợi, mạnh mẽ và tự tin. 

Chẳng đem gì xứng đáng rằng nếu mà Sở Ngọc ko trở thành một nàng công chúa trước ni trước đó chưa từng đem – một nàng công chúa ham hố phái mạnh sắc, nuôi vô số sủng phái mạnh tuy vậy vẫn đem phò mã. Còn ko nói tới với việc ranh quỷ của tớ, cô còn giúp rời khỏi biết bao chuyện động trời, thực hiện lúc lắc động vùng cung đình. 

Thế tuy nhiên cô lại được không ít chàng trai yêu thương quí. Cuối truyện, “chàng công chúa” vẫn rước lòng yêu thương cần Dương Chỉ – một chàng trai luôn luôn tính nối tiếp với tâm tư tình cảm thâm thúy không thể tưởng tượng được. Cùng đón phát âm nhằm coi công chúa đem khuất phục được Dương Chỉ ko nhé!

Xem thêm: vị hôn phu

Phượng Tù Hoàng khắc ghi bước tiến thủ rộng lớn của người sáng tác Thiên Y Hữu Phong
Phượng Tù Hoàng khắc ghi bước tiến thủ rộng lớn của người sáng tác Thiên Y Hữu Phong

9. Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế – Thuỷ Qủa Mộ Tư

 • Tác giả: Thuỷ Qủa Mộ Tư
 • Thể loại: Ngôn tình, Mạt thế, Nữ phụ
 • Số chương: 103
 • Tình trạng: Full

Danh sách list truyện giành ngôn tình xuyên không hoặc nhất ko thể bỏ qua Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế. Đường Yến là 1 trong phái nữ quân nhân quân nhân quánh chủng vô cùng phổ biến rằng nhập đơn vị chức năng. Trong một lượt vô tình, cô đã trở nên xuyên ko nhập toàn cầu của một cuốn đái thuyết tuy nhiên cô từng phát âm trước cơ và cùng bất đắc dĩ trở nên một nhân loại tự cao, cay nghiệt xảo quyệt, tâm địa tàn ác.

Cuốn đái thuyết ấy nói đến toàn cầu với những con cái người dân có dị năng với từng hệ không giống nhau. Thế giới tuy nhiên cô rớt vào là 1 trong toàn cầu quỷ dị với tương đối nhiều điều bí mật. Tuy nhiên, đem lượt vô ý hé rời khỏi vòng đeo tay bạch ngọc tuy nhiên đã hỗ trợ cô tò mò rời khỏi dị năng của bạn dạng thân mật. Từ cơ, hành trình dài mạt thế đối đầu với tương đối nhiều yêu thương quỷ quỷ quỷ quái, loại vật quỷ quái dị và tang ganh đua hung tợn của cô ấy chính thức. Hành trình thăng cấp cho, phá huỷ bỏ plan của phái nữ chủ yếu với những tình tiết giàn giụa kịch tính, cam go là trung tâm thú vị nhất so với độc giả.

Truyện xuyên ko mạt thế hoặc, phổ biến – Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế
Truyện xuyên ko mạt thế hoặc, phổ biến – Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế

10. Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ – Minh Nguyệt Ngọc Anh

 • Tác giả: Minh Nguyệt Ngọc Anh
 • Thể loại: Ngôn tình Sủng
 • Số chương: 60
 • Tình trạng: Full

Minh Nguyệt Ngọc Anh là 1 trong ngôi nhà đái thuyết phổ biến ở Trung Quốc. Sau một thời hạn vắng ngắt bóng, cô vẫn khắc ghi sự quay về của tớ vị kiệt tác Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ, chuyện tranh ngôn tình xuyên không Trung Quốc với đầy đủ tình tiết vui nhộn, cam go, thú vị. 

Truyện xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của Băng Tuyết Nhi và Hiên Viên Lãnh – nhì bà mẹ thân mật thiết tuy nhiên lại luôn luôn thách thức kỵ nhau. Vì bị hãm hoảng hồn, ham muốn nhượng bộ lại tình thương cho những người bà mẹ tuy nhiên anh hùng chủ yếu của tất cả chúng ta nhảy xuống vách núi, bị xuyên ko trở nên một đứa trẻ em bị quý khách ghét bỏ quăng quật, xem như là phế truất vật. Cuộc sinh sống tới đây tuy nhiên cô cần trải qua chuyện là gì? Hạnh phúc ở đâu? Liệu nó mang đến với cô không?

Sự quay về quan trọng của Minh Nguyệt Ngọc Anh với Vương Gia! Vương Phi đem tin vui – Tiểu thuyết xuyên ko Trung Quốc
Sự quay về quan trọng của Minh Nguyệt Ngọc Anh với Vương Gia! Vương Phi đem tin vui – Tiểu thuyết xuyên ko Trung Quốc

11. Thiếp Khuynh Thành – Thư Ca

 • Tác giả: Thư Ca
 • Thể loại: Cổ đại, HE
 • Số chương: 251
 • Tình trạng: Full

Top 10 truyện giành xuyên ko hay nhất, Thiếp Khuynh Thành là 1 trong kiệt tác truyện xuyên ko khá lạ mắt, tuy rằng ko được rất nhiều người hâm mộ nghe biết tuy nhiên cảm giác và độ quý hiếm của chính nó đưa đến cũng rất to lớn. Truyện kể về một cô nàng, một nhân loại văn minh bị xuyên ko về kiếp trước của chủ yếu bản thân chỉ với sau một giấc mộng. Kiếp trước, cô là Mộ Dung Ca – một Ái Phi bị phế truất, bị thất sủng. Khánh Vương vì thế mưu cơ lợi cá thể vẫn tàn ác hãm hoảng hồn mái ấm gia đình Ái Phi, khiến cho cả gia tộc nường cần Chịu tội. không những vậy, hắn còn đang tâm đẩy nường xuống thực hiện ca kỹ thấp nhát, vứt quăng quật nường.

Lần xuyên ko về bên này, với tài năng thích nghi của một người văn minh, nường tiếp tục trả thù oán hắn và thay đổi bản thân trở nên một Khánh Vương thực sự. 

Ái Phi với những lượt ‘trả thù” giàn giụa đáng yêu và dễ thương, kịch tính
Ái Phi với những lượt ‘trả thù” giàn giụa đáng yêu và dễ thương, kịch tính

12. Nghề Làm Phi – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

 • Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh
 • Thể loại: Ngôn tình, Cung đấu
 • Số chương: 29
 • Tình trạng: Full

Nghề Làm Phi của Nguyệt Hạ Điệp Hình ảnh là 1 trong kiệt tác chuyện tranh xuyên ko cung đấu với tương đối nhiều tình tiết “cẩu huyết”, bất thần. Trang Lạc Yên – phái nữ chủ yếu của tất cả chúng ta bị xuyên ko về thực hiện một phi tần nho nhỏ vẫn mất mặt thánh sủng. Nghề thực hiện phi như là 1 trong con cái dao nhì lưỡi, rất có thể giết mổ bị tiêu diệt nường bất kể khi nào là. Tuy nhiên, nường vẫn luôn luôn tâm niệm tiếp tục sinh sống đầy đủ với nghề ngỗng này, tiếp tục sinh sống thiệt đảm bảo chất lượng điểm hậu cung.

Với vẻ đẹp, sự lanh lợi, tinh ranh của tớ, nường quyết tâm tiếp tục thuần phục và cướp lấy được trái ngược tim Đế Vương. Suy mang lại nằm trong, kết viên đem thế nào thì nường cũng ko hoảng hồn, vị lẽ, trái ngược tim của nường chỉ mãi thuộc sở hữu nường tuy nhiên thôi!

Nghề Làm Phi – kiệt tác nằm trong top xuyên ko hoặc với tình tiết cẩu huyết, độc đáo
Nghề Làm Phi – kiệt tác nằm trong top xuyên ko hoặc với tình tiết cẩu huyết, độc đáo

13. Nhất Sinh Nhất Thế, Tiếu Hồng Trần – Quân Tử Giang Sơn

 • Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình Cổ đại
 • Số chương: 324
 • Tình trạng: Full

Nàng là phái nữ trinh sát số một toàn cầu ngầm ở thế kỉ 21 hoặc còn được biết với thương hiệu không giống là “Yêu Nghiệt”. Thế tuy nhiên chỉ với sau một giấc mộng, nường bỗng nhiên xuyên ko về vương vãi triều nước Đông Lăng xa thẳm kỳ lạ, trở nên một vị tài nhân của ngọc hoàng mang tên Tô Cẩm Bình. 

Nàng là kẻ vô cùng keo dán giấy kiệt, yêu thương chi phí như mạng. Đêm thứ nhất cho tới trên đây, nường vô cùng tuyệt vọng và “tiếc thương” mang lại khối chi phí tiết kiệm ngân sách và chi phí của tớ ở văn minh. Vì vượt lên trước nhức lòng, nường lên đường coi trăng chi sầu thì gặp gỡ cần trường hợp bất ngờ nguy hiểm. Nàng tớ thế và lại sử dụng giành Tolet với Hoàng Thượng, cướp giấy má dọn dẹp vệ sinh và còn đá hoàng thượng một chiếc. Từ một vị tài nhân  với bổng mon 50 lượng bạc, nường bị “giáng chức” xuống thực hiện cung phái nữ quét tước Sảnh với bổng mon chỉ 3 lượng bạc.

Vì không tồn tại chi phí, cô quyết tâm cần hấp dẫn được Hoàng Thượng để sở hữu nhiều vàng bạc rộng lớn, thỏa lòng mơ ước của bạn dạng thân mật bản thân. Với bạn dạng tính ngỗ ngược, yêu thương chi phí, nường dám quậy tung cung cấm Đông Lăng nhằm đòi hỏi bổng lộc. Liệu plan của nường đem thành công xuất sắc không? Trái tim của Hoàng Đế tiếp tục thực sự bị nường cướp lấy?

Truyện xuyên ko Nhất Sinh Nhất Thế, Tiểu Hồng Trần tạo nên lúc lắc động lòng người hâm mộ với tương đối nhiều tuyển chọn luyện.
Truyện xuyên ko Nhất Sinh Nhất Thế, Tiểu Hồng Trần tạo nên lúc lắc động lòng người hâm mộ với tương đối nhiều tuyển chọn luyện.

14. Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi – Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

 • Tác giả: Ngàn Năm Thư Nhất Đồng
 • Thể loại: Xuyên không
 • Số chương: 538
 • Tình trạng: Full

Nếu như ở những truyện không giống, phái nữ chủ yếu bị xay buộc cần xuyên ko, trở thành một người nào là cơ thì với kiệt tác Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi lại ngược lại, phái nữ chủ yếu vẫn tự động nguyện mơ ước được trở nên nhân loại không giống.

Tử Tình cô là tình nhân quí sự yên ổn tĩnh, âm thầm. Cô vượt lên trước mệt rũ rời với cuộc sống thường ngày văn minh tấp nập vì thế bị tình nhân phản bội và ham muốn thay cho thay đổi lại cuộc sống. Trong tối Nguyên chi, cô ngửa đầu xin xỏ với ánh trăng ước nguyện được trở nên một cô thôn phái nữ của tớ. Và thiệt linh ứng, vấn đề này đang trở thành thực sự, cô được mang lại một nông gia thôn ở thượng cổ, một quần thể điền viên với những xóm làng giản dị, đồng ruộng chén ngát.

Từ trên đây, cô chính thức một cuộc sống thường ngày mới nhất u ám, không ngại toan, suy nghĩ ngợi. Cô chính thức dò xét tìm kiếm tình thương, thi công cho bản thân mình một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, như ý.

Cuộc sinh sống giàn giụa như ý của Tình nhi ỏ điền viên yên ổn bình
Cuộc sinh sống giàn giụa như ý của Tình nhi ỏ điền viên yên ổn bình

15. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – Lục Nguyệt Hạo Tuyết

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 287
 • Tình trạng: Full

Cuộc sinh sống của những phái nữ chủ yếu xuyên ko thông thường là cuộc sống thường ngày của những đái thư khuê những, ko thì cũng là 1 trong cô thôn phái nữ sung sướng, xinh rất đẹp. Thế tuy vậy với kiệt tác Trọng Sinh Chi Ôn Uyển, phái nữ chủ yếu lại xuyên ko về thực hiện đàn bà của công chúa Chịu rất nhiều rấm rứt – cô đàn bà bị câm, sinh sống gian khổ vô cùng nhập một nông trang, bị người ám toán, hãm hoảng hồn.

Cuộc sinh sống của nường luôn luôn khốn gian khổ, cùng với. Mẹ mất mặt, người thân phụ thì ruồng quăng quật, gặp gỡ người u nối tiếp cường bạo, vớ từ đầu đến chân thân mật chỉ ham muốn nường mất tích ngoài cuộc sống này. Đối diện với từng trở ngại, kể từ trúng độc, giá chỉ họa cho tới giám sát, từng điều nường đều vẫn nếm trải qua chuyện. Tuy nhiên, nường luôn luôn tiến thủ lên, sẵn sàng nghênh đón và từng bước hóa giải. Nàng quyết tâm cần sinh sống một cuộc sống thiệt mạnh mẽ và tự tin, tươi tắn rất đẹp, vẽ rời khỏi một cuộc sống thường ngày thuộc sở hữu riêng rẽ nường. 

Trọng Sinh Chi Ôn Uyển truyện xuyên ko với những tình tiết cảm động, xứng đáng thương
Trọng Sinh Chi Ôn Uyển truyện xuyên ko với những tình tiết cảm động, xứng đáng thương

>> Tham khảo thêm: Top 13 truyện trọng sinh hoặc nhất 2021 ko thể quăng quật qua

16. Dùng Cả Đời Để Quên – Diệp Tử

 • Tác giả: Diệp Tử
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 15
 • Tình trạng: Full

Tác phẩm xuyên ko hoặc ở đầu cuối tuy nhiên POPS ham muốn gửi cho tới các bạn đó là truyện Dùng Cả Đời Để Quên vì thế Diệp Tử sáng sủa tác. Câu chuyện kể về một vị ngọc hoàng với tình thương đậm đà, khó khăn nhạt tuy nhiên cần sử dụng cả đời nhằm quên – ngọc hoàng Dận Chân. Sinh rời khỏi đã trải vua, nhằm tìm kiếm ra một tình thương thực sự thiệt sự vô cùng khó khăn tuy vậy tình thương ấy của chàng lại bị tấn công mất mặt.

Để lưu giữ đầy đủ tình thương, hắn xuyên ko cho tới kiếp này với danh tức thị Yên Chân với mơ ước tìm kiếm ra người đàn bà ấy nhằm bù phủ mang lại nường. Tại kiếp này, hắn hội ngộ người bản thân yêu thương – Niên Phi, giờ đây là Niên Dinh – một cô nàng cuồng việc làm. Anh gom cô sale cửa hàng hoa, che chở trẻ em con cái, hướng dẫn trong mỗi lượt cô gặp gỡ trở ngại. Cảm động vị những hành vi ấy, Niên Dinh vẫn rước lòng yêu thương Yên Chân, thi công một cuộc sống thường ngày giàn giụa ắp giờ mỉm cười.

Tuy nhiên, về trong tương lai, trong mỗi niềm mơ ước của tớ, Niên Dinh dần dần ghi nhớ lại vượt lên trước khứ nhức buồn với Dận Chân. Cuối nằm trong cô vẫn lựa lựa chọn mặt mày người bản thân yêu thương mặc dù chưa chắc chắn rằng mai này sẽ vẫn gặp gỡ cần những nguy hiểm, trở ngại gì. Dận Chân và Niên Phi vẫn thiết kế xây dựng nên một mẩu truyện tình thương thiệt xứng đáng ngưỡng mộ, một tình thương tuy nhiên sử dụng cả đời nhằm quên cũng ko thể xóa lờ mờ được.

Tình yêu thương đậm đà của Dận Chân – một tình thương cao rất đẹp và giàn giụa sự quyết tử.
Tình yêu thương đậm đà của Dận Chân – một tình thương cao rất đẹp và giàn giụa sự quyết tử.

17. Huống Hồ Tuổi Xuân Đã Tàn Úa – Khinh Tệ Bạc Đào Hoa

 • Tác giả: Khinh Tệ Bạc Đào Hoa
 • Thể loại: Ngôn tình xuyên ko văn minh, Ngược, Thanh xuân
 • Số chương: 93
 • Tình trạng: Full

Sinh rời khỏi nhập mái ấm gia đình thông thường, Trần Dịch Thần quyết tâm nuôi chăm sóc tiềm năng trở nên một trạng sư phổ biến. Cuối nằm trong, anh vẫn thiệt sự trở nên trạng sư đem tận tâm, tình thân và trách móc nhiệm. Cuộc sinh sống cũng vì vậy tuy nhiên đầy đủ giàn giụa hơn trước đây cơ. 

Trước trên đây, Trần Dịch Thần thông thường đem sở trường phân tích và mua sắm xổ số kiến thiết, song lại không thực sự tham ô lam và coi đợi nhiều. Vào một lượt nọ, thân phụ anh gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải cần phải có chi phí để sở hữ dung dịch chữa trị. Trong thực trạng túng thiếu thốn cơ, anh lại như ý trúng 5 triệu. Số chi phí trời ban này đã hỗ trợ cả mái ấm gia đình vượt lên trở ngại.

Những sóng bão táp của cuộc sống phái mạnh chính
Những sóng bão táp của cuộc sống phái mạnh chính

Đó là mẩu truyện của kiếp trước. Trở về với thực bên trên kiếp này, phái nữ chủ yếu Dung Ý vẫn lấy lên đường số chi phí vốn liếng dĩ thuộc sở hữu anh. Vì không tồn tại chi phí điều trị, thân phụ của anh ấy vẫn tạ thế. Không lâu sau, u cũng vì thế vượt lên trước buồn tuy nhiên lâm bệnh nguy kịch rồi rời khỏi lên đường. 

Trần Dịch Thần rớt vào tình cảnh tế bào côi thân phụ u, không thể ham muốn học tập trở nên tài và tính cơ hội cũng trở thành trầm khoác. Khi ko đầy đủ chi phí đóng góp ngân sách học phí, anh thâm nhập vào trong 1 băng group xã hội thâm rồi thực hiện việc làm thủ công.

Thật ko ngờ, từ 1 cậu học viên với ước mơ trở nên trạng sư giàn giụa tự tôn, giờ trên đây lại là những đối tượng người sử dụng vi phạm pháp lý. Tuy nhiên, thâm thúy thẳm nhập tấm lòng, anh vẫn là kẻ biết trái ngược cần, luôn luôn xử thế đảm bảo chất lượng và được quý khách quan tâm.

18. Vạn Dặm Tìm Chồng – Minh Nguyệt Thính Phong

 • Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Trinh thám, Tâm lý tội phạm
 • Số chương: 31
 • Tình trạng: Full

Vạn Dặm Tìm Chồng ko được xếp hạng trong TOP những luyện truyện giành xuyên ko ngôn tình hoặc thì thiệt sự là 1 trong thiếu thốn sót. Nhờ phong thái ghi chép nhẹ dịu, đương nhiên và chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa sâu sắc về tình thương, kiệt tác vẫn chiếm hữu được sự yêu thương quí của sản phẩm ngàn người hâm mộ.

Những anh hùng được phác hoạ họa rất rất đáng yêu
Những anh hùng được phác hoạ họa rất rất đáng yêu

Tô Tiểu Bối là 1 trong cô nàng đem vóc dáng thông thường, cả tài năng và sắc đẹp đều không tồn tại gì nổi trội. Vì nguyên nhân này mà cô trước đó chưa từng đạt được tình thương thực sự. Vào một ngày nọ, Nguyệt Lão vẫn xuất hiện nay và rằng với cô rằng tình nhân sau này của Tiểu Bối đang được gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải. Linh hồn của anh ấy tớ đang được thất lạc quý phái không khí không giống. Nếu ham muốn bay ngoài số kiếp đơn độc này, cô gái buộc cần xuyên ko nhằm dò xét và giải cứu vãn tình nhân của tớ.

19. Hệ Thống Livestream Của Nữ Đế – Nấm Hương Xào

 • Tác giả: Nấm Hương Xào
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Xuyên ko, Cung đấu
 • Số chương: 1846
 • Tình trạng: Full
Số phận của phái nữ chủ yếu tiếp tục rời khỏi sao
Số phận của phái nữ chủ yếu tiếp tục rời khỏi sao

Sau Khi bị tiêu diệt lên đường, Khương Bồng Cơ tự nhiên bị một khối hệ thống livestream cung đấu kéo về thời thượng cổ.

Cô trở nên đàn bà của Liễu phi và đang được sẵn sàng nhập cung. Cô vô cùng ghét bỏ cần tuân theo khẩu lệnh của những người không giống, tuy nhiên khối hệ thống kỳ kỳ lạ này lại ham muốn nâng cô lên thực hiện Hoàng hậu. 

Liệu cho tới ở đầu cuối, Khương Bồng Cơ đem nghe theo đuổi sự an bài xích của số phận hoặc không? Hãy theo đuổi dõi thao diễn thay đổi của cục chuyện tranh ngôn tình thú vị này nhằm tìm kiếm ra câu nói. trả lời nhé!

20. Phượng Kinh Thiên – Lạc Tùy Tâm

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Ngôn tình, Xuyên ko, Cổ đại
 • Số chương: 531
 • Tình trạng: Full
Nữ chủ yếu giàn giụa ý chí nhập Phượng Kinh Thiên
Nữ chủ yếu giàn giụa ý chí nhập Phượng Kinh Thiên

Sau Khi đàn bà bị giết hại, Lam Vân không thể thiết tha cuộc sống thường ngày nữa. Cô ra quyết định rời khỏi theo đuổi người con xứng đáng thương của tớ. Tuy nhiên khi tỉnh dậy, Lam Vân trở thành sửng oi thấy lúc bản thân đang được ở nhập thân mật thể của nàng tiểu thư nhỏ Vô Ưu. không những vậy, công chúa lại hiện nay đang bị kìm hãm bên trên Nhân Lãnh cung – điểm tuy nhiên Khi vẫn bước đi nhập thì ko thể nào là bay rời khỏi được.

Nếu các bạn đang được dò xét tìm kiếm một cỗ truyện về phái nữ cường hoặc nhất thì trên đây tiếp tục là 1 trong kiệt tác tương thích. Sau Khi xuyên ko, tất cả chúng ta tiếp tục trông thấy được đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ và tự tin của một cô nàng ko đầu sản phẩm trước căn số. 

Xem thêm: anh chỉ cần em

FAQ – Câu chất vấn về truyện ngôn tình xuyên không

Bộ truyện ngôn tình xuyên ko full hoặc.

Những cỗ truyện ngôn tình xuyên ko được phát âm fake Reviews cao hiện nay nay: Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe – Hai Chú Mèo, Nữ Chính Thứ 101 – Menanick, tình cờ Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua – Truyền Kỳ Mạn Nghiệp, Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – Tiên Chanh, Vợ quái nhân Là Công Chúa – Hoa Nhị hướng dẫn, quái nhân Là Nữ Phụ – Mặc Linh, Sở Bộ Kinh Tâm – Đồng Hoa Phượng Tù Hoàng – Thiên Y Hữu Phong, Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế – Thuỷ Qủa Mộ Tư, Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ – Minh Nguyệt Ngọc Anh

Trên đó là top những truyện xuyên ko hay tuy nhiên POPS Comics ham muốn gửi cho tới các bạn. Nếu các bạn còn phát minh hoặc cơ hội bố trí list truyện xuyên không hay nhất nào là không giống, hãy comment ở bên dưới nội dung bài viết này nhé!