truyện yêu em từ cái nhìn đầu tiên

  • Tác giả: Cố Mạn
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Thanh xuân vườn ngôi trường, Võng du, Ngọt, Sủng, HE
  • Nguồn: truclamsontrang.wordpress.com
  • Độ dài: 48 chương + 8 NT
  • Trạng thái: Full

Văn án:

Có thể phát biểu, với Yêu em kể từ ánh nhìn thứ nhất, Cố Mạn kể lại một mẩu chuyện được ghi chép vì thế những ước mơ của chủ yếu người sáng tác giống như của những fan hâm mộ. Ai nhập đời ko ước mơ một thương yêu ngọt ngào và lắng đọng vẫn tương đối đầy đủ đắng cay ngọt bùi? Chàng trai này ko ước mơ dành được một chuyện tình dễ thương và đáng yêu như vậy? Cô gái này ko ước mơ một chàng hoàng tử như Tiêu Nại cho tới mặt mày cuộc sống mình?

Bạn đang xem: truyện yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Yêu em kể từ ánh nhìn thứ nhất thắp lên những ước mơ thương yêu giản dị của những trái đất con trẻ, nó lôi kéo fan hâm mộ vì thế chủ đề mới nhất mẻ, tình tiết thú vị, tuyến anh hùng phong phú và đa dạng, tính cơ hội nhiều mẫu mã, quan trọng đặc biệt lối ghi chép vui nhộn, nghịch ngợm giống như cơ hội phân tách tư tưởng, tiếp tục tạo ra sự tươi tắn mới nhất, tươi trẻ tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần thâm thúy nhân bản của Cố Mạn.

===============

“Yêu em kể từ ánh nhìn đầu tiên” không chỉ là là cuốn tè thuyết ngôn tình giắt khách hàng mà còn phải là một trong trong mỗi dự án công trình phim trả thể thành công xuất sắc chào đón được không ít sự yêu thương mến của người theo dõi nhất. cũng có thể phát biểu cuốn tiếu thuyết này là ước mơ của vô số cô nàng, ước một thương yêu romantic, bình yên ổn như cơ hội Tiêu Nại và Bối Vy Vy – nhị anh hùng chủ yếu của truyện mang đến. 

“Yêu em kể từ ánh nhìn đầu tiên” là mẩu chuyện thương yêu của Bối Vy Vy và Tiêu Nại, chính thức kể từ những điều nhỏ nhặn dễ thương và đáng yêu cho tới Lúc tiếp liền sợi xích thằng. Bối Vy Vy là hoa khôi của khoa Công nghệ vấn đề ngôi trường Đại học tập A, một trong mỗi ngôi trường ĐH khét tiếng số 1. Sở hữu một nước ngoài hình xinh đẹp mắt với “góc mặt mày khiến cho người tớ nên yêu thương thích”, lại bonus tăng body rét phỏng với cỗ ngực cup C, Vy Vy đó là mỹ nữ giới tuy nhiên chỉ việc coi kể từ xa thẳm cũng đầy đủ khiến cho bọn đàn ông mê mệt.

Thế tuy nhiên này là Bối Vy Vy ngoài đời, còn nhập game Mộng Du Giang Hồ, anh hùng Lô Vỹ Vy Vy của cô ấy lại hiện giờ đang bị người tớ yêu cầu ly thơm. Bối Vy Vy mang 1 người ông xã nhập game là Chân Thủy Vô Hương, tuy vậy cô kết duyên nhập game cũng chỉ vì thế trách nhiệm tuy nhiên thôi. Vì thế Lúc “chồng cũ” kiến nghị ly thơm cô tiếp tục khoan khoái đồng ý ngay lập tức ngay tắp lự. Tuy nhiên vào một trong những phút lơ là, anh hùng Lô Vỹ Vy Vy đã trở nên đám người tấp nập như trẩy hội cút dự tân thơm của Chân Thủy Vô Hương vây xung quanh cỗ vũ cô “cướp chồng”. Chẳng qua loa là cô vô tình đứng treo máy đích thị điểm song tân thơm chuẩn bị trải qua thôi tuy nhiên. Vì thế, Vy Vy nhanh chóng trí ngồi xuống hé một sạp buôn bán dược phẩm giá khá mềm trước ánh nhìn tưởng ngàng của một đám người chơi đang được hóng hớt. 

Hành động hãi kinh thế tục của cô ấy lại vô tình lọt được vào đôi mắt xanh rì của đại thần số 1 của game – Nhất Tiếu Nại Hà. Mà càng ko ngờ, đại thần lại thẳng nhắn tin yêu cầu thơm cô. Khi tê liệt, Vy Vy ko biết, đại thần phổ biến nhập game lại đó là vị sư huynh Tiêu Nại tuy nhiên cô ngưỡng mộ tiếp tục lâu.

Còn Tiêu Nại – Nhất Tiếu Nại Hà lại là một chiếc thương hiệu vô nằm trong phổ biến nhập đời thực lộn nhập game. Ngoài đời, Tiêu Nại là anh hùng gió mây phong cách nhất Đại học tập A. Không chỉ năng lượng trác tuyệt, quyền năng hùng hậu, nước ngoài hình của Tiêu Nại còn “phiêu diêu bay tục” chỉ vì thế một lời nói “Tiêu Nại đứng đâu là điểm tê liệt trở thành phong cảnh”. Còn nhập game, Nhất Tiếu Nại Hà là đại thần phổ biến, cao thủ số một của game, không chỉ thế còn là một người dân có chi phí phổ biến đấy.

Một thứ tự vô tình, Tiêu Nại nghe biết Vy Vy ko nên vì thế nước ngoài hình của cô ấy tuy nhiên là vì chuyên môn đúng mực cùng theo với đôi tay lướt như cất cánh bên trên keyboard Lúc cô chơi trò giải trí. Sau tê liệt tái ngộ vị sư muội đó lại thấy cô “bị đá” lộn sẵn sàng “cướp chồng”. Chứng con kiến hành vi treo bảng buôn bán dung dịch của cô ấy khiến cho anh bất giác đem xúc động ham muốn “cầu hôn” cô, đảm bảo an toàn mang lại cô. Khi tê liệt, Tiêu Nại cũng ko biết, vị sư muội bé nhỏ nhỏ anh ham muốn đảm bảo an toàn, sau này cũng chính là người anh yêu thương nhất.

Nếu anh biết mang 1 ngày anh yêu thương em như vậy, anh chắc chắn tiếp tục yêu thương em kể từ ánh nhìn thứ nhất.”

Ngay từ trên đầu, quan hệ đằm thắm Tiêu Nại và Bối Vy Vy đều vì thế Tiêu Nại dữ thế chủ động, nói theo cách khác Tiêu Nại vì thế Vy Vy tuy nhiên cho tới. Còn Vy Vy lại do dự, lưỡng lự, cũng chính vì cô biết khoảng cách đằm thắm cô và Tiêu Nại không chỉ là là một trong lớp screen tuy nhiên còn là một khoảng cách đằm thắm nhị giai tầng. Cô và Tiêu Nại trọn vẹn ko nên người và một toàn cầu, Tiêu Nại ở quá cao đối với cô. Đây đó là cái tài tình của Cố Mạn, cũng chính vì đấy là thực tế. Không thể này đem chuyện chỉ vì thế yêu thương bên trên mạng tuy nhiên chúng ta cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể yêu thương người tê liệt ngoài đời thực. Nhưng thương yêu ko nên cứ suy tính, cân nặng đo đong kiểm đếm tuy nhiên dành được. Thứ độc nhất mang đến cho mình một thương yêu chân chủ yếu này là dũng khí, dũng khí nhằm theo dõi xua và dũng khí nhằm thông cảm và share. Mà Vy Vy vì thế đem dũng khí tiêu thụ tình thương của Tiêu Nại tuy nhiên dành được niềm hạnh phúc của tôi.

“Yêu em kể từ ánh nhìn đầu tiên” ko hẳn là một trong cuốn võng du khéo tuy nhiên ko thể lắc đầu, trên đây vẫn là một trong cuốn truyện hết sức xứng đáng phát âm. Với cả một trong những phần võng du đơn giản và giản dị hài hước như vậy lại càng dễ nắm bắt với những fan hâm mộ ko chơi trò giải trí. Chúc chúng ta phát âm truyện hí hửng vẻ!

Xem thêm: truyện hoa hồng giấy

Review By Waka.vn

==================

Mục lục

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17 ✯ Chương 18

Chương 19 ✯ Chương trăng tròn ✯ Chương 21 ✯ Chương 22 ✯ Chương 23 ✯ Chương 24

Chương 25 ✯ Chương 26 ✯ Chương 27 ✯ Chương 28 ✯ Chương 29 ✯ Chương 30

Chương 31 ✯ Chương 32 ✯ Chương 33 ✯ Chương 34 ✯ Chương 35 ✯ Chương 36

Chương 37 ✯ Chương 38 ✯ Chương 39 ✯ Chương 40 ✯ Chương 41 ✯ Chương 42

Xem thêm: có chồng là thần y

Chương 43 ✯ Chương 44 ✯ Chương 45 ✯ Chương 46 ✯ Chương 47 ✯ Chương 48

Ngoại truyện 1 ✯ Ngoại truyện 2 ✯ Ngoại truyện 3 ✯ Ngoại truyện 4

Ngoại truyện 5 ✯ Ngoại truyện 6 ✯ Ngoại truyện 7 ✯ Ngoại truyện 8

—Hoàn—