truyện yêu thêm lần nữa

Yêu Thêm Lần Nữa - Ngạn Thiến

Đánh giá: 6.8/10 kể từ 83 lượt

Bạn đang xem: truyện yêu thêm lần nữa

Truyện Yêu Thêm Lần Nữa - Ngạn Thiến là một trong truyện vừa mới được gửi cho tới độc giả bên trên trang hiểu truyện online, một mẩu truyện lênh láng những tình tiết bất thần, một mẩu truyện về tình thương yêu, về những thương cảm dã và đang được tồn bên trên. Truyện ngôn tình thực sự trở thành thân mật và gần gũi rộng lớn chúng ta giờ không còn trải qua ngòi cây bút của người sáng tác Ngạn Thiến tuy nhiên những cung bậc xúc cảm của tình thương yêu nhượng bộ như trở thành thâm thúy, chân thật rộng lớn.

Đây là một trong mẩu truyện đoạt lại tình thương yêu, là một trong mẩu truyện đặc biệt rực rỡ, một người con trai từng bị một người phụ nữ giới vứt quăng quật, liệu anh tớ đem chấp nhận cô một đợt tiếp nhữa không? Mà cô nên làm thế nào nhằm giành lại sự xem xét của chồng cũ? cũng có thể giành lại được tình thương yêu của ông chồng cũ không?

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

Xem thêm: bách yêu phổ phần 4

Lúc cô tám tuổi hạc, phụ vương của cô ấy dẫn về một thiếu thốn niên chục sáu tuổi hạc, nằm trong cô ở công cộng bên dưới một cái mái ấm, tuy nhiên vì như thế u của cô ấy ngán ghét bỏ anh vì thế cô cũng ngán ghét bỏ anh. Đó là vô năm chục tám tuổi hạc, phụ vương trước lúc bị tiêu diệt đang được di động cô bịa vô vào tay anh, mặt khác cũng nhằm lại chúc thư, chỉ Khi cô kết duyên với anh thì mới có thể rất có thể thừa kế di tích.

Sau 1 năm kết duyên, chúng ta ly thơm. Năm năm tiếp theo, thời gian cô biết anh ham muốn kết duyên, cô mới nhất vạc hiện nay cô ko thể không tồn tại anh, vì thế cô ra quyết định về bên. Chính là khi cô đứng ở xa tít phát hiện ra cỗ dáng vẻ tay bắt tay, vai kề vai của anh ấy và vị thơm thê, cô mới nhất hiểu rằng, đem một trong những việc ko thể cứu giúp thưa. Hồn cất cánh phách lạc ham muốn buông tay, rồi lại trong những khi vô tình vạc sinh ra một kín đáo động địa kinh thiên, vì thế cô thay cho thay đổi công ty ý, cô ham muốn đoạt lại tình thương yêu của ông chồng cũ.

Một kết thúc giục niềm hạnh phúc mang đến truyện, một kiểu kết hoàn hảo và tuyệt vời nhất như vô truyện cổ tích, một chuyện tình đẹp mắt như tranh vẽ. Tình yêu thương của anh ấy, ngọn lửa của lòng anh đó là cô, hãy cùng theo dõi truyện nhằm sát cánh đồng hành nằm trong ông tơ tình này nhé. Quý khách hàng cũng rất có thể theo đuổi dõi những truyện không giống nằm trong phân mục như: Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm, Thiên Tài chỉ bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta, Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Máu Lạnh,...