tu chân liêu thiên quần

/ Magical Realism / Tu Chân Liêu Thiên Quần

Tu Chân Liêu Thiên Quần Book Tu Chân Liêu Thiên Quần Book

Bạn đang xem: tu chân liêu thiên quần

Magical Realism 12 chs / week This is the average realized release rate over the past 30 days. The translator’s schedule is 21 chs / week. 2,349 Chapters 461.8K Views

Author: Legend of the Paladin

More Not enough ratings

Synopsis

Tống Thư Hàng là 1 chàng trai sở hữu khuôn mặt mày nhân từ lành lặn dễ làm cho thiện cảm, tính cơ hội cũng vô nằm trong dễ chịu và thoải mái. Hắn là SV khoa Kỹ thuật Cơ khí của Học viện Kỹ thuật Thiết kế và Chế tạo của Đại học tập Giang Nam.
Một ngày, trong khi hắn đang được mơ hồ nước vì như thế bị cảm thì sở hữu ID thương hiệu Hoàng Sơn Chân Quân chào hắn tham ô tham gia nhập group Nhóm Cửu Châu Số 1. Đoán hoàn toàn có thể đấy là 1 trong những số bao nhiêu thương hiệu vẫn vĩ đại đầu tuy nhiên vẫn còn đấy mộng mơ ở lớp bản thân nên Tống thư Hàng đồng ý.
Khi tươi tắn lại, hắn banh nhật ký chat của group lên coi, trị hiện nay dường như tôi đã lạc vào trong 1 group yêu thương mến tiên hiệp. Các member nhập group chat người sử dụng đầy đủ loại kể từ ngữ chuyên được sự dụng nhập tè thuyết tiên hiệp: Đạo hữu, động phủ, tu vi, chi phí bối, chân quân, đại yêu thương khuyển?
Hắn lại cũng tương đối mến tè thuyết tiên hiệp và bao nhiêu loại phim siêu nhân. Có lẽ tận thâm thúy nhập thâm nám tâm hắn vẫn còn đấy thật nhiều kỳ vọng sở hữu một thời nay cơ, bao nhiêu hero như siêu nhân, người ngoài hành tinh anh, hoặc thần tiên thiệt sự hoàn toàn có thể xuất hiện nay trước mặt mày hắn chăng?
Vì vậy Tống Thư Hàng cũng lựa trọn vẹn ở lại group. Hắn đâu ngờ tôi đã được tăng sai lầm vào trong 1 group đại lão tu tiên thực sự. Mọi sự âu cũng vì như thế một chữ “duyên”.

Fans

Gifts

Gift -- Gift Received

Weekly Power Status

Rank -- Power Ranking

Stone -- Power Stone

Xem thêm: trong bụng tên khốn kiếp này có con của hắn

You May Also Like