tu chân nói chuyện phiếm quần

Bộ truyện Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần này cực kỳ quan trọng đặc biệt, xen kẽ tu chân vô thân thuộc toàn cầu khu đô thị tiến bộ nhưng mà cực kỳ hoặc, phải chăng. Rất phù hợp cho mình nào là mong muốn thay đổi dông tố. Tình tiết cực kỳ hài, cực kỳ tạo ra, giàn giụa bất thần (bạn không thể bắt nhịp theo đuổi óc người sáng tác được), thưa cộng đồng phát âm cỗ này thì cứ sẵn sàng tình thần mỉm cười và mỉm cười thôi:v. Truyện xoay xung quanh một chiếc Cửu Châu Nhất Hào quần (như 1 group chát online), vô ê toàn là những tu chân fake có thể di thụi hòn đảo hải, trường thọ ngàn năm những chuyên mục. Tình cờ một thanh niên giàn giụa thẻ người chất lượng tốt Tống Thư Hàng (main của bọn chúng ta) được chào vô “quần” và thế là tuyến phố tu chân hiểm nguy giàn giụa “đau bi” của main hé đi ra kể từ ê.

Đặc sắc của truyện tiệp hiệp hoặc này là xây đắp 1 dàn anh hùng toàn là sản phẩm “cực phẩm”, nhất là những thánh vô Cửu Châu quần, không một ai láo nháo với ai được, nói theo cách khác main là kẻ thông thường nhất vô truyện rồi:v.

Bạn đang xem: tu chân nói chuyện phiếm quần

Anh Hàng căn nhà tao tuy rằng được buff, cheat, với những chi phí bối bảo kê kéo map nhiệt tình tuy nhiên cũng bắt gặp nên nhiều tình cảnh cực kỳ nhọ, chẳng khi nào từng chuyện ra mắt theo đuổi ý, phấn đấu trở thành đạo sĩ lại toàn bị phun qua loa tạo ra hình hòa thượng, bị dìm đầy đủ loại kể từ thực hiện rễ hành cho tới fake gái bất vượt lên trên tao cực kỳ thích:v. Mà nhọ nhất là nên nói đến việc những anh hùng phản diện. Đọc truyện này thì thấy những anh hùng phản diện rất đáng để thương, thông thường bị ngược một cơ hội cực kỳ uất ức =)).

Nhược điểm có một không hai là main up level khá lừ đừ đối với số chương (so về thời hạn tăng cấp cho thì cực kỳ nhanh) vì thế truyện triệu tập vô những tình tiết, phó bạn dạng, sự kiện, biểu diễn hài vượt lên trên nhiều:v. Nhưng đáp ứng các bạn sẽ ko thấy ngán vì thế tình tiết liên tiếp thay đổi nhưng mà cực kỳ hài.

Xem thêm: truyện chỉ yêu mình em

Bạn tiếp tục chính thức “hoài ngờ nhân sinh” Lúc tận mắt chứng kiến những tình cảnh như: luyện đan vì chưng nồi lẩu, học tập bí quyết qua loa usb, hấp thụ năng lượng điện mang lại pháp khí, hoặc lái trực thăng cất cánh đi ra ngoài hành tinh, đua xe cộ ủi trên biển khơi v…v… kèm cặp Từ đó là những biểu cảm “mặt mơ bức”, “khóe mồm teo giật”, “lá gan góc nhức nhức”, “thế giới quan tiền tan vỡ” “triệt nhằm tuyệt vọng” … những chuyên mục.:v

Xem thêm: mặt trái của sự thật gl

Tóm lại là phát âm rồi các bạn sẽ nghiện với lối hành văn dí dóm, tạo ra, những trường hợp bất thần không áp theo một sáo lộ nào là của người sáng tác.

1 lời nói tầm cỡ vô truyện: “Nằm thảo thảo thảo thảo thảo thảo!:v”

Các chúng ta nằm trong hương thụ Tu chân thì thầm phiếm quần