tư dạ hàn

Convertor: Vo Vo

Editor: Hyna Nguyễn

Bạn đang xem: tư dạ hàn

—————–

Tại sao anh lại móc rời khỏi một song căng thẳng tay đấy là khuôn quỷ gì chứ?

Diệp Oản Oản trong khi tâm tình vô nằm trong phức tạp rước khuôn cặp căng thẳng cơ nhận lấy.

Không vui…

Cô còn tưởng rằng rất có thể quá cơ hội kéo cầm tay nhỏ đem đến khoảng không gian hòa dừng như thế anh có lẽ rằng ko tức giận dỗi nữa chứ!

Bất vượt lên trước với khuôn trường hợp lúc này này anh rốt cuộc là tức giận dỗi hay là không tức giận dỗi, cô cũng ko rõ ràng nữa?

Tình cảm ko thể xuất hiện coi như xong xuôi chuồn mặt mũi anh còn vượt lên trước trang nghiêm, cô với các bạn trai như thế thiệt sự là vượt lên trước nghiệp chướng, cô trọn vẹn ko đoán rời khỏi tâm tư nguyện vọng của anh…

Ngay tại thời khắc Diệp Oản Oản tiếc nuối than vãn, người công cộng xung quanh nom chằm chằm một song tình lữ thịnh thế mỹ nhan ở ngoài cửa ngõ, chúng ta đều đã trở nên kinh hãi mà đến mức trọn vẹn rằng ko rời khỏi câu nói..

“Ta… Ta CMN bắt gặp gì… Diệp Oản Oản lại… Thực sự với các bạn trai…”

“Hơn nữa lại cự kì rất đẹp trai a a a a a!”

“Nói đối với Tư Hạ ĐK cũng còn tương đối rộng lớn thiệt không tồn tại 1 chút nào khoa trương! Chỉ riêng rẽ khuôn mặt này đã và đang đầy đủ rồi đạt được hoặc không!”

Nghe nghị luận của công cộng xung quanh, Trình Tuyết ko nhúc nhắc toàn bộ cơ thể tương tự như bị thắt chặt và cố định bên trên địa điểm sắc mặt mũi Trắng bệch dị thông thường tương tự như bắt gặp chuyện gì rất rất kinh hãi.

Tư… Tư Dạ Hàn…

Người ở nhập truyền thuyết thịt người ko chớp đôi mắt gia công ty Tư gia!

Cho mặc dù cô chính vì bắt gặp Tư Hạ nên chỉ có thể đứng xa cách xa bắt gặp qua quýt một đợt tuy nhiên vô cùng sẽ không còn nhận sai.

Người con trai này chỉ việc bắt gặp qua quýt hắn một đợt tiếp tục không tồn tại người nào là quên được.

Nhưng là làm thế nào rất có thể chứ! Quý Khách trai của Diệp Oản Oản làm thế nào rất có thể là Tư Dạ Hàn được?!

Nếu là như thế Diệp Oản Oản làm thế nào rất có thể bỏTư Dạ Hàn chạy chuồn cấu kết Tư Hạ được chứ?

Chẳng lẽ… Chẳng lẽ Tư Hạ từ trên đầu cho tới cuối chiếu cố đặc biệt quan trọng so với Diệp Oản Oản như thế lại là vì như thế vẹn toàn nhân này sao?

Xem thêm: mười dặm gió xuân không bằng em

Bởi vì như thế Diệp Oản Oản là phái đẹp nhân của Tư Dạ Hàn!

Trời ơi, vạn nhất bị Tư Dạ Hàn hiểu ra việc bản thân thực hiện so với Diệp Oản Oản…

Nghĩ sắp tới đây bên trên mặt mũi của Trình Tuyết đùng một phát xuất hiện kinh hoàng to lớn rộng lớn.

Cùng khi cơ nhập đầu của cô ý tớ cũng tự nhiên ghi nhớ lại câu cảnh cáo cơ của Tư Hạ “Không ham muốn bị tiêu diệt ngay lập tức yên tĩnh mồm “…

Ngay tại thời khắc toàn bộ người xem đều hiện nay đang bị quá bất ngờ cho tới ngây người, điểm cửa ngõ, đàng sau nam giới nhân đùng một phát truyền cho tới một thanh âm.

“Tư… Tư tiên sinh…”

Chỉ thấy Trầm Mộng Kỳ đem áo váy đầm color hồng đang được xấu xí hổ nằm trong kinh hãi hãi đứng ở điểm cơ nằm trong Tư Dạ Hàn kính chào chất vấn.

Người công cộng xung quanh thấy vậy tức thời lại lòi ra ánh nhìn chén bát quái quỷ ko dứt Trầm Mộng Kỳ cũng phân biệt người này sao?

Phát hiện nay Trầm Mộng Kỳ lại sát ánh nhìn của Tư Dạ Hàn tạm dừng bên trên người của cô ý tớ một chiếc chớp đôi mắt, nhường nhịn như nhập ánh nhìn của anh ấy sự tồn bên trên của cô ý tớ là không tồn tại gì, tương tự như người trước đôi mắt căn bạn dạng ko tồn bên trên.

Ấn tượng của Hứa Dịch so với Trầm Mộng Kỳ vốn liếng là ko chất lượng lắm giờ lại thấy cô tớ tiến thủ lại sát, tức thời mặt mũi rét bước một bước đứng trước người của Tư Dạ Hàn ngăn trở ý đồ gia dụng cô tớ kế tiếp lại gần.

Thấy Tư Dạ Hàn nom chủ yếu bản thân lại không tồn tại một ít phản xạ nào là Trầm Mộng Kỳ với chút không dễ chịu gặm đớp môi tuy nhiên nghĩ về cho tới người con trai này vốn liếng là so với người nào thì cũng đều như thế trong trái tim mới nhất thoải mái rộng lớn một ít.

Trầm Mộng Kỳ không tồn tại cơ hội nào là lại gần Tư Dạ Hàn ngay lập tức đưa đến một cỗ dạng thân thương tiếp cận ở kề bên Diệp Oản Oản, tiếng nói nhỏ nhẹ nhàng vang lên “Anh ấy cho tới trả ăn mặc quần áo mang đến Oản Oản sao? Y phục này thiệt là thích mắt, khuôn căng thẳng cũng thiệt là đáng yêu và dễ thương a, mặt mũi bên trên còn tồn tại một lão hổ nhỏ nữa chứ…”

Trầm Mộng Kỳ rằng nửa ngày Tư Dạ Hàn tất nhiên là sẽ không còn nhằm ý cho tới cô tớ, trong cả Diệp Oản Oản đều trọn vẹn ko đáp câu nói. của cô ý tớ tương tự như là cô tớ là kẻ tự động biên tự động biểu diễn một vở kịch từ trên đầu cho tới cuối vậy.

Sắc mặt mũi của Trầm Mộng Kỳ từ từ với chút lúng túng lòng đôi mắt xẹt qua quýt một tia âm vụ.

Sau cơ, ánh nhìn cô tớ xéo qua quýt tương tự như lơ đãng phía phương vị trí hướng của Tư Hạ nom một chiếc, giống như nằm trong nghĩ về cho tới việc gì cơ chột dạ đùng một phát kinh hoảng thất thố phía Tư Dạ Hàn banh mồm rằng “Tư tiên sinh, ngài, ngài ngàn vạn đợt chớ hiểu nhầm Oản Oản nằm trong Tư Hạ! Tư Hạ chẳng qua quýt là bắt gặp Oản Oản với chút rét cho nên vì thế mới nhất toá ăn mặc quần áo rời khỏi mang đến cô ấy đem nhập, chúng ta không tồn tại gì chẳng qua quýt đơn thuần các bạn thông thường nhưng mà thôi, Oản Oản là vô cùng không tồn tại kỹ năng nằm trong người bên phía ngoài làm mưa làm gió, ngài chắc chắn cần tin cậy tưởng cô ấy…”

Lời rằng này…

Coi như thể lúc đầu không tồn tại tương quan tuy nhiên Mộng Kỳ rằng như thế thực hiện cô bị hiểu nhầm trở thành với mối liên hệ rồi.

Xem thêm: truyện ngôn hoan

Diệp Oản Oản mặt mũi hiện thị một chiếc giễu cợt lẳng lặng nom Trầm Mộng Kỳ rốt cuộc cô tớ cũng ko nhẫn nại được nữa ở trước mặt mũi cô ngay lập tức chính thức khiêu khích rồi.

Lăng nhăng với những người không giống sao?

A, kiếp trước nhập thời điểm hiện nay, Trầm Mộng Kỳ còn ko biết mối liên hệ của Tư Hạ và Tư Dạ Hàn đâu.