tử kim trần

Tử Kim Trần sinh vào năm 1986,người thị xã Tương Sơn tỉnh Chiết Giang,căn nhà văn trinh tiết thám phổ biến của Trung Quốc,chất lượng tốt nghiệp kỹ sư thủy lợi-Đại học tập Chiết Giang. Sau Khi chất lượng tốt nghiệp chuyên nghiệp ngành giao thông đường thủy bên trên Đại học tập Chiết Giang, anh đang được thao tác làm việc với tư cơ hội là giám đốc thành phầm chủ yếu nhập ngành Internet trong không ít năm. Anh ham muốn thay cho thay đổi lối sinh sống của tớ chính vì vậy anh đang được ngủ việc và sale CP tận nơi,nhân tiện lấy lại cây cây viết cũ và ghi chép đái thuyết.

Tử Kim Trần

Continue reading →

Bạn đang xem: tử kim trần


Sự trả thù địch trả hảo

Tác giả: Tử Kim Trần

Dịch giả: Vũ Thị Hà

Lời bình

Các các bạn suy nghĩ với từng nào phương pháp để giết thịt người? Vậy chúng ta suy nghĩ sao về sự giết thịt người vày hóa học? “ Sự trả thù địch trả hảo” tiếp tục mang lại chúng ta thấy một Lever mới nhất của việc giết thịt người vày chất hóa học hoặc đúng là giết thịt người vày độc hại được pha chế vày những phản xạ chất hóa học sau khoản thời gian tính năng cùng nhau.

Continue reading →


Mua quyển này nằm trong vài ba quyển trinh tiết thám trước Tết nhằm cày thì mãi cho tới giờ đây bản thân mới nhất hiểu xong xuôi nhằm review mang lại chúng ta trên đây. Có nên hiểu quyển này sẽ không – NÊN, NÊN ĐỌC nhé. Tử Kim Trần là tác gỉa nhưng mà tất cả chúng ta ko kỳ lạ gì nhập list những người sáng tác ghi chép trinh tiết thám cừ của Trung Quốc rồi. Mình bị tuyệt hảo vày cơ hội hành văn ghi chép nhưng mà như ko ghi chép, nằm trong lối phê phán những tệ nàn vẫn đang còn tồn bên trên nhập xã hội đặc biệt rõ rệt, văn chống của người sáng tác với gì cơ thâm thúy cay tuy nhiên cũng nhằm lại nhiều đường nét nuối tiếc (đối với bạn dạng thân thiết bản thân nhất là lúc hiểu quyển Đêm ngôi trường tăm tối). Cứ tưởng rằng sau quyển Đêm ngôi trường tăm tối thì sẽ không còn tìm kiếm được quyển nào là tuyệt hảo nữa thì lại đụng chạm nhập em Tội phạm IQ thấp này.

Tội phạm IQ thấp

Tội phạm IQ thấp

Continue reading →

Mười năm trời mòn mỏi lần công lý,

Anh còn gì ngoài nấm mộ tàn mùi hương ?

Vợ ngớ ngẩn con cái thơ còn vương vấn,

Gạt nước đôi mắt anh buông điều kể từ biệt.

Vẫn lòng hăng hái sôi nổi thời niên thiếu thốn,

Vẫn ngược tim năng nổ rất khó nhấn chìm,

Công danh, sự nghiệp anh đành đoạn,

Vẫn một lòng quyết lưu giữ vững vàng lương lậu tâm.

Người hoặc rằng trời giăng lưới cao lồng lộng,

Kẻ ác ắt ko bay nổi luật trời,

Nhưng lưới trời cần đâu vì thế thần mạng,

Mà vì thế anh, người hùng lặng lẽ,

Dùng ngày tiết sử dụng tim, sử dụng thể xác tuổi tác con trẻ,

Ròng tung ngày tối lần pháp luật mang lại đời.

Đêm Trường Tăm Tối”- Tử Kim Trần

Continue reading →


Tội lỗi ko triệu chứng cứ

Xem thêm: tồn tại vĩnh hằng

Tội lỗi ko triệu chứng cứ

Tôi đang được thức ngay sát Trắng tối qua quýt chỉ nhằm coi đầy đủ vẹn Tội lỗi ko triệu chứng cứ của Tử Kim Trần. Và tôi tin cẩn rằng, Lạc Vấn – hero chủ yếu của mẩu truyện từng với thật nhiều tối như vậy nhập 8 năm vừa qua.

Ai nhập tất cả chúng ta từng suy nghĩ cho tới tình huống một ngày nào là cơ sau khoản thời gian bản thân về lại nhà thì các người thân trong gia đình yêu thương nhất đùng một phát mất tích ko vết tích, mất tích như trước đó chưa từng tồn tại?

Lạc Vấn trước đó chưa từng suy nghĩ, tuy nhiên ông đang được cần trải qua quýt vấn đề này.

Continue reading →


Người truy lần vết vết

Lần trước tiên léo hánh cho tới Tử Kim Trần lại vớ ngay lập tức cần trinh tiết thám hài những bác bỏ ạ.

Mới đầu còn tưởng đấy là quyển trinh tiết thám trước tiên Boog hiểu không tồn tại án mạng nào là xẩy ra. Hoá rời khỏi là với án mạng. Nhưng án mạng cơ 1 phần là vì tự động vệ nên nó tí xíu xiu à, hơn thế nữa lại không kiếm thấy xác nên nó bị mang lại nhập làm hồ sơ phủ những vết bụi ko xứng đáng nhằm nhắc tới.

Continue reading →


Mưu sát

Mưu sát

Truyện xuất bạn dạng đã và đang lâu, bạn dạng thân thiết tôi cũng là hiểu lại mới nhất ghi chép rv nên dường như ko mới nhất mẻ lắm. Cảm ơn hội quí truyện trinh tiết thám đang được tài trợ mang lại cuốn sách này nhằm bản thân với động lực hiểu lại.

“Mưu sát” là cuộc đấu trí thân thiết tổ trưởng tổ chuyên nghiệp án Cao Đông và thương hiệu tội phạm trí tuệ cao Từ Sách.

Từ Sách, hiện vẫn đang tấp tểnh cư mặt mũi Mỹ, từng học tập về tư tưởng tội phạm, Khi chính thức với chút trở nên tựu, ham muốn đón u già cả lịch sự Mỹ tận hưởng phúc thì hoặc tin cẩn u già cả đang được bị tiêu diệt oan vì thế những kẻ tai vĩ đại mặt mũi rộng lớn, với chức với quyền. Và chết choc của u anh bị sụp lỗi trở nên “tai nàn lao động” và tía thí cho ít chi phí quái chay nhằm bịt mồm. Thù này nuốt ko trôi, Từ Sách đưa ra quyết định về nước thay cho trời hành đạo.

Continue reading →

Tác giả: Tử Kim Trần. Dịch giả: Hương Ly

Thể loại: Trinh thám TQ. Mức phỏng ưa thích: 10/10

Chu Triều Dương là đứa con trẻ gần đầy 14 tuổi tác, tuy rằng là đàn ông nhưng tại căn nhà nghèo nàn, ăn uống hàng ngày thiếu thốn thốn nên toàn thân bé cọc và khá lùn. Cha u ly hôn, phụ thân cưới bà xã không giống. Vợ nối tiếp của Chu Vĩnh Bình – phụ thân của Triều Dương – đặc biệt đáng ghét nhị u con cái cậu, cô tao cấm phụ thân cậu ko được mang lại cậu chi phí, ko được cho tới thăm hỏi bà xã cũ và con cái. Vợ nối tiếp còn gieo rắc sự đáng ghét nhỏ nhen cơ nhập tâm trí Chu Tinh Tinh – đàn bà của cô ấy tao và Vĩnh Bình. Tại ngôi trường, Chu Triều Dương khép bản thân, không nhiều rằng, không tồn tại bạn tri kỷ, học tập rất hay, môn nào thì cũng đứng nhất, chủ yếu chính vì vậy nhưng mà với các bạn nằm trong lớp ghen tuông ghét bỏ và thông thường xuyên vu vạ mang lại cậu. Ngày nọ, Chu Triều Dương vô tình hội ngộ người các bạn cũ thời đái học tập là Đinh Hạo ngay sát 14 tuổi tác và Phổ Phổ 12 tuổi tác – em kết nghĩa của Đinh Hạo. Trong một phen leo núi ngắm nhìn ở quần thể phượt, tía đứa con trẻ vô tình xoay được đoạn phim cảnh giết thịt người. Thay vì thế báo công an, bọn chúng rộng lớn gan liền suy nghĩ cho tới chuyện tống chi phí kẻ sát nhân.

Đứa con trẻ hư

Đứa con trẻ hư

Continue reading →


Người trị ngôn của thần bị tiêu diệt – Tử Kim Trần

Nghe thiên hạ review tán tụng Tử Kim Trần nhiều rồi, yếu tố là bộ phận “thiên hạ” này review sách không thật xứng đáng tin cẩn và khuôn mẫu gọi là “trinh thám Trung Quốc” cũng ko xứng đáng tin cẩn bao nhiêu nên mị tiên tiến nhất tấp tểnh lần ebook hiểu trước chứ không hề log PC mua ngay bây giờ như khi nghe tin cẩn sách Maurice Leblanc tái mét bạn dạng.

Xem thêm: toi thich tin tucto cua cau

Ok, quay trở về yếu tố chủ yếu.

2-3 chương mở màn cuốn sách thực hiện bản thân suy nghĩ cho tới Tần Minh. Cũng lối ghi chép cứng nhắc, liệt kê lên trên bề mặt giấy tờ từng cụ thể tương quan cho tới vụ việc, tuy nhiên Tần Minh thực hiện bản thân suy nghĩ cho tới những bài xích ký sự bên trên báo Công An (viết mang lại dân đọc) còn Tử Kim Trần lại thực hiện bản thân liên tưởng cho tới khuôn mẫu gọi là “hồ sơ vụ án”. Cơ nhưng mà làm hồ sơ vụ án cũng ko đúng… nó giống như mớ tường trình thất lạc trộm ở trạm gác công an phường hơn?!

Continue reading →

Tác giả

Bình luận