tư niệm thành thành

Tác phẩm: Tư Niệm Thành Thành
(Tư niệm trở nên thành: 思念成城: Nỗi lưu giữ tiếp tục hóa trở nên thành trì)
Thể loại: Ngôn tình văn minh, giới vui chơi giải trí, HE
Tác giả: Quân Tử Dĩ Trạch  (Thiên Lại Chỉ Diên)
Chuyển ngữ: Loyal Pang
Poster: Popcorntiger
Ở trong thời điểm mon tuổi tác hoa bùng cháy rực rỡ nhất, tất cả chúng ta thông thường không biết thế nào là là yêu thương tuy nhiên lại gặp gỡ được tình thương yêu của tất cả đời người.

Cô nói: Hi Thành, em thề nguyền sẽ không còn lúc nào yêu thương anh nữa. Nhưng nhưng mà, em nghĩ về vĩnh viễn bản thân tiếp tục không thể yêu thương ai được như từng yêu thương anh.

Bạn đang xem: tư niệm thành thành

Anh là một trong tòa trở nên cô lưu giữ mãi luôn nhớ. Còn cô là chỗ bị thương khó khăn phát biểu không còn bởi vì câu nói. của anh ấy.

Mười năm cô một mình độc hành với những ký ức về anh, ru ngủ ngược tim bản thân trở nên một quần đảo đơn độc.

Cho cho tới một ngày chàng trai bản vẽ xây dựng sư có tiếng Dante xuất hiện nay.

Anh là một trong người con trai thần túng bấn đem dung mạo y như các bạn trai cũ của cô ý. Anh tiếp tục tiến công vỡ cuộc sống đời thường bên trên cao tràn ngập sự đơn độc và mang lại cho tới cô một tình thương yêu triền miên kịch liệt. Cứ thế anh từng bước rung rinh lấy ngược tim cô

Xem thêm: bye bye đam mỹ

Đương khi trở nên trì nghiêng trượt, tình thương yêu nở hoa thì một âm mưa được ỉm diếm nhiều năm tiếp tục phá vỡ mộng tưởng của cô ý một đợt nữa. Thân phận thiệt sự và mục tiêu của Dante dần dần hiện nay rõ rệt đi ra....

Khi tao quyết tâm thực hiện tổn thương người không giống thì tiếp tục toan trước chủ yếu tôi cũng có khả năng sẽ bị thương. Nhưng nhưng mà, nhập quy trình trở về đích của tuyến phố tình, với rất đông người ko tiếc nhận lấy thương tổn cho tới phiên bản thân mật nhằm thực hiện nhức lòng người bản thân yêu thương quý.

Cho cho dù tất cả chúng ta từng thay đổi qua quýt bầu không khí trong sạch của Barcelona, từng nghe giờ đồng hồ chuông bên trên tháp Luân Đôn, từng ngắm nhìn và thưởng thức không còn toàn bộ cảnh quan bên trên trái đất. Nhưng cũng ko bởi vì một khoảnh xung khắc Lúc em vô tình chuồn lạc nhập ngược tim của anh ấy.

Xem thêm: ba tôi là chiến thần

Đôi đường nét về người sáng tác & tác phẩm:

Quân Tử Dĩ Trạch hoặc thường hay gọi là Thiên Lại Chỉ Diên là một trong đái thuyết gia nằm trong phe phái văn minh romantic với lối hành văn vô nằm trong thanh trang và chi tiết. Phần rộng lớn những kiệt tác của cô ý thông thường tương quan cho tới nhân bản, triết học tập, tư tưởng phóng khoáng và song lập văn minh của phái phái nữ. 

Tác phẩm “Tư Niệm Thành Thành” được ghi chép theo đòi giọng văn buồn man mác mô tả về một cuộc tình thanh xuân tiếp tục mất mặt của Thân Nhã Lợi và Cố Hi Thành. Liệu mươi năm tiếp theo, với việc xuất hiện nay của Dante – người dân có khuôn mặt mày y chang Cố Hi Thành đem theo đòi giàn giụa rẫy những kín đáo. Thì cô hoàn toàn có thể dò xét lại được niềm hạnh phúc tôi đã tiến công mất mặt bại không? Hay lại một thứ tự bỏ qua và chôn sâu sắc nhập năm tháng?