tú tài gia tiểu kiều nương

                  
                       

Nắng mon năm chiếu bên trên mặt mày sông, phụ vương quang quẻ liễm diễm, dập dờn từng vòng lắc động.

Người siêu thị Giang gia đang được ở vô xưởng ship hàng, nửa mon đó lại phát hành sát nhị vạn cân nặng, trễ nhất là trung tuần mon sáu thì xưởng đang được thu mua sắm khoai thầy thuốc xong xuôi, tiếp sau đó hẳn là sẽ không còn chuồn lấy khoai thầy thuốc mọi nơi, mặc dù sao toàn cỗ Thanh Giang thị xã còn tồn tại xưởng miến của phụ vương ngôi nhà không giống, tuy vậy ko thực hiện nhiều như của xưởng nường, tuy nhiên từng tháng mong muốn rời khỏi một vạn cân nặng.

Bạn đang xem: tú tài gia tiểu kiều nương

Hơn nữa lúc này ở bên phía ngoài lại xuất hiện nay một không nhiều miến, Dự kiến sáu mon thời điểm cuối năm miến khoai thầy thuốc sẽ không còn lại là siêu thị Giang gia một ngôi nhà độc đại nữa, với điều vô 2 năm mới gần đây, siêu thị Giang gia đang được kinh doanh tiếng quá nhiều ở một khối miến này, không chỉ có vậy mon trước còn vận sát mươi vạn cân nặng miến xuất hải, bán ra cho vương quốc xung xung quanh.

Đến khi cơ mặc dầu vô phạm vi ở Đại Chu Giang gia ko thể một ngôi nhà độc đại, còn tồn tại một khối thanh toán trên biển khơi này, rất có thể mang về lợi tức đầu tư mang đến Giang gia như cũ, với điều phần lợi tức đầu tư này cũng ko cần Tống Tân Đồng những nường rất có thể nhiễm, trở thành trung thực thiệt thực hiện miến chuồn.

Tình huống quyền lợi ví dụ Tống Tân Đồng đang được sớm phân tích với những người vô thôn, tuy vậy với vài ba người bất mãn quyền lợi cụt, tuy nhiên đại hầu hết người vẫn chính là hiểu lễ, đều rằng chỉ việc nường bảo những nường thực hiện thế này, những nường ngay lập tức thực hiện thế ấy, chính vì theo đuổi nường thực hiện, không tồn tại thịt ăn cũng đều có canh nốc, ai không thích chứ?

Thu bà tử mới nhất kể từ bên dưới ruộng thao tác về, nhận ra Tống Tân Đồng đang được ở vô xưởng, ngay lập tức ngồi ở trở thành được phô đá xanh xao bên dưới cái hiên ngủ ngơi: “Thôn học tập cũng xây được ko sai biệt lắm, Tân Đồng ngươi chuồn coi không?”

Xem thêm: tay ôm vợ tay ôm con

“Vừa coi demo.” Tống Tân Đồng nhìn thôn học tập được xây vô rừng cây ở xa xăm mặt mày cơ sông, được xây trở thành đái lâu nhị tầng, xấp xỉ với sáu lừa lọc chống học tập, lân cận còn tồn tại hàng loạt chống mang đến phu tử, cùng theo với điểm nghỉ chân với thực hiện cơm trắng.

Sân vô học tập đàng cũng khá được vây lại, phía bên trong với bàn đu thừng, với cầu trượt, còn tồn tại xà kép, đều là đồ gia dụng đùa hạ tầng.

Bạc xây nhà ở là Tống Tân Đồng thể hiện, bên trên tường viện thôn học tập còn tồn tại tự khắc thương hiệu của nường, đem chuyện nường vứt vốn liếng huệ lợi cho tất cả thôn ghi xuống.

Xem thêm: hôn nhân 100 ngày

Chỉ phải là đái hài tử hộ tịch là Đào Hoa thôn là rất có thể đến lớp không tính tiền phía bên trong, học viên ngoài thôn học tập nửa năm vẫn chính là cần tiêu xài phí nhị lượng bạc, bạc là gửi gắm vô tay Vạn thôn trưởng chúng ta, sử dụng mang đến trả oán lao chào phu tử cho tới, nếu mà ko đầy đủ ngay lập tức vì thế vô thôn thống nhất tụ lại.

Hiện bên trên phu tử đang được chào được kể từ thị xã rồi, là 1 tú tài, trí thức cũng ko tệ lắm, đơn giản thực hiện người trên mức cần thiết trung thực, dạy dỗ học tập vô dân lập thị xã luôn luôn bị phu tử không giống xa vời lánh, cũng từng tự động bản thân phanh dân lập, tuy nhiên nửa năm chỉ mất năm sáu học viên, dạy dỗ bảo ngay lập tức ko cho tới nữa.

Lục Vân Khai thì thầm với phu tử này, tuy rằng hắn trung thực, tuy nhiên học tập vấn vẫn đang còn, vỡ lòng mang đến bọn nhỏ vẫn chính là đầy đủ rồi, hóng bọn nhỏ đua đỗ đồng sinh lại chuồn tủ sách vô thị xã xem sách cũng khá được.