tuyệt địa cầu sinh

20181233

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Bạn đang xem: tuyệt địa cầu sinh

Thể loại: văn minh, gương vỡ lại lành lặn, điềm văn, eSports, tranh tài, game keyboard, ngọt văn, tuy vậy phía thì thầm mến, ngôi nhà công.

Nhân vật chính: Kỳ Túy, Vu Dương (Ngôi sao Thể thao năng lượng điện tử, đại thần, cao bồi độc mồm team trưởng công x ngoài cứng nhập mượt thụ)

Vai phụ: Bốc Na Na, Hạ Tiểu Húc, Lão Khải, Lại Hoa, Tân Ba

Editor: Rừng truyền thuyết thần thoại (rungthanthoai.wordpress.com)

Tình trạng: Hoàn (86c) (25/12/2018)

——–

Tóm tắt sơ truyện

Công là tay chơi trò chơi lão luyện cũng khá được 8 năm, vị thế nhập game PUBG ko hề bị lung lắc. Trong một sinh hoạt thì quen thuộc được thụ. Thụ nhỏ rộng lớn công 7 tuổi hạc, sau thời điểm nhị người xác lập ko lâu thì công mong muốn thân thiện rộng lớn, ai dè em thụ kháng cự quá: )), nên công tưởng thụ fake thực hiện gay nhằm lừa bịp tình thương của công, vì thế công tức phẫn nộ rồi chia ly em thụ, rồi rời khỏi quốc tế tranh tài. Chứ thiệt rời khỏi em thụ đem dịch tư tưởng, nôm mãng cầu gọi là Hội bệnh sợ hãi thân thương. Do tác động cuộc sống thường ngày kể từ bé bỏng, lười biếng,lười nhác gõ vượt lên trên, quý khách phát âm tiếp tục hiểu.

Vì mong muốn giải trừ hiểu nhầm, mong muốn được thân thiện với công rộng lớn nên dù cho có sợ hãi bị ‘trả thù’ thụ cũng nài thâm nhập Team của công. Mà team của công chẳng may lại thiếu hụt một member dự bị, nên cần thiết thám thính một người bổ sung cập nhật nhập.

Sau khi thụ nhập team công mới nhất dần dần làm rõ rộng lớn về thụ, mới nhất vạc hiện nay bệnh bệnh lý của thụ, và biết tôi đã hiểu nhầm thụ. Nên chính thức công khai minh bạch hoặc dấm dúi nô đùa trêu chọc thụ.

Tay công bị thương, nên tác động cho tới việc chơi trò chơi, thụ lại đang tiếp tục nhập thời gian vươn cho tới đỉnh điểm, gánh team, gánh vinh quang đãng Kỳ thần, đem bên trên bản thân nhiệm vụ team trưởng, đem bám theo niềm tin cẩn “ Lão tướng tá bất tử, lòng tin văng mạng, HOG trình bày ko với thất bại” tiến thủ về phía đằng trước.

Công thụ xác lập mối quan hệ cũng nhanh chóng. Vượt qua quýt những giải đấu kể từ nội địa, cho tới châu Á, cho tới Thế giới rồi nắm tay nhau về ngôi nhà tung ra mái ấm gia đình T^T.

+AWN: Là cây súng quỷ quái vật đem lực sát thương tối đa và khó khăn nhìn thấy nhất nhập game PUBG, ước mơ của những gamer thủ nhảy dù trên không, uy thế sát thương cao chỉ phun một vạc nhập đầu là bị tiêu diệt (headshot, 1 vạc bị tiêu diệt luôn). Nhược điểm duy nhất: Tỷ lệ xuất hiện nay thấp, cực kỳ khó khăn nhặt được, cần coi vận may cỡ nào: )).

Bonus: AWM: Một vạc bị tiêu diệt luôn luôn, tầm phun cực kỳ cao. Chỉ tìm kiếm được AWM nhập khiếu nại sản phẩm viện trợ cùng theo với đạn loại .300 Magnum (7.62x67mm) của riêng biệt nó. Mũ 3 và áo giáp 3 nhập game hoạ chăng chống nâng được một tẹo.

Ý nghĩa của AWM là: cũng có thể bắt gặp ko thể cầu.

———–

Review (by Nguyễn Linh)

Drunk, Kỳ Túy, là ngôi sao 5 cánh là tuyển chọn thủ đang được đứng ở địa điểm thứ nhất nhập bảng xếp thứ hạng eSports nội địa – vẹn toàn team trưởng club HOG. Nổi giờ sớm, lại còn vô địch liên tục, trong thời hạn thời gian gần đây Kỳ Túy đem vô số danh hiệu…Kỳ Thần, 7 thần, Độc Túy, Yên tay cần của thần, Ánh sáng sủa eSports….đều ám chỉ anh không còn.

Nhưng có rất nhiều thương hiệu thế này chuồn nữa, ở nhập địa thế căn cứ, Kỳ Túy cũng đơn giản chàng trai rất đẹp trai nghiện game ko lấy nổi miếng tình vắt qua vai ( À, thực rời khỏi là đem, tuy nhiên tàn còn nhanh chóng hơn hết pháo hoa) bonus là 1 trong lão cao bồi mặt dày mày dạn gạch ốp chọi ko vỡ.

Trong một kỳ đào tạo thì Kỳ Túy quen thuộc được Vu Dương. Vu Dương nhỏ rộng lớn Kỳ Túy 7 tuổi hạc, sau thời điểm nhị người xác lập ko lâu thì Kỳ thần lại nổi ngày tiết cao bồi, mong muốn thân thiện rộng lớn với Vu Dương, ai dè cậu kháng cự vượt lên trên, nên Kỳ Túy tưởng thụ fake thực hiện gay nhằm lừa bịp tình thương của tôi nên tức phẫn nộ rồi chia ly, thế là thất tình.

Hơn 25 năm mới tết đến mang trong mình một chuyến rung rinh rinh một chuyến, ko ngờ thành quả như vậy, Kỳ Túy khi tái ngộ Vu Dương bên trên club HOG tuy rằng lòng thì mừng tuy nhiên mặt mũi vẫn tỏ vẻ nạnh nùng, cho tới lúc biết Vụ Dương ko lừa bịp bản thân ý hả, lộ ngay lập tức thực chất là 1 trong con cái sói đuôi to tướng, trong cả ngày trêu chòng Vụ Dương.

Vu Dương ( Youth ) đích thiệt là 1 trong bé bỏng chiên ngoan ngoãn ngoãn thơ ngây, loại gì rồi cũng chiều bám theo ý Kỳ Túy, khiến cho Kỳ vô sỉ càng được nước thực hiện cho tới, tuy nhiên đến thời điểm ai mong muốn sợ hãi Kỳ Túy thì đổi mới ngày trở nên sư tử bảo đảm Kỳ Túy luôn luôn. Vì mong muốn giải trừ hiểu nhầm, mong muốn được thân thiện với anh rộng lớn nên dù cho có sợ hãi bị ‘trả thù’ Youth cũng nài thâm nhập Team của Kỳ Túy.

Tay Kỳ Túy bị thương, nên tác động cho tới việc chơi trò chơi, Vu Dương lại đang tiếp tục nhập thời gian vươn cho tới đỉnh điểm, gánh team, gánh vinh quang đãng Kỳ thần, đem bên trên bản thân nhiệm vụ team trưởng, đem bám theo niềm tin cẩn “ Lão tướng tá bất tử, lòng tin văng mạng, HOG trình bày ko với thất bại” tiến thủ về phía đằng trước.

——————

Độ cao bồi vô sỉ của Kỳ thần là không tồn tại giới hạn:

Kỳ Tuy nhặt một tờ giấy tờ vụn bên trên bàn Vu Dương , gói chặt bình dung dịch lại, ra phía bên ngoài ném nhập thùng rác: “ Không đem chuyến sau . “

Vu Dương xấu xa hổ cúi đầu .

Xem thêm: tối cường võ hồn hệ thống

Đến nằm trong thì Kỳ Túy vẫn ko đành lòng , cực chẳng đã thở dài: “ Đừng đùa cho tới cường độ này. Sau này em tiếp tục biết, em ko cần thiết cho tới tính năng này “

Vu Dương ngước đôi mắt . Kỳ Túy miễn chống nói: “ Tay cần thần đó là dung dịch chất trơn tru cực tốt .”

Vụ Dương bám theo phiên bản năng nom nhập tay cần đang được quấn ăm ắp vì chưng vải vóc của Kỳ Túy, gò má bạo hồng, triệt nhằm trình bày ko rời khỏi điều .

———————

Vu Dương nỗ lực lưu giữ giọng điệu thiệt là bình tĩnh: “ Chơi game . . . còn cần đo tính năng này sao? “

Kỳ Túy nhấp lên xuống đầu, trình bày nhanh chóng chóng: “ Nghề này sẽ không cần thiết , nên chúng ta ko cần đo . . . tuy nhiên em thì nên cần. “ Vu Dương ngước đôi mắt .

“ Là cá thể tiến thủ team trưởng đòi hỏi.” Kỳ Túy lại thông thoáng nhích cho tới ngay gần, khóe mồm đem bám theo ý cười: “ Là vì thế anh mong muốn biết địa điểm tuyến chi phí liệt rõ ràng của em, hoàn toàn có thể chứ ? “

Đại óc điềm tĩnh mạnh mẽ và tự tin của Vu Dương triệt nhằm rơi rụng trấn áp .

Kỳ Túy nhẹ nhàng giọng nói: “ thạo địa điểm ê ở đâu, cực kỳ cần thiết với anh . “

———-

Review (by Review Đam mỹ – Ngôn tình)

Lâu lắm mới nhất bắt gặp được một đam ưng bụng vượt lên trên luôn luôn, nhất là lại về mảng game tuy nhiên tôi cũng cực kỳ quí nữa. À, tất yếu cần trình bày luôn luôn là lúc phát âm truyện này bản thân ko đùa PUBG, lúc ấy chỉ đơn giản là mình yêu thích những mẩu chuyện tương quan cho tới game tuy nhiên thôi.

Điểm tuy nhiên bản thân cảm nhận thấy thú vị nhất của Tuyệt hành tinh sinh đó là lối ghi chép, cơ hội dẫn dắt mẩu chuyện vô nằm trong lôi cuốn và ăm ắp bất thần của người sáng tác. Tất nhiên nó không tồn tại những plot twist khiến cho người phát âm cần nao núng ruột gan dạ, cũng không tồn tại những mùng tấn công chiến khiến cho trái ngược tim sục sôi nảy lửa, phía trên chỉ là 1 trong mẩu chuyện về thương yêu, tình đồng team, về những tuyển chọn thủ tranh tài eSport có tính chuyên nghiệp – một chức nghiệp đang được dần dần được thừa nhận và cách tân và phát triển nhập thời hạn thời gian gần đây tuy nhiên thôi.

Mới đầu bản thân phát âm thương hiệu truyện và vẫn mơ tưởng về một cỗ đam với phái mạnh chủ yếu bị lạc nhập toàn cầu game rồi cần pk nhằm sống sót, ấy tuy nhiên khi phát âm trình làng thì tôi đã hiểu bản thân bị hố rồi T^T. May mắn thay cho mẩu chuyện vẫn đầy đủ nhằm níu chân bản thân lại gần giống làm cho bản thân cần tò lần, cần đón đợi, bị lôi cuốn và bị mải miết say.

Mình bị tiêu diệt mải miết bị tiêu diệt mệt nhọc anh công Kỳ Túy, một thương hiệu vô lại – mặt dày mày dạn – cao bồi – được đồng team thương yêu gọi tía giờ “Lão súc sinh”. Kỳ Túy là đại thần phổ biến nhập giới game với ID là Drunk (=Túy: say), độ quý hiếm thương nghiệp của anh ý vô nằm trong cao và tỉ lệ thành phần thuận bám theo độ quý hiếm sắc đẹp. Ấy tuy nhiên lão súc sinh đó lại sớm come out nam nữ thiệt của tôi, không dừng lại ở đó còn nhằm ý một chúng ta nhỏ đem năng khiếu sở trường với game mới nhất chỉ 18 tuổi hạc – Vu Dương.

Vu Dương đem vượt lên trên khứ khá xứng đáng thương tuy nhiên chúng ta thanh niên này trưởng thành và cứng cáp cực kỳ đem tu chăm sóc, tất yếu ngoài những việc chúng ta ấy bị ám ảnh “một số thứ” nên tạo nên hiểu nhầm rất to lớn nhập lần thứ nhất công tỏ tình với cậu. Nếu nhằm bản thân sử dụng những kể từ ngữ phán xét về Vu Dương thì đấy chắc chắn tiếp tục là: Nhiều-Khía-Cạnh.

Bạn tiếp tục thấy một Vu Dương ngoan ngoãn ngoãn, rụt rè, đem vật cản tư tưởng khi ở mặt mũi anh công Kỳ Túy;

Bạn cũng tiếp tục thấy một Vu Dương ngang bướng con trẻ con cái, xử lý từng chuyện nhập game bám theo cách thức rất riêng biệt của tôi, cậu tiếp tục cực kỳ chấp nhất, quyết tâm với những gì cậu lựa chọn;

Bạn sẽ tiến hành thấy một Vu Dương xứng đáng thương tuy nhiên quyết tâm và nỗ lực vượt lên vớ cả;

Và tất yếu, chúng ta cũng tiếp tục cảm biến được một Vu Dương ngây ngô với thương yêu đầu tiên của mình…

Thực tế thì mẩu chuyện lôi cuốn bản thân phần nhiều ở tình tiết tươi tắn sáng sủa, vui nhộn, tình đồng team bằng hữu được thể hiện nay một cơ hội thật tình, dễ thương và đáng yêu và siêu gei của những chàng người chơi nhập này =))) Cách người sáng tác xây hình thành một hero công ngầu bá cháy với mồm lưỡi bóng chu, cao bồi không thực sự xa vời kỳ lạ với bản thân vẫn miểu sát trái ngược tym thiếu hụt phái nữ nhập 1s. Mình còn ghi nhớ cụ thể mình yêu thích nhất, ê là lúc nhập team của Kỳ Túy mang trong mình một kẻ phản bội cố ý kéo chân sau cả team trong những khi tranh tài, anh ấy ko mang lại thay đổi người, nhất quyết không! Và chúng ta biết anh ấy vẫn xử lý tình hình thế nào không? Mình sẽ không còn bật mý đâu, mau lăn kềnh chuồn phát âm truyện chuồn thì các bạn sẽ quí ngày hà =)))

Truyện cũng có thể có những khoảng tầm lặng, là lúc vị đại thần nức tiếng Kỳ Túy với gặp chấn thương ở đôi bàn tay trời ban khó khăn lòng tuy nhiên nhập cuộc tranh tài được nữa, anh ấy cần lựa lựa chọn tách xa vời keyboard nhập khoảng thời gian rất ngắn vinh quang đãng nhất. Và cũng chủ yếu lúc ấy, người phát âm mới nhất cảm biến thâm thúy rộng lớn nhị chữ “bạn bè”, “đồng đội” nhập truyện, mới nhất càng tăng xót xa vời, bi đát và niềm hạnh phúc vỡ òa khi Kỳ Túy nhẹ nhàng giọng cười cợt bảo: Tôi vẫn trở về!

Tác fake ko chuồn vượt lên trên thâm thúy nhập game tuy nhiên cũng ko nông cạn, vậy là, cho dù ko chơi trò chơi tuy nhiên bản thân vẫn nắm rõ những gì được mô tả, và rồi cho tới giờ thì tối tối bản thân đều chạy bo với team của tôi =)))

Bạn ạ, chắc chắn chớ bỏ lỡ mẩu chuyện tài như này nhé, bản thân chắc chắn là tiếp tục nhét em nó nhập top đam mỹ chuyên mục võng du ê, xếp cộng đồng với cỗ ý hợp tâm đầu Cám ơn em vẫn cười cợt của tôi luôn luôn. Mọi người còn chần chừ gì nữa tuy nhiên ko lên máy cất cánh và nhảy dù trên không nhỉ?

———

Xem thêm: truyện ngược cổ đại

Link: https://rungthanthoai.wordpress.com/truyen-da-hoan/tuyet-dia-cau-sinh/

———-

Chú ý: Truyện đem pic, pass khêu gợi ý ở mục lục