tuyệt không thể tả

Nếu chúng ta ko thể singin, hãy tuân theo quá trình sau nhằm tăng năng lực lấy lại quyền truy vấn vô Tài khoản Google của bạn:

 1. Chuyển cho tới trang Khôi phục thông tin tài khoản.
 2. Trong quy trình triển khai quá trình này, hãy dùng nhiều mẹo tiếp sau đây nhất rất có thể. (Bạn rất có thể ko phát hiện ra toàn bộ những thắc mắc tế bào miêu tả ở trên đây.)

Nếu vẫn nỗ lực phục sinh thông tin tài khoản của tôi và cảm nhận được thông tin "Google ko thân xác minh rằng thông tin tài khoản này là của người tiêu dùng." thì bạn cũng có thể demo lại.

Bạn đang xem: tuyệt không thể tả

Trả tiếng nhiều thắc mắc nhất sở hữu thể

Cố gắng ko bỏ dở thắc mắc. Nếu chúng ta ko chắc chắn rằng về câu vấn đáp, hãy thể hiện trí khôn đúng mực nhất rất có thể thay cho gửi qua 1 thắc mắc không giống. Nếu trí khôn sai, chúng ta vẫn sẽ tiến hành kế tiếp triển khai quá trình sót lại vô tiến độ.

Sử dụng khí giới và địa điểm quen thuộc thuộc

Nếu sở hữu thể:

 • Sử dụng PC, điện thoại thông minh hoặc Tablet nhưng mà chúng ta thông thường xuyên đăng nhập
 • Sử dụng và một trình duyệt (như Chrome hoặc Safari) nhưng mà chúng ta thông thường dùng
 • Ở địa điểm nhưng mà chúng ta thông thường singin, như ở trong nhà hoặc bên trên điểm thực hiện việc

Cung cấp cho password và câu vấn đáp đúng mực cho tới thắc mắc bảo mật

Các cụ thể đều cần thiết, bởi vậy, hãy rời lỗi chủ yếu miêu tả và để ý cho tới chữ hoa và chữ thông thường.

Mật khẩu

Nếu chúng ta được đòi hỏi nhập password tiên tiến nhất nhưng mà chúng ta còn lưu giữ, hãy nhập password mới đây nhất nhưng mà chúng ta lưu giữ được.

 • Nếu chúng ta ko lưu giữ được password mới nhất nhất: Hãy dùng một password trước này mà chúng ta còn lưu giữ. Quý khách hàng nên dùng password mới đây nhất rất có thể.
 • Nếu chúng ta ko thể lưu giữ rõ rệt password nào là trước đây: Hãy thể hiện trí khôn đúng mực nhất rất có thể.

Câu vấn đáp cho tới thắc mắc bảo mật

Nếu chúng ta được đặt câu hỏi thắc mắc bảo mật thông tin và bạn:

Xem thêm: tiên tử xin tự trọng

 • Không lưu giữ câu trả lời: Hãy thể hiện trí khôn đúng mực nhất rất có thể.
 • Biết câu vấn đáp tuy nhiên ko phục sinh được thông tin tài khoản của người tiêu dùng vô chuyến demo đầu tiên: Hãy xem xét một biến đổi thể không giống của câu vấn đáp. Ví dụ: demo "NY" thay cho "New York" hoặc "Phil" thay cho "Philip".

Nhập gmail links với thông tin tài khoản của bạn

Nếu chúng ta được đòi hỏi nhập vị trí gmail nhưng mà bạn cũng có thể đánh giá tức thì lúc này, hãy nhập vị trí nhưng mà chúng ta vẫn thêm vô thông tin tài khoản của tôi. Dưới đó là một trong những ví dụ:

 • Địa chỉ gmail phục sinh giúp cho bạn vô lại thông tin tài khoản và là vị trí Cửa Hàng chúng tôi gửi cho mình thông tin bảo mật thông tin.
 • Địa chỉ gmail thay cho thế là vị trí gmail bạn cũng có thể dùng nhằm singin.
 • Địa chỉ gmail contact là vị trí chúng ta nhận vấn đề về đa số những cty của Google nhưng mà chúng ta dùng.

Thêm vấn đề cụ thể hữu ích

Nếu chúng ta được đặt câu hỏi nguyên do chúng ta ko thể truy vấn vô thông tin tài khoản của tôi, hãy bao hàm những vấn đề cụ thể hữu ích.

Đây là một trong những ví dụ:

Xem thêm: trở về thời niên thiếu của chồng tôi

 • Bạn đang di chuyển du ngoạn.
 • Bạn cảm nhận được một thông tin lỗi ví dụ.
 • Bạn nhận định rằng thông tin tài khoản của người tiêu dùng bị xâm phạm vì như thế ứng dụng ô nhiễm hoặc nguyên do không giống.
 • Bạn vẫn thay đổi password của tôi vô tuần trước đó và ko thể lưu giữ được.

Nếu phần tế bào miêu tả của người tiêu dùng khớp với vấn đề Cửa Hàng chúng tôi sở hữu, thì điều này rất có thể hữu ích cho tới tình huống của người tiêu dùng.

Kiểm tra folder thư rác rến nhằm mò mẫm thư

Lưu ý quan liêu trọng: Google ko lúc nào đòi hỏi chúng ta cung ứng password hoặc mã xác minh qua loa gmail, cuộc gọi điện thoại thông minh hoặc lời nhắn. Quý khách hàng chỉ việc nhập password hoặc mã xác minh bên trên trang accounts.google.com.

Nếu chúng ta hy vọng nhận một gmail kể từ group tương hỗ của Cửa Hàng chúng tôi tuy nhiên không kiếm thấy gmail cơ, hãy đánh giá folder thư rác rến nhằm mò mẫm gmail sở hữu title "Yêu cầu của người tiêu dùng giành cho Nhóm tương hỗ Google". 

Tác giả

Bình luận