vai ác sư tôn đẹp như hoa

Hán Việt: Phản phái sư tôn mạo mỹ như hoa

Bạn đang xem: vai ác sư tôn đẹp như hoa

Tác giả: Phong Không

Thể loại: Nguyên thanh lịch, Đam mỹ, Cổ đại , HE , Tình cảm, Tiên hiệp, Tu chân, Ngọt sủng, Xuyên thư, Chủ thụ, Sảng văn, Sư thiết bị, 1v1

Editor: Gnart154 (wattpad Gnart154)

Tình trạng: Hoàn (137 chương)

——-

Văn án

Thẩm Lưu Hưởng thức tối gọi không còn một quyển sảng văn, vai chủ yếu thụ là đái bạch liên, nó tức cho tới đấm ngực dậm chân.

Vai ác sư tôn vô nguyên vẹn tác trùng thương hiệu trùng bọn họ với y:

Xinh đẹp nhất như hoa lại ham muốn diệt mặt mày học theo người không giống hơn?

Xem thêm: độ ấm môi em

Lưu luyến si chết mệt chỉ vì như thế động tâm với vai chủ yếu Kiếm Tôn băng tô nhưng mà ko cần thiết mặt mày mũi, thực hiện từng cơ hội dây dính theo đòi đuổi?

Quyết liệt với phụ vương Đế Tôn. Ân đoạn nghĩa tuyệt với chưởng môn sư huynh. Ngươi bị tiêu diệt tao sinh sống, rơi rụng mạng với nghĩa huynh Ma Tôn. Còn cần vì như thế người thương hùn bài trừ tình địch số một của hắn…… anh hùng đệ nhất Tu Chân giới thiết bị đệ sau này mái ấm mình?

Ngủ một giấc, Thẩm Lưu Hưởng xuyên trở nên vai ác sư tôn vô sách.

“Bộ dáng vẻ lấy vai chủ yếu thực hiện chuẩn? Tỉnh tỉnh. Mỹ mạo của bổn tiên quân là đệ nhất thiên hạ!”

“Kiếm Tôn là ai? Đánh thắng được phụ vương Đế Tôn của tao không?! Soái tự chưởng môn sư huynh của tao không?! Hung tự Ma Tôn nghĩa huynh của tao không?!”

Đối mặt mày với điểm dựa sau này lớn số 1 của vai chính…… Chu Huyền Lan. Thẩm Lưu Hưởng đưa ra quyết định đoạt cơ duyên này, đoạt tạo nên hóa này, đem gian nguy bóp bị tiêu diệt ở vô nôi.

Bất đắc dĩ thiết bị nhi ngoan ngoãn ngoãn trên mức cần thiết, “Thiên địa linh bảo là của sư tôn. Thần vật muôn thuở là của sư tôn. Đệ tử cũng chính là của sư tôn.”

Thẩm Lưu Hưởng: “······ Được rồi. Chừa mang đến ngươi chút cơ duyên QAQ”

Xem thêm: tìm đường truyện

Thẩm Lưu Hưởng kể từ nuôi thả fake trở nên cuồng ma mãnh hồ nước thiết bị, đôi mắt thấy thiết bị đệ căn chủ yếu miêu hồng một lòng thiên về sư tôn s

———

Link: https://gnart154.wordpress.com/2021/09/16/vai-ac-su-ton-xinh-dep-nhu-hoa/