vạn cổ thần de truyện full

Chương 46: Hàn Phủ "Ngao!"

Hàn Phủ mồm phía bên trong trị rời khỏi một giờ đồng hồ như dã thú rống to tát, chân khí bên trên thể nội chục lăm đàng kinh mạch phía bên trong vận đem, một cỗ cường đại lực lượng, kể từ vô khung hình của hắn bạo trị ra đi.

Bạn đang xem: vạn cổ thần de truyện full

"Oanh!"

"Oanh!"

...

Hai tay của hắn dẫn theo gót chiến phủ, nhanh chóng chân thiên về Trương Nhược Trần trải qua, từng bước rời khỏi một bước, chiến đài ngay lập tức khẽ chấn động một chiếc.

"Xoạt!"

Một búa nghiêng bổ ra đi.

Nhìn như sử dụng man lực xẻ rời khỏi một búa, lại đem theo gót một cỗ xảo lực, đem Trương Nhược Trần toàn bộ đàng tháo lui toàn cỗ phong kín, căn phiên bản không tồn tại khu vực hoàn toàn có thể trốn rời.

Tùy tâm trạng giới!

Phủ Tùy Tâm Tẩu.

Trương Nhược Trần sắc mặt mũi không bao giờ thay đổi, lòi ra thong dong ko tất tả, cánh tay vừa vặn nhấc, dẫn theo gót vỏ lần, hoành cản trải qua, nằm trong chiến phủ chạm vô nhau.

"Bành!"

Một đạo nặng tai tai tiếng động rộng lớn truyền tới!

Một lần một búa, mặt khác tấp tểnh thân thích ko trung.

Trương Nhược Trần chỉ sử dụng một tay nuốm lần, ngay lập tức ngăn trở Hàn Phủ nhị tay xẻ xuống chiến phủ.

Thấy cảnh này, toàn cỗ Hoàng cấp cho Đấu Võ Trường võ fake toàn cỗ đều chấn kinh cho tới tột đỉnh, không tồn tại người này hoàn toàn có thể nghĩ về cho tới, Trương Nhược Trần lực lượng vậy nhưng mà như vậy kinh xịn.

"Hàn Phủ mặc dù vậy là trời sinh thần lực, bên trên ko dùng võ kỹ trường hợp bên dưới, ngay lập tức hoàn toàn có thể bột phát rời khỏi 32 ngưu lực lượng. Chẳng lẽ Cửu vương vãi tử lực lượng đối với hắn còn mong muốn lợi hoảng sợ hơn?"

Hồng Đào đứng bên trên khán đài, nhẹ dịu nhấp lên xuống đầu, thở dài: "Nguyên lai Cửu vương vãi tử năng lượng điện hạ từ trên đầu cho tới cuối đều không tồn tại dùng toàn lực, tu vi thiệt sự là thiệt không thể tưởng tượng được, cũng ko biết Hàn Phủ hoàn toàn có thể hay là không thăm hỏi dò xét rời khỏi tu vi của hắn rốt cuộc mạnh cỡ nào?"

Đích thiệt là chục phần lúc lắc động lòng người một mùng, trước khi, toàn bộ người xem xem là Cửu vương vãi tử đơn giản lần ý cảnh giới cao, vì vậy mới nhất có thể thắng lợi những Hoàng Cực Cảnh cơ đại thỏa mãn cường fake.

Không với người tiếp tục nghĩ về cho tới, lực lượng của hắn vậy mà cũng kinh sợ như vậy.

Chỉ phụ thuộc vào lực lượng, ngay lập tức hoàn toàn có thể nằm trong Hàn Phủ ngăn chặn.

"Tiểu tử, lực lượng vùa dùng mạnh, lại ăn Hàn gia một búa!"

"Hỗn Thế Nhất Trảm!"

Hàn Phủ thân thích thể phun rời khỏi lên rất cao rộng lớn 6 mét, ganh đua triển rời khỏi một loại Nhân cấp cho trung phẩm võ kỹ, nhị tay nâng búa, đợt tiếp nhữa đem chiến phủ vỗ xuống.

Thi triển rời khỏi Nhân cấp cho trung phẩm võ kỹ, gia tăng chiến phủ 1200 cân nặng trọng lượng, một búa vỗ xuống, bột phát rời khỏi tư mươi lăm ngưu lực lượng kinh xịn.

"Thiên Tâm Kiếm Chung!"

vịn một giờ đồng hồ.

Thiểm Hồn Kiếm, rốt viên thoát ra khỏi vỏ.

Trương Nhược Trần đem chân khí vô khung hình toàn cỗ điều động, xối vô Thiểm Hồn Kiếm, đem Thiểm Hồn Kiếm phía bên trong tư đạo Lực hệ Minh Văn toàn cỗ kích hoạt.

Thiểm Hồn Kiếm trọng lượng, đạt cho tới 453 cân nặng.

Cuồng vũ lần khí, hóa trở nên một ngụm hư đốn ảo lần chuông, đem Trương Nhược Trần thân thích thể bao khỏa ở TW.

"Bành!"

Hàn Phủ một búa xẻ vô lần chuông phía bên trên, không chỉ là với ko hoàn toàn có thể đem lần chuông đánh tan, ngược lại bị một cỗ cường đại lực phản chấn, chấn động cho tới cất cánh rớt ra bên ngoài.

Hàn Phủ chỉ cảm nhận thấy ngũ tạng lục phủ đều lập cập lên lập cập, toàn thân thích khí huyết lăn kềnh lộn, vậy mà bị nội thương.

Phải biết, Trương Nhược Trần bên trên ko dùng ngẫu nhiên vũ kỹ này trường hợp bên dưới, ngay lập tức hoàn toàn có thể đẩy mạnh rời khỏi tía mươi sáu ngưu lực lượng . Sử dụng Long Tượng Án Thư Nhược Chưởng, hoàn toàn có thể đẩy mạnh rời khỏi tư mươi chín ngưu lực lượng.

Thiên Tâm Kiếm Pháp, cũng ko cần là lực lượng tăng phúc võ kỹ, giảng cứu vớt đó là lần pháp linh xảo nằm trong lần thần sắc bén.

Thế tuy nhiên là, Thiên Tâm Kiếm Pháp mặc dù sao cũng chính là Linh cấp cho hạ phẩm lần pháp, ganh đua triển rời khỏi Thiên Tâm Kiếm Chung phòng thủ lần chiêu, vẫn như cũ nhằm Trương Nhược Trần bột phát rời khỏi tư mươi chín ngưu lực lượng. Lại thêm thắt Thiên Tâm Kiếm Chung lần khí phản kích, Hàn Phủ không biến thành thương mới nhất là tai quái sự.

"Lại đến!"

Hàn Phủ con cái đôi mắt trở thành huyết hồng sắc, đem thể nội Hỏa Sư Báo huyết quản kích trị rời khỏi cho tới, làn domain authority vô chân lông toát rời khỏi từng tia hỏa diễm.

"Hàn Phủ mong muốn trị điên!"

"Kích trị rời khỏi Hỏa Sư Báo huyết quản chi lực, lực lượng của hắn hoàn toàn có thể bột phát cho tới tư mươi chín ngưu trình độ chuyên môn kinh xịn."

Hàn Phủ lượt trước trị cuồng thời gian, thẳng mang 1 vị Hoàng Cực Cảnh đại thỏa mãn võ fake toái ganh đua, sử dụng chiến phủ đem người cơ xẻ cho tới tiết thịt be bét.

Phải biết, đồng dạng Hoàng Cực Cảnh đại thỏa mãn võ fake chỉ hoàn toàn có thể bột phát rời khỏi 25 ngưu lực lượng, hoàn toàn có thể bột phát rời khỏi tía mươi sáu ngưu đại thỏa mãn võ fake ngay lập tức vẫn tương tự lợi hoảng sợ.

Xem thêm: tình yêu trong sáng

Bốn mươi chín ngưu lực lượng, ngay lập tức càng thêm thắt lợi hoảng sợ, một ít Hoàng Bảng võ fake cũng ko thể bột phát rời khỏi lực lượng kinh xịn như thế.

Hàn Phủ khi đầu cũng hoàn toàn có thể phát triển thành Hoàng Bảng võ fake, mặc dù vậy là bên trên hắn loại chục trận chiến đấu thời gian, gặp gỡ một vị xếp thứ hạng vô cùng cao Hoàng Bảng võ fake, vì vậy, hắn mới nhất ko thể thắng ngay lập tức chục trận.

Nếu là hắn bên trên loại chục trận chiến đấu thời gian, gặp gỡ cần chỉ là một trong vị tiềm năng yếu ớt xoàng xĩnh Hoàng Bảng võ fake, như thế hắn thời điểm hiện tại cũng là một trong vị Hoàng Bảng võ fake.

cũng có thể rằng, Hàn Phủ tiềm năng, mảy may đều ko thể đối với một vị Hoàng Bảng võ fake yếu ớt.

"Ngân ngân! Thế nhưng mà thực hiện mang lại Hàn Phủ trị cuồng, Trương Nhược Trần, tiềm năng của ngươi Hay những đầy đủ mạnh mà!" Liễu Thừa Phong đem theo gót góc nhìn vui nhộn, coi chằm chằm bên trên chiến đài không ngừng nghỉ tháo lui lại Trương Nhược Trần.

Hàn Phủ một khi trị cuồng, ngay lập tức trong cả hắn cũng ko Chắn chắn hoàn toàn có thể thủ thắng, huống chi là Trương Nhược Trần?

Một khi thua thiệt ở Hàn Phủ vô tay, cũng ko cần bại giản dị và đơn giản như thế, nhưng mà là một trong chữ, bị tiêu diệt.

"Xoạt!"

Chiến phủ còn không tồn tại vỗ xuống, Trương Nhược Trần ngay lập tức hoàn toàn có thể cảm hứng được rõ rệt một cỗ sóng sức nóng đập vô mặt mũi. Hắn cũng ko nằm trong Hàn Phủ ngạnh bính, tổ chức thực hiện bộ pháp, thiên về sau tháo lui.

Nếu là quyên sinh, Trương Nhược Trần lực lượng cũng ko bại vì thế Hàn Phủ.

Thế tuy nhiên là, Trương Nhược Trần không chỉ là với đơn giản mong muốn thắng Hàn Phủ, hắn còn mong muốn sẵn sàng võ thuật loại chục trận nằm trong Hoàng Bảng võ fake võ thuật, vì vậy, hắn thời điểm hiện tại vô cùng ko thể tiêu tốn rất nhiều chân khí nằm trong thể lực.

Hàn Phủ không ngừng nghỉ xẻ rời khỏi chiến phủ, Trương Nhược Trần ngay lập tức không ngừng nghỉ lùi lại, không ngừng nghỉ trốn rời, từng một lượt đều hiểm lại càng hiểm. Để cho tất cả những người tao không đủ can đảm tưởng tượng, trong trường hợp là bị xẻ trúng, được xem là kết viên gì?

Đứng bên trên bên dưới đài Cửu quận chúa chục phần lo ngại, vượt lên trước hung hiểm, Cửu đệ vì như thế sao ngay lập tức là không sở hữu và nhận thua? Cùng Hàn Phủ gửi gắm thủ, có lẽ nào còn mong muốn lấy thắng cơ hội?

Ban đầu, Hàn Phủ trọn vẹn đúng đắn một mực lúc lắc cứ phía bên trên, khí thế cường đại, đem Trương Nhược Trần trọn vẹn áp dụng.

Thế tuy nhiên là, thời hạn dần dần trôi qua quýt, Hàn Phủ lực lượng chính thức vươn lên là yếu ớt, kêu gọi chiến phủ vận tốc cũng chính thức trở thành chậm trễ, ngọn lửa bên trên người trở thành ngày càng mỏng manh manh.

"Hàn Phủ chân khí tiêu tốn quá rộng, chỉ hoảng sợ cần thua! Cái này Cửu vương vãi tử ngược lại là một trong nhân tài, thiên tư vô cùng cao a!" Liễu Truyền Thần nói.

Nghe rằng Trương Nhược Trần thắng thường xuyên tám trận thông tin, Liễu Truyền Thần ngay lập tức ngay tức khắc chạy cho tới Hoàng cấp cho Đấu Võ Trường, mong muốn coi một ít vị này Cửu vương vãi tử rốt cuộc mạnh cỡ nào?

Liễu Truyền Thần mặt mũi người đứng đấy một vị đem theo gót mặt sắt cỗ văn sĩ, thanh âm với chút khàn khàn nói: "Nếu là vị này Cửu vương vãi tử hoàn toàn có thể cứng cáp, ngược lại là mặc dù vậy là nằm trong vị cơ Thất vương vãi tử phân cao thấp."

"Ừm?"

Liễu Truyền Thần phía về cơ cái mặt sắt văn sĩ coi thông thoáng qua quýt, nói: "Ý của tiên sinh là?"

Mặt sắt văn sĩ nói: "Nếu là Vân Võ Quận Quốc chỉ xuất một chiếc Thất vương vãi tử, chục năm về sau, chỉ hoảng sợ Võ Thị Tiền Trang, Hắc Thị, Minh Văn Công Hội, toàn cỗ đều mong muốn nghe theo gót đầu tiên quyền lực vận hành. Tại Vân Võ Quận Quốc, không tồn tại người hoàn toàn có thể nằm trong chục năm tiếp theo Thất vương vãi tử ngăn chặn."

"Nhưng là, trong trường hợp là ở vô Vương tộc, với người hoàn toàn có thể khiên chế Thất vương vãi tử, cái cơ đó là một tình cảnh khác."

Nghe rằng như vậy, Liễu Truyền Thần với chút nhẹ nhõm gật đầu, tuy nhiên lại lòi ra đăm chiêu thần sắc, nói: "Xem rời khỏi, tại thời điệm quan trọng, tất cả chúng ta Võ Thị Tiền Trang vẫn chính là hoàn toàn có thể gom hắn một ít. Hai vị Vương tử trong trường hợp là hoàn toàn có thể tấn công cho tới lưỡng bại câu thương, ngay lập tức là cực tốt viên diện."

"Cùng vị cơ thiên tư kinh diễm Thất vương vãi tử ví rời khỏi, vị này Cửu vương vãi tử còn vượt lên trước yếu ớt. Chúng tao chỉ việc ở sau sống lưng tương đối cho tới hứng một phen, hoàn toàn có thể trở nên hay là không nhiệt độ, còn cần coi vị này Cửu vương vãi tử tự động thân thích tiềm năng."

Mặt sắt văn sĩ mỉm cười cợt, nói: "Trong vòng tía chiêu, Hàn Phủ vớ bại."

Mặt sắt văn sĩ khẩu ca vừa vặn dứt, Hàn Phủ ngay lập tức bị Trương Nhược Trần một chưởng tấn công xuống chiến đài.

Trận loại chín, thắng!

Lại thắng, thời điểm hiện tại chỉ xoàng xĩnh cuộc chiến sau cùng. Truyện được copy bên trên TruyệnCv.com

Chỉ cần phải có thể thắng được cuộc chiến sau cùng, ngay lập tức hoàn toàn có thể đem danh tự động ghi vô Hoàng Bảng, phát triển thành Vân Võ Quận Quốc loại 28 vị Hoàng Bảng võ fake.

Đương nhiên, cuộc chiến sau cùng, Trương Nhược Trần phe đối lập cũng đó là Hoàng Bảng võ fake.

"Quá mạnh! Cửu vương vãi tử mới nhất 16 tuổi tác, ngay lập tức mong muốn phát triển thành Hoàng Bảng võ fake sao?"

"Nghe rằng, trước khi Thất vương vãi tử phát triển thành Hoàng Bảng võ fake thời gian, Vân Võ Quận Vương mặc dù vậy là hạ mệnh lệnh đại xá thiên hạ."

"Mọi người đoán một chiếc, vị này Hoàng Bảng võ fake tiếp tục rời khỏi tay ngăn ngừa Cửu vương vãi tử chục trận thắng thường xuyên ghi chép?"

...

Truyện được đăng bên trên TruyenCv[.]com Toàn cỗ Hoàng cấp cho Đấu Võ Cung đợt tiếp nhữa sôi trào lên, ngay lập tức trong cả những cái cơ bên trên Huyền cấp cho Đấu Võ Cung quan tiền chiến võ fake cũng đặc địa chạy cho tới, tận mắt chứng kiến một vị mới nhất Hoàng Bảng võ fake sinh rời khỏi.

Trùng kích Hoàng Bảng võ fake thời tương khắc trọng yếu ớt, thực sự vượt lên trước khan hiếm thấy, nửa mon cũng ko Chắn chắn tiếp tục xuất hiện tại một lượt.

"Cửu đệ, ngươi tuy nhiên chắc chắn cần trở nên công!" Cửu quận chúa cũng không tồn tại nghĩ về cho tới Trương Nhược Trần tiềm năng tiếp tục như vậy cường đại, lại hoàn toàn có thể vượt mặt Hàn Phủ. Hiện bên trên, nường đối Trương Nhược Trần tín nhiệm tăng nhiều.

Đan Hương Lăng hai con mắt đẹp mắt lập loè, để ý coi chằm chằm đứng bên trên trên chiến đài Trương Nhược Trần, "Đồng dạng là Hoàng Cực Cảnh đại vô cùng vị tu vi, hắn uy lực rộng lớn tao nhiều lắm. Hắn hẳn là hoàn toàn có thể phát triển thành Hoàng Bảng võ fake đi!"

"Phế vật! Xem rời khỏi Hay những cần phiên bản công tử tự động bản thân xuất thủ vừa được."

Liễu Thừa Phong kể từ coi bên trên đài trở xuống, từng bước một trèo lên chiến đài, góc nhìn sắc bén coi chằm chằm Trương Nhược Trần, nói: "Cửu vương vãi tử, ngươi vẫn chiến chín trận. Ngươi lúc này sót lại từng nào chân khí?"

Xem thêm: vân nê thanh đăng

"Đối phó ngươi, dư xài." Trương Nhược Trần nói.

Liễu Thừa Phong với chút nhếch mồm cười cợt một giờ đồng hồ, nói: "Cửu vương vãi tử, ngươi thiệt sự là một trong vị kỳ tài, trong trường hợp là ngươi tu luyện cho tới Hoàng Cực Cảnh đại thỏa mãn, có lẽ rằng phiên bản công tử thiệt tiếp tục thua thiệt vì thế ngươi. Thế tuy nhiên là, lấy ngươi lúc này tu vi, còn ko được!"

Liễu Thừa Phong bên trên Hoàng Bảng xếp thứ hạng loại 10 một, bên trên Hoàng Bảng võ fake phía bên trong đều coi như thập phần cường đại một vị.