vân hi thế giới hoàn mỹ

    Người yêu thương thích Thế Giới Hoàn Mỹ, đều sở hữu một loại cảm xúc vì vậy, người mà Thạch Hạo ngưỡng mộ nhất, chính là Liễu Thần, mập lờ mờ nhất chính là Thanh Y, yêu thương nhất đó là Hỏa Linh Nhi, duy chỉ mất Vân Hi, song khi hắn còn không để ý đến, thậm chí còn mang 1 loại thuyết pháp, giữa Thạch Hạo nằm trong Vân Hi không tồn tại tình thương, không tồn tại duyên phận, Vân Hi là báo bổ, Thạch Hạo là cảm ân, cho nên vì thế nhì người mới mẻ rất có thể lên đường cộng đồng đàng, kết thực hiện phu thê, loại thuyết pháp xứng đáng tin không? Hôm ni đái biên tiếp tục phân tích khách quan tiền.

Thế Giới Hoàn Mỹ: Vân Hi là phái đẹp tử thê thảm nhất văn học tập mạng sao?

Bạn đang xem: vân hi thế giới hoàn mỹ

    Tại hạ giới chén vực, khoác dù Thạch Hạo nằm trong Vân Hi liên lụy quá sâu, tuy nhiên sau khoản thời gian giải khai hiểu lầm, cũng chỉ rất có thể làm bằng hữu, bên trên thượng giới, Vân Hi là đồng mùi hương loại tía, mà Thạch Hạo bắt gặp được, loại loại nhất là Nguyệt Thiền mái ấm thân thích, loại nhì là Thạch Trung Thiên.

    Lúc ấy Thạch Hạo nằm trong Vân Hi, đang đi theo một loại dong lữ đoàn, nhưng mà về sau Thiên Thần thiết bị sát, Thạch Hạo sử dụng thương hiệu fake Ma Hi, nhì người bị Thiên Thần truy sát nhưng mà tiến thủ cho tới cùng với nhau, kể từ phía trên rất có thể nắm vững, Thạch Hạo cũng ko quí Vân Hi, cho nên vì thế sử dụng thương hiệu fake, về sau hộ tống Vân Hi hoàn trở thành, Thạch Hạo đều trước đó chưa từng lòi ra khuôn mặt mày. Thạch Hạo cũng biết rõ ràng, Vân Hi được thiên mệnh thạch lựa chọn trúng, về sau chắc chắn hiển lộ tài năng, Thạch Hạo cũng không tồn tại ý không giống, giản đơn cứu vãn người nhưng mà thôi, nhưng mà nhập lòng Vân Hi cũng đơn giản cảm kích ơn cứu mạng, cũng không tồn tại sinh đi ra tình thương gì.

    Thẳng cho tới Lúc thân thích phận Thiên Nhân tộc bại lộ, Vân Hi cũng cảm thấy hổ thẹn thò, tiếp sau đó bên trên Chí Tôn Đạo Tràng, Thạch Hạo nằm trong Thiên Nhân tộc quyết đấu, Vân Hi ko đành lòng xuất thủ với Thạch Hạo, nường biết trong tộc đem người muốn cho tới thịt Thạch Hạo, lại ở trước mặt mày người xem, fake mang đến Thạch Hạo pháp khí nhằm khơi tẩu, đến tới tận phía trên Thạch Hạo mới mẻ buông xuống hận ý với Vân Hi.

    Sau Lúc Thạch Hạo từ Tiên Cổ quay trở lại, ngăn ở Thiên Thành, Thạch Hạo ko hận Vân Hi, cũng ko yêu thương, Vân Hi phát hiện ra Thạch Hạo nằm trong Hỏa Linh Nhi lên đường cộng đồng, nàng nhớ cho tới trước cơ, ba người cùng với nhau tiếp cận Thạch thôn, giờ đây lại phát triển thành người kỳ lạ, thậm chí còn là kẻ thù địch, có lẽ rằng chỉ mất Đông ca mới mẻ hiểu được, nhập tâm tư của nàng đem từng nào không dễ chịu, mặc dù cố sự cho tới điểm phía trên, Vân Hi nằm trong Thạch Hạo cũng ko có tình cảm gì.

Thế Giới Hoàn Mỹ: Vân Hi là phái đẹp tử thê thảm nhất văn học tập mạng sao?

    Về sau Biên Hoang trận chiến, Thạch Hạo là đệ nhất năng lượng nhập mới trẻ em, tại Cửu Thiên Thập Địa, cũng ko thể ngăn cản Hỏa Linh Nhi bị tóm gọn lên đường, kể từ đây Thạch Hạo rơi rụng lên đường thanh mai trúc mã, tiếp sau đó Thạch Hạo vinh quang khải trả, quay về Tam Thiên Đạo Châu, mò mẫm đàng đi hạ giới, bên trên Ngũ Hành Châu, Vân Hi dùng thẻ tiến công bạc thực hiện điều kiện hòa hảo, lại bị Thạch Hạo cự tuyệt, hắn đều không tồn tại tráng lệ và trang nghiêm đối đãi nường.

    Mọi người rất có thể nghĩ về, đoạn thời gian Vân Hi bên trên Cửu Thiên Thập Địa, Huyết Sắc Bình Nguyên cùng Ngũ Hành Châu, nàng vô nằm trong điếm nhục, khoảng chừng thời hạn này, nhập lòng Vân Hi chỉ mất nhì loại ý nghĩ về, một là báo thù địch, nhì là tìm chỗ ko người để tự sát.

    Sau cơ tàn tiên xuất thế, Thạch Hạo bị trúng Chiết Tiên Chú, toàn cỗ Cửu Thiên Thập Địa, người người đều biết Thạch Hạo chuẩn bị phát triển thành phế nhân, chính vì năm cơ thập hung Tiên Vương cảnh Côn bằng phẳng, đều ko thể kháng nâng nổi, Thạch Hạo phát triển thành phàm nhân, bao nhiêu chục năm tiếp theo bị tiêu diệt lên đường, đấy là kết viên đang được quyết định, nhưng mà bên trên thời điểm tất cả người xem vứt vứt Thạch Hạo, Vân Hi lại vươn tay tương hỗ, ko hề tách lên đường, cố định một mực chiếu cố hắn, nhưng mà nàng còn là địch nhân của Thạch Hạo. Chúng tao đứng bên trên khía cạnh của Vân Hi ngẫm lại, nàng từng là kẻ ko xuất hiện mũi nhất Cửu Thiên Thập Địa, mặc dù bên trên thượng giới, nường cũng trở nên xem là item trao thay đổi.

    Cho nên trình bày, bên trên thượng giới, nường cũng không cần cái gì, bên trên Tam Thiên Đạo Châu chỉ khiến tăng thêm thắt trò mỉm cười, dưới hoàn cảnh này, nàng lựa lựa chọn lên đường theo Thạch Hạo, mặc dù nường cũng không đem tình thương gì, sở dĩ nường bám theo, chỉ vì như thế báo đáp năm xưa hộ tống mười vạn dặm, loại nhì, ân tình tộc nhân gia hoảng hốt, loại tía, nường ghi nhớ mái ấm, cho nên vì thế muốn trở lại hạ giới, quay trở lại quê mái ấm.

    Mà Vân Hi cũng biết Hỏa Linh Nhi bị dị vực bắt lên đường, Thạch Hạo vô cùng kỳ thương tâm, sau này lại bị tàn tiên phế truất lên đường, toàn bộ Cửu Thiên Thập Địa, không tồn tại địa điểm cho Thạch Hạo dung thân thích, nường quyết định làm chúng ta với Thạch Hạo tại hạ giới, lấy tu vi Hư Đạo cảnh của nàng, vô cùng rất có thể đảm bảo an toàn chất lượng Thạch Hạo, báo đáp rất lâu rồi ân tình.

Xem thêm: đào một hoàng đế làm vợ

    Cho mặc dù cho tới điểm phía trên, nhì người cũng không tồn tại tình thương gì, cũng đơn giản cảm ân, 30 năm tiếp theo, Thạch Hạo một mực xung kích Chí Tôn nhưng không đem sản phẩm, trọn vẹn cực chẳng đã nằm trong Vân Hi kết thực hiện đạo lữ, cũng nói theo một cách khác là tận dụng Vân Hi, khu vực trừ phiền lòng.

    Không đem ngẫu nhiên vật gì tình thương, Vân Hi cũng chính là như vậy, vì như thế báo bổ, chuyện gì nàng đều rất có thể thực hiện, chỉ vì như thế ân tình năm cơ.

Thế Giới Hoàn Mỹ: Vân Hi là phái đẹp tử thê thảm nhất văn học tập mạng sao?

    Tại Tu Di Sơn, Thạch Hạo nằm trong Thanh Y bắt gặp nhau, hắn đều không trình bày chuyện của Vân Hi mang đến Thanh Y, kể từ địa điểm này có thể thấy được, Vân Hi nằm trong Thạch Hạo, vẫn chính là không tồn tại bất kể tình cảm nào là, cho tới Lúc người trong Thạch thôn từ từ bị tiêu diệt lên đường, Vân Hi một mực thay cho hắn thường xuyên sóc phụ hình mẫu, nằm trong đám người Thạch thôn, kể từ đây mới khiến Thạch Hạo lưu ý, mới mẻ ghi nhớ cho tới bản thân còn tồn tại một chiếc thê tử, thời điểm này hắn mới cho tới van lơn lỗi Vân Hi, nhưng mà nàng cũng không tồn tại yêu thương Thạch Hạo, chỉ vì báo ân, tuy vậy đem danh phận vợ ck, lại ko có vợ ck chi thực.

    cũng có thể thấy được, nàng đáng thương cho tới nấc nào là, thế nhân lặng lẽ, cả trần gian giễu, thiên chi kiêu nữ tu vi bên trên Độn Nhất cảnh, lại rơi vào kết viên như vậy.

    Thẳng cho tới Lúc Thạch Hạo đem nường về Thiên Không Thành, nằm trong tộc nhân hoà giải, Vân Hi mới mẻ vứt xuống gánh nặng trĩu. Thạch Hạo nằm trong Vân Hi chính thức nếm demo yêu thương nhau, nhưng một mực không tồn tại tiến trình, trực tiếp cho tới mang 1 ngày Vân Hi già nua lên đường, mới mẻ cầu Thạch Hạo ham muốn một đứa nhỏ xíu, nường trình bày tao ham muốn một đứa nhỏ xíu, có hắn ở kề bên tao thực hiện bạn là đầy đủ rồi, ngóng tao bị tiêu diệt già nua, ngươi đi kiếm nhì phái đẹp nhân cơ lên đường, tao ko trách cứ ngươi.

    Giờ tự khắc này Thạch Hạo mới mẻ bị nữ tử trước đôi mắt cảm động, tiếp sau đó đái thạch đầu xuất thế, Thạch Hạo nằm trong Vân Hi chân chủ yếu yêu thương nhau, chớ có hỏi vì cái gì, ngóng ngươi đem hài tử ngươi tiếp tục biết, mang đến dù nữ nhân cơ ra làm sao lên đường nữa, cũng chính là thê tử của ngươi, ngươi trưởng thành và cứng cáp là nam giới nhân, cũng sẽ hiểu.

    Duy nhất ko được hoàn thiện đó là, đái thạch đầu bên trên mặt mày trong Chuẩn Đế chiến, vì như thế làm cho Thạch Hạo phục sinh một điểm huyết khí, liền hiến tế bị tiêu diệt lên đường, Thạch Hạo cảm biến được tình thương nằm trong tâm tình của Vân Hi năm cơ, hắn áy náy nhì u con nàng, một mực không đủ can đảm làm cho Vân Hi tỉnh lại.

    Xem cho tới phía trên, các bằng hữu cảm nhận thấy đái thạch đầu đem hận phụ thân hắn không? Hãy đứng bên trên khía cạnh của tôi tiến công giá khách quan tiền.

Xem thêm: bóng đêm ký ức truyện full

===========

    Viết xuống "Thế Giới Hoàn Mỹ: Vân Hi là phái đẹp tử thê thảm nhất văn học tập mạng sao?" rất khó, người xem khen thưởng đó là động lực nhằm đái biên nối tiếp kiên trì ghi chép tiếp! Hẹn hội ngộ a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN