vạn tộc chi kiếp

Ta là kiếp nàn của chư thiên vạn tộc!

Cảnh giới: Khai Nguyên, Thiên Quân, Vạn Thạch, Đằng Không, Lăng Vân...

Bạn đang xem: vạn tộc chi kiếp

------

Tác phẩm mới nhất toanh của Lão Ưng Cật Tiểu Kê (tác fake của những hit nổi tiếng như Toàn Cầu Cao Võ, Trọng Sinh Chi Tài Nguyên Cuồn Cuộn) tiếp tục đầu tiên trình làng và hiện giờ đang xuất hiện nhập top đầu toàn bộ những phiên bản xếp thứ hạng của Qidian, vô cùng ngóng được phần đông bạn hữu cỗ vũ ♥️

Chúc chúng ta với những khoảng thời gian ngắn sung sướng Lúc phát âm truyện Vạn Tộc Chi Kiếp (Bản Dịch)!

***

Đại Hạ phủ, Nam Nguyên trở thành.

Tô gia.

Tô Vũ nhập vào căn nhà ngay tắp lự nghe thấy hương thơm đồ ăn thơm ngát phức, hắn vứt túi xách tay qua quýt một phía, tiếp cận trước bàn ăn, tiện tay bốc một khối thịt kho tàu lên ném nhập vào mồm.

Tô Vũ một vừa hai phải nhai tóp tép, một vừa hai phải hét về phía chống nhà bếp, ngữ điệu hồ đồ nói: "Cha, ngày mai thay đổi số canh không giống chuồn, ngày nào thì cũng ăn thịt cho tới vạc ngán luôn luôn rồi."

"Có ăn là đảm bảo chất lượng rồi, lại còn tuyển chọn chọn!"

Trong chống nhà bếp lại truyền cho tới tiếng động Tô Long phàn nàn, "Ngươi coi lại phiên bản thân ái bản thân chuồn, trong năm này đã và đang mươi tám, khi nào là mới nhất rất có thể học tập được cơ hội tự động chiếu cố chủ yếu mình? Lão tử một vừa hai phải thực hiện phụ thân lại một vừa hai phải thực hiện u, đỡ đần mang lại ngươi nhiều năm như thế, cũng cần cho tới khi mang lại tao nghỉ dưỡng chuồn chứ."

Tô Vũ nuốt trọng từng miếng thịt kho tàu xuống, mỉm cười ha hả nói: "Cha, tay nghề ngỗng của phụ thân là rất tốt, ko không giống gì đầu nhà bếp nhà hàng quán ăn, thiệt rời khỏi con cái cũng khá ham muốn xuống nhà bếp, tuy nhiên yếu tố là con cái ko biết nấu nướng ăn!"

Tô Long mỉm cười ha ha bao nhiêu giờ đồng hồ, chỉ hận rèn Fe ko trở thành thép, tuy nhiên nó cũng ko phàn nàn phiền gì người con này nữa.

Rất nhanh chóng, Tô Long ngay tắp lự bưng thêm 1 đĩa đồ ăn rời khỏi, bên trên người còn đang ăn mặc một cỗ tạp dề.

Một người nam nhi cao sát một mét chín, thân ái thể cao đồ sộ tuấn tú, tuy vậy bên trên người lại treo một chiếc tạp dề tí xíu, bó sát, thoạt nhìn phá huỷ lệ khôi hài.

Tô Vũ từng thứ tự nhìn thấy đều nhắc cho tới việc này, thứ tự này đương nhiên cũng ko nước ngoài lệ, "Cha, phụ thân ko thể thay đổi một chiếc tạp dề không giống to hơn hoặc sao? Nhà tao lại tương đối đầy đủ chi phí mua sắm một cỗ tạp dề!"

"Ngươi thì biết loại gì!"

Tô Long ko thèm nhằm ý, đặt điều đĩa đồ ăn lên bàn, cũng ko buông bỏ quăng quật tạp dề, nó ngồi xuống ghế, một vừa hai phải xới cơm trắng một vừa hai phải nhân tiện nói: "Ăn cơm trắng đi! cũng có thể tiết kiệm ngân sách 1 chút nào thì hoặc chút cơ, vả lại loại tạp dề vẫn tồn tại mới nhất. . ."

"Lời này phụ thân rằng phụ vương trong năm này rồi!"

Tô Vũ trợn Trắng đôi mắt, phụ vương năm trước đó trên đây ngài rằng nó mới mẻ thì tao chịu đựng, tuy nhiên phụ vương năm tiếp theo vẫn chính là những điều này, có lẽ rằng cũng chỉ mất từng lão nhân gia ngài là dám ko đỏ loét đôi mắt rằng xạo như vậy.

Tô Long vẫn ko thèm nhằm ý, ngồi xuống ngay tắp lự ăn, ăn như hổ đói, vận tốc rất nhanh.

Tô Vũ sớm sẽ tạo nên trở thành thói quen thuộc, hắn cũng cụ chén lên, một vừa hai phải và cơm trắng nhập mồm lại một vừa hai phải buôn chuyện: "Cha, chi phí tuyến lại sở hữu cuộc chiến tranh đích thị không? Lúc con cái về cho tới bên dưới lầu thì thấy với xe cộ của quân team đang di chuyển trưng binh, ko suy nghĩ cho tới tiếp tục trưng binh cho tới cư xá căn nhà tất cả chúng ta luôn luôn rồi. Cũng ko biết là căn nhà ai. . ."

Động tác ăn cơm trắng của Tô Long thông thoáng lắng dịu, tiếp sau đó nó ngay tắp lự hạ chén đũa xuống, cay nghiệt mặt mũi nói: "Bảo vệ vương quốc là trách móc nhiệm của toàn bộ từng người! Nghe giọng điệu này của ngươi, với cần ngươi cảm nhận thấy việc nhập cuộc quân ngũ là ko đảm bảo chất lượng với cần không?"

"Không!"

Tô Vũ hấp tấp vàng không đồng ý, phụ thân hắn đó là chiến sĩ xuất ngũ, ko thể rằng năng ltinh tinh về yếu tố vương quốc ở trước mặt mũi nó, vì thế ko một chưởng của lão nhân gia cũng quá mức độ tiến công mang lại hắn té sấp.

Tô Long khẽ hừ một giờ đồng hồ, thời điểm hiện nay mới nhất bưng chén đũa lên kế tiếp ăn cơm trắng.

Tô Long ngẫm suy nghĩ một lúc, ngữ khí với chút biến đổi, trầm tiếng nói với con cái mình: "A Vũ, chi phí tuyến lại lắc đem rồi, những lữ đoàn một lần tiếp nữa lại tuyên phụ vương mệnh lệnh triệu tập! Vừa lôi kéo tân binh tòng ngũ, một vừa hai phải triệu hồi lão binh quay trở lại. . ."

Động tác gắp đồ ăn của Tô Vũ khá lắng dịu, hắn ngước đầu quan sát về phía phụ thân bản thân, cau ngươi nói: "Cha, việc này thì với mối quan hệ gì với căn nhà bọn chúng ta? Cha đã và đang xuất ngũ 18 năm rồi, con cái thì một vừa hai phải mới nhất trưởng thành và cứng cáp, vả lại con cái tiếp tục ĐK ganh đua nhập cao đẳng học tập phủ, dù là trưng binh thì cũng ko cho tới lượt phụ thân con cái bản thân. . ."

"18 năm sao?"

Tô Long nhẹ dịu thở hắt rời khỏi một khá. Đúng vậy, tiếp tục 18 năm rồi.

Xem thêm: truyện sau ly hôn chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi

"Xuất ngũ 18 năm, mệnh lệnh tập trung lão binh quay trở lại của Trấn Ma quân đã và đang lôi kéo thứ tự loại năm rồi. Mà phàm là những người dân bên trên 50 tuổi hạc thì tiếp tục không hề trực thuộc phạm vi được tập trung nữa."

“Bốn thứ tự tập trung trước đó, cũng chính vì ngươi còn nhỏ, phụ thân lo ngại mang lại ngươi không tồn tại ai chiếu cố cho nên vì thế đều ko chuồn."

Sắc mặt mũi Tô Vũ ngay tức khắc biến hóa, "Cha, căn nhà tất cả chúng ta ko cần thiết chuồn tuy nhiên, đó là quyết sách vương quốc mang lại phép!"

"Đúng, là quyết sách vương quốc mang lại phép!"

Tô Long nhếch mồm mỉm cười mỉm cười, ngước đầu quan sát về phía nhi tử, "Cho nên bao nhiêu năm trước đó tao mới nhất ko chuồn, xuyên suốt 18 năm vừa qua tao tiếp tục nhận ra mệnh lệnh điều động những 4 thứ tự, tuy nhiên tao đều ko đi! Nhưng thời điểm ngày hôm nay đàn ông của tao tiếp tục trưởng thành! 18 tuổi hạc rồi!"

"Cha!"

Vẻ mặt mũi Tô Vũ ngây ngô rời khỏi, "Rốt cuộc phụ thân ham muốn rằng loại gì?"

"Ngươi biết phụ thân ham muốn rằng vật gì."

Tô Long quan sát về phía nhi tử, tự do thoải mái mỉm cười nói: "18 năm trước đó, phụ thân ngươi tuy vậy không có tác dụng, tuy nhiên đảm bảo chất lượng xấu xí gì thì cũng là một trong những đái team trưởng ở Trấn Ma quân, quản lý và vận hành đái team 30 người."

"Khi cơ u ngươi chuẩn bị sinh ngươi, tao ngay tắp lự xin xỏ quy tắc ngủ quay trở lại, nào là hiểu rằng. . . ngươi một vừa hai phải thành lập thì u ngươi cứ như thế tuy nhiên chuồn. Trong căn nhà cũng không tồn tại lão nhân chiếu cố, tao thiệt sự ko thể trở về mặt trận. . ."

"Không với cơ hội nào là không giống, tao đành cần giải ngũ!"

Tô Long mỉm mỉm cười chan chứa đắng cay, "Thời điểm tao tách ngoài Trấn Ma quân, nguyên vẹn cả một tổ huynh đệ, không tồn tại một người cho tới tiễn đưa ta! Không cần vì như thế chúng ta ghét bỏ quăng quật gì, Hoặc là ước sao tao chóng chuồn, tuy nhiên là vì như thế chúng ta hoảng sợ tao nhịn ko được lại chạy trở về!"

"18 năm, không một ai tương tác với tao, chúng ta đều hoảng sợ tao tiếp tục đề nghị quay trở lại, tao ở mơ cũng thông thường mơ thấy cảnh bọn hắn đang được gào thét thương hiệu tao, bảo tao cứ yên ổn lòng ở trong nhà siêng con cái chuồn. . ."

"30 người, tao mới nhất tách ngoài 1 năm, vậy tuy nhiên 9 huynh đệ tiếp tục bị tiêu diệt trận . . ."

Hốc đôi mắt Tô Long mẩn đỏ, "Ta vô cùng áy náy, cho nên vì thế tao không đủ can đảm nghe ngóng đồng thời, cũng không đủ can đảm tương tác với ai nhằm chất vấn về 21 huynh đệ sót lại. Bốn thứ tự điều động trước đó, tao đều ko báo danh, tuy nhiên bây giờ… A Vũ, phụ thân suy nghĩ kỹ rồi, mang lại dù là bị tiêu diệt thì tao cũng cần bị tiêu diệt trận điểm tụt xuống ngôi trường, domain authority ngựa quấn thây, lão tử của ngươi... không thích bị tiêu diệt già cả ở trong nhà như này!"

Tô Vũ trầm đem.

Hắn tiếp tục sớm biết phụ vương vẫn ham muốn xông trộn điểm chi phí tuyến, vẫn ham muốn sát cánh mặt mũi những lão huynh đệ của nó. Năm cơ còn nếu như không cần thân mẫu khó khăn sinh tạ thế, phụ vương hắn sẽ không còn đời nào là xuất ngũ, tách ngoài Trấn Ma quân.

Nhưng hắn nhận định rằng tiếp tục nhiều năm như thế trôi qua quýt, có lẽ rằng phụ vương tiếp tục buông được chấp niệm này xuống.

Nào ngờ thời điểm ngày hôm nay nó lại rằng mang lại hắn biết, nó vẫn ko lúc nào buông quăng quật được!

"Cha. . ."

Sắc mặt mũi Tô Vũ Trắng bệch, "Tiền tuyến lắc đem, quân sĩ bị tiêu diệt trận ngày càng nhiều, Chắn chắn gì những đồng team năm xưa của phụ thân vẫn tồn tại ở cơ đợi cha? Cha từng chuồn võ thuật, phụ thân hiểu rõ mặt trận nghiêm khắc ra làm sao. Con… con cái còn ko kết duyên, còn ko ganh đua đậu cao đẳng học tập phủ, còn ko mang lại phụ thân ôm con cháu trai tuy nhiên. . ."

Tô Long phì mỉm cười, nói: "Không với việc gì, phụ thân đợi ngươi được! Chẳng lẽ ngươi nhận định rằng phụ thân quay trở lại này đó là chuồn chịu đựng chết? Lão tử chuồn là ham muốn tiến công thắng trận cơ kìa!"

"Cha!"

"Tiểu tử, bớt rằng nhảm, mau ăn cơm trắng đi!"

Tô Long cắt theo đường ngang điều nhi tử, vừa vị một vừa hai phải hồ đồ nói: "Ăn kết thúc bữa cơm trắng này thì về sau chủ yếu ngươi cần tự động xuống nhà bếp nấu nướng cơm! Không nấu nướng được thì rời khỏi ngoài tuy nhiên ăn, nhập thẻ với chi phí, mật mã thì ngươi biết rồi."

"Dưới lầu vẫn đang được đợi tao, tao ko thể chậm trễ trễ vượt lên lâu được."

"Thi đậu cao đẳng kết thúc thì lưu giữ cần ghi chép thư rằng mang lại tao biết, tao với thời hạn rảnh thì chắc chắn tiếp tục phúc đáp mang lại ngươi."

Xem thêm: cao môn chủ mẫu xuyên thành hào môn nữ phụ

"Nếu ganh đua đậu Đại Hạ Văn Minh học tập phủ, thì coi như đái tử ngươi tiếp tục mang lại phụ thân mươi phần sĩ diện. Ta từng trao thay đổi với những lão sư của ngươi, chỉ việc ko xẩy ra trường hợp bất ngờ gì không bình thường, ngươi xác định ganh đua đậu. Ơn trời, Tô gia tao sau cuối cũng đều có một nhân tài!"

"Ngươi rằng coi, trí tuệ ngươi càng rộng lớn lại càng mưu trí, lắm khi lão tử cũng thiếu tín nhiệm ngươi ko cần nhi tử thân ái sinh của tao. . . Ha ha, phủi phui chiếc miệng, nước ngoài hình của ngươi y chang tao khi còn con trẻ, sao rất có thể ko cần là con cái của tao được?"

Mời chúng ta đón phát âm Vạn Tộc Chi Kiếp của người sáng tác Lão Ưng Cật Tiểu Kê.