vẽ em bằng màu nỗi nhớ

125 reviews26 followers

April 6, 2021

Ngôn tình nước Việt Nam, dựa vào những tình tiết sở hữu thiệt.

Có phần dễ dàng sát vì như thế toàn cảnh ở TP. Sài Gòn - điểm bản thân đang sống và làm việc, và người kể chuyện gần giống đa số anh hùng chủ yếu tới từ Củ Chi - điểm những đứa các bạn bản thân sinh rời khỏi..

Nhưng bản thân ko quí phái mạnh chủ yếu. Kiểu mô tả là kẻ cao ráo bảnh bao, nhiều tài lẻ, chất lượng bụng, quan hoài người không giống, tuy nhiên bản thân lại thấy ông này chất lượng “bao đồng” quá, nhưng mà nhất là với gái xinh. Xung xung quanh ổng sở hữu toàn bộ 4 nường hot girl, trừ em gái bọn họ của ổng rời khỏi thì có lẽ ai ổng cũng fall in love vì như thế..quá xinh. điều đặc biệt là với Miu, ổng ko rõ rệt người tao là ai nhưng mà nhận sự quan hoài và quan hoài lại như tình nhân (kiểu ko rõ nét nên bản thân ko thích). Còn nhỏ Miu thì đối xử chính khó khăn ưa, nhưng mà động tí là khóc, mưa khóc, ông Khanh bị đứt tay chút xíu cũng khóc, thấy ổng xỉn cũng khóc, thấy sợi dây chuyền sản xuất kỉ niệm cũ cũng khóc (cái này khá gật đầu được) và rất nhiều lần khóc không giống, tuy vậy Lúc nào thì cũng trầm trồ lạnh lẽo lùng khó khăn ưa (nhưng vẫn hoặc khóc).
Chợt do dự nếu như Trinh (Miu) vẫn bự và ko xinh như thế, liệu Khanh sở hữu fall in love?

Nói công cộng là có rất nhiều cụ thể tình thương ko nằm trong ý kiến với bản thân nên cảm nhận thấy khá.. điên. Nếu mẩu chuyện bên trên sở hữu thiệt, trung thực xin xỏ lỗi anh chị, chúc anh chị niềm hạnh phúc với lựa lựa chọn của mình!

P/s: bản thân sở hữu mò mẫm lên google và tìm kiếm được page nằm trong thương hiệu. Chắc là vì anh Tâm Phạm (người kể lại, và là anh hùng em kết nghĩa của phái mạnh chính) lập và sở hữu đăng những bức hình + đoạn Clip kể từ những năm trước đó.. thời điểm hiện nay thì bản thân sở hữu xúc cảm một chút ít vì như thế những hình hình họa mang ý nghĩa thời hạn ấy.
Mình vẫn quí nghe những mẩu chuyện tình của những người không giống nhưng mà, cho dù hí hửng buồn, cho dù kết sở hữu hậu hay là không, coi như 1 trải-nghiệm-nghe (hoặc đọc).
Một điểm học tập được: loại cafe Mocha.

Bạn đang xem: vẽ em bằng màu nỗi nhớ


Profile Image for Stella.

217 reviews15 followers

October 10, 2017

"Vẽ em bởi vì color nỗi nhớ" sở hữu gì hay???

Thưa những chưng là chẳng sở hữu gì không còn.

Ấy vậy nhưng mà sách vẫn có tiếng như 1 hiện tượng kỳ lạ vô làn sóng Voz? Là bên trên sao?
Bởi vì
Thứ nhất, sách sở hữu một title quá tuyệt hảo, quá xúc cảm, quá lưu giữ nhung.
Thứ nhì, cuốn sách này phản ánh tính một cách thực tế của cuộc sống đời thường vì như thế nó được ghi chép về một nguyệt lão tình sở hữu thiệt, thực hiện vật liệu tốt nhất có thể nhằm xúc cảm hóa văn học.
Thứ phụ thân, cuốn sách ở bên cạnh câu nói. kể của người sáng tác còn được trích song khu vực những dòng sản phẩm hồi ký của phái mạnh chủ yếu.

Và thiệt lòng nhưng mà rằng, bản thân yêu thương những dòng sản phẩm chữ in nghiêng đấy lắm. Ngắn gọn gàng tuy nhiên lại dạt dào tình thương. Hẳn là nó sẽ bị vấp cho tới góc khuất trong những ngược tim tất cả chúng ta.

Còn về bố cục tổng quan thì sao?

Thực xin xỏ lỗi Lúc thực hiện nhiều các bạn vỡ nằm mê, tuy nhiên bản thân nên rằng thực sự người sáng tác ghi chép sách tay nghề ngỗng vẫn đang còn non nớt và thấp kém lắm.

Đọc sách thấy cụt hứng kinh quyết liệt. hầu hết cụ thể không được khai quật không còn, cao trào còn chưa kịp cho tới thì tiếp tục qua chuyện mất mặt rồi. Cốt truyện dễ dàng đoán, nhạt nhẽo và nhám ngán, sở hữu đoạn khá cảm động tuy nhiên người sáng tác ghi chép non tay.

Đọc rồi thì cứ tưởng là tối ni lại tiếp tục kinh qua chuyện một tối mất mặt ngủ vì như thế thương phái mạnh chủ yếu, vì như thế tiếp tục lệ tuôn bờ mi vì như thế một nguyệt lão tình thảm kịch. Ấy vậy nhưng mà ko thể dặn dò rời khỏi được giọt nước đôi mắt này mới nhất xót xa!!!

Haizzz, vậy là là một trong kiệt tác ko xứng đáng nhằm vứt thời hạn đâu những thím ạ!

    vietnam

34 reviews3 followers

April 15, 2018

Ban đầu cứ kinh hồn là truyện tiếp tục buồn lắm nên không đủ can đảm phát âm. Vậy nhưng mà thực hiện 1 lèo không còn luôn luôn ngày công ty nhật.
Gấp cuốn sách lại là sự việc nuối tiếc, vì như thế truyện ko hoặc như là bản thân chờ mong. Nội dung, diễn biến hoặc á, tuy nhiên sở hữu lẻ cơ hội truyền đạt của người sáng tác ko đầy đủ nhằm bản thân đưa lên 1 cung bậc xúc cảm thiệt sự.


Profile Image for Q.

31 reviews3 followers

February 26, 2020

Quá khứ nếu như không tồn tại sau này, thì thôi cứ nên nhằm nó ngủ yên ổn, níu kéo chỉ thực hiện mang đến nhiều người tăng thống khổ.
Người si kẻ khờ, đời lắm oái ăm, sau cùng sản phẩm vẫn chỉ là một trong giờ thở lâu năm óc lòng.
Ăn ngươi thời kỳ hoàng kim của f17 một tí, thôi thêm vào đó 0,5 nữa là 3,5/5, đầy đủ điểm khá


75 reviews16 followers

August 6, 2017

Một câu truyện tình buồn. Mình tiếp tục lâu lắm ko phát âm truyện nước Việt Nam, ngoài truyện của Nguyễn Nhật Ánh. Nhung mẩu chuyện này thực sự hoặc tuy vậy bản thân ko quí cái kết mang đến lắm.

Mình cảm biến được tình thương nhẹ dịu của Khanh dành riêng cho Min, tức là Trinh bự. Thứ tình thương của Khanh dành riêng cho Linh có lẽ rằng là loại tình thương ko thiệt, cơ chỉ là một trong lắc động quãng đời đầu. Khi một chàng trai quê lên tỉnh gặp gỡ một cô nàng hotgirl TP.HCM và lại không tồn tại vẻ ko tẩy chay mà còn phải thì thầm với chàng trai nữa thì rất dễ khiến rời khỏi ảo tưởng mang đến chàng trai nữa thì rất dễ khiến rời khỏi ảo tưởng mang đến chàng trai. Cũng như sau đó lại được cô Hiền tạo nên ĐK mang đến học tập trong nhà cô nên sở hữu thời cơ thân mật Linh thì ảo tưởng này lại càng rộng lớn. Nên tình thương của Khanh và Linh vốn liếng dĩ tiếp tục không tồn tại thiệt.

Min thì không giống vẫn lặng lẽ lặng lẽ yêu thương Khanh, dường như lúc đầu chỉ là sự việc yêu thương mến anh trai và nó dần dần gửi sinh trở nên tình thương lúc nào ko hoặc. Mình quí tình cơ hội con trẻ con cái và hoặc thực hiện nũng của Min gần giống sự quan hoài một cơ hội nhẹ dịu của Min dành riêng cho Khanh. Nếu bản thân vô tình huống cơ có lẽ rằng tôi cũng yêu thương Min thực sự. Thứ tình thương đằm thắm nhì người dân có chút nhẹ dịu, ấm cúng, sở hữu sự vô tư lự của tuổi hạc học tập trò, sở hữu chút đau nhức của những người rộng lớn. Mình quí như thế.

Cái kết là loại bản thân ko quí nhất ở toàn cỗ mẩu chuyện. Vì sao lại nên kết chuyện như thế, mất mát tình thương đối với cả nhì người vì như thế sở hữu bệnh dịch vô người. Nếu trong tương lai nhì người cơ biết thì bọn họ tiếp tục nên Chịu đựng đau nhức dằn lặt vặt ra sao. Có lẽ người sáng tác ko biết nên mang đến anh hùng chủ yếu lựa chọn ai là kẻ anh tao nên yêu thương nên tiếp tục chọn 1 kết cổ động vẫn thường bắt gặp vô phim korea hoặc vô truyện ngôn tình.

    fiction

March 13, 2020

Thật sự đó là một mẩu chuyện rất rất hoặc và rất rất buồn tuy nhiên nó rất rất chân thành và ý nghĩa với tôi. Tôi trọn vẹn cảm thông được mang đến tình huống " bắt cá nhì tay" của Khanh và cũng tương đối ngưỡng mộ cơ hội anh lo sợ vẹn toàn từng vụ việc. Tác fake tiếp tục rất rất thành công xuất sắc vô cách sử dụng ngữ điệu gần giống dùng lối kể theo phong cách hồi ức nhằm nói tới 1 phần kí ức cuộc sống vô nằm trong thống khổ, nhiều hưởng thụ, sở hữu hí hửng sở hữu buồn. Nhà văn đã và đang thực hiện sáng sủa lên vẻ rất đẹp của một người đàn ông biết khát khao sinh sống, biết mất mát bạn dạng đằm thắm nhằm tạo nên niềm hạnh phúc bền vững cho những người phụ nữ anh yêu thương.
Đối với một vài người phía trên hoàn toàn có thể là một trong câu truyện rất rất nhàm ngán, thậm chí là sở hữu phần vớ vẩn, lăng loàn và bất nghĩa. Nhưng so với tôi câu truyện đó lại vô nằm trong xúc động, tạo nên nhiều xúc cảm vô tôi. Tôi cảm biến được điều này chính vì tôi khá là như là với anh hùng Khanh. Tôi đã và đang từng sở hữu nguyệt lão tình như anh với Miu, rất rất thắm thiết tuy nhiên cũng ko tầm thường phần bi thương. Một nguyệt lão tình thời học viên, từng ngu ngốc như Khanh nhằm mong chờ một người tuy vậy từng chuyện đều bất nghĩa.
Đọc câu truyện tôi thấy bạn dạng đằm thắm tôi vô phái mạnh chủ yếu. Qua cuốn sách này tôi hiểu rõ sự tuyệt vọng thế này Lúc nam nhi tất cả chúng ta lăng loàn, nó thực hiện người phụ phái nữ của tao đau nhức vô nằm trong. Thật may là tôi không tồn tại căn bệnh dịch hiểm túng như anh. Thật may tôi phát âm câu truyện này sớm nhằm rút rời khỏi được bài học kinh nghiệm mang đến bạn dạng đằm thắm.
Tóm lại đó là một câu truyện xứng đáng phát âm, buồn tuy nhiên vô nằm trong chân thành và ý nghĩa, các bạn nên thiệt kiên trì bám theo dõi cho tới cuối câu truyện nhằm hiểu rõ yếu tố. Thông thường những gì tao thấy ko nên là sự việc thiệt cho nên vì thế quý khách hãy luôn luôn nên cảm thông và mò mẫm hiểu kỹ sự tình nhằm rời việc một người "tàn tật" nên gánh vác toàn bộ. Con người tất cả chúng ta hãy cảm thông lẫn nhau nhằm cuộc sống đời thường này thoải mái và dễ chịu rộng lớn.
Ps: cảm ơn chúng ta tiếp tục phát âm phần share của tôi hehe. Lần đầu bản thân ghi chép review:(((((


13 reviews

August 31, 2023

Ko biết rằng gì rộng lớn ngoài chữ “tiếc”!
Bài Tuyết rơi ngày hè với cuốn này k biết sở hữu tương quan ko nma chắc hẳn sinh rời khỏi nhằm dành riêng cho nhau í.
Nếu anh gặp gỡ em từ trên đầu, có lẽ rằng tiếp tục không người nào qua chuyện bể dâu
Nếu anh được sinh sống từ trên đầu, vẫn ham muốn mặt mày em như thời thơ ấu
Nếu mai rời xa nhìn lại, vô niềm mơ ước anh, em tiếp tục hiện nay ra
Như tuyết ngày hè tỏa sáng vô color áo White phau.
Truyện sở hữu 2 tuyến tình thương, riêng biệt tôi chỉ focus cho tới Khanh và Miu thôi. Với Linh, cho dù là nguyệt lão tình đầu nma thiệt sự k ưa nổi bà nội này🙂 có những lúc thấy cũng tội nma kẻ thương tổn lại ham muốn thương tổn ngkhac là sao má?
Còn nhỏ xíu Trinh quả thực rất là khâm phục, vì như thế ng mình yêu thích nhưng mà thay cho thay đổi bạn dạng đằm thắm ngoạn mục luôn luôn. Chắc tình thương nên rộng lớn dữ lắm mới nhất sở hữu động lực nhưng mà tiếc là từng chuyện ko ra mắt bám theo ý bẫy. Tập luyện thay cho thay đổi, trở nên phiên bạn dạng tốt nhất có thể của chủ yếu bản thân vì như thế một người. Cho cho tới Lúc Khanh quan sát, tưởng là niềm hạnh phúc tuy nhiên tr ơiiii! Chỉ biết rằng “nếu như” thôi! Khanh thiệt sự sở hữu yêu thương Trinh đấy tuy nhiên cũng vì như thế yêu thương nên mới nhất rời vứt Trinh. Bởi v bản thân mới nhất hiểu: tình thương ko nhất thiết là 2 ng nên ở bên cạnh nhau, được phát hiện ra ng bản thân iu hp, này cũng được gọi là tình thương rồi.
Đúng là bên trên đời này còn có lắm chuyện oái oăm, nên ngược thực nếu như 2 người iu nhau từ trên đầu thì hoàn toàn có thể tiếp tục k ai qua chuyện bãi bể nương dâu. Nhưng tiếc là cho tới Lúc cả hai thực sự sở hữu tình thương thì khi này đã muộn mất mặt rồi. Tội mang đến Trinh 1 thì tội mang đến Khanh 10. Ít rời khỏi Trinh còn tồn tại sau này, còn hoàn toàn có thể yêu thương 1 ng khác( cho dù ko nên rằng vứt là bỏ) còn K thì thời hạn hạn hẹp rồi( thế cho nên k mún thực hiện gian khổ người bản thân thương).
Thôi thì tâm trí bám theo khunh hướng không giống, nếu mà 2 ng sở hữu cho tới cùng nhau. Sau này Trinh nên che chở mang đến K mắc bệnh rồi tận mắt chứng kiến anh mất mặt chuồn. Như vậyy thì còn đau nhức mang đến T gấp nhiều lần. Vậy nên chia ly sớm, rời thống khổ cho tất cả 2.🥹


Profile Image for Manh Nguyen.

1 review

Xem thêm: đừng làm nũng với anh

May 29, 2017

Ra Đinh Lễ mua sắm khi trời nhá nhem tối, toan bụng về phát âm khoảng chừng 100 trang thôi tuy nhiên thực sự thì đó là một quyển hồi kí hay là không dứt rời khỏi được, sản phẩm 4 giờ không còn sát 500 trang sách. Tưởng như thể mẩu chuyện tình thương cổ tích tiến bộ tuy nhiên lại một chiếc kết buồn, sau nằm trong thì sót lại bản thân anh ngồi và tưởng tượng lại sắc tố, vẽ từng kỉ niệm vô nỗi lưu giữ vô vàn Lúc thực bên trên quá tàn nhẫn với anh 🙂. Không nên chuyện tình nào thì cũng đẹp tươi, happy ending được, ai cũng đều có bạn dạng té của riêng biệt bản thân, dù là ăn năn hận ra sao thì sự tham lam lam, fake bịp bợm cũng tiếp tục k khi nào gật đầu được vô tình thương, chớ mất mặt rồi mới nhất hụt hẫng vì như thế thời cơ chỉ có một phiên. Khi cuốn sách này phát âm từng xúc cảm lại ùa về, lưu giữ lại bạn dạng đằm thắm và đồng cảm với xúc cảm của anh hùng.... Ngoại truyện há rời khỏi cuộc gặp mặt nội địa đôi mắt của anh ấy và Trinh, cho dù cả hai vẫn tồn tại yêu thương tuy nhiên đều hiểu cơ không hề là tình thương thời xưa nữa, kết cổ động nhằm lại một khoảng chừng trống trải và ăm ắp nước đôi mắt trong trái tim người phát âm...


69 reviews3 followers

March 16, 2022

Là một cuốn sách bản thân được tặng nên bản thân đ��c nó. Có lẽ nếu như bản thân học tập lớp 7 lớp 8 bản thân tiếp tục quí nó lắm. Nhưng giờ bản thân có nhu cầu các cái câu kể từ thâm thúy rộng lớn, một kiệt tác hoặc bản thân suy nghĩ ở cách sử dụng kể từ của chính nó, một kể từ ngữ có một xúc cảm riêng biệt ẩn ẩn bên phía trong. Đây là một trong những quyển đọc dễ dàng, nó trực tiếp tuột đọc dễ dàng nhưng mà dễ dàng quên. hầu hết khi bản thân còn tự động căn vặn đoạn hội thoại ntn sở hữu xuống hiện nay ở ngoài đời ko? Nó dựa vào 1 mẩu chuyện sở hữu thiệt tuy nhiên lại bị fake hoá. Không hiểu sao. Thật tiếc. Có lẽ vì như thế mô tả tư tưởng gần giống tính cơ hội anh hùng ko cho tới. Mình chỉ thấy 1 a trai gặp gỡ ai ai cũng yêu thương người cơ or 1 ng được từng cô nàng bản thân nó nhằm ý. Kiểu vậy. Bên cạnh đó nó còn xen tăng nhiều đoạn chả nhằm làm cái gi như đoạn con cái nhỏ xíu giành giải Nhì hồi đái học tập. Mình tự động căn vặn tình tiết này nhằm làm cái gi. Con người này xuất hiện nay ý nghĩa gì. Thôi vậy. Ko nên suy nghĩ rất nhiều.


Profile Image for Hân.

14 reviews

May 22, 2018

mình rất rất hiếm khi phát âm ngôn tình, tuy nhiên vì như thế đó là 1 cuốn sách dựa vào 1 mẩu chuyện sở hữu thiệt và không chỉ có thế cuốn sách khắc ghi kỉ niệm của tôi với cùng 1 người chúng ta nên tôi đã đưa ra quyết định phát âm nó, sản phẩm là bị thất tình cả mon trời =)) cuốn sách đã thử cho chính bản thân mình sở hữu ánh nhìn thiện cảm rộng lớn về truyện ngôn tình. Nếu các bạn là người hâm mộ của ngôn tình Hay là người ko phù hợp với sách ngôn tình như là bản thân thì vẫn nên phát âm cuốn này. Ngoài nuôi chăm sóc trí thức rời khỏi thì song khi tao cũng cần được nuôi chăm sóc linh hồn bằng sự việc xem sách nữa =))


4 reviews1 follower

January 26, 2019

Đọc chuyện nhằm bù đậy điệm thiếu thốn thốn mang đến thời học viên cung cấp 3 :)
* Cảm ơn các bạn Trần Hữu Hưng tiếp tục trình làng.
* Truyện sở hữu kết cổ động ngoằn ngoèo và thực hiện người phát âm nên đoán rồi ồ lên kinh ngạc và trầm trồ.
* Không quí lắm vì như thế Sad Ending, tuy nhiên là mẩu chuyện kể từ thực tiễn nên nếu như ai ham muốn vứt vứt nỗi sợ hãi cơm trắng áo gạo chi phí, thả bản thân vô những mẩu chuyện tình thương thì cũng xứng đáng nhằm phát âm test .
https://truyenclub.com/ve-em-bang-mau...
#BookReading


Profile Image for T.H.A.N.

12 reviews

September 30, 2017

Mình được tặng cuốn sách này, nên bản thân khá ưu tiên nó một chút ít.
Đâu cơ khêu bản thân lưu giữ cho tới "Cô gái ngày hôm qua" của Nguyễn Nhật Ánh, một cơ hội tiến bộ rộng lớn. Câu truyện thực sự truyền hứng thú về tình thương, khá ngây ngô, khá bộp chộp, tuy nhiên đượm lưu giữ, đượm thương.


2 reviews

July 16, 2019

Kết viên khá buồn tuy nhiên dường như đậm màu ngôn tình quá thực hiện bản thân ko quí. Lúc phát âm thì sở hữu trở nên loài kiến với Khanh vì như thế gần như là là yêu thương đồng thời 2 người (Miu và Linh). Càng về sau thì sẽ càng thấy buồn mang đến số phận của tất cả 3 anh hùng chủ yếu.

This entire review has been hidden because of spoilers.


Profile Image for Phước Huỳnh.

6 reviews

June 21, 2018

một mẩu chuyện hoặc về tình thương thời tuổi hạc trẻ


4 reviews

November 10, 2018

Kết cấu tạm thời ổn định, một vài cụ thể cảm động, lôi cuốn. Dù thế, diễn biến khá dễ dàng đoán, một số cụ thể xen kẹt vô khá cụt, câu nói. văn ko ngay tắp lự mạch lắm!!..

    lovestory

Profile Image for Quynh Anh.

16 reviews1 follower

June 22, 2019

Văn phong thông thường, truyện không tồn tại điểm nổi bật. Cốt truyện tạm thời tuy nhiên công cộng quy lại vẫn ko hay


17 reviews14 followers

July 30, 2019

Cốt truyện hoặc tuy nhiên cơ hội diễn đạt còn khiến cho cho những người tao hụt hẫng, ko thực sự đạt được như ao ước đợi


Profile Image for Nguyễn Khánk.

143 reviews22 followers

December 12, 2021

Truyện Việt kịch bạn dạng Hàn. Nhưng thiệt là ghét bỏ lúc biết truyện dựa vào mẩu chuyện sở hữu thiệt. Thật là buồn cơ.

    vina

March 31, 2023

Một mẩu chuyện ăm ắp nhân bản, nhiều xúc cảm. Với lối hành văn mộc mạc, thân mật nhưng mà cũng rất giản đơn thương. Thật kỳ lạ kỳ color nỗi nhớ!


Profile Image for Hannah Doan.

12 reviews

September 7, 2023

“Quốc lộ 22… tôi tiếp tục từng… các bạn à!”

💫Khanh, chàng kỹ sư Mỹ, về bên quê nhà sau nhiều năm xa vời xứ. Anh gặp gỡ Miu, cô đái thư sở hữu phần bí mật và cách thức thân quen hóa học rộng lớn nước chứa chấp. Không rõ rệt là vô tình hoặc cố ý nhưng mà anh và cô tiếp tục có rất nhiều thời cơ gặp mặt, mò mẫm hiểu và ràng buộc cùng nhau. Cảm giác vừa phải xa lạ vừa phải thân thuộc khiến cho anh không ngừng nghỉ tự động vấn: “Liệu cô nàng này là ai?”

Xem thêm: bắt tay với trà xanh

💫Câu chuyện không chỉ có là một trong tình thương đằm thắm phái mạnh và phái nữ, nhưng mà nơi nào đó những độ quý hiếm đồng chí, mái ấm gia đình cũng rất được người sáng tác khai quật cẩn thận. Câu kể từ mộc mạc, thân mật, vui nhộn và văn hóa truyền thống đậm màu miền Nam. Xuyên trong cả nhì phần phụ thân mạch kiệt tác là sự việc xen kẹt đằm thắm thời điểm hiện tại và quá khứ của anh hùng Khanh. Qua cơ, tao tiếp tục nghe biết và hiểu rõ sâu xa những anh hùng ở nhiều góc cạnh không giống nhau.

✨Cuốn sách sở hữu được tình thương của tôi vì: Thứ nhất đó là một mẩu chuyện sở hữu thiệt. Thứ nhì, cho dù được xếp vô loại sách ngôn tình, tuy nhiên mẩu chuyện ko hề tô vẽ về một tình thương quá đỗi thắm thiết và xa vời vời. Tại phía trên, tao tiếp tục tận mắt chứng kiến một mẩu chuyện tình nhẹ dịu, trộn một chút ít và lắng đọng và rất rất thực tiễn. Nhưng chính vì sự nhẹ dịu và trung thực này lại nhằm lại vô bản thân thật nhiều day dứt và tiếc nuối. Thứ phụ thân, mẩu chuyện mang về mang đến tao nhiều yếu tố nhưng mà đại phần nhiều chúng ta con trẻ nước Việt Nam từng hoặc tiếp tục gặp gỡ nên vô quy trình cứng cáp của bạn dạng đằm thắm


April 1, 2017

Liệu rồi color nỗi lưu giữ sở hữu bị nhạt chuồn không?
Đã 6 năm Tính từ lúc ngày phát âm cuốn sách này, chuyện tình của Khanh vẫn tiếp tục day dứt ko nguôi. Vẫn còn nguyên vẹn cơ cái xúc cảm của 6 năm trước đó, đợi phụ huynh chuồn ngủ, học tập đoạn bài bác rồi dấm dúi mò mẫm lên mạng nhằm phát âm nốt mẩu chuyện. Để rồi hụt hẫng Lúc phát âm cho tới cái kết, và khóc như mưa như dông mang đến mẩu chuyện tình của những người không giống.
Và lúc này, mẩu chuyện tái ngắt bạn dạng và được thêm nước ngoài chuyện. 6 năm vẫn tiếp tục luôn luôn tò mò mẫm về cuộc sống đời thường của những anh chị lúc này rời khỏi sao, anh Khanh sở hữu lấy bà xã chưa? 2 người bọn họ sở hữu hội ngộ nhau nữa không?
Nhưng lại chẳng giám phát âm, kinh hồn rằng color nỗi lưu giữ năm này đã nhạt bám theo thời hạn, hình hình họa cô nàng dễ thương năm này không có gì vô anh nữa không? Sợ mẩu chuyện tình bị thực tiễn vùi vập không hề rất đẹp như bản thân vẫn lưu giữ.
Giống như cái kết của bộ phim truyền hình yêu thương quí Lalaland, nếu như nó sở hữu phần 2 thì liệu bộ phim truyền hình còn rất đẹp nữa không?
Nhưng cho dù sao thì vẫn nên phát âm , vẫn phải nhìn thấy với thực tiễn.
Nếu không tồn tại phần nước ngoài truyện, chắc rằng cuốn sách sẽ tiến hành 5 sao. Mong sao mang đến tình thương rất đẹp sẽ tiến hành niềm hạnh phúc <3