vợ cũ bị mù của hàn tổng tài

chương 1: cuộc thương thuyết của nhì mặt mày gia tộc

cộc...cộc....cộc... Tiếng gõ cửa ngõ của bà quản ngại gia đang sẵn có chút lo ngại hoảng và gấp rút gõ cửa ngõ chống cô

"Giang đái thư tiếp tục sẵn sàng đoạn ko, dâu gia của gia tộc Hàn đang đi đến, cô rất có thể xuống lầu"

Bạn đang xem: vợ cũ bị mù của hàn tổng tài

Giang Thanh Hân ko vấn đáp bà, lặng lẽ Open bước rời khỏi, bám theo sự trợ giúp của quản ngại gia nhưng mà xuống lầu.

Bên bên dưới lầu, khẩu ca mỉm cười thương nghiệp của nhì mặt mày gia tộc đang được tiếp nối chợt thấy cô, đùng một cái ngừng lại. Hàn phu nhân nhẹ dịu lên tiếng

" Đây là Giang Thanh Hân con cháu dâu sau này của Shop chúng tôi phía trên cần không?"

vừa căn vặn bà nhẹ dịu nhận xét cô kể từ bên trên xuống, nước ngoài trừ hai con mắt bị loà rời khỏi, tất cả thường rất một vừa hai phải ý, khuôn mặt mày nhỏ nhắn, song môi căng bóng hồng hào, sóng mũi cao thanh tú,... rất có thể tóm lược khuôn mặt của cô ấy vì chưng một câu "ngũ quan lại cân nặng xứng" cùng theo với làn tóc dày bồng bềnh xoăn nhẹ dịu, nếu như cô không xẩy ra loà thì có lẽ rằng cô đang trở thành một đại mỹ phái nữ aaa.

Giang lão gia ko đáp chỉ khẽ gật đầu.

Sau một hồi nhìn kĩ con cháu dâu sau này của tớ, Hàn lão gia tỏ vẻ lý tưởng rồi mới nhất chính thức bàn chuyện chủ yếu, lên đường trực tiếp nhập mục tiêu của cuộc liên thơm của nhì gia tộc

" Hai mặt mày gia tộc tao đều hiểu rõ mục tiêu của nhau. Hàn tộc Shop chúng tôi cần thiết đường thủy của dâu gia nhằm vận trả tranh bị nhưng mà không xẩy ra trấn áp, Giang tộc những người dân mong muốn thao túng toàn cỗ mỏ tài nguyên ở Tây Châu, Shop chúng tôi rất có thể đáp ứng nhu cầu đều cơ, Shop chúng tôi tiếp tục cho tất cả những người tháo lui toàn cỗ, đôi khi nếu như nhì gia tộc liên thơm chẳng cần như hổ nhập rừng nhú tăng cánh sao đôi khi cũng đơn giản và dễ dàng ứng phó với Long bang"

Nhanh chóng quyết đoán là thái phỏng thao tác làm việc của Hàn lão gia. Giang lão gia ko phát biểu gì chỉ nốc một ngụm trà bên trên tay, thay cho mang lại câu đồng ý với ĐK thỏa thuận hợp tác một vừa hai phải rồi. Dù sao con cháu ông tiếp tục đôi mươi tuổi hạc, cũng đang đi đến khi nên lập mái ấm gia đình. Mặc mặc dù con cháu ông sở hữu bị loà thì cũng ko thể gả đại cho 1 thương hiệu quê mùa đái chất lượng tốt, tối thiểu cũng cần gả mang lại đại thiếu thốn gia Hàn Trạch Âu đứng bên trên vạn người cơ. Cuộc liên thơm này so với gia tộc bọn họ Giang chỉ mất lợi chứ không tồn tại sợ hãi.

Thanh Hân cô ngồi yên ổn cơ chỉ mất trách nhiệm có một không hai là khiến cho Hàn dâu gia bắt gặp mặt mày cô con cái dâu của mình nhưng mà thôi, nhưng mà ông cô cũng ko xay cô cần há mồm lấy lòng mặt mày thông nhà gia.

........

Sau một trong những buổi thương thuyết, ở đầu cuối nhì mặt mày đã lấy rời khỏi ra quyết định là tuần sau tiếp tục tổ chức thơm lễ mang lại Hàn Trạch Âu và Giang Thanh Hân, còn giấy tờ kết duyên ngày mai sẽ sở hữu người mang lại mang lại cô kí thương hiệu nhập.

"Cũng đang đi đến giờ cơm trắng, mời mọc nhì các cụ dâu gia ở lại sử dụng bữa nằm trong gia tộc Shop chúng tôi sẵn kể mang lại con cháu gái tôi biết sơ về ông xã chuẩn bị cưới của nó"

Hai các cụ Hàn ko phát biểu gì chỉ gật đầu đồng ý điều mời mọc sử dụng cơm trắng. Trong xuyên suốt bữa tiệc, nhì các cụ Hàn vô nằm trong lý tưởng với thái phỏng cô con cái dâu này: xinh đẹp mắt, chuẩn chỉnh mực đích thị ý.

Sau bữa cơm trắng cơ, cô mới nhất hiểu rằng hoá ra Hàn Trạch Âu_người cô chuẩn bị gọi là ông xã là tổng tài của tập đoàn lớn MW hàng đầu trái đất, đôi khi là lão đại của Hắc bang mặc dù mới nhất 28 tuổi hạc. Và sau thời điểm lên chống, cô lại được nghe tăng vấn đề về hắn kể từ nhì đứa bạn Tiểu Hy và Ry Trần là hắn phổ biến rét mướt lùng, tàn nhẫn, nhất là ko sát phái nữ sắc, coi phụ phái nữ như cỏ rác rưởi, nghe phát biểu hắn chỉ đùa thân thiết với Trần Dư Sinh_anh trai của Ry Trần đôi khi là phó tổng của tập đoàn lớn Trần Gyll cũng chính là lão nhị của Hắc bang, Lưu Khiết_ tổng tài tập đoàn lớn YJ được đứng thứ 4 trái đất và là lão tam của Hắc bang, Hoàng Khâu phó tổng tập đoàn lớn LDY được đứng thứ 5 trái đất cũng chính là lão tứ Hắc bang, ngoại giả hắn còn tồn tại một người chúng ta nữa, tuy nhiên anh của Ry Trần ko kể mang lại Ry Trần cô nghe, nên cô chỉ hiểu rằng từng nào cơ.

Cô tâm lý một khi lâu, tiếp sau đó nghĩ về cho tới cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình sau đây với hắn, một cuộc hôn nhân gia đình ko tình thương yêu, cuộc hôn nhân gia đình bắt nguồn từ quyền lợi của nhì gia tộc liệu trong thời gian mon sau đây của cô ấy sẽ tiến hành niềm hạnh phúc hoặc như là cuộc sống thường ngày của một người chị Tuyết Thanh nhưng mà cô thân quen biết_ cuộc hôn nhân gia đình của cô ấy ấy ko bắt nguồn từ tình thương yêu, chẳng qua loa vì như thế điều phát biểu thơm ước khi trẻ em của tía cô ấy nhưng mà tiếp tục xay cô ấy lấy ngườu bản thân ko quí nhằm rồi sở hữu một kêt cuộc ko bao nhiêu chất lượng tốt đẹp mắt là bị ông xã quấy rầy nhập xuyên suốt 4 năm ngay lập tức, ngày ngày chịu đựng những trận phin nhức nhối về thân xác láo nháo về tâm trạng, Lúc chị ấy có bầu người ông xã vũ phu của chị ấy còn nhiều nghi vấn nhận định rằng người con nhưng mà chị đang được đem ko cần là cốt nhục của hắn, thế là hắn đang tâm rước chị nhập chống phẫu thuật khám đa khoa bắt chị vứt đi cốt nhục trước tiên. Hành động đang tâm cơ không những lấy lên đường người con ko tạo hình hình hài nhưng mà đã và đang lấy đi quyền thực hiện u của chị ấy. Đau đớn, điếm nhục về thân xác láo nháo tâm trạng, chị tiếp tục bao thứ tự trốn bay tuy nhiên điều bị người ông xã vô nhân tính cơ bắt được. Cuối nằm trong, chị chỉ với cơ hội gieo bản thân xuống sông vứt vứt thân xác này nhằm mò mẫm sự tự tại nhưng mà chị hằng ước ao xưa nay. Sau một hồi lưu giữ lại chuyện của những người chị nhưng mà bản thân hằng kính mến, cô nhức lòng thay cho mang lại cuộc sống chị rồi liên tưởng cho tới sau này của phiên bản thân thiết bản thân, tâm lý một khi lâu cô tiếp tục chìm nhập giấc mộng khi nào thì cũng ko hoặc biết.....

chương 2: đôi mắt cô tiếp tục bắt gặp sau một tháng nữa

Quả nhiên vận tốc thao tác làm việc của gia tộc Hàn thiệt khiến cho người không giống bội phục, mới nhất chiều tối ngày ngày qua phát biểu sáng sủa tiếp tục cử chuyên viên qua loa người trả cô giấy tờ đăng kí kết duyên thì lúc này 7h sáng sủa tiếp tục sở hữu người bấm chuông biệt thự cao cấp phát biểu là qua loa trả giấy tờ kết duyên mang lại cô kí. Người cơ thấy nhì đôi mắt cô ko bắt gặp bèn vội vàng há lời

"Nếu đái thư ko thể bắt gặp nhằm kí thương hiệu thì rất có thể chỉ việc lăn chiêng vệt vân tay thôi là được rồi"

Hẳn là đang được coi thông thường cô sao, chuyện cô bị loà ko cần là vì khi sinh ra đã bẩm sinh, chẳng qua loa là vì tai nạn thương tâm xe cộ năm 12 tuổi hạc, trước cơ cô vốn liếng tiếp tục học tập được lịch trình cấp cho 3, cô chẳng qua loa chỉ bị loà đôi mắt chứ không cần cần "mù chữ". Cô ko vấn đáp, chỉ nhẹ dịu cụ cây viết lên kí nhì chữ Thanh Hân_chữ kí của cô ấy một vừa hai phải nhẹ dịu thanh bay tuy nhiên đường nét mực lại dứt khoát rõ rệt, tiếp sau đó nhẹ dịu bịa đặt cây viết xuống.Theo sự dìu dắt của đứa bạn thân thiết Ry Trần thoát ra khỏi biệt thự cao cấp, lên xe cộ cho tới trực tiếp bệnh dịch biện ngục thất đôi mắt, vứt lại hâu phương ánh nhìn bất thần của thương hiệu nằm trong hạ trả giấy tờ kết duyên cơ.

Ở khám đa khoa, Ry Trần nhanh gọn lẹ gọi mang lại Tiểu Hy báo mang lại cô biết là hai con mắt chìm ngập trong bóng tối xuyên suốt 8 năm vừa qua lúc này tiếp tục sở hữu trả đổi thay chất lượng tốt, khoảng tầm 1 mon nữa tiếp tục nhanh gọn lẹ được bắt gặp khả năng chiếu sáng tuy nhiên bác bỏ sĩ đã và đang bảo rằng đôi mắt cô khi ngoài sẽ không còn khỏe mạnh như đôi mắt của những người thông thường được, song khi đôi mắt cô tiếp tục tự động hóa rơi nước đôi mắt mặc dù ko vì thế tác nhân kể từ bên phía ngoài, chỉ một vừa hai phải mới nhất thông tin gần đầy 15 phút, Tiêu Hy tiếp tục xuất hiện tại trước mặt mày nhì cô.

Giang lão gia sau thời điểm nghe được tin tưởng con cháu gái bản thân chuẩn bị ngoài đã và đang vô cùng vui vẻ mừng, tức thì thời điểm hiện tại ông tiếp tục thẳng thừng mua sắm mang lại con cháu gái 1 căn biệt thự cao cấp giắt đỏ chót ở TP. Hồ Chí Minh Zen làm quà tặng mừng phục hồi mang lại cô.

Được tin tưởng cô được ông nội mua sắm tặng mang lại căn biệt thự cao cấp ở Zen tiếp tục làm cho nhì đứa bạn Tiểu Hy và Ry Trần ăn vẹn toàn một chiếc bánh gato thiệt là rộng lớn.

Tiểu Hy nhẹ dịu khoát vai Thanh Hân và lên tiếng

"Tiểu Hân à, bọn tôi vừa mới nhất ăn một chiếc bánh gato siêu cấp cho rộng lớn nên lúc này tụi mình vô cùng cực kì khát nước, cậu cũng ko thể vứt nhì đứa tụi mình bị tiêu diệt khát với bị nghẹn ở cổ đích thị không?"

Thanh Hân ngờ ngạc, mặt mày thơ ngây căn vặn lại

"Mình cho những cậu ăn bánh gato lúc nào nhưng mà nhì cậu phát biểu nghẹn với khát"

Ry Trần nhìn cô, rung lắc đầu mỉm cười ko biết phân tích và lý giải rời khỏi sao với phỏng thơ ngây ngay thật này của cô ấy đành yên ắng, tài xế trả cô cho tới WA_chi nhánh của tập đoàn lớn gia tộc bọn họ Hàn nhằm demo váy cưới bám theo sự nhờ vã của Giang lão gia và mặt mày dâu gia căn nhà bọn họ Hàn.

Tiểu Hy hậm hực thay cho mang lại cô, cô vốn liếng ko cần là cô nàng thùy mị nết mãng cầu nên từng câu cô phân phát rời khỏi đều đem dáng vóc của một cô nàng côn thiết bị, mạnh mồm mắng chửi thay cho mang lại đứa bạn mình

"Hàn tổng cái rắm gì nhưng mà cho tới nỗi trả bà xã chuẩn bị cưới lên đường demo váy cưới cũng ko được, tôi trù tía đời căn nhà Hắn ko thể đẻ nam nhi để sở hữu người nối dõi tông đàng, đẻ đàn bà thì sau đây như Tiểu Hân căn nhà tôi không tồn tại ông xã mang đi demo váy cưới, cần tự động lên đường 1 mình..."

Ry Trần đen ngòm mặt mày lại, chạy cho tới lấy tay ngăn mồm bép xép của Tiểu Hy, uy lực gằng giọng nói

"Cậu nhớ là, bà xã hắn là Tiểu Hân căn nhà tất cả chúng ta, cậu trù hắn chẳng cần là đang được trù Tiểu Hân căn nhà bản thân ko thể sinh được nam nhi à, cậu mong muốn con cháu gái của của cậu sau đây lên đường demo váy cưới không tồn tại người lên đường nằm trong như Tiểu Hân à, cái óc giấy tờ căn nhà cậu tâm lý một ít rồi hãy phân phát ngôn"

Xem thêm: lai sinh bất kiến truyện chữ full

Tiểu Hân ko phát biểu gì, nhanh gọn lẹ bám theo nhân viên cấp dưới lên đường demo váy cưới, mặc dù gì cô cũng chẳng thấy gì nên khoác cái nào thì cũng như nhau cả thôi.

_______

Tại tập đoàn lớn MW cao cho tới chọc trời, bên trên tầng tối đa, 4 vị tổng tài lãnh đạm đang được vắt chéo cánh chân nằm trong ngồi nhập 1 căn chống, Hàn Trạch Âu ngồi thanh trang ở ghế trọng tâm, hắn nhẹ dịu đang được trả tay xoay cái nhẫn, sống lưng tựa nhập cái ghế sofa, cái cà vạt thả lỏng, áo sơ-mi Trắng tiếp tục bung nhì cúc áo thực hiện lòi ra bờ ngực vững chãi, ngũ quan lại tinh xảo, đôi mắt chim ưng khá híp lại như trầm tư, sóng mũi trực tiếp tắp, song mi mò mẫm khá nheo lại nhượng bộ như hắn đang được tức phẫn uất, bờ môi mỏng manh ấy đang được mắng người

"Mẹ kiếp, Lão gia gia ông ấy nếu như muốn kết duyên thì tự động ông ấy nhưng mà lên đường cưới cô tao, tôi ko dư thời hạn mang lại những chuyện vô vị này. Hãy về phát biểu với lão gia gia là ông phía trên ko kết hôn"

Thuộc hạ của Hàn gia gia nghe lời nói cơ sợ hãi, vội vàng chạy rời khỏi cửa ngõ chống, tía chân tư cẳng chạy về biệt thự cao cấp Hàn gia.

Trần Dư Sinh, Lưu Khiết và Hoàng Khâu nghe hắn phát biểu câu này cũng ko phản xạ gì, chỉ nhã nhặn ngồi thuốc lá, nhìn nhau rung lắc đầu mỉm cười nhẹ nhàng nụ mỉm cười như sở hữu như ko. Hàn Trạch Âu chợt đứng lên ngoài ghế, sải chân trở về phía cửa ngõ kính nhập xuyên suốt nhìn rời khỏi trái đất bên phía ngoài chỉ thấy từng tầng mây mỏng manh đang được trôi, tâm tình trở thành phức tạp khó lường.....

chương 3: nếu như ly thơm thì chớ trở lại Giang gia

Ánh đôi mắt chim ưng của hắn híp lại nhìn xa xôi ngoài cửa ngõ, mồm nhếch lên nụ mỉm cười coi thường bỉ, chẳng ai nhập chống biết hắn đang được nghĩ về gì, hắn cụ ly rượu Romanee conti 1945 bên trên tay, rung lắc ly rượu vài ba vòng rồi ngửa cổ nốc cạn, mồm thốt lên

"Bắt tôi kết duyên à, được!!! Tôi cưới cô tao mang lại bao nhiêu người coi. Nhưng tôi ko đáp ứng là cuốc sinh sống cô tao sau đây tiếp tục như vậy nào"

Vừa phát biểu một vừa hai phải trả ánh nhìn sắc rét mướt nhìn ly rượu tiếp tục nốc cạn bên trên tay, tiếp sau đó cụ cây viết kí thương hiệu hắn nhập tờ giấy tờ đăng kí kết duyên đang được nhằm bên trên bàn. Trần Dư Sinh, Hoàng Khâu, Lưu Khiết 3 hai con mắt nhìn nhau ko biết là lão đại khiêm người bạn bè nhập sinh rời khỏi tử nằm trong chúng ta đang được lên plan gì .Vừa rồi chẳng cần là bảo lắc đầu kết duyên sao? sao lúc này lại thay cho thay đổi đột ngột. Tâm tư của Lão đại căn nhà này mãi mãi cũng ko thể hiểu nổi.

___________________

Mắt cô ở đầu cuối đã và đang từ từ phục hồi sau 8 năm chữa trị, mặc dù còn khá lờ mờ tuy nhiên cô tiếp tục cảm nhận thấy chất lượng tốt hơn trước đây đối với việc chỉ bắt gặp toàn bóng tối. Hôm ni là ngày kết duyên của cô ấy, nên kể từ vô cùng sớm ở sảnh rộng lớn bên phía ngoài biệt thự cao cấp tiếp tục tắp nặp khách hàng mời mọc mặc dù không đến giờ thực hiện lễ, những người dân được mời mọc nhập cuộc sự kiện toàn là những người kinh doanh phong lưu, những người dân sở hữu vị thế cao nhập xã hội, những phóng viên báo chí, căn nhà báo của tập san phổ biến cũng đang đi đến kể từ khi nào. Ry Trần nằm trong Tiểu Hy đã và đang xuất hiện tại kể từ vô cùng sớm

"Tiểu Hân căn nhà tớ ở đầu cuối cũng khá được gả lên đường rồi, đầu tiên kể từ lúc này cậu tiếp tục là kẻ phụ phái nữ trưởng thành và cứng cáp, không thể là đàn bà nữa rồi. Nhưng yên ổn tâm, lúc nào cậu sinh con cái cậu sẽ tiến hành gọi là thiếu phụ. Cứ yên ổn tâm chớ phiền lòng là bị gọi là phụ phái nữ sở hữu ông xã nha.."

Tiểu Hân đen ngòm mặt mày lại, bất lực nhìn Tiểu Hy, cô ko biết vì sao chiếc miệng của cô ấy lại có thể nói rằng nhiều được như vậy, vì sao cô lại chịu đựng được cái bang quát mắng như quạ này của cô ấy suốt trong gần hai mươi năm qua loa. Tiểu Hân ko tâm lý nữa, há rời khỏi một nụ mỉm cười tươi tắn thông đưa tin vui vẻ với nhì cô

"Mắt bản thân chuẩn bị ngoài hẳn rồi, lúc này tôi đã bắt gặp mặt mày của nhì cậu rồi, nhì cậu vô cùng xinh đẹp mắt mặc dù song khi còn khá lờ mờ mờ vẫn thấy"

Hai cô nghe vậy xúc động vui vẻ mừng không ngừng nghỉ suýt tí nữa là quên hẳn trách nhiệm của nhì cô là cho tới chung cô make up, khoác váy cưới.

Ry Trần cô vốn là Chuyên Viên trang điểm phổ biến của trái đất nên những chuyện này Giang lão gia vô cùng tin tưởng tưởng kí thác mang lại cô. Sau 2 tiếng trang điểm cùng theo với khoác váy cưới, Tiểu Hân bước rời khỏi con kiến mang lại Tiểu Hy đang được ngồi bên trên ghế đột nhiên mong muốn đứng ko vững vàng thốt lên một câu

" Này, Tiểu Hân!! tớ là đàn bà trực tiếp ko cong nha, cậu chớ sở hữu nhưng mà sử dụng vẻ đẹp hấp dẫn bị tiêu diệt người này câu dẫn bản thân, bản thân chịu đựng ko nổi đâu, Phạm gia căn nhà tôi chỉ sở hữu 1 mình bản thân là đàn bà rượu thôi cơ, bản thân còn mong muốn mang lại tía u bản thân một chàng rể tuy nhiên..."

Tiểu Hy mồm mếu huyết fake trêu đùa Tiểu Hân. Tiểu Hân vốn liếng thông thường ko trang điểm tiếp tục xinh đẹp mắt, lúc này cô trang điểm bên dưới tay nghề ngỗng của Ry Trầm rất có thể gọi cô vì chưng một câu "tuyệt mỹ giai nhân"

Tiểu Hân nghe đứa bạn bản thân phát biểu như vậy chỉ lên tiếng

"Này, cậu rất có thể tráng lệ 5s lên đường dành được ko, cậu nhưng mà như vậy mãi là chả sở hữu ai thèm ngó cậu đâu.."

Ba người chúng ta đàn thủ thỉ hạnh phúc, chợt nổi tiếng gõ cửa ngõ lên đường nhập, này đó là Giang Lão gia

"Ta rất có thể xin xỏ vài phút thủ thỉ với Tiểu Hân căn nhà tao được không"

Hai người chúng ta biết điều, nhanh gọn lẹ tách ngoài chống tiện tay ngừng hoạt động chống lại.Giang Thanh Hân thấy ông cho tới, bèn nở một nụ mỉm cười tươi tắn, nhìn ông một khi, hóa rời khỏi ông của cô ấy tiếp tục già nua cho tới như vậy này rồi

"ông sở hữu việc gì mò mẫm con cháu ạ?"

Giang Lão gia trầm tư một hồi lâu rồi nói

"Cháu gái căn nhà ông ở đầu cuối đã và đang lập mái ấm gia đình, ông mong muốn cuộc hôn nhân gia đình của con cháu và Trạch Âu nó không những đơn giản và giản dị là cuộc hôn nhân gia đình thương nghiệp, ông mong muốn con cháu cần thiệt niềm hạnh phúc, hãy mỉm cười tươi tắn như ngày thời điểm hôm nay không những trong thời gian ngày kết duyên mà còn phải sau đây, ông biết cuộc hôn nhân gia đình ko bắt nguồn từ tình thương yêu vô cùng khó khăn nhằm lưu giữ tuy nhiên ông tin tưởng con cháu chắc chắn sẽ giữ lại được vững vàng được niềm hạnh phúc mái ấm gia đình. Nếu một thời buổi này cơ, con cháu ko chịu đựng đựng thường hay bị uất ức gì cơ, con cháu cũng chớ ly thơm vì chưng gia tộc căn nhà tao bao đời hiện nay đã sở hữu một quy tắc căn nhà bọn họ Giang chỉ được luật lệ cưới 1 thứ tự nhập đời, nếu như ly thơm thì mãi mãi chớ trở về phía trên nữa. Ông tiếp tục mua sắm mang lại con cháu 1 căn biệt thự cao cấp ở Zen, nó nằm trong quyền chiếm hữu của con cháu, ông đã và đang trả mang lại con cháu 1 không nhiều chi phí tiết kiệm ngân sách nhập cơ, nếu như sở hữu gì trở ngại hãy lấy nó nhưng mà sử dụng. Ông ngóng rằng con cháu sẽ không còn cần sử dụng số chi phí cơ, ông ngóng một đời con cháu tiếp tục luôn luôn bình an "

Nói rồi, cô thấy đôi mắt ông nhòe hẳn lên đường, có lẽ rằng đó là thứ tự trước tiên cô thấy ông khóc vì như thế cô, cô biết ông thương cô tuy nhiên quy tắc tiếp tục đưa ra là ko khi nào thay cho thay đổi. Cô chỉ với cơ hội gượng gập mỉm cười, nỗ lực nhằm phiên bản thân thiết ko rơi nước đôi mắt nhẹ dịu cầm đôi tay đang được kháng hèo của ông

"Tiểu Hân hứa với ông, cuộc hôn nhân gia đình này chắc chắn tiếp tục niềm hạnh phúc, cả đời con cháu hứa chỉ gả một thứ tự và cho 1 người có một không hai là Hàn Trạch Âu. Vì thế ông chớ lo ngại mang lại con cháu, ông hãy lưu giữ gìn sức mạnh mang lại chất lượng tốt nhằm còn bế con cháu chắt nữa"

Xem thêm: hoang my the gioi

Miệng cô gượng gập mỉm cười phát biểu với ông điều cứng rắn tuy nhiên tâm cô đang được xấp xỉ ko biết cuộc hôn nhân gia đình này tiếp tục tiếp cận đâu.

Download MangaToon APP on App Store and Google Play