võ đạo đan tôn

Chương 7: Toản Địa Giáp.

Đồ thú ngôi trường là vì Võ Điện Tân Vệ trở nên nằm trong trở nên ngôi nhà phủ phối hợp xây dựng, tổng số với tía điểm, Lâm Tiêu thao tác vô vật dụng thú tràng ở bên trên địa điểm ngoại thành trở nên phái mạnh Tân Vệ trở nên, đang được công tác làm việc 2 năm.

Bạn đang xem: võ đạo đan tôn

Đồ thú tràng đúng thật tên thường gọi, đó là điểm giết mổ yêu thương thú, thường ngày quân team nằm trong võ fake Tân Vệ trở nên tiếp tục đi ra trở nên liệp sát yêu thương thú, loại nhất thực hiện mang lại quần thể núi rừng ngay sát trở nên được đáng tin cậy, tiếp sau là vì thế tu luyện, tuy nhiên trọng yếu hèn nhất là vì thế bảo vật bên trên tình nhân thú.

Thân thể yêu thương thú không hề nhỏ, một Lúc võ fake cút vô rừng thâm thúy vì thế ham muốn nhẹ dịu thao tác, thông thường tiến công bị tiêu diệt yêu thương thú đoạn chỉ tích lũy tư liệu quý giá, tuy nhiên chính vì ko thể đem theo dõi thân thiết thể yêu thương thú, tiếp tục mang lại tùy tùng đem về vật dụng thú tràng, vì thế nhân viên cấp dưới công tác làm việc lột domain authority, xẻ thịt, Lâm Tiêu thực hiện loại việc làm này.

Lâm Tiêu phụ thuộc vào mệnh lệnh bài bác thân thiết phận trải qua thủ vệ đánh giá cút vô vật dụng thú tràng.

- Tránh đi ra, tách ra!

Một giờ đồng hồ hét rộng lớn vang lên, Lâm Tiêu nằm trong vài ba nhân viên cấp dưới đang di chuyển vô cửa ngõ bị thủ vệ ngăn nhị mặt mũi cửa ngõ rộng lớn.

- Dát chi, dát chi…

Thanh âm bánh xe cộ nghiền bên trên mặt mũi khu đất vang lên, vài ba cỗ xe cộ ngựa size lớn mách bảo một đụn tử thi yêu thương thú chạy vô vật dụng thú ngôi trường, công cộng xung quanh còn tồn tại nhiều đồng chí võ trang vừa đủ, càng thực hiện Lâm Tiêu giật thột là sau lực lượng bại với cùng một đại hán toàn thân thiết tràn cơ bắp tự do khênh một tử thi như thể con cái nhím cao hơn nữa chục thước, tử thi trông thấy như thể ngọn núi nhỏ, tua nhọn tản đi ra độ sáng giá rét.

Đi sau sống lưng đại hán là tía phái mạnh một nữ giới, tư người đem tị nạnh giáp nằm trong áo giáp không giống nhau, hai con mắt híp lại hào quang quẻ khiếp người khiến cho người xem không đủ can đảm đối lập, tị nạnh giáp bên trên người chúng ta với tổn e, vết ngày tiết loang lổ, vết ngày tiết còn ko thô, rõ ràng một vừa hai phải trải qua loa một cuộc chém giết mổ.

Đoàn người thẳng cút vô cửa ngõ rộng lớn, mất tích trước mặt mũi Lâm Tiêu.

- Đội trưởng, này đó là Chiến Phủ đái team cút, một trong mỗi đái team bài bác danh đỉnh cung cấp vô Tân Vệ trở nên công cộng tao, thủ lĩnh Phủ Vương khênh yêu thương thú gì vậy? Thật xịn bố!

Hai đôi mắt group thủ vệ lan sáng sủa, xầm xì buôn chuyện.

- Đó là yêu thương thú nằm trong chúng ta trư vô nằm trong kinh hãi - Thị Huyết Hào Trư!

Đội trưởng thủ vệ trầm tiếng nói.

- Thị Huyết Hào Trư?

Trong lòng Lâm Tiêu khích động.

Làm việc vô vật dụng thú tràng, hắn nghe trình bày qua loa đại danh của Thị Huyết Hào Trư.

- Thị Huyết Hào Trư là tứ tinh ranh yêu thương thú.

Đội trưởng thủ vệ trầm giọng nói:

- Thị Huyết Hào Trư trưởng thành và cứng cáp nhiều năm 25m, thân thiết cao 18m, vận tốc 100m/s, chỉ mất cường fake tiến thủ vô hóa phàm cảnh mới mẻ rất có thể đối chiến, con cái Thị Huyết Hào Trư một vừa hai phải rồi lớp domain authority sáng sủa ngời, mơ hồ nước trôi nổi một ít red color, chỉ e đó là vương vãi fake vô Thị Huyết Hào Trư, đang được chuẩn bị đạt cho tới ngũ tinh ranh yêu thương thú, tiềm năng càng tăng xịn tía.

Lâm Tiêu đang được biết Thị Huyết Hào Trư lợi e, tuy nhiên nghe được vận tốc của chính nó vẫn cảm nhận thấy trong trái tim không thở được.

Một giây trăm thước, đó là vận tốc gì? Một giờ là 360km, xe cộ năng lượng điện xe cộ lửa nhanh nhất có thể kiếp trước cũng chỉ thế tuy nhiên thôi, huống chi Thị Huyết Hào Trư còn đẩy đà như thế, lực lượng chạm va đầy đủ lấy một tòa lầu cao va sập!

Nhưng loại yêu thương thú xịn tía như vậy lại bị năm team viên Chiến Phủ đái team tiến công bị tiêu diệt.

- Đáng e, thiệt sự là xứng đáng sợ!

Lâm Tiêu một vừa hai phải suy nghĩ sắp tới đây đang được thấy tim đập rộn lên, huyết quản sôi nổi.

- Võ fake, tao chắc chắn tiếp tục phát triển thành một võ fake chân chính…

Xem thêm: phượng tù hoàng truyện

Trong lòng Lâm Tiêu tự động nhủ âm thầm, cút vô vào vật dụng thú tràng.

- Tiểu Tiêu, cho tới rồi sao.

- Dạ, Lý thúc!

Lâm Tiêu dọc lối xin chào căn vặn, người công nhân vô vật dụng thú tràng đều quí nhi đồng này, vẹn toàn ngôi nhà cũng từng với cảm hứng tự động bên trên như vậy.

Một lát sau Lâm Tiêu cút vô trước chống thao tác của tớ.

- Tiểu Tiêu, trọng trách của ngươi ngày hôm nay đang được đặt điều vô chống công tác làm việc của ngươi, trọng trách ngày hôm nay khá nặng trĩu, ngươi rất cần được nỗ lực bại.

Trong vật dụng thú tràng ai cũng có thể có việc làm của tớ, trọng trách đều cố định và thắt chặt, thực hiện đoạn là rất có thể về bên.

Lâm Tiêu đẩy cửa ngõ, bại là một trong những gian tham chống chừng 100m2, vách tường công cộng xung quanh treo tràn công cụ tách gọt, tuy nhiên trong góc là một trong những đụn tử thi yêu thương thú.

Lâm Tiêu là vật dụng tể sư thông thường nhất, thế cho nên chỉ rất có thể xẻ thịt một tối thiểu tinh ranh yêu thương thú, thậm chí là với nhiều khi còn xẻ thịt một không nhiều dã thú ko tính là yêu thương thú, tuy nhiên mặc dù là nhất tinh ranh yêu thương thú thông thường nhất cũng ko nên luyện tủy kỳ rất có thể tiến công bị tiêu diệt, chỉ mất chân võ fake mới mẻ với tiềm năng này.

Lâm Tiêu khênh lên một con cái Tật Phong Lang, đặt trên thớt mộc, Phong Tật Lang nhiều năm nhị thước, domain authority lông sáng sủa ngời, tuy nhiên bên trên người nó quý giá nhất cũng đó là domain authority lông của chính nó, tuy nhiên bụng của này lại với cùng một lưỡi dao thiệt nhiều năm tách vỡ, bên trên thân thiết cũng có thể có vài ba lưỡi dao, phá huỷ diệt cả cỗ domain authority lông.

- Xuy xuy…

Lâm Tiêu ráng lấy khí cụ, tay nên huy vũ thiệt thời gian nhanh, dao cạo sắc bén tiến thủ vô tức thì chỗ bị thương bên dưới bụng sói, phụ thuộc vào cảm hứng đơn giản tìm kiếm được vị trí yếu hèn ớt tiếp xúc thân thiết domain authority lông nằm trong huyết nhục của chính nó, tựa như cút vô vị trí ko người, chà chà vài ba đao cả cỗ domain authority lông Tật Phong Lang ngay tắp lự tróc đi ra, vô nằm trong thành thục.

Đặt cỗ domain authority lông xuống, Lâm Tiêu chính thức xẻ thịt, góc nhìn thông thoáng hòn đảo qua loa tử thi, tay nên vung mạnh, “phốc xuy”, đao nhọn nhập vô huyết nhục, xuyên qua loa khe hở thân thiết gân cốt, đẩy vô vị trí trống không vô khớp xương, lưỡi dao huy lên, thiệt tự do tách đi ra, vô nằm trong thành thục.

Lâm Tiêu thiệt cảnh giác, triệu tập toàn cỗ lòng tin, bao nhiêu phút sau đao vung lên, một giờ đồng hồ vang nhỏ, khuông xương tức khắc bay đi ra, giống như bùn khu đất giã rơi xuống sàn ngôi nhà.

Trong khoảnh xung khắc cả đầu Tật Phong Lang đã biết thành hắn xẻ thịt hoàn thành, lưỡi dao trước đó chưa từng gặp gỡ chút trở lo ngại nào là.

Hai năm công tác làm việc đã thử tài nghệ xẻ thịt này dung nhập trở nên bạn dạng năng của hắn.

Nhìn đụn tử thi yêu thương thú vô góc chống, lòng tin hắn triệu tập cao chừng, không ngừng nghỉ xẻ thịt nằm trong phân loại.

Tật Phong Lang, Độc Giác Hào Trư, Thiết Trảo Ma Lang, Địa Để Yêu Thử…

Từng đầu yêu thương thú bị xẻ thịt bên dưới tay Lâm Tiêu, sau này được sắp xếp chỉnh tề theo dõi từng thành phần.

Không biết qua loa bao lâu, ở góc cạnh chống chỉ từ lại một con cái yêu thương thú sau cuối.

Đó là một trong những con cái yêu thương thú nhiều năm chừng 1m50, cao 1m, tư móng sắc bén lóe lên hàn quang quẻ dày quánh, toàn thân thiết phủ kín lân giáp ngăm thâm, sau sống lưng còn tồn tại một chiếc đuôi cường tráng chẳng không giống gì thân thiết thể của nó.

- Đây là…Toản Địa Giáp?

Làm việc vô vật dụng thú tràng 2 năm, Lâm Tiêu chuyến thứ nhất gặp gỡ được loại yêu thương thú này.

Xem thêm: truyện đọc thầm

Toản Địa Giáp là nhất tinh ranh yêu thương thú, khôn xiết thưa thớt, thông thường trốn sâu dưới lòng đất vì thế đặc biệt khó khăn giết mổ bị tiêu diệt, không chỉ có vậy bên trên người này lại không tồn tại thành phần nào là quý giá vì thế võ fake thông thường đặc biệt không nhiều giết mổ nó.

- Con Toản Địa Giáp này hẳn là bị cường fake sử dụng vũ trang nặng trĩu té trúng đầu tiến công bị tiêu diệt.

Nhìn toàn thân thiết Toản Địa Giáp cũng không tồn tại chỗ bị thương, tuy nhiên ở đầu với vết ngày tiết loang lổ, vảy phá huỷ nát nhừ, rõ ràng là bị một kích tiến công trúng áp lực.