vợ hờ yêu của tổng tài tần hoài an

Vợ Hờ Yêu Của Tổng Tài

Vợ Hờ Yêu Của Tổng Tài

Văn Án Review: Bạn đang được phát âm truyện Vợ Hờ Yêu Của Tổng Tài Full của người sáng tác Tha Y Y, đấy là truyện ngôn tình sắc thịt sở hữu nội dung khá rét phỏng và nhiều kể từ nhạy bén, nếu khách hàng là kẻ ko quí phân mục cấm trẻ em thì nên quan tâm đến trước lúc phát âm, trang web Truyện Chữ Hay Full chúc chúng ta phát âm truyện vui sướng vẻ

Bạn đang xem: vợ hờ yêu của tổng tài tần hoài an

Người nam nhi sinh sống dở bị tiêu diệt dở cơ trượt đè lên trên sau sườn lưng Tần Hoài An thực hiện cô suýt nữa thì tắt thở.

Đêm hè, vô núi vừa phải ẩm vừa phải rét. Tần Hoài An tìm hiểu dược thảo xuyên suốt một ngày, mệt rũ rời ko thôi. Cô tháo dỡ giầy và vớ, xoạc chân xuống sông.

Khi đang được trải nghiệm xúc cảm non rét mướt tự làn nước tạo nên thì đàng sau chợt truyền cho tới giờ nổ vang kể từ xa xăm lại gần.

Một cái trực thăng cất cánh chếch xuống ngày càng thấp, sau cuối gần như là trượt bên trên mặt mày cỏ.

Xem thêm: bye bye tây tây đặc

Cánh quạt tạo thành cơn bão rộng lớn thổi lật phật, khiến cho những vạt cỏ bên dưới kêu lên xào xạc. Tần Hoài An bị bão thổi cho tới nút ko banh đôi mắt đi ra được. “Rầm…”

Một giờ vang thật to lớn, cái trực thăng đang được rơi xuống điểm cơ hội cô nhì mươi tía mét. Tân Hoài An tự dự banh đồ sộ đôi mắt, cô thông thoáng sửng oi.

Một cái trực thăng rơi xuống sao? Cuối nằm trong cô cũng phản xạ kịp, vội vàng liếc nhìn cái trực thăng vừa phải mới mẻ rơi xuống! Mé vô sở hữu người! Trong ánh sáng vừa đủ tối, miễn chống rất có thể phát hiện một bóng hình đang được ngồi bên trên ghế lái!

Xem thêm: bye bye đam mỹ

Chiếc trực thăng bốc sương cuồn cuộn, cứ thế này nó sẽ bị tiếng nổ mất! Là một bác bỏ sĩ thực tập dượt, Tần Hoài An ko thể trơ đôi mắt nhìn vụ việc này ra mắt được! Cô ko đem giầy tuy nhiên xông trực tiếp về phía cái trực thăng.

Trong đầu Tần Hoài An có duy nhất một suy nghĩ: Cứu người phía bên trong ra! Việc giải cứu vớt cũng ko đơn giản dễ dàng, cô chỉ là 1 trong người phụ phái đẹp nên mức độ lực hạn chế.

Có lẽ với những tình tiết và kết viên của cục truyện Vợ Hờ Yêu Của Tổng Tài full này ko đầy đủ nhằm thỏa mãn nhu cầu xúc cảm mong muốn phát âm, được phát âm và thèm phát âm của người tiêu dùng, vậy tại vì sao ko demo phát âm những kiệt tác khác ví như truyện quý khách hàng Chanh Full cũng thú vị ko thông thường hoặc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư đớp Chơi Trác Táng Full là những truyện hoặc nằm trong phân mục đang được có tương đối nhiều lượt coi từ rất nhiều fan hâm mộ.