vợ ơi anh biết lỗi rồi

Trong tình thương, ai lại ko trải đời qua chuyện những khoảnh khắc hờn ghen tị, ích kỷ và với nhiều lúc vấp váp nên những tội trạng không mong muốn. Tình yêu thương ko nên chỉ có nhu cầu các mật ngọt, hương thơm hoa, tình thương cần thiết cả sự bao dong và tấm lòng vị buông tha hùng vĩ. Chỉ với trái khoáy tim mới nhất cảm hóa được trái khoáy tim, chỉ mất tình thương thực sự mới nhất vừa sức xóa tan những ngờ vực, ghen tị tuông ích kỷ, mới nhất đánh tan được lớp sương loà chứa đựng trong những trái khoáy tim yêu thương.

Số phận trêu tức đẩy fake nhì thế giới trẻ em tuổi tác với cộng đồng một thảm kịch mái ấm gia đình cho tới cùng mọi người trong nhà và kết nối cùng nhau vì như thế nguyệt lão tình vô sáng sủa. Sự thiệt vỡ vì đã dùng lâu., tình thương liệu với hóa giải hận thù? ("Tình yêu thương và thù địch hận")

Bạn đang xem: vợ ơi anh biết lỗi rồi

Nghi ngờ đứa đàn bà nhỏ nhắn rộp ko nên là con cái ruột của tớ, Lâm khổ cực và thất vọng tột nằm trong, anh cù thanh lịch cư xử rét nhạt nhẽo và tệ bạc với những người bà xã trẻ em tuy nhiên anh vốn liếng tin cẩn tưởng và nâng niu rất đỗi. Sóng dông tố nổi lên, tình thương và niềm hạnh phúc đứng chông chênh mặt mũi bờ vực thẳm. Liệu ngờ vực của Lâm là với địa thế căn cứ hoặc chỉ bởi lòng ích kỷ và sự ghen tị tuông loà quáng?... "Vợ ơi anh biết lỗi rồi", thương hiệu truyện ngắn ngủi và cũng chính là tựa đề của tập luyện truyện, không những giản đơn như 1 điều xin xỏ lỗi tình thực thiết tha của những người ông chồng với những người bà xã trẻ em, này còn là 1 trong những sự thức tỉnh kịp lúc, đúng khi của niềm tin cẩn. Niềm tin cẩn hùn tình thương không hề chuồn lạc lối.

Những mẩu truyện vô cuốn sách với những vấn đề ko hề mới nhất, vẫn chính là những chủ thể muôn thủa của tình thương rất rất nhẹ dịu, giản dị tuy nhiên lại khiến cho người tao xúc động. Với những người dân vẫn và đang yêu thương, nó khơi dậy nhiều xúc cảm thân thiết nằm trong tuy nhiên nhượng bộ như ai ai cũng từng một phiên hưởng thụ. Với những người dân ko yêu thương, cuốn sách hé đi ra cả một trái đất tình thương nhiều sắc color, nhiều cung bậc, với thắm thiết đắm say, với niềm hạnh phúc ngọt ngào và lắng đọng và đối với tất cả những nỗi phiền, những khúc xung quanh, vết lặng. Một trái đất phong phú và đa dạng, thú vị và quyến rũ sẽ không còn khiến cho các bạn tiếc nuối Lúc bước đi vô mày mò.

Xem thêm: này cái muôi của em

-------------------------------------------------------------------------------------------- 

Xem thêm: vô địch thật tịch mịch

Vợ ơi! Anh biết lỗi rồi.

 Bất kì ai ai cũng không thể tách nổi những lầm lỡ và hờn ghen tị ích kỉ Lúc yêu thương. Hãy loại lỗi mang lại anh, phiên này em nhé!] 

Tôi - một thằng con trai vẫn 32 tuổi tác, vẫn với bà xã và một cô đàn bà. Tôi ko biết sau khoản thời gian lập mái ấm gia đình cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình của chúng ta với nên là 1 trong những thiên đường? Còn với tôi nó chẳng nên là 1 trong những địa ngục tuy nhiên cũng chả nên là 1 trong những thiên đường! Bởi chả với loại địa ngục này lại mang lại tôi những khoảnh khắc ngọt ngào và lắng đọng, thắm thiết, sự sung sướng và cả những thèm khát, ưa thích mạnh mẽ. Và cũng chả với loại thiên lối này lại tiềm ẩn những nỗi sợ hãi kiêng dè, những lựa chọn trở ngại, những toan tính mang lại cuộc sống đời thường bộn bề phía đằng trước, hoặc hơn hết là những rộng lớn ghen tị ích kỉ và những nỗi lầm không mong muốn. 
Vợ tôi ư? lõi trình bày thế này về cô bà xã nhỏ nhắn rộp của tớ nhỉ? Không nên tình cờ tuy nhiên tôi gọi cô ấy là cô bà xã nhỏ nhắn rộp đâu, vì như thế cô ấy giờ đây mới nhất với đôi mươi tuổi tác. Các các bạn chớ sửng sốt, tôi cưới bà xã Lúc cô ấy vừa phải mới nhất chất lượng nghiệp trung học phổ thông kết thúc tuy nhiên. Có tức là tôi rộng lớn cô ấy 12 tuổi tác và Shop chúng tôi vẫn cưới nhau được ngay gần hai năm.