vợ ơi chào em

– Tiêu đề: Vợ ơi, xin chào em

Bạn đang xem: vợ ơi chào em

– Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

– Đánh giá bán chung: 8.5/10

– Thể loại: Hiện đại, sủng, phái nam chủ yếu thâm nám tình

Xem thêm: xuyên nhanh chi hệ thống nâng cấp trà xanh

– Nhân vật chính: Ngụy Sở, Tô Nhạc

Xem thêm: công lược tính phúc

– Nội dung chính: Đây là mẩu truyện tình của “cô nhỏ nhắn lọ lem” và “hoàng tử”. Chuyện kể rằng, ngày nảy thời nay, ở một TP.HCM nọ, với cùng một cô nhỏ nhắn thương hiệu là Lọ Lem, một cô nàng mạnh mẽ và uy lực và song lập. Cha u ly thơm kể từ nhỏ, 1 mình cô học tập được cơ hội may áo, đóng góp giầy nhằm chuồn dự dạ hội tuy nhiên ko cần dùng bà tiên vẫy đũa thần. Một hôm, sau đó 1 ngày thao tác làm việc vất vả, cô về lại quê hương và nhận ra các bạn trai bản thân đang được quấn lấy mụ phù thủy gian ác. Anh tao người sử dụng chính vì sự tự động lập của cô ý nhằm biện minh cho việc phản bội của tớ. Lọ Lem mạnh mẽ và uy lực đưa ra quyết định loại bỏ không xoay đầu nom lại. Rồi một ngày, Lọ Lem hội ngộ Hoàng Tử, một người con trai không tồn tại lỗi vô đôi mắt người xem. Anh lanh lợi, với chi phí, với vị thế, sinh sống vô một trái đất khác hoàn toàn với Lọ Lem. Vốn tưởng rằng Lọ Lem và Hoàng Tử là hai tuyến phố trực tiếp hạn chế nhau, gặp gỡ nhau một thứ tự rồi vĩnh viễn xa cách cơ hội. Nhưng bởi vì tình thương yêu của tớ, Hoàng Tử tiếp tục băng qua muôn trùng trở ngại, chiếm hữu được ngược tim người mẫu. Bị cảm động bởi vì tình thương yêu của Hoàng Tử, Lọ Lem đưa ra quyết định tin vào cuộc sống thường ngày một lần tiếp nữa, cuộc sống thường ngày vẫn hoàn toàn có thể rất đẹp như truyện cổ tích nếu như người tao là chủ yếu bản thân và sinh sống không còn bản thân vì như thế nó. Và kể từ cơ, bọn họ sinh sống cùng nhau niềm hạnh phúc mãi mãi. (Nguồn: thanhdaocac.wordpress.com)

– Nhận xét:

  • Về nội dung: Câu chuyện với nội dung ko mới mẻ hoàng tử – nhọ nhem. Tuy nhiên, cơ hội dẫn dắt mẩu truyện của người sáng tác khá lôi cuốn, tầm nhìn tạo ra, lối viết lách vui nhộn và nhất là cực kỳ cực sủng. Tuy nội dung và kết đốc hoàn toàn có thể đoán đi ra tuy nhiên bản thân vô cùng tình nhân kết giọng văn của người sáng tác, loại như vừa phải phát âm vừa phải tủm tỉm cười cợt sung sướng vậy cơ. Trong khi, tuy rằng lấy tế bào tuýp không xa lạ tuy nhiên chuyện ko chuồn vô lối hao mòn tuy nhiên vẫn đang còn những cụ thể, trường hợp đột đập phá, khiến cho cho tất cả những người phát âm ko thấy nhàm ngán với tình tiết cũ này. Ví dụ các bạn sẽ ko cần tận mắt chứng kiến bao nhiêu chuyện cẩu huyết như phụ huynh phái nam chủ yếu nghiền phái nữ chủ yếu chia ly với nam nhi bản thân hoặc phái nữ chủ yếu than khóc lên bờ xuống ruộng Lúc bị tình nhân cắm sừng, vân vân và mây mây.
  • Về phái nữ chủ yếu Tô Nhạc: Tính cơ hội sáng sủa, tự động lập, mạnh mẽ và uy lực, suy nghĩ, với đôi khi lạnh lẽo lùng và tàn nhẫn (với những người dân từng bội bạc cô). Ban ngày, cô là nhân viên cấp dưới văn chống như nhiều người không giống, tuy nhiên tối cho tới, cô là 1 người sáng tác với chút tiếng vang bên trên mạng, vì như thế ghét bỏ chuyên mục phái nữ chủ yếu lụy tình tuy nhiên chính thức viết lách tè thuyết phái nữ cường. Khi cô tận mắt chứng kiến ban trai Trang Vệ nước ngoài tình, cô vô cùng rất ít lời nói, loại bỏ cực kỳ tư thế. Mình nghĩ về ko cần cô ấy ko từng yêu thương Trang Vệ tuy nhiên vì như thế cô ấy vượt lên trên lý trí. Ngay khoảnh xung khắc Trang Vệ phản bội cô thì cô cũng tuyệt tình hạn chế đứt đoạn tình thương ấy luôn luôn. Chuyện gì thì vấn đề, cô vô cùng ko đồng ý chuyện phản bội, cơ là vấn đề tối kỵ nhất với cô. Cá nhân bản thân nghĩ về ai cũng có thể có lý lẽ riêng rẽ của tớ thôi. Cho nên ko thể trách cứ vì sao Tô Nhạc lại ko mảy may buồn buồn phiền, thống khổ, than khóc Lúc chia ly Trang Vệ được, bản thân nghĩ về vì như thế người con trai vì vậy tuy nhiên đâu buồn thì chả xứng đáng tí nào là, cứ sinh sống sung sướng như Tô Nhạc đó là sự trả oán tàn nhẫn nhất với kẻ phản bội cơ. Vì đã biết thành phản bội 1 thứ tự như vậy nên cô luôn luôn cảm nhận thấy con trai rất đẹp trai, với chi phí, với thế lực vô cùng là loại vật ko an toàn và tin cậy. Cô chỉ giản dị và đơn giản ham muốn với cùng một các bạn trai thông thường, tình nghĩa, thành tâm là được. Vậy nên những lúc phái nam chủ yếu đại thần cơ xuất hiện nay, cô tiếp tục liệt anh vô list ko an toàn và tin cậy, nên tránh xa cách. Thế tuy nhiên ở đầu cuối cô vẫn bị sự thành tâm của phái nam chủ yếu thực hiện lắc động. Trong một cuốn sách của tớ, cô từng viết lách một câu cực kỳ hoặc thế này: “Người con trai lấp dù mang lại phụ phái nữ trong thời gian ngày mưa chẳng với gì xứng đáng tuyên dương tặng, cần thiết là, người con trai này còn có chấp thuận lấp chắn vớ toàn nước bùn, tai nạn đáng tiếc và bão lạnh lẽo hoặc không” (và tất yếu phái nam chủ yếu đã trải được chuyện này). Mình thấy cơ hội cô ấy bị phái nam chủ yếu dỗ dành rất đáng để yêu: trải qua con phố bao tử. Bình thông thường tuy rằng cô cực kỳ thông bản thân, đối xử có khoảng chừng mực, tuy nhiên mỗi một khi nhận ra những đồ ăn cay Tứ Xuyên là như loại bị vứt đói bao nhiêu ngày vậy cơ.
  • Về phái nam chủ yếu Ngụy Sở: Trên thương ngôi trường là kẻ lạnh lẽo lùng, công tư rành mạch. Trên tình ngôi trường là 1 chàng thiếu thốn niên si tình, mặt dạn mày dày. Dẫn hội chứng mang lại việc mặt dạn mày dày là anh ý tiếp tục phát biểu với phái nữ chủ yếu rằng “Nếu mỹ phái nam tiếp có công năng, anh ko quan ngại thường ngày đều cười cợt với em.” =)) Vì hiệ tượng và thế lực hoàn hảo nhất nên con phố cua gái của anh ý đẫy hóc búa (đúng là ngược đời mà), nhiều Lúc anh còn lăn lóc tăn ko biết với cần thiết phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp mang lại xấu xí chuồn nhằm nữ giới được yên ổn tâm hay là không. Vì người bản thân thì thầm nhằm ý quí số cay Tứ Xuyên tuy nhiên tới trường nấu nướng những đồ ăn này. Vì không thích tình nhân cực kỳ cực tuy nhiên tự nguyện vệ sinh mái ấm, cọ chén, xách vật mang lại cô ấy (khiến mang lại nhiều độc giả truyện ném đá sao Tô Nhạc lại ăn cơm trắng tuy nhiên ko cọ chén, thu vén những loại, tuy nhiên thiệt đi ra là các bạn Ngụy Sở dành riêng thực hiện không còn rồi, với cho chính mình Tô Nhạc sờ vô đâu). Cứ như vậy, cuộc cách mệnh cua gái của anh ý cũng từ từ nhận được sản phẩm. Mình quí dòng sản phẩm cơ hội lấy lòng nữ giới của anh ý này: tư thế là phù du, nữ giới hí hửng mới mẻ cần thiết, không thích cuộc sống thường ngày nữ giới buồn phiền vì như thế bản thân. Anh này thiệt tình là soái ca điển hình nổi bật luôn luôn ý, xuất sắc việc doanh nghiệp lớn, đảm đang được việc mái ấm, khi nào thì cũng group phu nhân lên đầu tuy nhiên ko quan ngại thất lạc mặt mũi. Vì Tô Nhạc vốn liếng tiếp tục với tính tự động lập nên anh chỉ hoàn toàn có thể lặng lẽ quan hoài cho tới những việc tuy nhiên cô không nhiều nhằm ý cho tới. Chỉ với những người dân thực sự quan hoài cho tới các bạn mới mẻ để ý cho tới những thói thân quen của chúng ta tuy nhiên với Lúc trong cả các bạn cũng ko để ý cho tới.

Tóm lại, đấy là một truyện nhẹ dịu, đầy đủ hấp dẫn các bạn thức tối tuy nhiên luyện, đầy đủ thực hiện cho chính mình mỉm cười cợt tự động kỷ, đầy đủ thực hiện cho chính mình GATO với phái nữ chủ yếu. Thành viên hội FA quan tâm đến kỹ trước lúc phát âm truyện ^^