vợ ơi theo anh về nhà

----------------------------------------

Chia sẻ
Tác Giả : Tửu Tiểu Thất
Thể loại : Ngôn tình hài
Số Chương : 72
Trạng Thái : Hoàn Thành
Lần Đọc : 1851940
Nguồn : Sưu tầm
Nội dung : Happy Ending (HE).

Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: vợ ơi theo anh về nhà

Hài Hước, Thú Vị Và Mới Mẻ!

Truyện vui nhộn và nhẹ dịu. Mặc mặc dù kiến tạo bên trên tế bào tuýp cũ là bắt mối cung cấp từ những việc coi mặt mày tuy nhiên người sáng tác đang được thực hiện những tình tiết đặc biệt thú vị và vui nhộn.

Xem thêm: người đàn bà đanh đá

Xem thêm: thiên thần nổi giận

Truyện đem 2 nút thắt chủ yếu tê liệt là: Quan Tiểu Yến trốn rời tình thân của tôi giành cho Giang Ly vì như thế khi coi đôi mắt ban sơ Giang Ly tự động nhận bản thân là gay, tuy nhiên việc này chỉ là vì chàng trai đã biết thành tổn hại nhập vượt lên trước khứ nên đem tâm lý sai lệch; loại nhị là sự việc doanh nghiệp XQ của Giang Ly bị thâu tóm về. Cả nhị nút thắt thường rất thông thường, truyện thiếu hụt một cao trào thiệt sự. Tuy nhiên đem tình tiết tôi đặc biệt quí này là cơ hội nhưng mà Giang Ly xử lý việc XQ bị thâu tóm về, đặc biệt hoặc đặc biệt mưu trí.

 Truyện cũng mang lại tôi 2 bài xích học: loại nhất là một trong người sinh sống đem niềm hạnh phúc hay là không, ko tương quan cho tới việc toàn cầu này đối đãi với anh tớ đi ra sao nhưng mà là cơ hội nhưng mà anh tớ đối đãi với toàn cầu này ra sao. Thứ nhị là tránh việc nhằm những tội vạ của những người không giống ở nhập bản thân vượt lên trước lâu, hãy tập luyện vứt vứt nhằm sinh sống vui mừng hơn