vợ ơi về nhanh

- Ưm...ưm... Anh nhẹ dịu chút được không? Đau vượt lên trên.

- Cô là lần thứ nhất tiên?

Bạn đang xem: vợ ơi về nhanh

- Chứ anh suy nghĩ tôi là lượt loại mấy?

- .....

- Cô buông lỏng một chút ít, lát nữa tiếp tục không còn nhức...

***

- Cô Nguyễn Ngọc Nhiên, chúc mừng cô, cô đang được với bầu được phụ vương mon. Cái bầu cực kỳ mạnh khỏe...

- Bác...bác bỏ sĩ vừa phải trình bày gì ạ? Tôi với thai?

- Cô đang được với bầu phụ vương mon nhưng mà ko biết sao? Cô không tồn tại triệu triệu chứng gì à?

- Dạo mới gần đây, tôi chỉ thèm ăn với thèm ngủ nên ko nghi hoặc gì. Tôi thiệt sự mang bầu ư?

.......

"Phải làm thế nào đây? Con à, u nên làm thế nào đây? Mẹ thiệt sự ko thể sinh con cái rời khỏi. Nhưng con cái vô tội gì cả... "

Chỉ sau đó 1 tối cô đang được rơi rụng toàn bộ, lại còn mang bầu người con của anh ấy. Cô chỉ ghi nhớ khuôn mặt của anh ấy còn anh là ai, thực hiện nghề nghiệp gì thậm chí còn từng nào tuổi tác cô cũng ko rõ rệt. Quan hệ của nhị người chỉ vỏn vẹn nhập phụ vương chữ "tình một đêm". Cô là SV, ở quê cô còn tồn tại u. Mẹ cô bệnh tật triền miên, tuy rằng bà không thích nhận chi phí của cô ấy tuy nhiên cô vẫn gửi chi phí về cho tới bà mỗi tháng nhằm bà với chi phí trả viện phí, dung dịch phàn nàn. Cuộc sinh sống SV của cô ấy ngoài nhị kể từ trở ngại thì không thể kể từ gì nhằm mô tả.

Đang tâm trí miên man thì một bạn dạng tin cậy ngắn ngủn thú vị sự xem xét của cô ấy.

- Phạm Hoàng Anh, vị giám đốc trẻ em tuổi tác tài phụ vương, 25 tuổi tác đang được đã đạt được sự tin tưởng của nhiều phần người đóng cổ phần nhập tập đoàn lớn rubi Saphiar, ngồi vững vàng địa điểm CEO của tập đoàn lớn. Hôm ni, anh đang được thay cho mặt mũi tập đoàn lớn....

Là anh tê liệt sao? Thì rời khỏi anh là tổng giám đốc của một tập đoàn lớn rộng lớn...

Nếu anh biết bản thân với con cái thì tiếp tục như vậy nào?

***

Xem thêm: nửa đường mật nửa đau thương

Ting...ting...ting

Chuông cửa ngõ ngôi nhà anh reo một cơ hội gấp rút đầy đủ giúp thấy người bấm chuông đang được thiếu hụt kiên trì. Khi bà quản ngại gia vừa phải chạy rời khỏi thì chẳng thấy ai cả. Bà nom xung xung quanh rồi lại nom xuống khu đất. Bà quá bất ngờ trong khi thấy một đứa trẻ em quấn khăn cứ như vừa phải mới nhất sinh được bịa đặt trước cửa ngõ ngôi nhà. Mặc cho dù ko biết đứa trẻ em này sao lại đặt tại trên đây tuy nhiên bắt nguồn từ tấm lòng người u bà bộp chộp bế nó chạy nhập vào ngôi nhà.

Lúc tê liệt, cô núp sau cái cây ngay sát cửa ngõ với nhị sản phẩm nước đôi mắt "mẹ van lỗi con cái, cả đời này con cái rất có thể hận u tuy nhiên u mong muốn con cái được sinh sống, sinh sống nhập một ĐK chất lượng tốt, về sau ko nên vất vả như mẹ"

Anh đang được ngồi coi thông tin ở phòng tiếp khách, thấy bà quản ngại gia bên trên tay bồng một đứa bé nhỏ thực hiện anh ko ngoài sửng sốt.

- ????/ú, đứa trẻ em này là sao?

- ????/ú vừa phải xuất hiện thì thấy nó được bịa đặt trước của phòng. Trời tối rồi, ????/ú hoảng hốt nó... Mà cậu ko cần thiết lo ngại, tối ni nó sẽ bị ngủ với ????/ú

- Không nên con cái với ý tê liệt đâu ????/ú, con cái chỉ thấy sửng sốt.

Anh cực kỳ kính trọng bà quản ngại gia này, vì như thế bà đang được chở che anh kể từ nhỏ. Anh luôn luôn gọi bà là ????/ú vì như thế ngoài phụ vương u anh rời khỏi thì bà là kẻ thương anh nhất. Nhưng cực kỳ buồn là phụ vương u anh đang được mệnh chung kể từ bao nhiêu năm trước đó nên nói theo một cách khác bà là người thân trong gia đình có một không hai của anh ấy.

- Là một bé nhỏ gái này, dễ thương vượt lên trên. Cậu coi, phía bên trong với 1 tờ giấy

- ????/ú đem con cái xem

Như nghi ngại nhờ điều gì tê liệt anh bộp chộp há tờ giấy tờ. Cạnh nhập là những loại ngắn ngủn ngủi tuy nhiên bóp ngạt trái khoáy tim anh

"Chào anh, có lẽ rằng anh đang được quên 9 mon trước từng với 1 cô nàng qua chuyện tối với anh. Đây là con cái anh, nếu như anh ko tin cậy rất có thể lên đường xét nghiệm ADN. Tôi thiệt sự ko thể nuôi nấng đứa trẻ em. Mong anh nâng niu nó vì như thế đấy là đứa trẻ em xấu số vừa phải sinh đã biết thành u vứt rơi. Đừng cho tới nó biết nó với 1 người u nỡ vứt vứt con cái bản thân... "

Bóp chặt tờ giấy tờ nhập tay, cô nàng này được lắm. Nếu đang được biết tôi là ai sao ko sắp tới yêu cầu tôi phụ trách. Lại 1 mình mang bầu, 1 mình sinh con cái, ni lại vứt con cái trước cửa ngõ ngôi nhà...

- ????/ú lên đường mua sắm sữa, những đồ dùng em bé nhỏ với sửa thanh lịch lại chống của con cái. Từ trên đây về sau, con cái tiếp tục ngủ với con cái con cái.

Xem thêm: chân hoàn truyện

Bà ????/ú như nắm vững gì tê liệt, bộp chộp vàng tuân theo anh trình bày.

****

Năm năm tiếp theo...